ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันอาทิตย์ที่ ๒๙ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๒๑:๐๑ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๒๗ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๐

สนุกดอทคอมแนะนำ เรียงข่าวเล่าเรื่อง รายการเล่าข่าวใหม่ แบบไลฟ์วิดีโอคอนเทนต์ครอสแพลตฟอร์ม บันเทิง—๒๗ มิ.ย. ๖๐

สนุกดอทคอมแนะนำ "เรียงข่าวเล่าเรื่อง" รายการเล่าข่าวใหม่ แบบไลฟ์วิดีโอคอนเทนต์ครอสแพลตฟอร์มโดย 3 พิธีกร "น้ำนุ่น-ดีเจเคนโด้-ปอนด์" แตกประเด็นร้อนหน้าจอมือถือคุณ เว็บไซต์สนุกดอทคอม (www.sanook.com) เพิ่มเนื้อหาสาระข่าวในรูปแบบไลฟ์วิดีโอครอสแพลตฟอร์ม

คนดังร่วมยินดี Sea Sour Sab (ซี ซาว แซ่บ) ทะเลก็ซี๊ด...อีสานก็แซ่บ เปิดตัวอย่างเป็นทางการ บันเทิง—๒๗ มิ.ย. ๖๐

ได้ฤกษ์เปิดร้านอย่างเป็นทางการ Sea Sour Sab (ซี ซาว แซ่บ) ร้านอาหาร Sea Food and Thai Esan ในคอนเซ็ปต์ " ทะเลก็ซี๊ด...อีสานก็แซ่บ " ณ บริเวณบ้านสุขุมวิท 23 ต้อนรับนักชิมที่หลงใหลอาหารไทยอีสานรสจัดจ้านและอาหารทะเลสดๆ ที่มาพร้อมน้ำจิ้มสุดแซ่บ

ทีวีไกด์: Stage Fighter ไมค์หมู่ สู้ ฟัด ออกอากาศวันอังคารที่ 27 มิถุนายน เวลา 19.10 น. ช่อง บันเทิง—๒๗ มิ.ย. ๖๐

ถึงเวลาของสงครามครั้งใหม่และทีมแรกที่ก้าวมาเป็นทีมต้นนั่นก็คือ ทีม Friend's Factory อีกหนึ่งทีมที่มาสู้เพื่อตำแหน่งแชมป์นั่นก็คือทีม Independent ทีมที่รวมเอาสามนักสู้มากฝีมือ ที่มีความแตกต่างทางดนตรี แชมป์ทีมใหม่ของเวทีนี้จะเป็นทีมใด ติดตามกันในรายการ

ทีวีไกด์: ย่อตอน-ไฮไลท์ ละครเรื่อง นางแค้น ตอนที่ 26 อวสาน ออกอากาศ 27 บันเทิง—๒๗ มิ.ย. ๖๐

ตั้งโอ๋ (พอลลี่-พรพรรณ รัตนหิรัญญา) กอดลา บุลิน (ต่าย-นัฐฐพนท์ ลียะวณิช) โดยไม่บอกให้บุลินรู้ว่าตนเองวางแผนจะทำอะไร เพราะตั้งโอ๋รู้ว่า ซินดี้ (ปอย-ตรีชฎา เพชรรัตน์) แพ้ต่อแสงและไฟ จึงยอมให้ซินดี้เข้าสิงร่าง ก่อนจะบังคับดวงจิตตัวเองต่อต้านซินดี้

#ปอย ชวนลุ้นอวสาน #นางแค้น แย้ม! หักมุมจนต้องร้องอ้าว บันเทิง—๒๗ มิ.ย. ๖๐

กระแสตอบรับตั้งแต่ตอนต้นจนถึงวันนี้ดีเกินคาด สำหรับละครเรื่อง นางแค้น ค่าย มอนทาจ เอ็นเตอร์เทนเม้นต์ ของผู้จัด ต่าย-นัฐฐพนท์ ลียะวณิช ล่าสุดเดินทางมาถึงตอนอวสาน ที่แฟนละครจะได้รู้สักทีว่าใครเป็นฆาตกรที่ฆ่า ซินดี้ หรือ ปอย-ตรีชฏา เพชรรัตน์

อาเล็ก ธีรเดช เห่อจัด ร้องเพลงประกอบละครครั้งแรก บันเทิง—๒๗ มิ.ย. ๖๐

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่มากความสามารถจริง ไม่ว่าจะเป็น การแสดง เล่นดนตรี กีฬา ล่าสุดมีผลงานเพลงเป็นของตัวเอง ในเพลงคู่ใจ ประกอบละคร กามเทพจำแลง ซึ่งงานนี้หนุ่มตี๋ "อาเล็ก" ธีรเดช เมธาวรายุทธ ออกอาการเห่อแบบสุดๆ ไปฟังจากปาก "อาเล็ก"

ทีวีไกด์: ย่อตอนซีรี่ส์ Home Stay หนีรัก...ไปพักใจ ตอนที่ 9-10 ออนแอร์ วันพุธที่ 28 - วันพฤหัสที่ บันเทิง—๒๗ มิ.ย. ๖๐

เสมอ(โทนี่) เห็นโยชิ(บูม-จิรัชพิสิษฐ์) มาหา อิง(เจี๊ยบ-ลลนา) และแสดงตัวว่าเป็นคู่หมั้น ทำให้เสมอรู้สึกโกรธที่อิงไม่บอกตน ทำให้อิงสงสัยว่าเสมอหึงตนเอง เลยพยายามคาดคั้นถามเสมอว่ารู้สึกยังไงกับตนกันแน่ ตอน 10 ออกอากาศพฤหัสที่ 29 มิถุนายน 2560 เวลา 20.20น.

ตามไปดูโททัลลุคทั้งชุดของ ซุปตาร์ตัวแม่! บันเทิง—๒๗ มิ.ย. ๖๐

ขึ้นชื่อว่า "ซุป'ตาร์" ไม่ว่าจะซุปตาร์มาใหม่ หรือจะ ซุป'ตาร์ตัวแม่ต่างก็เป็นที่ถูกจับจ้อง จับตามองของเหล่าแฟนคลับคนรักพวกเธออยู่แบบแทบจะ 24 ชั่วโมง ไม่ว่าจะไปไหน ทำอะไร คนก็ให้ความสนใจแบบรัวไลค์กันตลอดเวลา วันนี้เลยจะขอพาตามไปดู...ตามไปส่องซุป'ตาร์

แทททู คัลเลอร์ เฮลั่น!! บอกนี่สิของจริง เปิด พรีออเดอร์ อัลบั้มใหม่ สัตว์จริง ไม่ถึง 4 ชม. SOLD บันเทิง—๒๗ มิ.ย. ๖๐

หลังจากพาแฟนเพลงเพลิดเพลินไปกับดนตรีป๊อบรุ่นพ่อจากอัลบั้ม "POP DAD" เมื่อปี 2014 กันไปแล้ว และฝากเพลงฮิตที่ถูกอกถูกใจแฟนเพลงวาไรตี้ป๊อบ อาทิ คืนนี้สบาย, เจ็บแล้วไม่จำ , ซ่อนหา, เผลอไป, อยากรู้..เสมอมา และเพลงอื่นๆอีกมายมาก

บลจ.วรรณ มองหุ้นไทยมีแรงหนุนจากสัญญาณเศรษฐกิจในประเทศ บันเทิง—๒๗ มิ.ย. ๖๐

บลจ.วรรณ มองดัชนีหุ้นไทยยังมีแรงหนุนจากเศรษฐกิจที่ฟื้นตัวขึ้นหลังประกาศตัวเลขการส่งออกดีขึ้น ระยะสั้นมีโอกาสปรับขึ้นได้ แนะติดตามทิศทางราคาน้ำมันดิบและการแข็งค่าของเงินบาทในระยะถัดไป มองกรอบสัปดาห์นี้ 1,560-1,600 จุด นายมณฑล จุนชยะ

ปีใหม่ คัมแบ็ค!! อวดหุ่นแซบ ขึ้นปก MAXIM บันเทิง—๒๗ มิ.ย. ๖๐

แขวนเต้าไปนานกว่า 9 ปี สาวตาคม "ปีใหม่-สุมนรัตน์ วัฒนาเศลารัตน์" เจ้าของฉายา "เต้ามหาเสน่ห์" กลับมาทวงบังลังก์สาวเซ็กซี่อีกครั้ง ล่าสุดอวดหุ่นสวย-แซบ-เซี๊ยะ!! ถ่ายแฟชั่นชุดว่ายน้ำ ขึ้นปกนิตยสารดัง MAXIM ทำเอาแผงหนังสือร้อนฉ่า

ผู้จัดฯ ไฟแรง โอริเวอร์ บีเวอร์ นำทีม 3 พระเอก อ๊อฟ-น้ำ-ธันน์ จาก มือเหนือเมฆ บุกรายการ บันเทิง—๒๗ มิ.ย. ๖๐

แฟนละครกรี๊ดสตูดิโอช่อง 7 สี เกือบแตก เมื่อผู้จัดฯ และผู้กำกับสุดหล่อ 'โอริเวอร์ บีเวอร์' จากค่ายละคร ไนน์บีเวอร์ฟิล์ม พร้อมด้วย 3 พระเอกหนุ่ม อ๊อฟ-ชนะพล สัตยา, น้ำ-รพีภัทร เอกพันธ์กุล และ ธันน์ ธนากร แท็กทีมมาบุกรายการบันเทิงยามเช้า

MONOMANIA ชวนมาพบกับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกของวง ในคอนเสิร์ตเปิดอัลบั้มที่สอง Before The บันเทิง—๒๗ มิ.ย. ๖๐

เตรียมพร้อมเข้าสู่คอนเสิร์ตที่จะพาทุกคนได้พบกับประสบการณ์ใหม่ ใน Monomania Album Launch Concert "BEFORE THE DAWN" (โมโนเมเนีย อัลบั้ม ลอนช์ คอนเสิร์ต "บีฟอว์ เดอะ ดอว์น) คอนเสิร์ตเปิดอัลบั้มที่สองจากวงร็อค Monomania

เทเลกซ์ เทเลกซ์ (Telex Telexs) ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ 16090 (หมื่นไมล์) เพลงรักช้ำ ของคนห่างไกล บันเทิง—๒๗ มิ.ย. ๖๐

"เทเลกซ์ เทเลกซ์" วงซินธ์-ป็อป น้องใหม่ที่ปล่อยอีพีเปิดตัว "เมลท์ ยัวร์ ป็อปซิเคิล" Melt Your Popsicle! ให้คอเพลงไทยได้ฟังกันไปเมื่อต้นปี และได้รับการตอบรับอย่างดี จนกลายเป็นวงดนตรีที่แจ้งเกิดได้อย่างงดงาม เห็นได้จากการที่ปล่อยซิงเกิ้ลออกมาอย่างต่อเนื่อง

มิกค์ควงเซฟลั้นลา พาผู้โชคดีจากกิจกรรม DO7HD Season 2 ลัดฟ้า พาฟิน บันเทิง—๒๗ มิ.ย. ๖๐

ช่อง 7 สี คืนกำไรให้กับแฟนๆ มอบสิทธิ์สุดพิเศษให้กับผู้โชคดีทั้ง 20 ท่านจากกิจกรรม "DO7HD Season 2" ที่ร่วมสนุกผ่าน Application DO7HD ตามสโลแกน "เล่นง่าย แลกง่าย" บินลัดฟ้าสู่เกาะฮ่องกงไปกับ มิกค์ ทองระย้า และ เซฟฟานี่ อาวะนิค 2

ภาพข่าว: เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ร่วมกับ เจซีบี มอบสิทธิประโยชน์ลูกค้าซื้อตั๋วหนังโรงวีไอพี1คู่ลด5 บันเทิง—๒๗ มิ.ย. ๖๐

นรุตม์ เจียรสนอง ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ ธาริณี วงศ์วัฒนันท์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท เจซีบี อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด มอบสิทธิประโยชน์พิเศษให้กับลูกค้าที่ถือบัตรเครดิตในเครือเจซีบี

Movie Guide: อยากดังโว้ย เพลงประกอบภาพยนตร์สลัมบอยซอยตื๊ด ค่าย M๓๙ บันเทิง—๒๗ มิ.ย. ๖๐

หากคุณเคยชื่นชอบ หนังตลกคอมมาดี้ที่เรียกเสียงฮาและสร้างความบันเทิงอย่างถล่มทลาย แบบฉบับของตลกที่ดูเรียบง่าย แต่ติดอาวุธร้ายแห่งความฮาสะใจไว้ที่ตัวนักแสดง "สลัมบอย ซอยตื๊ด" คือภาพยนตร์ตลก คอมมาดี้ เรื่องใหม่ที่ติดอาวุธแห่งความฮา

ภาพข่าว: โอ๊ต - อาร์ต แจกของรางวัลสุดช็อก! บันเทิง—๒๗ มิ.ย. ๖๐

เอาไปเลย!!... แจกกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับของรางวัลสุดช็อกในช่วง จันทร์Shock โลก The Return ทางคลื่นอีเอฟเอ็ม 104.5 เพลงเพราะ อารมณ์ดี กับรางวัล Smart TV ขนาด 24 นิ้ว โดยผู้โชคดีที่พิชิตคำถามวัดกึ๋นได้สำเร็จ คือ คุณฐิติทัต เก่งธัญการ โดยมีดีเจ.โอ๊ต

ต้น - สุชาติ ชวางกูร ทึ่ง!!เจอแฟนคลับตัวจริงสมัครแข่งเงาเสียง! ขนทั้งอัลบั้มรูป บันเทิง—๒๗ มิ.ย. ๖๐

รายการ "กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน" สัปดาห์นี้ คว้านักร้องเสียงนุ่ม ระดับตำนาน อดีตนักร้องที่มีชื่อเสียงโด่งดังระดับซุปตาร์ของเมืองไทย "ต้น สุชาติ ชวางกูร" เจ้าของเพลงดัง อย่าง "ใจรัก, เหมันต์ที่ผ่านพ้นไป" มาเป็นศิลปินต้นฉบับ เปิดเวทีด้วยแฟนพันธ์แท้อย่าง

พีแคร์ฯ ฟีเวอร์ในลาว บันเทิง—๒๗ มิ.ย. ๖๐

กระแสพีแคร์ ฟีเวอร์ ไม่เฉพาะแค่ในประเทศเท่านั้น ล่าสุดปรอย พิชามญชุ์ บอสสาว แห่งค่ายพีแคร์ สกินแคร์ ควงหน้ากากสามี กันต์ กันตถาวร บินไปเปิดงานแกรนด์ โอเพนนิ่งลาว ฉลองยอดขาย 72,000,000,000 ล้านกีบ พร้อมเปิดตัวเคาน์เตอร์แบรนด์พีแคร์ฯ ที่ลาว

โครงการ รักน้ำ ปลุกจิตสำนึก ชวนอนุรักษ์ทรัพยากรน้ำ ผ่านเรื่องเล่าจากการเดินทางของ ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ บันเทิง—๒๗ มิ.ย. ๖๐

"น้ำท่วมอีกแล้ว" กว่าจะรู้ตัว ปัญหาน้ำท่วมก็กลายเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นบ่อยจนหลายคนคงชินตากับภาพการรายงานข่าวอุทกภัย ภาพความเสียหายที่เกิดขึ้นในพื้นที่ประสบภัยเดิมๆ แทบจะทุกปี แต่จะมีสักกี่คนที่รู้ว่าบางพื้นที่ที่ประสบภัยน้ำท่วมในฤดูฝนนั้น

เม นิศาชล นางเอกจอมวางแผน พร้อมอวดฝีมือประกบคู่ อั๋น วิทยา ใน แผนร้ายลงท้ายว่ารัก บันเทิง—๒๗ มิ.ย. ๖๐

สาวพีอาร์มากความสามารถ ทั้งยังได้รับตำแหน่งสาวรูปร่างดีจากเวที Miss Thailand Worldอีกด้วย ขอกลับมาท้าทายบทนางเอก คคนางค์ หรือ ฟากฟ้า คู่กับพระเอกมาดเท่ห์ อั๋น วิทยา ในคาแรคเตอร์ที่สุดจะท้าทาย แต่สาวเมก็ไม่หวั่น ขอพิสูจน์ความสามาถตนเองและทำให้เต็มที่ เม

นักแสดงจากช่อง 3 แจ๊ค,โซ่,ฟีฟ่า,บิว เข้ารับพระราชทานเข็มวันอานันทมหิดล บันเทิง—๒๗ มิ.ย. ๖๐

เมื่อวันศุกร์ที่ 9 มิถุนายน 2560 ณ ตึก อปร.โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ นักแสดงจากสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 แจ๊ค-จักรพันธ์ จันโอ,โซ่-ธัชพล เสือทองคำ,ฟีฟ่า-เปรมอนันต์ ศรีพานิช และ บิว-จักรพันธ์ พุทธา เข้าเฝ้าทูลละอองพระบาท

เผยโฉม 25 สาวงามกันแบบชิดใกล้ ก่อนจะไปชิงมงกุฎ Miss Tourism Queen Thailand 2017 บันเทิง—๒๗ มิ.ย. ๖๐

ผ่านการเฟ้นหากันอย่างเข้มข้น จนในที่สุด บริษัท อสมท จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ก็พร้อมเผยโฉมเหล่าสาวงามอย่างเป็นการ งานเปิดตัวผู้เข้าประกวด 25 คนสุดท้าย Miss Tourism Queen Thailand 2017 วันพฤหัสบดีที่ 22 มิถุนายน 2560 เวลา

อลังการภาพโฆษณา Dunkirk ในลอสแอนเจลิส และกรุงบัวโนสไอเรส ต้อนรับประสบการณ์สุดพิเศษ 20 กรกฎาคม บันเทิง—๒๗ มิ.ย. ๖๐

"เราจะไม่มีวันยอมแพ้" ภาพโฆษณาสุดอลังการในลอสแอนเจลิศ และกรุงบัวโนสไอเรส จากภาพยนตร์แอคชั่นระทึกขวัญเรื่อง "Dunkirk – ดันเคิร์ก" ที่เตรียมต้อนรับประสบการณ์สุดพิเศษ 20 กรกฎาคม นี้

ทำบุญไม่สูญเปล่า บันเทิง—๒๗ มิ.ย. ๖๐

"บุญกุศลทำแล้วไม่สูญเปล่า" บางคนอาจมีคำถามว่า หากอุทิศส่วนบุญส่วนกุศลให้ผู้อื่นแล้ว บุญที่เราได้ทำจะหมดลงหรือไม่? แต่แท้จริงแล้วบุญกุศลที่เราได้ทำนั้นยังคงอยู่เท่าเดิม เปรียบเสมือนเรามีเทียนหนึ่งเล่ม และได้ให้คนอื่นมาต่อเทียนจากเรา

เคล็ดลับ!! หล่อใส..ไร้สาร(เคมี) ด้วยผัก-ผลไม้อินทรีย์ ของหนุ่มๆ ซุปตาร์ บันเทิง—๒๗ มิ.ย. ๖๐

ในยุคนี้การจะเป็นหนุ่มหล่อเพอร์เฟกต์ จะให้แค่หน้าหล่อ หุ่นดี ดีกรีเริ่ด เท่านี้คงยังไม่พอ เพราะสุขภาพ ก็เป็นเรื่องสำคัญ ถ้าสุขภาพดี ก็จะทำให้หน้าตาผิวพรรณดูเปล่งประกายไปด้วย อย่างที่เรียกกันว่า 'หล่อจากภายใน สู่ภายนอก' เหมือนอย่างเช่น 3 หนุ่มซุป'ตาร์

ครั้งแรกในประเทศไทยการมาเยือนอย่างเป็นทางการของสุภาพบุรุษกล้ามโต ที่พร้อมส่งความบันเทิงถึงขีดสุดกับโ บันเทิง—๒๗ มิ.ย. ๖๐

อีกไม่กี่อึดใจ คนไทยจะได้รับชมโชว์ระดับโลกที่สร้างชื่อเสียงและประสบความสำเร็จยาวนานถึง 15 ปี ถือว่าเป็นการแสดงที่ได้รับความสนใจมายาวนานอย่างต่อเนื่อง และครั้งนี้ เป็นครั้งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่จะได้รับชมโชว์นี่อย่างใกล้ชิด สาวน้อยสาวใหญ่

ภาพข่าว: UNHCR ร่วมรำลึก วันผู้ลี้ภัยโลก ในไทย จัดแสดงผลงาน ปู-ไปรยา และคิด-คณชัย บันเทิง—๒๗ มิ.ย. ๖๐

สำนักงานข้าหลวงใหญ่ผู้ลี้ภัยแห่งสหประชาชาติ (UNHCR) จัดนิทรรศการแสดงภาพถ่าย "รักไร้พรมแดน" ผลงานความร่วมมือกันครั้งแรก ของ คุณปู ไปรยา ลุนด์เบิร์ก ทูตสันถวไมตรีประจำประเทศไทย (ที่ 4 จากซ้าย) และ คุณคิด คณชัย เบญจรงคกุล ผู้สนับสนุนที่มีชื่อเสียงของ UNHCR

ข่าวซุบซิบ: มาแรงฉุดไม่อยู่! แคริสม่าส่งแคมเปญ Ideal กล้าท้าดวล กระชากหน้าแน่น บันเทิง—๒๗ มิ.ย. ๖๐

บอสสาวคนสวย "นางสาว ดลลชา รัตนวงศ์สวัสดิ์" กรรมการผู้จัดการแบรนด์แคริสม่า ยิ้มไม่หุบ กระแสสำลีตัวใหม่ Karisma Ideal Cleansing Cotton Pads แคริสม่า 5 แผ่นเอาอยู่ มาแรงอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดออกแคมเปญ "Ideal กล้าท้าดวล"

ดันต่อ ผิง-ดัง ลุยโปรเจ็คลูกเทพ บันเทิง—๒๗ มิ.ย. ๖๐

ต่างคนต่างยุ่ง กว่าจะมีเวลาว่างมาเจอกันได้ ไฮโซสาวนักธุรกิจอภิมหาจอมโปรเจ็ก ผิง สุภาวดี ทัพมาลัย เพิ่งมีเวลาได้พูดคุยกับเพื่อนรัก ดัง พันกร บุญยะจินดา ในงานศพของคุณพ่อ พล.ต.อ.พจน์ บุณยะจินดา อดีตอธิบดีกรมตำรวจ เพื่อนดังอาจจะยังเศร้าโศกอยู่

ขวัญ รุกหนักมาก!! ชวน เป้ ขึ้นเตียง! บันเทิง—๒๗ มิ.ย. ๖๐

สมกับเป็นนางเอกแถวหน้า สำหรับ ขวัญ-อุษามณี ที่พลิกบทบาทมาร้ายครั้งแรกก็เปรี้ยงสุดๆ ในละคร "มายา" โดยเฉพาะซีนโชว์อารมณ์ร้าย! แรง! หรือแม้กระทั่งซีนร้องไห้ ก็เล่นดีจนคนสงสารกันทั้งเมือง มาสัปดาห์นี้ ก็ถึงฉากที่เป็นจุดพลิกผันของ พิตะวัน (ขวัญ-อุษามณี) เมื่อ