ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

10 ความดีงาม ของ Lets Go Jets ที่เราอยากเชียร์ ให้มาดู

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๒๑ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๓:๓๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--21 มิ.ย.--สหมงคลฟิล์ม

นานแค่ไหนแล้วที่เราไม่ได้ดูหนังญี่ปุ่นดี ๆ ที่ทำให้ หัวเราะและร้องไห้ ได้แบบไม่รู้ตัว ?

ปีนี้เราจะชวนคุณไป อินกับ 10 เกร็ดที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อนของ ภาพยนตร์ Let's Go Jets เชียร์เกิร์ล เชียร์เธอ หนังดีดูสนุกที่เราเชียร์ อยากให้มาดู

1. หัวเราะหนักมากตลอด 2 ชม.เต็ม สนุก ฮา ซึ้ง ระดับ 10 – 10 – 10 หนังสร้างจากเรื่องจริง ของ ชมรมเชียร์ที่โด่งดังที่สุดในญี่ปุ่น เจ้าของแชมป์โลก 5 สมัยซ้อน

2. นักแสดงคือคาวาอี้ การจับคู่ครั้งแรกของ ฮิโรเสะ ซึสึ จาก Our Little Sister & แมคเคนยู นักแสดงดาวรุ่งแห่งปีที่จะมาเพิ่มพลังสดใสให้กับหนังเรื่องนี้

3. หนังที่คนมีความฝันต้องดู หนังให้พลังใจแบบ +++ เราจะได้เห็นความทุ่มเท ของ ทีมนักแสดงที่ทุ่มเท ฝึกเชียร์กันจริงๆ ได้คะแนนรีวิวจากเวปดัง Imdb มากถึง 82 คะแนน

4. หนังถ่ายทำใน 2 ประเทศ และ ได้ ทีมผู้สร้างของภาพยนตร์สุดโรแมนติก HANAMIZIKI เกิดมาเพื่อรักเธอ มาเสริมทัพทีมงาน

5. คนญี่ปุ่นหลงรักหนังเรื่องนี้จนถูกซื้อสิทธิ์ นำไปสร้างต่อเป็นมังงะ แล้ว และฉบับ ซีรีย์ กำลังจะออกฉายในปีหน้า 2018

6. ได้นักแสดงระดับรางวัลออสการ์ของญี่ปุ่น ยูกิ อามามิ มารับบท โค้ช จอมโหด เพิ่มความเข้มข้นของเนื้อเรื่อง

7. รวมพลังนักแสดงดาวรุ่งของญี่ปุ่น ทั้ง อายามิ นาคาโจ เคนทาโร่ และ มิอุ โทมิตะ ทีมเสริม ทีม พระรอง ทีมไร้ตัวตน ที่จะมาเติมเต็มความสุขให้ ผู้ชมได้อบอุ่น และหัวเราะไปกับพวกเขา

8. เพลงประกอบเพราะสุด ๆ ทุกเพลง จนกลายเป็นของ สะสม ที่แฟนหนังต้องมีติดบ้าน

9. นอกจากประเด็นความฝันหนังยังพูดถึง เรื่องราวความรัก มิตรภาพ ได้อย่างลงตัว เรียกได้ว่าเป็นภาพยนตร์ที่เรียกน้ำตาผู้ชมได้ทุกเพศทุกวัยของจริง

10. หนังถูกซื้อสิทธิ์ ไปขายทั่วเอเชีย และทำรายได้ ติด Top 4 ของ ญี่ปุ่น และยังเป็นภาพยนตร์ที่โดนใจของสาว ๆ ที่แอบรักหนุ่มหล่อ

Let's Go Jets เชียร์เกิร์ล เชียร์เธอ 15 มิถุนายน นี้ ในโรงภาพยนตร์

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

Movie Guide: Lets Go Jets ( เล็ทส์ โก เจ็ทส์ ) รวมพลังสาวสวย ฮิโรเสะ ซึสึ นำทีม เต้นจริง เชียร์จริง ร้องไห้จริง

มงคลซีนีม่า เตรียมนำ Let's Go Jets ( เล็ทส์ โก เจ็ทส์ ) เชียร์เกิร์ล เชียร์เธอ! ภาพยนตร์ที่สร้างจากเรื่องจริง ของชมรมเชียร์ทีม เจ็ทส์ จากเมือง ฟุคุอิ เมืองติดทะเล ที่เพิ่งประสบ ภัยสึนามิ จนทำให้ ชมรมเชียร์ที่มีชื่อเสียงของเมืองล่มสลายไปด้วย แต่ปีนี้...

ภาพยนตร์ญี่ปุ่นสุดประทับใจ Let#s Go Jets - ผลงานภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของ ฮิโรเสะ ซึสึ จาก OUR LITTLE SISTER กำหนดฉาย 15 มิถุนายน 2560

โทโมนากะ ฮิคาริ (ฮิโรเสะ ซึสึ) สาวน้อยช่างฝัน ตัดสินใจสมัครเข้าเรียนที่โรงเรียนมัธยมปลายประจำจังหวัดฟุคุอิ เป้าหมายเพื่อให้ได้อยู่ใกล้กับเพื่อสมัยเด็กที่เธอแอบปลื้ม โคสุเกะ (มัคเคนยู) ฮิคาริ รู้มาว่า โคสุเกะ ชอบผู้หญิงมุ่งมั่นและกีฬา เธอจึงตัดสินใจ...

Capturing the Friedmans สารคดีสร้างน้ำตา เรื่องจริงที่กระทบใจพ่อ-แม่เจ้าของรางวัลยอดเยี่ยมจาก 15 สถาบัน

กรุงเทพฯ--21 ม.ค.--สหมงคลฟิล์ม "คุณจะทำอย่างไร ถ้าลูกชายของคุณถูกล่วงละเมิดทางเพศ" ใครบางคนอาจใช้เวลา 2-3 นาที ในการนิ่งคิดเพื่อที่จะตอบคำถามนี้ แต่ใครบางคนอาจจะใช้เวลาที่เหลืออยู่ทั้งหมดในการทบทวนถึงสิ่งที่เกิดขึ้น ...และนั้นคือสิ่งที่ครอบครัวฟรีดแมน เลื...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง