ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันอาทิตย์ที่ ๒๐ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๘:๑๔ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๑๘ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๐

ทีวีไกด์: Stage Fighter ไมค์หมู่ สู้ ฟัด ออกอากาศวันอังคารที่ 18 กรกฏาคม 2560 ช่อง GMM25 บันเทิง—๑๘ ก.ค. ๖๐

สงครามแห่งความหวัง หนึ่งทีม ที่หวังต่อลมหายใจ เพื่อการอยู่รอด กับอีกหนึ่งทีม ที่สู้เพื่อหวัง เปิดเกม เดินหน้าคว้าแชมป์ สมัยที่ 2 ให้สำเร็จ และสุดเซอร์ไพรส์ที่คุณคาดไม่ถึง ติดตามได้ในรายการ "Stage Fighter ไมค์หมู่ สู้ ฟัด" วันอังคารที่ 18 กรกฏาคม เวลา

ทีวีไกด์: ย่อตอนซีรี่ส์ Home Stay หนีรัก...ไปพักใจ ตอนที่ 15 ออนแอร์ วันพุธที่ 19 ก.ค. 60 บันเทิง—๑๘ ก.ค. ๖๐

เสมอ(โทนี่) ตัดสินใจตามรัน(ยิปโซ) กลับไปที่โฮมสเตย์ หลังรู้ความจริงว่าอิง(เจี๊ยบ-ลลนา) เป็นเจ้าของโรงแรมไม่ใช่ลูกแม่บ้านธรรมดาอย่างที่เคยบอกเขา ทำให้อิงกับกริช(ออย-ธนา) ร้อนใจมากตัดสินใจตามไปหาเสมอและรัน แต่เสมอกับรันจะยอมใจอ่อนหรือไม่?

ททท. ปั้นเกมโชว์ Amazing Trip Battle ท้าประชันนำเที่ยว 16 ชุมชน ลงช่องเวิร์คพ้อยท์ บันเทิง—๑๘ ก.ค. ๖๐

นายยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เดินหน้าสานต่อความสำเร็จ ภายใต้กลยุทธ์ Local Experience ตอกย้ำแนวคิด "ท่องเที่ยว วิถีไทย เก๋ไก๋สไตล์ลึกซึ้ง" มุ่งสร้างความเข้มแข็งทางเศรษฐกิจจากจุดแข็งของชุมชน สร้างสรรค์วาไรตี้เกมโชว์

ปฏิทินกิจกรรม อุทยานการเรียนรู้ TK park ชวนชมภาพยนตร์ Steve Jobs อัจฉริยะเปลี่ยนโลก (พ.ศ. บันเทิง—๑๘ ก.ค. ๖๐

ปฏิทินกิจกรรม อุทยานการเรียนรู้ TK park ชวนชมภาพยนตร์ Steve Jobs อัจฉริยะเปลี่ยนโลก (พ.ศ. 2559) วันอาทิตย์ที่ 23 กรกฎาคม 2560 เวลา 14.00 น. ห้องมินิเธียเตอร์ 1 อุทยานการเรียนรู้ TK park ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เรื่องราวเบื้องหลังการปฏิวัติโลกดิจิตอลของ

ปฏิทินกิจกรรม Music for Learning @ ห้องสมุดดนตรี บันเทิง—๑๘ ก.ค. ๖๐

ปฏิทินกิจกรรมMusic for Learning @ ห้องสมุดดนตรีในวันอาทิตย์ที่ 30 กรกฎาคม 2560 เวลา 14.00 – 16.00 น. ณ ห้องสมุดดนตรี มือสมัครเล่นมีใจรักดนตรีฟังทางนี้... อุทยานการเรียนรู้ TK park เชิญชวนคนรักดนตรีมาร่วมสนุก ร้อง เล่น เปียโน สำหรับผู้เริ่มต้น

Movie Guide: หนึ่งในหนังไซไฟที่งดงามที่สุดที่เคยสร้างมา - รีวิวชุดแรก ออกทะยาน! #VALERIAN บันเทิง—๑๘ ก.ค. ๖๐

กลายเป็นผลงานที่คอหนังทุกคนต้องบันทึกไว้เป็นเช็คลิสต์ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ "Valerian and the City of a Thousand Planets วาเลเรียน พลิกจักรวาล"

กุญแจซอล ทุ่มสุดตัว พลิกรับบท โสเภณี ครั้งแรก ในละคร มือเหนือเมฆ บันเทิง—๑๘ ก.ค. ๖๐

แสดงมาแล้วเกือบทุกบทบาท แต่สำหรับบท "จำปา" โสเภณีสาวผู้สู้ชีวิตในละครบู๊สุดมัน "มือเหนือเมฆ" ทุกวันพุธ – พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 สี ก็ทำเอานางเอกมากความสามารถ "กุญแจซอล-ป่านทอทอง บุญทอง" ถึงกับร้องเลยว่ายากมากและเครียดสุดๆ

มายด์-แทททู ชวนมาเปลี่ยนฤดูเหงา...ให้เป็นฤดูของเรา บันเทิง—๑๘ ก.ค. ๖๐

"Singing In The Rain 2Gether" เทศกาลดนตรีกลางสายฝนปีที่ 2 โดย บริษัท ครีเอทอินเทลลิเจ้นซ์ จำกัด พร้อมเอาใจแฟนเพลงให้เตรียมกรี๊ดสนั่น!!! ไปกับเหล่าศิลปินสุดป็อปทั้ง 9 อาทิ Room 39 / Lula / Sqweez Animal / Scrubb / Paradox / Tattoo Colour / Jelly Rocket /

โอกาสเดียวเท่านั้น! รวมพลแฟน #ลุค เบสซง ฉลองครบรอบ 20 ปีแห่งปรากฏการณ์ไซไฟ จองที่นั่งชม THE FIFTH บันเทิง—๑๘ ก.ค. ๖๐

ถือเป็นโอกาสสุดพิเศษเพียงครั้งเดียวเท่านั้นที่แฟนๆ ของยอดผู้กำกับ ลุค เบสซง และคอหนังเมืองไทยจะได้มารวมตัวกันเพื่อเฉลิมฉลองการครบรอบ 20 ปีแห่งปรากฏการณ์ไซไฟ กับการรับชมผลงานขึ้นหิ้งสุดยิ่งใหญ่ "THE FIFTH ELEMENT" บนจอภาพยนตร์ในระบบ 4K ชัดเต็มตา

ภาพข่าว: เปิดแล้ว!! โรงภาพยนตร์ 4DX ที่ เมกา ซีนีเพล็กซ์ ชั้น 2 ศูนย์การค้าเมกาบางนา บันเทิง—๑๘ ก.ค. ๖๐

เมกาบางนา ศูนย์การค้าที่รวบรวมสินค้าและบริการที่ครบครันที่สุดในกรุงเทพฯ ตะวันออก มอบประสบการณ์แห่งความสุขให้กับลูกค้า ด้วยโรงภาพยนตร์ 4DX แห่งแรกในกรุงเทพฯ ตะวันออก สัมผัสเทคโนโลยี และนวัตกรรมใหม่แห่งโลกภาพยนตร์ ด้วยเก้าอี้แบบเฉพาะ

คูล ฟาเรนไฮต์ ปรับโฉมใหม่! รุกตลาดออนไลน์ เอาใจคน GEN C บันเทิง—๑๘ ก.ค. ๖๐

"คูลฟาเรนไฮต์" ปรับโฉมใหม่! ตอกย้ำความเป็นผู้นำสถานีเพลง เรตติ้งอันดับ1 ล่าสุด!ได้รีแบรนด์จาก คลื่น 93 คูลฟาเรนไฮต์ เป็น คูลฟาเรนไฮต์ พร้อมรุกแพลตฟอร์มออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่น คูลลิซึ่มแอพ เว่อร์ชั่นใหม่ เพื่อให้สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของผู้ฟังอย่างคน GEN C

ชวนชมรายการเรียลลิตี้โมดิฟายเคสคอมพิวเตอร์รายการแรกในประเทศไทย THE MODDER THAILAND บันเทิง—๑๘ ก.ค. ๖๐

หลังจากออกอากาศ ต่อเนื่องกันสองปี THE MODDER THAILAND รายการเรียลลิตี้โมดิฟายเคสคอมพิวเตอร์รายการแรกในประเทศไทย ก็สามารถจุดกระแสความสนใจในการโมดิฟายเคสคอมพิวเตอร์ในกลุ่มคนรุ่นใหม่ เยาวชน นักศึกษาได้อย่างกว้างขวาง ล่าสุด

เปิดตัวกล้องคู่ใจพระเอกหนุ่ม อินดี้ อินทัช กับแคนนอน EOS M6 บันเทิง—๑๘ ก.ค. ๖๐

ตามส่องพระเอกหนุ่มมาดเข้มอย่าง "อินดี้ – อินทัช เหลียวรักวงศ์" ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของคุณพ่อบี๋ ธีระพงศ์ เหลียวรักวงศ์ ช่างภาพแถวหน้าของเมืองไทย ซึ่งตอนนี้หนุ่ม อินดี้ อินทัช กลายเป็นขวัญใจทั้งสาวแท้ สาวเทียม

ไม่อยากเชื่อ? กระแต อาร์สยาม ทำได้!! โชว์ร้อง-เล่น-เต้นเพลงไทย-ฝรั่ง!! บันเทิง—๑๘ ก.ค. ๖๐

ใครจะไปเชื่อว่าลูกทุ่งสาวอดีตแชมป์มวยไทยหญิงแห่งประเทศไทยจากเมืองลำปาง กระแต-นิภาพร บุญยะเลี้ยง หรือ กระแต อาร์สยาม จะสามารถร้อง เล่น เต้นได้หลากแนวเพลง จนหลายๆ คนประหลาดใจ เมื่อได้เห็นความสามารถของเธอจากรายการ "เปลี่ยนหน้าท้าโชว์"

#GET 102.5 ร่วมกับ #Tomorrowland เสิร์ฟเพลง EDM ทุกค่ำคืนวันศุกร์ บันเทิง—๑๘ ก.ค. ๖๐

พักนี้ดูคึกคักเป็นพิเศษ สำหรับนางเอกและดีเจ.คนสวย "อร-พัทธ์ธีรา ศรุติพงศ์โภคิน" ถามไปถามมา เจ้าตัวตอบกำลังอิน เพราะทุกค่ำคืนวันศุกร์ตั้งแต่เที่ยงคืนจนถึงตีหนึ่ง "สาวอร" เปิดเพลงเอาใจสายตื๊ดในช่วง "GET 102.5 & Tomorrowland Present UNITE with

ทีวีไกด์: ซุปตาร์พาทัวร์ แซ็ค ชุมแพ เขินแพนเค้กบุกถึงห้องนอน บันเทิง—๑๘ ก.ค. ๖๐

"แซ็ค ชุมแพ" เปิดใจเส้นทางสู่ยอดวิวกว่า 300 ล้านหยอดปลื้ม "แพนเค้ก" นางในฝันในซุปตาร์พาทัวร์ ซุปตาร์พาทัวร์ วาไรตี้บันเทิงที่พาไปเจาะลึกทุกซอกมุมของคนดัง นำทีมโดยซุปตาร์แถวหน้าของเมืองไทย แพนเค้ก – เขมนิจ จามิกรณ์ และ 2พิธีกรคู่หูคู่ฮา เอกกี้

กันต์ลักกี้อินเกมลักกี้อินเลิฟ บันเทิง—๑๘ ก.ค. ๖๐

ขึ้นแท่นเป็นลูกรักคนใหม่ของเสี่ยตา-ปัญญา นิรันดรกุล แห่งค่ายเวิร์คพ้อยท์ ถึงขั้นถูกกล่าวหาว่าเป็นสาเหตุที่ทำให้แก๊ง 3 ช้า ถูกลดบทบาท ล่าสุด กันต์ กันตถาวร เจ้าของฉายาหน้ากากสามี ตกปากรับคำมารับหน้าที่เป็นพิธีกรในงานฉลองครบรอบ 8 ปีสถานเสริมความงาม

ภาพข่าว: สถาบันพระปกเกล้าจับมือสถานีข่าวโทรทัศน์ TNN ผลิตรายการโทรทัศน์ รายการTHE KEY บันเทิง—๑๘ ก.ค. ๖๐

สถาบันพระปกเกล้า โดย รองศาสตราจารย์วุฒิสาร ตันไชย(ที่3จากขวา)เลขาธิการสถาบัน ร่วมกับบริษัท ไทย นิวส์ เน็ตเวิร์ค (ทีเอ็นเอ็น) จำกัด โดยนายอภิศักดิ์ ธนเศรษฐกร (ที่3จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการและผู้อำนวยการบริหารสถานีโทรทัศน์TNN24

ต้น ธนษิต เป็นปลื้ม แฟนคลับจัดงาน One Fine Day With Ton 1st Fanmeet บันเทิง—๑๘ ก.ค. ๖๐

หลังจากเป็น The Winner ของ True AF8 จนมีผลงานรวมเป็นอัลบั้ม Free My Soul รวมถึงขึ้นคอนเสิร์ตและมินิคอนเสิร์ตมามากแล้ว เป็นครั้งแรกที่มีงาน Fanmeet เพื่อพบปะกับแฟนคลับและแฟนเพลงที่ติดตามผลงานมากว่า 6 ปี

เอ็ม พิคเจอร์ส จัดหนักโปสเตอร์แซ่บ 8 แบบ บันเทิง—๑๘ ก.ค. ๖๐

โปสเตอร์อ้าย "โตโน่" และชาวคณะ หมู่เฮาชาว "ส่มภัคเสี่ยน"เอ็ม พิคเจอร์สฯ จัดเต็ม 8 แบบแซ่บทุกคน ค่าย เอ็ม พิคเจอร์ส จัดเต็ม ไม่กั๊ก เทหมดตัก ส่งโปสเตอร์ คาแร็คเตอร์ ตัวละครต่างๆ ทั้ง 8 แบบ 8 ภาพ ของ 8 ดาราที่นำแสดงในภาพยนตร์รักโรแมนติก "ส่มภัคเสี่ยน"

โดนเอง แนซ ทิฆัมพร สุดเซ็ง ผู้ประกาศข่าวช่อง 8 โดนแฮ็คเฟซบุ๊ค บันเทิง—๑๘ ก.ค. ๖๐

ไม่เว้นกันเลย นักข่าวสาวจาก รายการ ปากท้องต้องรู้ ช่อง 8 "แนซ" ทิฆัมพร อยู่กำเนิด สุดเซ็ง โดนแฮ็คเกอร์มือดีล็อกอินเข้าหน้าเฟซตัวเองมาจากไอแพดที่นครปฐม โดนแฮ็คข้อมูลทางเฟซบุ๊คเลยต้องรีบบอกเพื่อนๆ ว่า ถ้ามีใครอินบ๊อกซ์มายืมเงินไม่ใช่ของแนซนะคะ

ทีวีไกด์: May i Help You? ให้หนูช่วยนะ ออกอากาศ 18 กรกฎาคม 2560 บันเทิง—๑๘ ก.ค. ๖๐

โปรแกรมไฮไลท์ประจำวันอังคารที่ 18 กรกฎาคม 2560 ออกอากาศทางทรูโฟร์ยู ช่อง 2417.30 – 18.00 น. "May i Help You? ให้หนูช่วยนะ" วาไรตี้โชว์ตัวเล็ก หัวใจใหญ่ที่เปิดโอกาสให้เด็กๆมาวาดลวดลายโชว์ความสามารถ

เอ็ม บุษราคัมผู้กำกับหญิงคลื่นลูกใหม่ ประเดิมส่มภัคเสี่ยน หนังฮักฮักที่ฮาคักคัก บันเทิง—๑๘ ก.ค. ๖๐

เป็นผู้กำกับฯ หญิงคลื่นลูกใหม่คนล่าสุดของวงการภาพยนตร์ ที่น่าจับตามองสำหรับ "เอ็ม-บุษราคัม วงษ์คำเหลา" ทายาทของ หม่ำ จ๊กมก ศิลปินตลก, ผู้กำกับภาพยนตร์ ผู้มากความสามารถ ที่ล่าสุดกระโดดมาเป็นผู้กำกับภาพยนตร์เต็มตัวกับ ภ.เรื่อง "ส่มภัคเสี่ยน" จาก บริษัท

แพท เปิดใจแชร์ประสบการณ์เลี้ยง น้องเรซซิ่ง ในงาน พาราไดซ์ พาร์ค เอ็ดดูเทนเม้นท์ บันเทิง—๑๘ ก.ค. ๖๐

เป็นคุณแม่สายสตรอง!! ที่นอกจากจะทำงานนอกบ้าน "แพท-ณปภา" ยังต้องทุ่มเทเวลาหาสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกชายสุดที่เลิฟ พอได้ข่าวว่า "พาราไดซ์ พาร์ค" จัดงาน "เอ็ดดูเทนเม้นท์ ออกสำรวจโลกแห่ง การเรียนรู้"ขุ่นแม่ "แพท" เลยรีบเคลียร์คิว พาลูกชายตัวน้อย

ใหม่-ดาวิกา เป็นกระบอกเสียงให้เด็กๆ ในประเทศไทยทุกคนได้เรียนหนังสือ บันเทิง—๑๘ ก.ค. ๖๐

ได้ไปลงพื้นที่กับองค์การยูนิเซฟ ประเทศไทย ในฐานะ Friend of UNICEF ที่จังหวัดเชียงใหม่ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ได้เห็นชีวิตอีกด้านของสังคม ที่เด็กๆ ข้ามชาติต้องติดตามพ่อแม่เข้ามาทำงาน และเด็กๆ เหล่านี้ไม่ได้ไปโรงเรียนก็ด้วยสาเหตุหลายประการ เช่น ความยากจน

SPU: ศูนย์สหกิจศึกษาฯ SPU ติวเข้ม ยกระดับ คณาจารย์นิเทศให้เป็นอาจารย์นิเทศแบบมีประสิทธิภาพและมาตรฐาน บันเทิง—๑๘ ก.ค. ๖๐

ศูนย์สหกิจศึกษาและพัฒนาอาชีพ มหาวิทยาลัยศรีปทุม จัดโครงการอบรมเชิงนโยบาย หลักสูตร "คณาจารย์นิเทศให้เป็นอาจารย์นิเทศแบบมีประสิทธิภาพและมาตรฐาน" ให้กับคณาจารย์ทุกคณะภายในมหาวิทยาลัยศรีปทุม โดยมี ผศ.ดร.วิรัช เลิศไพฑูรย์พันธ์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยศรีปทุม

2 วิน ธาวิน และ วาทิต รวมพลังจัดเต็มดราม่า บู๊ หลอน ครบรส ใน เรือนพะยอม บันเทิง—๑๘ ก.ค. ๖๐

เรื่องราวใน "เรือนพะยอม" ตอนนี้กำลังสนุกสนาน เข้มข้นเอามากๆ เพราะแต่ละฉากที่จัดมาให้แฟนๆ ได้ติดตาม มีครบทุกอารมณ์ ไม่ว่าจะเป็นฉากหลอนจากพี่แม่จิต ฉากหวานและดราม่าของ 2 พระ-นาง รวมถึงฉากบู๊สะใจที่นำโดย 2 วินคือ "วิน-ธาวิน" และ "วิน-วาทิต"

คอนเสิร์ต 36 ปี วันนี้กับ..ต้น สุชาติ ชวางกูร พี่ร้องเพลงน้อง น้องร้องเพลงพี่ บันเทิง—๑๘ ก.ค. ๖๐

การพบกันอย่างประทับใจไม่รู้ลีมสำหรับแฟนเพลงของ "ต้น สุชาติ ชวางกูร" ในคอนเสิร์ต "36 ปีวันนี้กับ..ต้น สุชาติ ชวางกูร"ที่รวบรวมบทเพลงรักหวานซึ้ง ยังอยู่ในความทรงจำกว่า 30 เพลงมาให้ฟังกันเต็มอิ่ม แถมยังชวนพี่น้องในวงการ เท่ห์ อุเทน พรหมมินทร์, บี พีระพัฒน์

เต้ย จรินทร์พร ควง ก้อง ไฮฟว์ซาลอน ร่วมอัพเดทเทรนด์ผมสุดล้ำ พร้อมโปรโมชั่นสุดว้าวในงาน Chic บันเทิง—๑๘ ก.ค. ๖๐

เริ่มแล้ว !! เทศกาลโปรโมชั่นสุดว้าวแห่งปีโดย 'กูร์เมต์ มาร์เก็ต' ไฮเปอร์มาร์เก็ตในเครือ 'เดอะมอลล์กรุ๊ป'กับงาน "Chic Blooming 2017 : Hair Festival" ที่กลับมาครั้งนี้ขอเอาใจคนรักเส้นผม กับผลิตภัณฑ์หลากหลายแบรนด์ในราคาสุดพิเศษ พร้อมด้วยกิจกรรมสุดสนุกตลอด 8

เตรียมพบหนังฟอร์มยักษ์ แบทเทิลชิป ไอส์แลนด์ ส่งตรงความมันส์ สิงหาคมนี้ บันเทิง—๑๘ ก.ค. ๖๐

CJ Entertainment (ซีเจ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์) ค่ายภาพยนตร์ยักษ์ใหญ่ ประกาศกร้าว หวังสร้างปรากฏการณ์ภาพยนตร์โกยรายได้ในประเทศไทย พร้อมส่งตรงภาพยนตร์เรื่อง "The Battleship Island" (เดอะ แบทเทิลชิป ไอส์แลนด์) โดยดึงนักแสดงระดับแม่เหล็กอย่าง "ซง จุงกิ" (Song