ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ปีใหม่ คัมแบ็ค!! อวดหุ่นแซบ ขึ้นปก MAXIM

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันอังคารที่ ๒๗ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๖:๐๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--27 มิ.ย.--

แขวนเต้าไปนานกว่า 9 ปี สาวตาคม "ปีใหม่-สุมนรัตน์ วัฒนาเศลารัตน์" เจ้าของฉายา "เต้ามหาเสน่ห์" กลับมาทวงบังลังก์สาวเซ็กซี่อีกครั้ง ล่าสุดอวดหุ่นสวย-แซบ-เซี๊ยะ!! ถ่ายแฟชั่นชุดว่ายน้ำ ขึ้นปกนิตยสารดัง MAXIM ทำเอาแผงหนังสือร้อนฉ่า ทะลุทุกองศาฟาเรนไฮต์

ซึ่งการตัดสินใจกลับมาถ่ายเซ็กซี่แบบจัดหนักจัดเต็มในครั้งนี้ เจ้าตัวต้องเตรียมความพร้อม ออกกำลังกายและควบคุมอาหาร เพื่อฟิตรูปร่างอย่างหนักหน่วง เพื่อที่ป่าวประกาศให้ทุกคนรู้ว่า ... ปีใหม่พร้อมกลับมาลุยงานบันเทิงเหมือนเดิมแร้นนนนน!!

"จริงๆ ใหม่ห่างงานเซ็กซี่ๆ แบบนี้มานานมากค่ะ กับแฟชั่นชุดว่ายน้ำเซตสุดท้ายที่ถ่าย ก็ทิ้งทวนไว้กับ นิตยสาร MAXIM นี่แหละ มาลองนับๆ ดูก็ 9 ปีนิดๆ แล้วนะ เท่าๆ กับระยะเวลาที่คบกับ พี่ต๊อบ (ปฏิญญา ควรตระกูล) คือพอเป็นแฟนกัน ใหม่ก็เฟตๆ ตัวออกมาทำธุรกิจ แล้วก็กลับไปเรียนปริญญาตรี ที่คณะมนุษยศาสตร์ เอกภาษาอังกฤษ ที่มหาวิทยาลัยรามคำแหงด้วย เลยดูเหมือนแขวนเต้าไปโดยปริยาย

จนประมาณต้นเดือนเมษายนที่ผ่านมา ใหม่ก็ได้รับการติดต่อจากทาง MAXIM ว่าอยากให้มาถ่ายแฟชั่นชุดว่ายน้ำขึ้นปก ยอมรับเลยว่าดีใจและตื่นเต้นมากค่ะ ใหม่ตอบตกลงทันที แทบไม่ต้องคิดนาน เพราะมองว่าเป็นอีกโอกาสที่ดีในการทำงาน อีกอย่างใหม่ก็คุ้นเคยกับ MAXIM มานาน เคยร่วมงานกันหลายครั้ง เลยค่อนข้างที่จะอุ่นใจ และเชื่อในฝีมือการทำงานของพี่ๆ ทีมงานด้วย

แต่กลับมาถ่ายเซ็กซี่อีกครั้งในรอบ 9 ปี เป็นอะไรที่กดดันพอสมควรค่ะ กว่าจะออกมาเป็นภาพแฟชั่นสวยๆ เซตนี้ บอกเลยว่าใหม่ต้องผ่านการเตรียมตัวหนักมาก ทั้งควบคุมอาหาร และออกกำลังกาย ฟิตหุ่นอย่างจริงจังนานกว่า 2 เดือน เพื่อให้ได้รูปร่างที่ดี ภาพที่ถ่ายจะได้ออกมาสมบูรณ์แบบที่สุด ตอนนี้หนังสือวางแผงแล้ว ก็โอเค โล่งค่ะ รูปออกมาสวยอย่างที่ตั้งใจ ซึ่งใหม่ก็หวังว่าทุกๆ คนจะชอบนะคะ"

นอกจากแฟชั่นชุดว่ายน้ำสุดแซบเซตนี้แล้ว เร็วๆ นี้เรายังก็จะได้เห็นสาวปีใหม่กลับมาทำงานบันเทิงในฐานะนักแสดง ในภาพยนตร์เรื่องใหม่ หลังจากห่างหายจากงานแสดงไปนานปีกว่าอีกด้วย

"ใหม่คิดถึงงานแสดงมากค่ะ ซิทคอม ผู้กองเจ้าเสน่ห์ ที่ใหม่เล่น รักและผูกพันมานานเป็น 10 ปี ลาจอไป มันก็จะเหงาๆ นิดนึง คิดถึงบรรยากาศในกองถ่าย แต่อีกไม่นานก็น่าจะโอเคขึ้น เพราะภาพยนตร์เรื่องใหม่กำลังจะเปิดกล้อง ส่วนจะเป็นเรื่องอะไร แนวไหน เล่นกับใคร ขออุบไว้ก่อน บอกใบ้ได้นิดนึงว่าบทบาทที่ใหม่ได้รับเป็นอะไรที่แปลกใหม่ ไม่เคยเล่นมาก่อน ถือเป็นอีกหนึ่งงานที่ยากและท้าทายความสามารถ ใหม่ตื่นเต้นมากๆ ที่จะได้ทำอะไรใหม่ๆ อยากให้เปิดกล้องวันนี้ พรุ่งนี้เลย อยากกลับมาทำงานไวๆ ค่ะ"

กลับมารับงานแสดง "ป๋าต๊อบ" หวานใจ ว่ายังไงบ้าง? ... "พี่ต๊อบเปิดไฟเขียวค่ะ เพราะเค้ารู้ว่างานแสดง เป็นงานที่ใหม่รักและคิดถึงมาก อะไรที่ใหม่ทำแล้วมีความสุข เค้าสนับสนุนหมดทุกอย่าง ไม่เคยห้าม ไม่เคยเบรก เคารพการตัดสินใจของใหม่ และเป็นกำลังใจให้ใหม่ตลอด ใหม่เองเมื่อได้รับโอกาสในการกลับมาทำงาน ก็จะตั้งใจทำให้ออกมาดีที่สุด สุดความสามารถค่ะ"


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ปีใหม่ ชอบใจ รับบทติ๋มครั้งแรกขอพลิกคาแร็คเตอร์ ทำ เท่ง หลงหัวปักหัวปำ

เซ็กซี่สตาร์รุ่นใหม่ของวงการบันเทิง ปีใหม่ สุมนรัตน์ วัฒนาเสลารัตน์ ที่มาร่วมสนุกกับรายการ “ระเบิดเถิดเทิง” ในชื่อตอนว่า “สวัสดีคุณครู” งานนี้ก็ทำเอาสาวปีใหม่ถึงกับเครียด เมื่อมารับบทเป็น “คุณครูอร” ครูสอนวิชาศิลปะที่แส...

รายการ " ทีวีสีเขียว" ออกอากาศ วันที่ 8-9 เมษายน 2549 เวลา 05.00-05.15 น. ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3

กรุงเทพฯ--4 เม.ย.--บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ "เจี๊ยบ" แง้มหัวใจ ใช้ต้นไม้สื่อความนัยถึง "บอย" นางเอกสาวหน้าหวาน ที่ใครหลายคนคุ้นเคยในบทบาทสาวเรียบร้อย "เจี๊ยบ – พิจิตตรา สิริเวชชพัน" ฉีกภาพลักษณ์เก่า ด้วยการลุกมาถ่ายแฟชั่นชุดว่ายน้ำ เรียกว่างานนี้เพิ...

"ยัสปาล" คว้าตัวนางเอกฮอลลีวู้ด "MILLA JOVOVICH" สวมบทพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ ถ่ายแฟชั่นหวานสดใสเทรนด์ฮิตรับลมร้อน

กรุงเทพฯ--18 มี.ค.--โพลีพลัส พีอาร์ หลังจากปลุกกระแสวงการแฟชั่นให้ก้าวทัดเทียมวงการแฟชั่นระดับอินเตอร์ ด้วยการคว้าตัวนางแบบระดับโลกมาร่วมงานในฐานะพรีเซ็นเตอร์แล้วถึง 2 คอลเลคชั่น ไม่ว่าจะเป็น "เคท มอส" และ "จีเซล บุนด์เชน" ล่าสุด "ยัสปาล" (Jaspal) สร้างคว...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง