ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันอาทิตย์ที่ ๓๑ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๔:๒๔ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๒๓ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๐

โทนี่ - เต๋า พาฟิน ชวนกันอาบน้ำ ถอดเสื้ออวดหุ่นขาวจั๊ว บันเทิง—๒๓ มิ.ย. ๖๐

ส่งท้ายคู่จิ้น โทนี่ รากแก่น กับ เต๋า-เศรษฐพงศ์ เพียงพอ ในซีรีส์ "ClubFriday The Series 8 ตอน รักแท้หรือแค่...สับสน" ด้วยฉากสุดฟิน ที่ทำเอาหลายคนใจสั่นไปตามๆ กัน เมื่อโทนี่กับเต๋าเข้าไปอาบน้ำด้วยกันสองต่อสอง แถมโชว์ถอดเสื้ออวดหุ่นขาวจั๊ว

ทีวีไกด์: รูทีนซีรี่ส์ Club Friday The Series 8 ตอน รักแท้หรือแค่...สับสน วันเสาร์ที่ 24 มิ.ย. 2560 บันเทิง—๒๓ มิ.ย. ๖๐

นุช (เบเบ้ - ธันย์ชนก ฤทธินาคา) กับ เม้ง (โทนี่ รากแก่น) กำลังจะมีลูกด้วยกัน ในขณะที่ความสัมพันธ์ของเม้งกับ ต๊อด (เต๋า-เศรษฐพงศ์ เพียงพอ) ก็เริ่มลึกซึ้งขึ้นเรื่อยๆ เม้ง จึงตัดสินใจไปขอเลิกกับต๊อด แต่ต๊อดไม่ยอม ทั้งคู่ทะเลาะกันอย่างหนัก

ทีวีไกด์: STEP RIGHT UP ใครเก่ง...ใครได้ ล่าขุมทรัพย์ มอริส เค จ้วงไม่ยั้ง!! บันเทิง—๒๓ มิ.ย. ๖๐

วันเสาร์ที่ 24 มิถุนายนนี้ "STEP RIGHT UP (สเต็ป ไรท์ อัพ) ใครเก่ง...ใครได้ ล่าขุมทรัพย์" รายการเดียวที่ขนของรางวัลมาแจกแหลกแจกจริง เพียงคุณใช้ความกล้ามาล่ากลับบ้านไปได้เลย!!! กับพิธีกรหนุ่มใจดี มีของมาแจก "เอ - วราวุธ เจนธนากุล"

ทีวีไกด์: ร้องแลก แจกเงิน Singer Takes It All ตั้ม-วราวุธ แอบอ้างเป็น บอสเอ วราวุธ พิธีกรรายการ บันเทิง—๒๓ มิ.ย. ๖๐

"ตั้ม-วราวุธ โพธิ์ยิ้ม" มุ่งมั่นรับหน้าที่ใหม่คอมเมนเตเตอร์พิเศษ ในรายการ "ร้องแลก แจกเงิน Singer Takes It All" (ซิงเกอร์ เทคอิท ออล) รายการแข่งขันร้องเพลงที่ได้เงินง่ายที่สุดในประเทศไทย!!! วันอาทิตย์ที่ 25 มิถุนายนนี้

ทีวีไกด์: The Money Drop Thailand...เล่นเป็นหมู่ แอนดี้ ยอมไหว้! แจ็ค ไรเดอร์ อย่างงาม นำแก๊ง ดีเจ บันเทิง—๒๓ มิ.ย. ๖๐

วันเสาร์ที่ 24 - อาทิตย์ที่ 25 มิถุนายนนี้ รายการ "The Money Drop ไทยแลนด์...เล่นเป็นหมู่ แจกความสนุกและให้ความรู้กันเป็นหมู่กับเวลาใหม่ 17.30 - 18.00 น. สัปดาห์นี้พบกับเหล่าคนขายเสียง ที่จะไม่ยอมขายหน้า "หมู่ดีเจ"

ทีวีไกด์: Stage Fighter ไมค์หมู่ สู้ ฟัด ออกอากาศวันศุกร์ที่ 23 มิถุนายน 2560 ช่อง บันเทิง—๒๓ มิ.ย. ๖๐

แชมป์ผู้เหนื่อยล้าอย่าง เรดาร์ ต้องสู้เพื่อแชมป์ 6 สมัย กับ ภัทร ครูสอนร้องเพลง ดีกรีศิลปินฝึกหัด จากค่ายดัง ที่หมายจะหยุดฝันทีมแชมป์ สถานการณ์ เกินคาดเดา ใครจะเป็นผู้ชนะ หรือว่านี่จะเป็นเพลงสุดท้ายของ เรดาร์ ลุ้นคำตอบพร้อมกันในรายการ"Stage Fighter

สาวงามแห่สมัครมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2017 กองประกวดฯผนึกทีมนางงามรุ่นพี่เป็นกรรมการ คัดรอบแรก บันเทิง—๒๓ มิ.ย. ๖๐

กองประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ เปิดรับสมัครสาวงามเพื่อคัดเลือกเข้า ประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2017 อย่างเป็นทางการวันนี้ โดยปีนี้เปิดรับสมัครเพียงวันเดียว ที่ห้องบอลรูม โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ ตั้งแต่เวลา 09.00 – 19.00 น.

ทีวีไกด์: อักษรล่าแสน The Alphabet Thailand 24-25 มิ.ย.นี้ บันเทิง—๒๓ มิ.ย. ๖๐

รายการ "อักษรล่าแสน The Alphabet Thailand" เสาร์นี้ เป็นการแข่งขันเกมส์ที่สุดสวีท เมื่อ2คู่สามี-ภรรยา คุณอ้น-คุณปูเป้ และ คุณขวัญ-คุณเบียร์ มาทายคำปริศนาเพื่อลูกน้อย แต่ทีมไหนจะเข้าไปชิงเงินแสนได้ก่อน? มารอชมกัน เสาร์ที่ 24 มิ.ย. นี้ เที่ยงตรง

ทีวีไกด์: หาคู่ Duet รอบ Final!! อ๊อฟ-โรส เลือกคนที่ใช่ บันเทิง—๒๓ มิ.ย. ๖๐

รายการ "หาคู่ Duet" วันอาทิตย์ที่ 25 มิ.ย.นี้ ได้เวลาปิดฉากรอบFinalกับ 2กรุ๊ปสุดท้าย กรุ๊ปอ๊อฟ และ กรุ๊ปโรส ที่จะมาเลือกคนที่ใช่ไปเป็นคู่Duetออกซิงเกิ้ลคู่กัน ห้ามพลาด!! 18.20 น.

ทีวีไกด์: ซีรีส์ เสน่หาไดอารี่ ตอน กับดักเสน่หา ออกอากาศ 26-27 มิถุนายน บันเทิง—๒๓ มิ.ย. ๖๐

หมออิน (ฟิลม์-ธนภัทร) ขอร้องให้มายด์ (ใบเฟิร์น-อัญชสา) ลืมเรื่องเลวร้ายที่ผ่านมา และไปเริ่มต้นชีวิตใหม่กับตน ตอนอวสานออกอากาศวันอังคารที่ 27 มิถุนายน 2560 เวลา 20.30น. ช่องone 31 "ดนตร์" ทำทุกวิถีทางเพื่อปกป้องครอบครัว ดนตร์ (ป้อง-ณวัฒน์) และลิตา

เรื่องย่อ: โสด Stories 2 บันเทิง—๒๓ มิ.ย. ๖๐

หลังจากที่ปีก่อน อาร์ค ตรัย แบงค์ 3 หนุ่มโสดสุดฮอต ตัดสินใจสละโสดและชีวิตของพวกเขาทั้ง 3 ก็ได้พบกับความสุขอีกด้านของชีวิตที่มีใครสักคนมาอยู่ข้างๆ ชีวิตก็เป็นเหมือนความฝันที่แสนวิเศษ แต่ว่า...หลังจาก 6 เดือนที่มีความสุข ก็ต้องมาเจอเหตุการณ์ที่เลวร้าย

ภาพข่าว: งานบวงสรวงซีรีส์ โสดStories2 บันเทิง—๒๓ มิ.ย. ๖๐

ได้ฤกษ์ทำพิธีบวงสรวงไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ "โสดStories2" ซีรีส์ที่นำเสนอเรื่องราวชีวิตของหนุ่มโสด 3 สไตล์ ที่จบลงอย่างแฮปปี้มีชีวิตคู่ แต่สุดท้ายเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน ทำให้ 3 หนุ่ม ต้องกลับมาใช้ชีวิตโสดอีกครั้ง นำแสดงโดย ฌอห์ณ จินดาโชติ, ณัฏฐ์

ทีวีไกด์: เรื่องย่อตอนซิทคอม บางรักซอย 9/1 ออกอากาศ วันอังคารที่ 27 บันเทิง—๒๓ มิ.ย. ๖๐

เบื่อที่ต้องคอยบ่น เอิร์ธ (นน-ชานน) เรื่องเล่นเกมส์ทั้งวัน แป้ง (อ้อม-พิยดา) เลยประกาศท้าดวลฝีมือ แข่งเล่นเกมส์กับเอิร์ธซะเลย!! อยากรู้ว่าศึกครั้งนี้..ใครจะเป็นฝ่ายแพ้ ฝ่ายชนะ ตามลุ้นได้ในซิทคอม "บางรักซอย 9/1" วันอังคารที่ 27 มิ.ย นี้19.15 น.

ทีวีไกด์: ซิทคอม รักแท้แม่ไม่ปลื้ม ตอน รีเทิร์น วันพุธที่ 28 มิ.ย.นี้ บันเทิง—๒๓ มิ.ย. ๖๐

จู่ๆ บุ๋ม (แอริน) กับเต้ (กาย-รัชชานนท์) ก็รู้สึกอยากกลับมาคบกันอีกครั้ง แต่เพราะความปากแข็งจึงไม่กล้าพูด งานนี้พัท (เจษ-เจษฎ์พิพัฒ) กับป่าน(โม-มนชนก) จะวางแผนช่วยสองเพื่อนซี้ให้กลับมารักกันได้หรือไม่? ตามชมได้ใน "รักแท้..แม่ไม่ปลื้ม" คืนวันพุธที่ 28

ศักดิ์ศรีต้องมา! มาร์ช-ออฟ พร้อมนองเลือดตายกันไปข้าง!! ปิดฉาก U-Prince Series ตอน บันเทิง—๒๓ มิ.ย. ๖๐

เดินทางมาถึงตอนสุดท้ายของซีรี่ส์ชุดกระแสแรง "U-PRINCE Series" ตอน "ไบรอัน" ศึกชิงนางระหว่างลูกเจ้าพ่อแก๊งประจิม "ไบรอัน" (มาร์ช-จุฑาวุฒิ) และ ลูกเจ้าพ่อแก๊งบูรพา "หลี่ถัง" (ออฟ-จุมพล) กำลังจะถูกปิดบัญชี โดยมีกฎจากเจ้าพ่อแก๊งมาเฟียทั้งสองว่า

ไวท์ ลงน้ำ กอด พิกเล็ท แน่น !! บันเทิง—๒๓ มิ.ย. ๖๐

เป็นปมที่ถูกปิดบังอยู่นานกับเรื่อง "ฟ้า" (ไวท์-ณวัชร์) ที่กลัวการลงสระว่ายน้ำ แต่เมื่อความลับนั้นได้ถูกเปิดเผย "ป่าน" (พิกเล็ท-ชาราฎา) ที่คอยเอาใจช่วยตลอดเวลา ได้คิดแผนที่ทำให้ "ฟ้า" ลงน้ำและสามารถว่ายน้ำได้ "ฟ้า" ยังคงกล้าๆกลัวและ "ป่าน"

กาย โดนยำเละโทษฐาน ทำตัวกร่าง!! ใน Slam Dance ทุ่มฝันสนั่นฟลอร์ บันเทิง—๒๓ มิ.ย. ๖๐

เพราะเด็กในสาขามวยปล้ำทุกคนมีกฎหลายข้อที่ต้องรักษา หนึ่งในนั้นคือจะต้องไม่ไปมีเรื่องกับ คนอื่น แต่"บาส" (กาย-ศิวกร) กลับไม่เกรงกลัว แหกกฎไปมีเรื่องกับรุ่นพี่ในสาขาบาสเกตบอล เมื่อเรื่องรู้ถึงหูประธานสาขามวยปล้ำ ทำให้ "บาส" ต้องถูกลงโทษตามกฎเหล็กอย่างหนัก

กระแสดี พิกเล็ท พลิกรับบททอมบอย ใน Waterboyy The Series บันเทิง—๒๓ มิ.ย. ๖๐

วงการทอมต้องสะเทือน เมื่อสาวหวานสุดน่ารัก "พิกเล็ท-ชาราฎา" ต้องมาพลิกบทบาท พลิกคาแรคเตอร์ที่ห่างไกลกับตัวเอง ในซีรี่ส์สุดชุ่มฉ่ำ "Waterboyy The Series" กับบท "ป่าน" ทอมฮะ หน้าสวย ห้าวได้ใจ แถมเป็นผู้หญิงเพียงหนึ่งเดียวของชมรมว่ายน้ำ เรียกว่ารับบทหนักสุดๆ

ทีวีไกด์: รถโรงเรียน High School Reunion น้ำตาล ย้อนวีรกรรมวัยเรียน แบบฉบับนางงาม สวยเสิร์ฟได้ ใน บันเทิง—๒๓ มิ.ย. ๖๐

"รถโรงเรียน High School Reunion" อาทิตย์นี้ "นิกกี้-นาวว์" 2 พิธีกรสุดขี้เล่น ถึงกับเอ่ยปาก ดีใจและเป็นเกียรติที่ได้เจอกับแขกรับเชิญที่สวยระดับนางงามบนเวทีระดับโลก อย่าง "น้ำตาล-ชลิตา ส่วนเสน่ห์" ดีกรี"MISS UNIVERSE THAILAND 2016"

จัดให้ชุดใหญ่ไฟกระพริบ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ และกรุงศรี เฟิร์สช้อยส์ ชวนเต๋า เศรษฐพงศ์ บันเทิง—๒๓ มิ.ย. ๖๐

บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) และ บริษัท อยุธยา แคปปิตอล เซอร์วิสเซส จำกัด ผู้ให้บริการสินเชื่อและบัตรเครดิต First Choice จัดงาน "Krungsri First Choice Exclusive Movie Night Transformers : The Last Knight" ขึ้นให้กับลูกค้าคนพิเศษของ

Gossip News: แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ ขอฉายเดี่ยวกับบทบาทพรีเซ็นเตอร์เครื่องซักผ้าพานาโซนิค บันเทิง—๒๓ มิ.ย. ๖๐

ยังคงเป็นปีทองของเจ้าแม่นาคีที่ส่งให้ แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ เดินสายกวาดรางวัลจากหลายเวที จนขึ้นแท่นเป็นนางเอกตัวท็อปอีกคนของวงการ มีทั้งงานละครและพรีเซ็นเตอร์รุมเพียบ โดยหลังจากรับเป็น พรีเซ็นเตอร์แอร์พานาโซนิคคู่กับ นาย ณภัทร ไปแล้ว

OCEAN LIFE ไทยสมุทรฯ ร่วมมอบความสุขสุดพลังแซ่บ กับ คอนเสิร์ต BRITNEY SPEARS LIVE IN บันเทิง—๒๓ มิ.ย. ๖๐

OCEAN LIFE ไทยสมุทรฯ "รักคือพลังของชีวิต" เปิดประสบการณ์ Oops! Ocean Life สร้างเซอร์ไพรส์ ด้วยการร่วมเป็น Main Sponsor ในคอนเสิร์ต BRITNEY SPEARS LIVE IN BANGKOK เจ้าแม่เพลงป๊อประดับโลก ที่มาเปิดการแสดงครั้งแรกในเมืองไทย เปิดประสบการณ์ Oops! Ocean Life

ประกวดนางงามMiss supranational bangkokประกวดนางงามMiss supranational บันเทิง—๒๓ มิ.ย. ๖๐

ล่าสุดกองประกวดเพิ่มลิขสิทธิ์ของเวทีจังหวัด พิษณุโลก สกลนคร มุกดาหาร ทำเอาเป็นงง จ่ เมื่อMiss supranational bangkok แหวกข่าวขึ้นมาเหนือความคาดหมายด้วยเสื้อผ้าชุดว่ายน้ำแบบแฟนตาซีของห้องเสื้อchristian son studio ลาดพร้าว23 งานนี้ต้องขอขอบคุณque bee clinic

ล้วงลึก เจมส์-ต้นหอม หลังถอดหน้ากาก ในรายการ The Mask Secret Room by AIS บันเทิง—๒๓ มิ.ย. ๖๐

หลังทำเอาเหล่าคณะกรรมการอึ้งไปตามๆ กัน เมื่อ หน้ากากอัศวิน ถอดหน้ากากมาเป็น "เจมส์- เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์" ซุปตาร์สุดเท่ที่กาลเวลาไม่อาจทำให้แฟนๆ เปลี่ยนใจ พอลงจากเวทีเลยต้องเชิญมาเผยความรู้สึกพร้อมกับ หน้ากากเห็ด "ต้นหอม -ศกุนตลา เทียน ไพโรจน์" ดีเจ

สภาศิลปวัฒนธรมจิตตานุภาพ Miss supranational bangkok2017 บันเทิง—๒๓ มิ.ย. ๖๐

เปิดมิติใหม่ด้วย20 นางงามรอบสุดท้ายMiss supranational bangkok ด้วยแฟชั่นเขย่าวงการนางงามระทึก เผยสรีระด้วยรูปแฟชั่นโชว์ ตรีมจากห้องเสื้อแฟนซีChristian son studio โดยเก็บตัวผู้เข้าประกวดถ่ายแบบ ณ สวนลุมไนท์รัชดาลาดพร้าว สาวๆๆยังได้ไปทำหน้าสวยที่Que bee

เจียระไน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ตอกย้ำความสำเร็จเดินหน้าจัดงานมอบรางวัล Thailand Headlines Person of บันเทิง—๒๓ มิ.ย. ๖๐

บริษัท เจียระไน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้ผลิตสื่อจีนทั้งสื่อออนไลน์ และออฟไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เดินหน้าตอกย้ำความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง เตรียมจัดงานมอบรางวัลอันทรงเกียรติครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี "Thailand Headlines Person of the Year Awards

Gossip News: เจเจ - กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม เตรียมลงสมรภูมิช้อปปิ้งสุดมันส์ในงาน เมกา ช้อปอะฮอลิค บันเทิง—๒๓ มิ.ย. ๖๐

ขึ้นแท่นแฟชั่นไอคอนที่น่าจับตามอง... หนุ่มเจเจ - กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม เตรียมลงสมรภูมิช้อปปิ้งสุดมันส์ในงาน "เมกา ช้อปอะฮอลิค" (Mega Shopaholic) ที่ศูนย์การค้าเมกาบางนา ร่วมกับนักช้อปผู้โชคดี ส่วนจะช้อปอะไร ไปฝากสาวคนไหน

ภาพข่าว: เนรมิตรความงาม Miss Grand Thailand 2017 บันเทิง—๒๓ มิ.ย. ๖๐

ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ผู้อำนวยการกองประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ ให้การต้อนรับรัชตา สัจจะรักษ์ ผู้จัดการส่วนโฆษณา-ประชาสัมพันธ์ บมจ.โอซีซี ในโอกาสร่วมส่งทีมผู้เชี่ยวชาญด้านความงาม จากเครื่องสำอาง COVERMARK ดูแลผู้เข้าประกวด Miss Grand Thailand 2017 ทั้ง 77 คน

บอย-ตรัย ชวนร้องเพลงรัก!!! บันเทิง—๒๓ มิ.ย. ๖๐

เป็นศิลปินหนุ่มพูดน้อย แต่ถ้าให้ร้องเพลงรักแสนอบอุ่นบนเวทีไม่มีคำว่าไม่มั่นใจ สำหรับ "บอย-ตรัย ภูมิรัตน" ที่ขอมาชวนแฟนเพลงไปร่วมร้องเพลงและเป็นกำลังใจให้กัน ในคอนเสิร์ต "GSB 2 TONE CONCERT" ตอน Big Love เพลงรักหัวใจใหญ่(ศิลปิน ป๊อป ปองกูล-บอย ตรัย)