ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

บอย อินเนอร์แรง เล่นเป็นคู่รักเกย์ ใน รักต้องแลก

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันอังคารที่ ๒๕ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๖:๔๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--25 ก.ค.--GMM 25

เรียกว่าทั้งสายตาและท่าทางของหนุ่ม"บอย - พิษณุ นิ่มสกุล" ในซีรีส์ "Club Friday The Series 9 ตอน รักต้องแลก" แสดงออกถึงเคมีของคู่รักชายรักชายแรงเวอร์ จนแฟนละครจับให้เป็นคู่จิ้นกับหนุ่มไนกี้ นิธิดล เพราะเจอกันทีไรมีเป็นต้องออดอ้อนมุ้งมิ้ง เล่นได้สมจริงสุดๆ งานนี้ไม่รู้หนุ่มบอยได้อินเนอร์จากไหนถึงได้ปล่อยเต็มขนาดนี้

บอย เผยว่า "ผมเคยเล่นเป็นบทแบบนี้ในหนังมาแล้วครั้งหนึ่ง แต่ก็ไม่ได้เป็นเกย์ชัดเจนขนาดนี้ แต่เรื่องนี้ก็ท้าทายอีกระดับหนึ่ง เหนื่อยเรื่องอินเนอร์ แล้วก็มีเล่นเลิฟซีนกับผู้ชายด้วยกันก็มีจั๊กจี๋นิดนึง ซึ่งสมาธิต้องสูงมากๆ เพราะพอมองหน้ากันกับไนกี้ก็จะแอบขำจนหลุดเล่นต่อไม่ได้ จริงๆ ไม่เขินนะแต่อธิบายไม่ถูกเหมือนกัน รู้สึกแปลกๆ ถ้าเล่นกับผู้หญิงก็จะรู้สึกสะดวกใจมากกว่า แต่เรื่องนี้โชคดีเป็นไนกี้ ซึ่งก็คือน้องที่สนิทกันอยู่แล้ว เล่นไปขำไป อย่างฉากยกก้นกันหยิบแก้วไวน์ แอบตลกกันเองมากกว่า ส่วนกับเอมมี่ที่เล่นภรรยาคนนี้จะต่อปากต่อคำกันตลอด อารมณ์แบบขิงก็รา ข่าก็แรง แย่งผู้ชายคนเดียวกัน เพราะตัวละครที่เอมี่เล่นก็มีความท้าทายเราด้วยแหละ เราก็มีความกวนอยู่ในตัวเหมือนกัน ไม่มีใครยอมกัน กลายเป็นไฟกับไฟเจอกัน ก็เลยกลายเป็นทะเลาะกัน เปิดดราม่าใส่กันตลอดเวลา ผมหวังว่าคนดูจะอินไปกับเรื่องราวแล้วก็อินไปกับตัวละครตัวนี้ครับ อยากให้มาดูว่าบทสรุปปาล์มจะเป็นยังไง"

อีกหนึ่งบทบาทการแสดงที่ท้าทายของหนุ่ม "บอย" ที่แฟนๆ ห้ามพลาดกับซีรีส์ "Club Friday The Series 9 รักครั้งหนึ่ง ที่ไม่ถึงตาย ตอน รักต้องแลก" ทุกคืนวันเสาร์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: #GMM 25 ขนนักแสดงกว่า 50 ชีวิต ร่วมแถลงข่าวเปิดตัวซีรีส์ยอดฮิต!! Club Friday The Series 9 รักครั้งหนึ่ง ที่ไม่ถึงตาย พร้อมซีรีส์ขยี้อารมณ์รักเรื่องใหม่ ในโปรเจ็กต์ #Club Friday Celebs Stories สุดยิ่งใหญ่!!

บิ๊กบอสฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา และคุณเอส-วรฤทธิ์ ไวรเจียรนัย สองผู้บริหารจากช่อง GMM 25 พร้อมนักแสดงคุณภาพแถวหน้าของวงการ อาทิ นุ่น-วรนุช ,อั้ม-อธิชาต ,วิลลี่ แมคอินทอช ,หนุ่ม-ศรราม ,ออย-ธนา ,ป๊อก-ปิยธิดา ,หญิง-รฐา ,เอมมี่-มรกต ,ตั้ว-ศรัณยู...

กรีนแชนแนล ผุด Club Friday The Series กระชากเรทติ้ง !! ขนทัพดาราแถวหน้า ถ่ายทอดเรื่องจริงในซีรี่ย์สุดเข้มข้น

กรีนแชนแนล ช่องวาไรตี้ความสุข สนุก 24 ชั่วโมง แห่งบ้าน เอ-ไทม์ มีเดีย ไอเดียบรรเจิดนำเรื่องจริงจากช่วง คลับ ฟรายเดย์ ทางคลื่นกรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม มาสร้างปรากฎการณ์ที่จะทำให้คุณประทับใจ อีกครั้งกับ Club Friday The Series ที่สร้างมาจากเรื่องจริง...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง