ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ณฉัตร กวิยณัฎฐ์ แฮร์มันน์ กับ เส้นทางสู่ฝันขึ้นแท่นนางเอกแถวหน้า

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันจันทร์ที่ ๑๗ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๖:๐๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--17 ก.ค.--อาร์เอส

โด่งดังสุดขีดกับการพลิกการพลิกบทบาทมาเล่นละครแนวเซ็กซี่ครั้งแรกใน ละคร "เงาเสน่หา" ที่เพิ่งจบไป ของ "ณฉัตร กวิยณัฎฐ์ แฮร์มันน์" นางเอกช่อง 8 ล่าสุดกำลังจะมีละครอีกเรื่อง "เงาอาถรรพ์" ที่จะออนแอร์ในเดือนสิงหาคมนี้ ย้อนวันวานกว่าเธอจะมาโลดแล่นบนถนนสายบันเทิงก่อนก้าวขึ้นเป็นนางเองช่อง 8 เธอเล่าว่า

ในวัยเด็กเธอฝันอยากเล่นกีฬา เพราะคิดว่า ออกกำลังกายหลากหลายชนิดมาตั้งแต่เด็กๆ อยากเป็นนักกีฬาคาราเต้ทีมชาติไทย แต่ความฝันที่ใกล้จะเป็นจริงต้องพังทลายลง เพราะการซ้อมหนักส่งผลต่อสุขภาพ หลังพลาดหวังจากการเป็นนักกีฬาทีมชาติ ชีวิตของเธอก็พลิกผัน ฟ้าลิขิตให้ผีเสื้อน้อยตัวนี้โบยบินไปในเส้นทางนางงาม และประสบความสำเร็จด้วยการคว้าตำแหน่ง "มิสไทยแลนด์เวิร์ด 2012" มาครอบครองอย่างสบายๆ ตำแหน่งมิสไทยแลนด์เวิร์ด 2012 นี้ ถือว่าเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในชีวิต จากที่เคยเป็นคนนิ่งๆ เงียบๆ ก็ต้องกลายเป็นคนสนุกสนานร่างเริง พูดจา เข้ากับคนง่ายขึ้น ที่สำคัญเวทีนี้ยังช่วยให้เธอได้สัมผัสงานแสดง ซึ่งเป็นอีกหนึ่งความฝันในวัยเด็กที่เธอไม่คิดว่าจะเป็นจริง โดยโชว์ฝีมือทางการแสดง เรื่องแรก "ผู้ชนะสิบทิศ" ในบทบาท "ตะละแม่กุสุมา" ก่อนจะพลิกบทบาทมาแสดงเป็นนางร้าย ในละคร "เพลิงพ่าย" อยากให้ฝากติดตามผลงานและเป็นกำลังใจให้กันด้วยนะคะ ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอล กดหมายเลข 27


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ข่าวซุบซิบ: เมย์ปทิดาดึง มะหมี่ นคปภา ลงละครผี เงาอาถรรพ์

ไม่รู้ผู้จัดคนสวย "เมย์ ปทิดา" ร่ายมนต์อะไรใส่ "มะหมี่ นภคปภา" ที่ห่างหายไปจากละครนานกว่า 10 ปี ถึงได้ตกปากรับคำ ลงเล่นละครสุดหลอน "เงาอาถรรพ์" ช่อง 8 ซึ่งเป็นหนึ่งใน 5 ซีรี่ส์สุดสยองขวัญ "ปัญจอาถรรพ์" แฟนละครหนังผี...

ภาพข่าว: สนุกแน่

ดร.องอาจ สิงห์ลำพอง กรรมการผู้อำนวยการ สถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี นำทีม นักแสดง ละคร "เงาเสน่หา" โดยมี เป็ก-รัฐภูมิ ไข่นาค , อ้น – สราวุฒิ มาตรทอง , โบว์ลิ่ง-ปริศนา กัมพูสิริ , ณฉัตร – กวิยณัฎฐ์ แฮร์มันน์ , ลาล่า อาร์สยาม , โชกุน...

ณฉัตร ปลื้ม ถูกเลือกเป็นพรีเซ็นเตอร์ สืบสานประเพณีถือศีลกินผัก ที่ภูเก็ต

เป็นนางเอกทั้งในจอและนอกจอจริงๆ สำหรับ "ณฉัตร - กวิยณัฎฐ์ แฮร์มันน์" ที่กำลังจะมีผลงานละครเรื่อง "ล่าดับตะวัน" ทางสถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี ปลื้มใจได้ถูกเลือกให้เป็นพรีเซ็นเตอร์ร่วมสืบสานประเพณีถือศีลกินผัก ในโครงการ "อ๊าม Exhibition...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง