ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ริท ส่งเพลงใหม่ มากกว่าคำสัญญา (คือคำว่ารัก) แทนคำขอบคุณแฟนๆ!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๗ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๒:๓๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--7 ก.ค.--เอ็กแซ็กท์-ซีเนริโอ

เพิ่งจะผ่านงานคอนเสิร์ต "Ritz come back to you" ไปไม่ทันไร นอกจากแฟนๆ จะได้เห็นโชว์พิเศษและเพลงเพราะๆ จากคุณหมอป้ายแดง ริท-เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช แล้ว เจ้าตัวยังมีเซอร์ไพร์ส"มากกว่าคำสัญญา(คือคำว่ารัก)" ให้แฟนๆ ได้ฟังกันด้วย ทำเอาบรรดาแฟนๆ ดีใจกันยกใหญ่

"อยากจะขอบคุณทุกๆ คนมากๆ นะครับ ที่มาให้กำลังใจริทกับคอนเสิร์ตที่ผ่านมา และดีใจมากๆครับที่มากันแน่นโรงละครเมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์ ทั้ง 2 รอบเลย ไม่คิดเลยว่าแฟนๆ จะมาให้กำลังใจเราเยอะขนาดนี้ ก่อนวันแสดงก็มีเครียดและกังวลอยู่เหมือนกัน กลัวว่าจะทำออกมาไม่ดี แต่พออยู่บนเวทีมันมีกำลังใจมากครับ เพราะพอมองลงไปเห็นทุกคนมีความสุขและร้องเพลงไปด้วยกัน เห็นทุกคนยิ้ม หัวเราะ แค่นี้เราก็สุขใจแล้วครับ ตอนนี้ผมก็มีเพลงใหม่มามอบให้แฟนๆ ด้วย ชื่อเพลงว่า "มากกว่าคำสัญญา (คือคำว่ารัก)" ซึ่งเนื้อหาเพลงจะพูดถึงการที่ผมได้กลับมาหาแฟนๆ ตามที่เคยสัญญาเอาไว้ครับ ตอนแรกผมก็ไม่คิดว่าจะได้ทำเพลงนี้ พอเรามีคอนเสิร์ต เราเลยทำเพลงนี้ออกมา เพื่อมอบให้กับแฟนๆ ทุกคนของริท ที่อยู่เคียงข้างกันตลอดเวลา เป็นอีกหนึ่งเพลงที่จะแทนความรู้สึกของริทมอบให้กับทุกคนครับ ตอนนี้ก็สามารถดาวน์โหลดกันได้แล้วนะครับ ยังไงก็ฝากแฟนๆ ติดตามและเป็นกำลังใจให้ผมด้วยนะครับ"

ตามฟังเพลง "มากกว่าคำสัญญา (คือคำว่ารัก)" ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดของ ริท-เรืองฤทธิ์ ได้แล้ววันนี้ทุกคลื่นวิทยุ หรือดาวน์โหลดได้ที่ *1235009


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: เรดิสันให้การต้อนรับเดอะสตาร์ 6

ลือศักดิ์ พันธุ์อุทัย รองผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเรดิสัน กรุงเทพ ให้การต้อนรับเดอะ สตาร์ 6 คือ กัน - นภัทร อินทร์ใจเอื้อ รวมทั้งรองชนะเลิศอีก 2 คน คือ ริท - เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช และโตโน่ - ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ จากการประกวด “เดอะสตาร์ค้นฟ้า คว้าดาว ปี...

ลุ้นแชมป์!! “เดอะ สตาร์6”

“The Star ค้นฟ้าคว้าดาว ปี6” วันเสาร์ที่ 1 พ.ค.นี้ พบกับคอนเสิร์ตสดเต็มรูปแบบคนละ 30 นาที ของ 2 คนสุดท้าย “เดอะ สตาร์6” กัน-นภัทร หมายเลข 3 และ ริท-เรืองฤทธิ์ หมายเลข 8 ใครจะมีทีเด็ดคว้า 100 เสียงในห้องส่งไปได้มากที่สุด?!...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง