ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Movie Guide: อยากดังโว้ย เพลงประกอบภาพยนตร์สลัมบอยซอยตื๊ด ค่าย M๓๙

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันอังคารที่ ๒๗ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๕:๓๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--27 มิ.ย.--เอ็มเทอร์ตี่้ไนน์

หากคุณเคยชื่นชอบ หนังตลกคอมมาดี้ที่เรียกเสียงฮาและสร้างความบันเทิงอย่างถล่มทลาย แบบฉบับของตลกที่ดูเรียบง่าย แต่ติดอาวุธร้ายแห่งความฮาสะใจไว้ที่ตัวนักแสดง "สลัมบอย ซอยตื๊ด" คือภาพยนตร์ตลก คอมมาดี้ เรื่องใหม่ที่ติดอาวุธแห่งความฮา แต่ประสิทธิภาพอาจร้ายแรงกว่าที่พร้อมจะระเบิดความฮากระจาย ให้ความบันเทิงทุกที่นั่งที่ปรับเก้าอี้ฮาแบบหงายหลังได้

แจ๊ส ชวนชื่น รับบท ซิ่ง ซอยตื๊ด

บทของซิ่ง ซอยตื๊ด เป็นบทตัวแสดงที่ต้องอาศัยทักษะความสามารถของนักแสดง ที่ต้องเข้าใจจังหวะในการแสดงตลก คือถ้าเปรียบเป็นฟุตบอล ซิ่งในเรื่องคงต้องเป็นเหมือน เมสซี่ ที่พร้อมส่งลูกให้เพื่อนยิงประตูและตัวเองก็ต้องสามารถยิงประตูได้ด้วยทุกขณะ เรื่องราวและบทที่ตลกของตัวแสดง ซิ่ง ที่มีมืออาชีพคล้ายดีเจ เปิดเพลงไปขายเครื่องดื่มไป จึงต้องใช้ความสามารถพอสมควรที่ต้องทำให้คนดูเชื่อในความสามารถอันสนุกและกวนๆของเค้า

"ซึ่งผมคิดว่ามันตรงกับตัวผมมาก เพราะชั่วโมงนี้ผมบอกเลยว่า…ผมมาแน่!!!! ฟังดูอาจจะหมั่นไส้แต่บทซิ่งในเรื่องจะเป็นคนหลงตัวเองแบบนี้จริงๆ จะว่ามันเพี้ยนก็เพี้ยนนะแต่สำหรับผมโคตรชอบบทนี้เลยครับ มันสนุกและตลกมากเวลาได้ปะทะกับคนเพี้ยนๆในเรื่องคนอื่นๆอีก เช่น น้าค่อมและพี่โรเบิร์ตที่ต่างก็มีบทโคตรเพี้ยนตลกทุกคน มันตื๊ดมากครับ5555"

ค่อม ชวนชื่น รับบท โจ๊ะ สายฟ้า

ในเรื่อง น้าค่อม รับบท โจ๊ะ สายฟ้า กับแจ๊ะ พายุ มือกลองฝาแฝด แค่คนเดียวก็ฮาจะแย่แล้ว ดันเพิ่มเป็น2คนอีก แล้วยังมีอาชีพที่แสนจะเพี้ยน

"น้าบอกเลยว่าเรื่องนี้ "เอาเค้าไม่อยู่จริงๆ" ถามว่ารับบทมือกลองแล้วหนักใจไหม น้าบอกเลยว่าน้าตีกลองได้อยู่แล้วเรื่องนี้ผู้กำกับเค้ารู้ดี บทนี้จึงชอบมาก มันสนุกมากได้กลับมาตีกลองอีกครั้ง ทำให้น้าดูเหิมเกริมผงาดมาก ซึ่งในเรื่องนี้ตัวโจ๊ะ สายฟ้า เค้าเป็นคนแบบเพี้ยนสุดๆมาเต็มแบบไม่มีกั๊ก พร้อมปล่อยของทุกชิ้นถ้ามีจังหวะความสนุก ความฮามันเลยมีตลอดทั้งเรื่อง ยิ่งได้มาเล่นกับ แจ๊ส ศิษย์เอก และโรเบิร์ตด้วยแล้วบอกได้เลยว่า ไม่มีปราณี ใส่กันหมดตำราตลกพันแปดร้อยเล่ม ถ้าแจ๊สเป็นเมสซี่ น้าต้องเป็นโรนัลโด้ จะยิงถล่มประตูแม่ง!! ทุกชิ้น….."

โรเบิร์ต สายควัน รับบท หลอด เก้านิ้ว

สำหรับตัวผมเองตอนนั่งอ่านบท ผมหนักใจมากเพราะตัวหลอดในเรื่องเค้าดูตรงกันข้ามกับผมมาก หลอดดูรวมๆแล้วขี้ยามาก ซึ่งต่างกับคาแรคเตอร์ผม ซึ่งผมป็นคนกินคลีนและรักษาลุคตัวเองมาก ผมต้องทำการบ้านอย่างหนัก ต้องลงพื้นที่จริงฝึกฝนหัดเสพ เอ้ย หัดแสดง เพื่อถอดหัวใจนักแสดงตัวนี้ออกมาให้ตรงตามคาแรคเตอร์ในเรื่องที่สุด บอกได้เลยว่าร้องไห้หนักมาก เวลาแอบฝึกซ้อมคนเดียวมันทั้งหลอนทั้งเหวอ อยากฝากคนดูไว้โดยเฉพาะตำรวจว่า นี่คือการแสดงนะครับ เป็นความสามารถส่วนบุคคลที่ผมฝึกฝนมา อย่าเข้าใจว่าผมเป็นแบบนั้นจริงๆ ตัวจริงผมใสๆ ฟรุ้งฟริ้งวิ้งเหวอครับ การแสดงผมเพียงถอดหัวใจทุ่มเทให้การแสดงเรื่องนี้แค่ถ่ายหนังจบเท่านั้นครับ….

เบียร์ เดอะวอยซ์ รับบท นม

มารับบทเป็น "นม" น้องสาวของซิ่งค่ะ ในเรื่องนมจะเป็นสาวสวยใส น่ารักๆ ที่คอยให้กำลังใจทุกคนในวงสลัมบอย ในขณะเดียวกันก็แอบๆปิ๊งกับหนุ่มหล่อสมาชิกในวงนี้ด้วย ความยากในการแสดงสำหรับเบียร์คงเป็นเรื่องของการเข้าฉากร่วมกับพี่ๆ ตลกทุกคน เพราะเบียร์ต้องกลั้นขำแทบจะทุกฉากที่มีพวกพี่ๆเค้าเล่นมุกกัน มันขำมากจนเบียร์ทนไม่ไหว ต้องหลุดสมาธิในการแสดงหลายครั้ง ส่วนฉากที่เบียร์ตื่นเต้นมากก็คือ ฉากที่เบียร์ต้องเต้นสารพัดท่าโชว์เดี่ยวท่ามกลางคนมากมาย มันเขินมากแต่ก็สนุก มานึกตอนนี้อยากเต้นแบบนั้นอีกจังเลย มันสนุกมากค่ะ เรื่องนี้ก็เป็นผลงานทางภาพยนตร์เรื่องแรกเบียร์ตั้งใจทำออกมาเต็มที่เพื่อให้ดีที่สุดค่ะ อยากบอกว่าทุกครั้งที่ได้มากองถ่ายรู้สึกว่าหนังเรื่องนี้เป็นหนังคอมมาดี้ที่มีความตลกมากค่ะ น่าจะเป็นหนังที่สร้างความสุขให้กับคนดูได้อย่างมากเลยทีเดียวค่ะ…

ปุณ รับบท หรั่ง

สำหรับผมรับบทเป็น หรั่ง เพื่อนซี้ของ ซิ่ง โดยแบคกราวด์ของหรั่งเป็นนักดนตรีที่ไม่ชอบเล่นดนตรีอยู่ในกรอบธุรกิจ หรั่งเลยถูกให้ออกจากวง ทั้งเสียใจและเสียฟอร์ม เลยต้องดั้นด้นมาหา ซิ่ง เพื่อนเก่าเพื่อที่จะตั้งวงดนตรีขึ้นมาพิสูจน์ให้โลกรู้ว่า "ตัวจริงโลกต้องจำ" สุดท้ายก็มาเจอกับสมาชิกแต่ละคนที่ต่างก็มีของกันทั้งนั้น ความสนุกเลยบังเกิด ผมแสดงไปขำไป ทนไม่ไหวจริงๆครับ แต่ก็เป็นอะไรที่ชอบมาก ผมเชื่อว่าหนังเรื่องนี้จะเป็นหนังที่ฮามากๆครับ เอาหัวพี่แจ๊ส น้าค่อม และพี่โรเบิรต์ เป็นประกันครับ…..

ถั่วงอก หม่ำโชว์ รับบท จอหน์ อิสระ

จอหน์ อิสระ มีอุปนิสัยประหลาดมากครับ คือเค้าเป็นคนมีดนตรีในกางเกง ซึ่งปกติเราเคยได้ยินแต่คนมีดนตรีในหัวใจ เรื่องนี้ผมต้องสวมคาแรคเตอร์หนุ่มเซอร์ๆ เป็นหนึ่งในสมาชิกวงสลัมบอยที่เล่นดนตรีไม่เป็นแต่ต้องใช้จังหวะดนตรีในหัวใจที่ซ่อนไว้ในกระเป๋ากางเกง ออกมาวาดลวดลายกับคนในวงครับ มันเพี้ยนสุดๆแต่ยิ่งเพี้ยนก็ยิ่งขำมากครับ ต้องขอบคุณทีมงานที่มอบหมายบทบาทนี้ให้กับผม มันโดนใจจริงๆครับ เวลาได้แสดงเป็นตัวนี้ทีไรผมรู้สึกว่า จอหน์คนนี้เค้าไม่ธรรมดาจริงๆ มีความชอบบทนี้มากจริงๆครับ….

จุง รับบท เนิรด์ สายขาด

ผมอายุ 10 ขวบครับ รับบทเป็น เนิรด์ มือกีต้าร์ขั้นเทพ หนึ่งในสมาชิกวงสลัมบอยครับ ผมว่าให้ผมเล่นกีต้าร์ง่ายกว่าที่ต้องมาแสดงร่วมกับพวกพี่ๆเค้าครับ เพราะผมเองชอบขำพวกพี่ๆเค้ามากครับ มันตลกจนทนไม่ไหวครับ สมาธิผมตอนเล่นกีต้าร์จริงๆผมทำได้ดีนะครับ แต่ถ้าต้องเล่นกีต้าร์กับพวกพี่ๆที่เค้าตลกมากขนาดนี้ การเล่นกีต้าร์ของผมก็เลยเพี้ยนไปด้วยครับ เป็นหนังเรื่องแรกที่ได้แสดง แล้วไม่เคยรู้มาก่อนเลยครับว่า ตอนถ่ายทำมันจะตลกขนาดนี้ แต่พอได้เห็นที่ถ่ายทำออกมาแล้ว ผมว่าเป็นอะไรที่ตลกสุดๆเลยครับ

https://www.youtube.com/watch?v=y481cts1b1k

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพยนตร์เรื่องใหม่ของ แจ๊ส ชวนชื่น สลัมบอยซอยตื๊ดเรียกเสียงฮา 27 กรกฏาคม นี้

ค่ายหนังอารมณ์ดี M๓๙ ส่ง "สลัมบอยซอยตื๊ด" หนังตลกที่การันตีความฮาด้วยตลกซุปตาร์ทั้งแจ๊ส ชวนชื่น , ค่อม ชวนชื่น , โรเบิร์ต สายควัน , ถั่วงอก หม่ำโชว์พร้อมพระนางคู่ใหม่ปุณต์ - ศิริปัญญา จันทิหล้า, เบียร์เดอะว้อยซ์- ภัสรนันท์ อัษฎมงคล...

Thaiticketmaster ขอเชิญชม FRANCES YIP CONCERT : Frances Yip Live in Bangkok

กรุงเทพฯ--7 ก.พ.--Thaiticketmaster Frances Yip Live in Bangkok ศิลปินระดับตำนานชาว HONG KONG ที่มีผลงานเพลงสากล , เพลงจีน , เพลงนานาชาติ และเพลงไทย อันเป็นที่รู้จักของแฟนเพลงของไทยจากชุด บัวขาว DISCOVERY เพลงประกอบภาพยนตร์ชุด เจ้าพ่อเซี่ยงไฮ้ ตลอดเวลา 30 ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง