ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ครั้งแรก ธีร์ ไชยเดช ปะทะ เล็ก กรีซซี่ คาเฟ่ สนั่นเวที!!! ชวน คิ้ม-พีธ-นุ๊ก แจมเพลงรักบนคอนเสิร์ต GSB 2 TONE CONCERT

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันจันทร์ที่ ๑๗ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๓:๐๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--17 ก.ค.--โมโนกรุ๊ป

เป็นเครั้งแรกของวงการเพลงที่ระดับพระกาฬด้านดนตรีอย่าง "ธีร์ ไชยเดช" และ "เล็ก กรีซซี่ คาเฟ่" โคจรมาเจอกันบนเวทีคอนเสิร์ตสุดพรี่เมี่ยมของศิลปินต่างขั้ว "GSB 2 TONE CONCERT" ตอน Love & Touch เพลงรักและกำลังใจ จัดโดย "ธนาคารออมสิน" ร่วมกับ "โมโนกรุ๊ป" และสนับสนุนโดย "ทิพยประกันชีวิต" ณ STUDIO MONO29 (สตูดิโอ โมโนทเวนตี้ไนน์) ถนนชัยพฤกษ์ เมื่อค่ำวันก่อน

โดยเปิดเวทีด้วยศิลปินรุ่นเก๋ามากความสามารถ ธีร์ ไชยเดช ในเพลง "Slow Train" ทำเอาแฟนเพลงต่างล่องลอยไปตามน้ำเสียงที่ทุ้มนุ่ม จากนั้น ธีร์ ทยอยชวนนักดนตรีที่เคยร่วมงานอัดเสียงและเป็นทีมเบื้องหลังให้กับ ธีร์ มานาน ขึ้นมาแนะนำตัวให้แฟนเพลงได้รู้จักอย่างทั่วถึง และชวนกันโชว์อย่างต่อเนื่องในเพลง "รัก", "20202", "อย่าคิดมาก" ก่อนถึงปรากฏการณ์สุดพิเศษในเพลง "Home" และ "ลมหายใจ" ที่แฟนเพลงต่างพร้อมใจร้องเพลงนี้อย่างพร้อมเพรียง ทำเอา ธีร์ รู้สึกปลื้มใจกับภาพบรรยากาศสุดอบอุ่นนี้ ก่อนที่ ธีร์ จะส่งเพลงอื่นๆ ที่เขารัก ให้แฟนเพลงได้ฟังอย่างต่อเนื่อง ใน "Dark Night", "ฟางเส้นสุดท้าย", "รักลมลม", "Silicone","ใจดีดี", "เพียงฝัน", "Robin", "ฝันไป" จากนั้นชวน เล็ก กรีซซี่ คาเฟ่ มาร่วมโชว์ด้วยกัน ในเพลง "สาป" ที่น้ำเสียงและการเล่นกีต้าร์ของทั้งคู่ต่างโดดเด่นและกินกันไม่ลง ก่อนจะส่งเวทีให้ เจนนิเฟอร์ คิ้ม ศิลปินรับเชิญที่สวยที่สุดในคอนเสิร์ตนี้ ได้มอบความสุขให้กับแฟนเพลง โดย คิ้ม ชวน พีธ พีระ มาร่วมโชว์กีต้าร์เสียงใสในเพลง "Home" และ "อาจจะเป็นคนนี้" เพื่อรำลึกถึง แหวน-ฐิติมา สุตสุนทร ควีนออฟร็อก ยุค 80 ผู้ล่วงลับ ที่งานนี้ทำหลายๆ คนถึงกับน้ำตาซึม และ คิ้ม เบรกอารมณ์เศร้าด้วยการเชิญอดีตลูกทีมจากเดอะว๊อยซ์ไทยแลนด์ซีซั่น 4 นุ๊ก-สมัชญ์ เนียมสอาด มาร่วมร้องเพลงด้วยกันในเมดเล่ย์เพลง "แสงจันทร์" และ "คืนจันทร์"ต่อจากนั้น คิ้ม โซโลเดี่ยวให้แฟนเพลงได้เคลิบเคลิ้ม ในเพลงฮิต "คิดถึงเธอทุกทีที่อยู่คนเดียว" เป็นการปิดท้าย

ก่อนทั้งหมดยกเวทีคืนให้กับ เล็ก กรีซซี่ ได้โชว์อย่างเต็มเหนี่ยวต่อกับพาร์ทมุมมองให้กำลังใจที่แตกต่างในเพลง "ปะติดปะต่อ", "ยามวิกาล", "หมุน", "ประโยคบอกเล่า", "ความบังเอิญ" โดยรุ่นพี่ ธีร์ มาร่วมแจมอีกครั้ง ในเพลง "ภายใต้ท้องฟ้าสีดำ"ก่อนที่ เล็ก จะโชว์ความสามารถอย่างครบเครื่อง ทั้งร้องเล่นดนตรีกีต้าร์-เปียโน กับเพลง "9", "ระเบิดเวลา", "นิรันดร์", "ฝืน","ความเลือนลาง" และ "สิ่งเหล่านี้" ปิดท้ายคอนเสิร์ต ให้กับแฟนเพลงได้อิ่มเอมและรับความสุขกลับบ้านไปด้วยความประทับใจ


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

พีธ-พีระ ดวลไมค์ บุรินทร์ ครั้งแรก!!! บนเวทีคอนเสิร์ตต่างขั้ว GSB 2 TONE CONCERT

ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยในการดึง 2 สุดยอดต่างขั้วแนวเพลงมาเจอกันบนเวทีคอนเสิร์ตเดียวกันได้ ล่าสุด เจ้าพ่อเพลงรักดิสโก้ บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ และเจ้าพ่อเพลงเศร้าอกหัก พีธ-พีระ พีราวัชร์ อัศววชิรวิท โคจรมาเจอกันบนคอนเสิร์ตสุดพรีเมี่ยมต่างขั้ว "GSB 2 TONE...

กรีซซี่ คาเฟ่ จัดกิจกรรมปาร์ตี้ยามบ่ายกับแฟนคลับ สุดอบอุ่น

กรีซซี่ คาเฟ่ จัดกิจกรรมปาร์ตี้ยามบ่ายกับแฟนคลับ สุดอบอุ่น “พี่เล็ก” กรีซซี่ คาเฟ่ ศิลปินที่มีน้ำเสียงเป็นเอกลักษณ์แห่งค่ายห้องเล็กๆ สมอลล์รูม ได้จัด กิจกรรมมีททติ้งแฟนคลับในบรรยากาศยามบ่ายแบบอบอุ่นและเป็นกันเอง...

ธนาคารออมสินให้บริการ "สินเชื่อฉับพลัน

กรุงเทพฯ--12 ม.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ ธนาคารออมสินเปิดให้บริการ "สินเชื่อฉับพลัน" เพื่อเป็นเงินกู้ใช้ในการแก้ปัญหาและบรรเทาความเดือดร้อนในการดำรงชีพให้ทันเหตุการณ์ตามความจำเป็น ในวงเงินรายละไม่เกิน ๑๐,๐๐๐.- บาท คิดอัตราดอกเบี้ยร้อยละ ๑ ต่อเดือน แ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง