ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ แย้มงานโกอินเตอร์ได้ชมแน่เร็วๆนี้ พร้อมเผยเคล็ดลับคุณแม่ยุคใหม่ที่ใส่ใจแฟชั่นในสไตล์ Cartel

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๒๖ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๐:๔๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--26 ก.ค.--ชิคิ คอมมูนิเคชั่น

ผ่านพ้นไปแล้วอย่างคับคั่งสำหรับงานแถลงข่าวเปิดตัวอย่างเป็นทางการ กับ"คาร์เทล" (Cartel) เป็นแบรนด์เสื้อผ้าเด็ก ที่ฉีกกฏเสื้อผ้าเด็กที่หลายคนคุ้นเคยจากเบบี๋มุ้งมิ้งน่ารัก เป็น เด็กสุดเท่ โฉบเฉี่ยว และฉีกแนวดูแตกต่าง โดยเฉพาะสัญลักษณ์หัวกะโหลก ถ้าไม่นับว่าเป็นเสื้อผ้าตัวเล็กจิ๋ว มองเผินๆ คงยากจะบอกได้ว่า"คาร์เทล" เป็นแบรนด์เสื้อผ้าเด็ก หรือแบรนด์แฟชั่นระดับไฮเอนด์สำหรับผู้ใหญ่กันแน่ เพราะแต่ละคอลเลคชั่นของเสื้อผ้าคาร์เทลนี้เต็มไปด้วยรายละเอียด ดีไซน์ที่พิถีพิถัน โฉบเฉี่ยว ฉีกกฎเพื่อคุณพ่อ คุณแม่ยุคใหม่

ล่าสุด คาร์เทล แบรนด์เสื้อผ้าเด็กฉีกกฎแห่งยุคก็เพิ่งเปิดตัวร้านใหม่ พร้อมเผยโฉมคอลเลคชั่น " ไวด์ ทรอปิคอล " (Wild Tropical) เป็นครั้งแรก ร้านตั้งอยู่ที่ชั้น 1 ศูนย์การค้า ริเวอร์ไซด์ พลาซ่า (Riverside Plaza) โรงแรมอวานี ริเวอร์ไซด์ ถนนเจริญนคร ภายในวันงานถูกตกแต่งในแบบสไตล์ไวด์ ทรอปิคอล สีสันสดใสที่นำเสน่ห์ของพืชพรรณธรรมชาติแต่ยังคงความโมเดิร์น ลักชัวรี คงเสน่ห์ให้น่าค้นหา และสามารถเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมต่างๆ ซึ่งนางเอกของวันงานเห็นจะเป็นนกฟลามิงโก้ในคาแรคเตอร์ต่างๆ เพราะไม่ว่าจะเป็นมุมถ่ายภาพให้ได้เก็บภาพเป็นที่ระลึก และมุมเพิ่มสีสันเพ้นท์หน้า เพนท์ตัว, เกมยิงปืนลุ้นรับของที่ระลึกจาก Cartelที่คาร์เทลเตรียมไว้ให้เป็นพิเศษ พร้อมคลายร้อนด้วยไอศกรีมฟลามิงโก้ และสายไหมทำสดๆ โดยมีพี่ๆสื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติให้การตอบรับมาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง

โดยมีหนุ่ม เป๊ก - เปรมณัช สุวรรณานนท์ รับหน้าที่เป็นพิธีกรดำเนินงาน ที่มาพร้อมน้องๆนางแบบนายแบบตัวน้อย สุดน่ารักที่ยกขบวนมากันเป็นคาร์เทล แก๊งค์สเตอร์ สุดเท่ ด้วยสีสันที่สดใสในแฟชั่นโชว์สุดอลังการบนรันเวย์ ที่มา

สร้างรอยยิ้มกับความชิคที่มีสีสัน ความเป็นธรรมชาติ ชนิดผู้ชมภายในงานที่ไม่สามารถละสายตาจากความน่ารักได้เลย โดยมีไฮไลท์เด็ดคือ 2 หนูน้อยฝาแฝดคู่ขวัญใจชาวโซเชียลที่ควงคู่กันมา น้องจาณีน และ น้องเจส - เจตจรฏ โสภณพนิช ลูกแฝดชายหญิงของคุณแม่เจนนิส (โสภณพนิช) ยังพิชิต มาร่วมเดินแฟชันโชว์ให้กับคาร์เทลอีกด้วย จากนั้น 2 ผู้บริหารและผู้ก่อตรั้ง "คาร์เทล" คุณโอ๊ต ณนคร คูหาเปรมกิจ และ คุณทราย นิชาร์ รัตนาคม มาร่วมพูดคุยถึงแนวคิดที่มาของแบรนด์ จากนั้นเชิญคุณแม่คนเก่ง คุณแม่สุดฮิป ลิเดีย – ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา และ คุณแม่สายชิค คุณเจนนิส ที่มาเผยถึงการเลี้ยงลูกน้อยในแบบฉบับของคุณแม่รุ่นใหม่ พร้อมเผยเคล็ดลับการเลี้ยงน้องดีแลน น้องจาณีน และน้องเจสให้มีสุขภาพกายที่แข็งแรง และมีสุขภาพจิตที่ร่าเริง

" เดีย และ คุณแมททิว รวมถึงคนในครอบครัวค่อนข้างอารมณ์ดี สดใส เค้าก็คงซึมซับไปด้วย จึงทำให้ดีแลนเป็นเด็กเลี้ยงง่าย ร่าเริง ส่วนเคล็ดลับอีกอย่างน่าจะเป็นการให้นมแม่ ซึ่งตั้งใจจะให้ถึง 1 ขวบ และที่สำคัญต้องให้เวลาเค้ามากที่สุดเท่าที่มากได้ค่ะ เราจะได้มีเวลาดูแลอาหารที่เค้าทาน ซึ่งดีแลนก็ทานเก่งมากถึงได้ดูแข็งแรงแบบนี้ โตไวมากๆค่ะ อย่างตอนไปถ่ายนิตยสารแฟชั่นคู่กันล่าสุด ดีแลนก็ต้องใส่ไซส์เด็กขวบครึ่งแล้ว ซึ่งวันนั้นก็สนุกมากๆค่ะ ดีแลนอารมณ์ดีมากๆ ได้เจอพี่เด็กๆหลายคนที่มาถ่ายแบบด้วยกัน กับเสื้อผ้าแบรนด์คาร์เทล ที่ทีมงานเตรียมมา พอเดียเห็นแล้วชอบมากๆเลย สีสันสดใสแต่ยังดูเท่ เก๋ แบบอยากขอซื้อกลับบ้านทุกตัวเลย " ลิเดียกล่าวปนหัวเราะ

และครั้งนี้คุณแม่สวยแซ่บวัย 30 ปี ที่เพิ่งเป่าเค้กฉลองวันเกิดไปหมาดๆ "ลีเดีย ศรัณย์รัชต์" ยังได้มาอัพเดตถึงผลงานโกอินเตอร์ว่าเพิ่งกลับจากไปถ่ายแบบที่ฝรั่งเศสมา และได้เซ็นสัญญากับ "One Managenment" เอเจนซี่ชื่อดังของอเมริกา ส่วนเรื่องผลงานเพลงนั้นจะได้ทำกับค่ายไหนหรือไม่ต้องรอติดตาม ส่วนโปรเจคต์ของ ไมเคิล โบลตัน จะได้ชมกันในเดือนกันยายนนี้

ติดตามคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด พร้อมอัพเดตเทรนด์เสื้อผ้าเด็กในแบบที่แตกต่างก่อนใครได้ทาง https://cartelkids.com/ หรือInstargram @cartelkids

Link : ภาพเคลื่อนไหวในวันงาน
https://drive.google.com/open?id=0B3uVfIwyrzClTEFFajBDbEVtdV

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ข่าวซุบซิบ: อาจารย์ไอซ์แห่งสถาบันบาร์บิซอนฯจัดงานวันเด็ก

กัลช์ฎาภรณ์ ศิริเยี่ยม หรืออาจารย์ไอซ์ แห่งสถาบันพัฒนาบุคลิกภาพบาร์บิซอน กำลังง่วนเตรียมงานใหญ่รับขวัญเด็กๆ ในงาน The Kids’ Fiesta @ Central World ออกแรงเทรนเด็กๆ นานาชาติกว่า 60 ชีวิต วัยกำลังน่ารักมาโพสต์ท่าเก๋ในแฟชั่นโชว์เสื้อผ้าเด็กแบรนด์ดัง พร้...

อาร์เอส ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมทำข่าวงาน "การแข่งขันฟุตบอลอาชีพ โปรลีก1 ประจำปี 49"

กรุงเทพฯ--11 ม.ค.--อาร์.เอส.ฯ บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ขอเรียนเชิญ พี่ๆน้องๆ สื่อมวลชนร่วมทำข่าวงาน "การแข่งขันฟุตบอลอาชีพ โปรลีก1 ประจำปี 49" พิเศษ พบกับมินิคอนเสิร์ตศิลปินชื่อดัง เกิร์ลรี่ เบอรี่ ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา ดัง พันกร บุณยะจินดา โ...

"พีเจ้น" รุกเซ็กเมนต์ใหม่ "Super Premium" สนองเทรนด์คุณแม่ยุคใหม่ ตั้งเป้าโต 15%

กรุงเทพฯ--30 มี.ค.--สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ มุ่งพัฒนามาร์เก็ตติ้ง เตรียมกลยุทธ์แนวรุก รักษาความเป็นผู้นำตลาดอย่างต่อเนื่อง ด้วยการเปิดตลาดเซ็กเมนต์ใหม่ "ซูเปอร์ พรีเมี่ยม"ในตลาดบน ด้วยนวัตกรรมใหม่ของผลิตภัณฑ์ "ขวดนมและจุกนมเสมือนการให้นมมารดา" และ "ที่ปั๊...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง