ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Movie Guide: เตรียมตัวให้พร้อม พระเอกหนุ่ม อินดี้ อินทัช จะพาไปเจาะลึกหนังสงครามฟอร์มยักษ์แห่งปี ใน ดันเคิร์ก ทีวีสเปเชียล

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันจันทร์ที่ ๑๗ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๑:๐๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--17 ก.ค.--MMM Digital Asset

เหล่าแฟนคลับของพระเอกสุดเท่ อินดี้ - อินทัช เหลียวรักวงศ์ เตรียมตัวกันให้พร้อม เพราะหนุ่มอินดี้จะพาทุกคนไปพบกับหนังสงครามฟอร์มยักษ์แห่งปีเรื่อง "Dunkirk - ดันเคิร์ก" ผลงานการกำกับเรื่องล่าสุดของ คริสโตเฟอร์ โนแลน ในรายการ "ดันเคิร์ก ทีวีสเปเชียล" ในคืนวันจันทร์ที่ 17 กรกฎาคม นี้ เวลา 00.20 - 00.50 น. ทางช่อง 3 และ 33

นอกจากจะพาไปรู้ถึงความเป็นมา เบื้องหน้า เบื้องหลังของภาพยนตร์แล้ว แฟน ๆ ยังจะได้พบกับกูรูด้านภาพยนตร์อย่าง คุณเฮนรี่ ทราน ที่จะมาไขข้อข้องใจว่าอะไรเป็นสาเหตุที่ทำให้หนังของผู้กำกับ คริสโตเฟอร์ โนแลน ประสบความสำเร็จทั้งรายได้และคำวิจารณ์ เท่านั้นยังไม่พอ ยังมีบทสัมภาษณ์สุดพิเศษกับ ผู้พันเบิร์ด - พักเอกวันชนะ สวัสดี ที่จะมาเปิดมุมมองดี ๆ ให้แฟนภาพยนตร์ได้ฟังกัน

ติดตามการเอาชีวิตรอดของทหารกว่าสามแสนนายได้ใน "ดันเคิร์ก ทีวีสเปเชียล"
คืนวันจันทร์ที่ 17 กรกฎาคม นี้ เวลา 00.20 - 00.50 น. ทางช่อง 3 และ 33

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

หล่อ แซ่บ เซอร์ !!! อินดี้ หนุ่ม Biker สุดเท่ ใน ตีสาม คืนสาม 3D

ดั่งคำที่ว่าลูกไม้หล่นไม่ไกลต้น สำหรับ อินดี้ อินทัช เหลียวรักวงศ์ ลูกชายสุดหล่อของ พ่อบี๋ ธีรพงศ์ และแม่ฮันนี่ ภัสสร ที่ขอชิมลางจอเงินเป็นครั้งแรก ในภาพยนตร์ “ตีสาม คืนสาม 3D” มารับ โบโซ่ ลูกน้องคนสนิทของ หรั่ง (เรย์ แม็คโดแนลด์) นิสัยมุทะลุ...

ภาพยนตร์เรื่อง Batman Begins กำหนดฉายวันที่ 16 มิถุนายน

กรุงเทพฯ--6 พ.ค.--วอเนอร์ บราเธอร์ส ภาพยนตร์เรื่อง Batman Begins ของคริสโตเฟอร์ โนแลน ต้นกำเนิดของตำนานแบทแมน และการปรากฎตัวของอัศวินดำในทางดีที่เมืองก็อธแธม หลังจากที่พ่อแม่ของเขาถูกฆาตกรรม บรูซ เวย์น (คริสเตียน เบล) ทายาทผู้อุตสาหะและเห็นถึงความเป็นจริง...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง