ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ต้น - สุชาติ ชวางกูร ทึ่ง!!เจอแฟนคลับตัวจริงสมัครแข่งเงาเสียง! ขนทั้งอัลบั้มรูป พร้อมประวัติโชว์แฟนพันธ์แท้

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันอังคารที่ ๒๗ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๔:๒๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--27 มิ.ย.--

รายการ "กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน" สัปดาห์นี้ คว้านักร้องเสียงนุ่ม ระดับตำนาน อดีตนักร้องที่มีชื่อเสียงโด่งดังระดับซุปตาร์ของเมืองไทย "ต้น สุชาติ ชวางกูร" เจ้าของเพลงดัง อย่าง "ใจรัก, เหมันต์ที่ผ่านพ้นไป" มาเป็นศิลปินต้นฉบับ เปิดเวทีด้วยแฟนพันธ์แท้อย่าง "คิง กิ๊กดู๋" ที่หอบทั้งป้ายเชียร์ และก็พกประวัติมาเป็นเล่ม มาเผยความประทับใจ ว่าทำไมถึงได้ชื่นชอบศิลปินต้นฉบับ ทำเอา "ต้น สุชาติ" ถึงกับปลื้มปริ่ม นอกจากจะมีแฟนคลับตัวจริงโผล่ให้กำลังใจและมาเรียกเสียงฮาแล้ว ยังมีผู้เข้าแข่งขันเงาเสียงทั้ง 4 คน พกลีลา ท่าท่าง และน้ำเสียงที่เรียกได้ว่าคล้ายต้นฉบับเป๊ะ ทำเอาพิธีกรสุดฮาอย่าง " ป๋ากิ๊ก " และ "ดู๋ สัญญา" เอ่ยปากชอบกลางรายการกันเลยทีเดียว ซึ่ง "ต้น สุชาติ" เล่าว่า "ดีใจที่ได้มาร้องเพลงได้มาเจอแฟน ๆ ที่เราคิดถึงอีกครั้ง วันนี้ประทับใจมาก เพราะมีแฟนคลับมาหาเยอะเลย ขอบคุณทุกคนมากๆครับ อย่างบนเวทีก็มีน้องคิงถือป้ายมาให้ด้วย (หัวเราะ) น่ารักมาก ๆ ส่วนผู้เข้าแข่งขันประชันเงาเสียงทั้ง 4 ท่านนี้ สุดยอดเลย ไม่ธรรมดาจริง ๆ ร้องเพลงเป๊ะมาก เสียงนุ่ม คือทีมงานเลือกคนได้เหมือนจริง ๆ ผมเองยังเลือกไม่ถูกเลย แต่จะมีแค่คนเดียวที่เหมือนสุด ๆ จะเป็นใครห้ามพลาดนะครับ หลังจากนั้นมาร่วมลุ้นร่วมเชียร์กับศึกชิงล้านที่ 28 ระหว่าง จ. จันทบุรี และ จ. นครปฐม บอกได้คำเดียวเลยว่า การประชันครั้งนี้ ทำเอาเหล่าคณะกรรมการ ต่างหนักใจไปตาม ๆ กัน

สำหรับผลการแข่งขันจะเป็นอย่างไรนั้น ร่วมติดตาม และเป็นกำลังใจให้กับทั้งสองจังหวัดได้ในรายการ "กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน" วันอังคารที่ 27 มิถุนายนนี้ เวลา 22.30 น. ทางช่อง 7 สี


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: "กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน เจ้าสังเวียน" เริ่มต้นศึกแห่งศักดิ์ศรี...แชมป์ชนแชมป์ "อ่างทอง" ปะทะ "กำแพงเพชร" ประเดิมเงาเสียง "คาราบาว"

รายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลง...เงินล้าน วันอังคารที่ 11 มิถุนายนนี้ เริ่มต้นเปิดศึกชิงล้านที่สามกันแล้ว เป็นการแข่งขันรอบพิเศษในศึกชิงเงินล้าน ในรอบนี้ 3 จังหวัดที่คะแนนโหวตสูงสุดมาร่วมแข่งขันรอบแรกจะเป็นการเก็บคะแนนสะสมให้มากที่สุด...

ทีวีไกด์: “กิ๊กดู๋ สงครามเพลง” ระเบิดศึก “อ.หันคา” ปะทะ “อ.เสนา” ทำ“ดู๋-สัญญา”เข้าวัดทำสังฆทาน

รายการกิ๊กดู๋ วันอาทิตย์ที่ 20 มีนาคมนี้ เป็นการปะทะสงครามเพลงแห่งศักดิ์ศรีเพื่อความสามัคคี ระหว่าง 2 อำเภอ อ.เสนา จ.อยุธยา และ อ.หันคา จ.ชัยนาท ที่ส่งตัวแทน เสียงดี บุคคลิกโดดเด่นมาแข่งขันมาประชันกันแบบไม่มีใครยอมใคร คณะกรรมการทั้ง 5 ที่มาร่วมให้คะแนน...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง