ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทีวีไกด์: The Money Drop Thailand เอ - วราวุธ อัพเวอร์ชั่นความสนุกผูกงานบุญ!! ดึง นุ้ย - บุ๊กโกะ ฟิตพลังสมอง! ประเดิมเกมเทปพิเศษ ใน The Money Drop ไทยแลนด์...เพื่อนช่วยเพื่อน

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันจันทร์ที่ ๑๗ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๒:๕๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--17 ก.ค.--เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์

รายการ "The Money Drop ไทยแลนด์" ขอเป็นส่วนหนึ่งในการปลุกจิตสำนึกให้แก่คนในสังคม ได้รู้จักการแบ่งปัน วันเสาร์ที่ 22 - อาทิตย์ที่23 กรกฎาคมนี้ ปรับโหมดชวนศิลปินดาราจับคู่แท็กทีมร่วมสนุกแพ็คคู่ทำบุญ กับมิชชั่นช่วยเล่นเกม เพื่อคว้าแจ๊กพอตสูงสุด 2 ล้านบาท!!ให้กับผู้ที่ต้องการโอกาสในชีวิตที่ดีขึ้นกับเทปพิเศษ "The Money Drop ไทยแลนด์... เพื่อนช่วยเพื่อน"

งานนี้ "บอสเอ - วราวุธ เจนธนากุล" พิธีกรรายการมารับประกันความสนุกผูกงานบุญนี้ด้วยตัวเองว่า "ทางเราพยายามคิด อะไรใหม่ๆ เพื่อให้คุณผู้ชมได้รับความสนุกในรูปแบบที่หลากหลาย ในส่วนของ "เดอะมันนี่ดร็อปฯ เพื่อนช่วยเพื่อน" ที่เราปรับความสนุกและสอดแทรกการแบ่งปันแก่คนในสังคมเดียวกัน ซึ่งเราจะชวนพี่ๆน้องๆ ดารานักแสดงมาร่วมทำบุญด้วยกันผ่านการเล่นเกมตอบคำถาม 7 ข้อ เพื่อรักษาเงินรางวัลสูงสุด2 ล้านบาท! เพื่อมอบให้เคสจากทางบ้านที่ชีวิตมีความยากลำบากต้องการ ความเหลือทางการเงิน เพื่อนำไปปรุงปรับคุณภาพชีวิตให้ดีขึ้นกว่าที่เป็นอยู่ครับ โดยดารานักแสดงที่เราชวนมาทำบุญด้วยกัน จะมีเรื่องราวชีวิตหรือการทำงาน ไม่ทางใดก็ทางหนึ่งเกี่ยวข้องกับเคสจากทางบ้านที่คัดเลือกมาร่วมรายการด้วยครับ ถือเป็นจุดหนึ่ง ที่เราอยากให้เห็นการทุ่มเทและความตั้งใจที่จะทำเพื่อเพื่อนร่วมโลกเดียวกัน!

ประเดิมเปิดแคมเปญนี้กับ "คุณนุ้ย - ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร" และ "คุณบุ๊กโกะ - ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล" เพื่อนซี้ดีเจ ที่ฝีปากไม่เป็นรองใครในประเทศนี้ ที่จับมือสู้พร้อมพิชิต 7 ข้อ เพื่อ "น้องเพชร" เด็กชายอายุ 5 ขวบแต่ยังพูดไม่ได้ เหมือนเด็กอายุเท่ากันคนอื่นๆ ซึ่งทางครอบครัวไม่มีเงินพาน้องไปรักษา ซ้ำคุณฟ้า(คุณแม่ของน้องเพชร) ก็ตาบอด 1 ข้างอีกด้วย ทำให้ต้องอาศัยรายได้จากคุณพ่อเป็นเสาหลักเพียงทางเดียว บอกได้เลยว่าทั้ง "คุณนุ้ย" และ "คุณบุ๊กโกะ" มาพร้อมความสดใส ยิ้มแย้ม มั่นใจกันมาแบบเต็มร้อย จัดหนักฟิตพลังสมองกันมาเต็มที่และก่อนแข่งขันก็เห็นแท็กมือกับน้องเพชรให้กำลังใจกัน ทั้ง "คุณนุ้ย" และ "คุณบุ๊กโกะ" เขาก็ให้สัญญากับน้องเพชรและครอบครัวแบบหนักแน่นว่า "จะตั้งใจทำให้ดีที่สุด" ซึ่งทั้งสองคนก็ตั้งใจเล่นเกมทุกข้อแบบสุดๆ ครับ คิดแล้วคิดอีก ตัดสินใจกันจนวินาทีสุดท้ายเลยทีเดียวโดยมีครอบครัวน้องเพชรคอยเชียร์อยู่ติดขอบเวที ลุ้นเอาใจช่วยกันสุดๆ ครับ รับรองงานนี้คุณผู้ชมจะได้ทั้งความสนุกความรู้และได้ลุ้นกันจนอิ่มบุญแน่นอนครับ"

ติดตามความสนุกผูกงานบุญของ "นุ้ย - บุ๊กโกะ" ที่เตรียมตัวเตรียมใจเตรียมพลังสมองมาทุ่มทุนการแบ่งปันเป็นคู่แรกในเทปพิเศษ "The Money Drop ไทยแลนด์...เพื่อนช่วยเพื่อน" วันเสาร์ที่ 22 - อาทิตย์ที่ 23 กรกฎาคม 2560 เวลา 17.30 น. ทางช่อง 7 สี


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: The Money Drop Thailand เอ-วราวุธ พร้อมมอบของขวัญพิเศษ รับเทศกาลสงกรานต์ เปิดโอกาสให้ผู้แข่งขันทางบ้าน คว้าเงินแบบ Fast track ใน เดอะมันนี่ดรอปฯ

"The Money Drop ไทยแลนด์" เสาร์ที่ 15 – อาทิตย์ที่ 16 เมษายนนี้ สาดความตื่นเต้น ลุ้นกันสุดเหวี่ยงกับความสนุกในโหมด Fast track ให้ผู้เข้าแข่งขันจากทางบ้านมาคว้า 10,000 บาท กับการตอบคำถามในรูปแบบใหม่ มี 1 คำถาม 3 ตัวเลือก แต่สามารถวางเงินได้ 2...

ทีวีไกด์: The Money Drop Thailand Charity เป็ด สุภี เจ้าแม่วงการธนาคาร ควงสามี จ้อย เจตนา ประเดิมเกมโชว์แรกในชีวิต!!! เพื่อ มูลนิธิโรคมะเร็ง โรงพยาบาลศิริราช

รายการ "The Money Drop Thailand Charity" วันเสาร์ที่ 10 – วันอาทิตย์ที่ 11 ธันวาคมนี้ พบกับการแข่งขันตอบคำถามเทปพิเศษเพื่อการกุศล โดยสัปดาห์นี้เป็นการแข่งขันของคู่รักเซเลบริตี้คนดังในแวดวงธนาคาร "เป็ด – สุภี พงษ์พานิช" ที่ควงสามีสุดรัก "จ้อย...

ทีวีไกด์: The Money Drop ไทยแลนด์ โตโน่ โชว์หวาน ถาม แตงโม กลางรายการ รักเค้าไหม พร้อมลุ้นเงิน 2 ล้านบาท ในควิซโชว์ระดับโลก The Money Drop ไทยแลนด์

เรียกว่าเป็นคู่รักทีมีกระแสมากที่สุด สำหรับคู่รักสุดหวาน แตงโม-ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ และ โตโน่–ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ ที่จูงมือกันมาร่วมรายการควิซโชว์ระดับโลก “The Money Drop ไทยแลนด์” (เดอะ มันนี่ ดร็อป ไทยแลนด์) ที่มีหนุ่มมากฝีมือ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง