ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันพฤหัสบดีที่ ๒๔ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๒๑:๑๘ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๒๑ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๐

#เก้า เขิน!! เข้าฉากกับ #ดาว เลิฟซีนมากสุดที่เคยเล่นมา บันเทิง—๒๑ มิ.ย. ๖๐

ค่อยๆ พีคขึ้นเรื่อยๆ เพราะมีฉากแซ่บๆ ให้ได้ซี๊ดกันอีกแล้ว คราวนี้เป็นของเปรมา (ดาว-พิมพ์ทอง) ในโปรเจ็กต์ 'The Writers' เรื่อง 'ละครคน' ทางช่อง GMM 25 ด้วยความอยากเป็นนางเอกเบอร์หนึ่งตลอดไปของช่อง เพราะศิวา (เก้า-จิรายุ) กำลังจะมาดูแลต่อจากแม่

ทีวีไกด์: คอหนังข้างถนน ออนแอร์ 24 มิ.ย. 60 บันเทิง—๒๑ มิ.ย. ๖๐

รายการ "คอหนังข้างถนน" สัปดาห์นี้ ก็อตซิป กัน (GossipGun) พร้อมด้วยเหล่าเพื่อนมาดกวนและสาวหวานบอบบางจากแก๊งค์คอหนัง ดีเจ. เผือก พงศธร จงวิลาส และ รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น จะพาเหล่าคอหนังไปพบกับ ตัวอย่างภาพยนตร์น่าดูประจำสัปดาห์ ได้แก่ ภาพยนตร์เรื่อง

ทีวีไกด์: ตลกแหลก บอล-ค่อม พาทัวร์ ไนท์ มาร์เก็ต ใจกลางเมืองหลวง กับ ตลาดนีออน ติดตาม ในรายการ บันเทิง—๒๑ มิ.ย. ๖๐

รายการ "ตลกแหลก" รายการอาหารรูปแบบใหม่ ที่เสิร์ฟความอร่อย มาพร้อมกับความตลก ซึ่งในสัปดาห์นี้ คู่ฮาต่างวัยสายกิน "บอล เชิญยิ้ม และ ค่อม ชวนชื่น" ขอหนีร้อนแล้วพาแฟนๆรายการไปตระเวนราตรีหาของกินกันที่"ตลาดนีออน ดาวน์ทาวน์ ไนท์ มาร์เก็ต" ถนนเพชรบุรีตัดใหม่

ไอมี่ไทย เตรียมขนขบวนไอดอลเสิร์ฟความฟิน กับเฟสติวัลสุดพิเศษในงาน iMe Kpop Fantival บันเทิง—๒๑ มิ.ย. ๖๐

บริษัท ไอเอ็มอี โปรดักชันส์ (ประเทศไทย) จำกัด หรือ ไอมี่ไทยแลนด์ เตรียมเสิร์ฟโปรเจ็กต์ใหม่สุดพิเศษ "ไอเอ็มอี เคป็อป แฟนติวัล 2017" [iMe Kpop Fantival 2017] ด้วยการขนขบวนไอดอลมากความสามารถส่งตรงจากประเทศเกาหลีไม่ว่าจะเป็น วินเนอร์ (Winner), บีวันเอโฟร์

เป้ อารักษ์ ร่วมปาร์ตี้สุดฟัน ใน คูลเอาท์ติ้งสเปเชียล12 บันเทิง—๒๑ มิ.ย. ๖๐

"คูลฟาเรนไฮต์ 93" ก้าวสู่ปีที่12 คว้า เป้ อารักษ์ แอนด์ เดอะ ปีศาจแบนด์ มาสร้างสีสันในปาร์ตี้สุดสนุก กับ คูลเอาท์ติ้ง สเปเชียล 12 ฟันทาสติก วันที่ 24- 26 มิถุนายน 2560 ณ บียอนด์ รีสอร์ท หาดไร่เลย์ จ.กระบี่ โดยมี คูลเจขวัญ-วรงค์พร และ คูลเจ ซีเจ-ฉัตรชัย

ภาพข่าว: #GMM 25 ขนนักแสดงกว่า 50 ชีวิต ร่วมแถลงข่าวเปิดตัวซีรีส์ยอดฮิต!! Club Friday The Series 9 บันเทิง—๒๑ มิ.ย. ๖๐

บิ๊กบอสฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา และคุณเอส-วรฤทธิ์ ไวรเจียรนัย สองผู้บริหารจากช่อง GMM 25 พร้อมนักแสดงคุณภาพแถวหน้าของวงการ อาทิ นุ่น-วรนุช ,อั้ม-อธิชาต ,วิลลี่ แมคอินทอช ,หนุ่ม-ศรราม ,ออย-ธนา ,ป๊อก-ปิยธิดา ,หญิง-รฐา ,เอมมี่-มรกต ,ตั้ว-ศรัณยู

คูลเจแนน กัญดา ต่อยอดโอกาสให้เด็ก มอบหนังสือนิทานพระราชกรณียกิจในหลวง บันเทิง—๒๑ มิ.ย. ๖๐

"คูลเจแนน กัญดา" จาก คลื่นคูลฟาเรนไฮต์ 93 ต่อยอดโอกาสให้เด็กๆได้มีหนังสือดีๆอ่าน ล่าสุด สมุดนิทานระบายสี "ทำไมคนไทยรักในหลวงรัชกาลที่ ๙" ฝีมือของ คูลเจอาร์ม-พิพัฒน์" ที่นำเสนอพระราชกรณียกิจของในหลวงรัชกาลที่9 ในรูปแบบของการเล่าเรื่องผ่านนิทาน

ตุ๊ก ดวงตา เปิดชีวิตสุดขั้ว รักกี่ครั้ง เจอแต่คนเจ้าชู้ ติดตามได้ ใน บันเทิง—๒๑ มิ.ย. ๖๐

ถ้าเอ่ยถึงดารารุ่นใหญ่ที่มีนิสัยเป๊ะเว่อร์ ขึ้นชื่อเรื่องขี้วีน จนเป็นที่รู้ดีของคนที่ต้องร่วมงานกับเธอว่า อย่าทำให้เธอโกรธเป็นอันขาด เกริ่นมาถึงจุดนี้หลายๆคนคงจะพอเดาได้แล้วว่าเธอนั้นก็คือ ตุ๊ก ดวงตา ตุงคะมณี

ทีวีไกด์: คลับ ฟรายเดย์ โชว์ based on celeb story เปิดชีวิตสุดขั้ว ตุ๊ก ดวงตา ตุงคะมณี ใน คลับ บันเทิง—๒๑ มิ.ย. ๖๐

รายการ "คลับ ฟรายเดย์ โชว์ based on celeb story" รายการที่เปิดเรื่องจริงจากหัวใจคนดัง ซึ่งแขกรับเชิญของรายการในวันนี้เป็นนางแบบและนักแสดงรุ่นเก๋าที่มากความสามารถ เธอสวยและเซ็กซีระดับตัวแม่จนใครต่อใครต่างพากันอิจฉา

ทีวีไกด์: โตแล้ว ทอย- ปังปอนด์-ก้อย-ปลาย ท้าดวลธนูตัวต่อตัว กันที่ บันเทิง—๒๑ มิ.ย. ๖๐

เรียกว่าได้โอกาสมาประลองความแม่นยำกันแบบตัวต่อตัวสำหรับ ทอย-ปฐมพงศ์เรือนใจดี, ปังปอนด์ - อัครวุฒิ มังคลสุต ก้อย - อรัชพร โภคินภากร และปลาย-ปัณฑาพัฒนอำไพพงศ์ เพราะสัปดาห์นี้ทอย-ปังปอนด์-ก้อย-ปลาย ต่างนัดแนะกันมาฝึกยิงธนูกันที่เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา

ภาพข่าว: เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต มอบประสบการณ์สุดเอ็กคลูซีฟ กับกิจกรรม Passion Talk ครั้งที่ 3 บันเทิง—๒๑ มิ.ย. ๖๐

บริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) นำโดย มร. อามาน คาปัวร์ (คนที่ 2 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่ สายงานการตลาด จัดกิจกรรม Passion Talk ครั้งที่ 3 "ตอนเสิร์ตเหนือน้ำ" เพื่อมอบประสบการณ์ระดับเอ็กซ์คลูซีฟ ให้กับสมาชิกเอฟดับบลิวดี

ทีวีไกด์: Stage Fighter ไมค์หมู่ สู้ ฟัด ออกอากาศวันพุธที่ 21 มิถุนายน 2560 ช่อง บันเทิง—๒๑ มิ.ย. ๖๐

เรดาร์ บุกเดี่ยว สู้แบบไม่คิดชีวิต ยกนี้จะเป็นบทพิสูจน์สำคัญ ว่าศักยภาพของเรดาร์ นั้นมากมายสักแค่ไหน และเขาจะยังสู้หนุ่มสระแก้วมาดนิ่งผู้เดินตามความฝันเส้นทางดนตรีมาตลอดทั้งชีวิตคนนี้ไหวหรือไม่ ห้ามพลาดในรายการ "Stage Fighter ไมค์หมู่ สู้ ฟัด" วันพุธที่

คลับฟรายเดย์ ครองสถิติซีรีส์เรื่องจริงที่ได้รับความนิยมสูงสุด และยาวนาน เปิดตัว คลับฟรายเดย์ บันเทิง—๒๑ มิ.ย. ๖๐

ถ้าพูดถึงซีรีส์ที่สร้างจากเรื่องจริงก็ต้องยกให้ "คลับฟรายเดย์ เดอะซีรีส์ (Club Friday The Series)"ที่ได้รับความนิยมสูงสุด และเป็นเจ้าแรก เจ้าเดียว ที่นำเรื่องราวจากเรื่องจริงมาถ่ายทอดเป็นซีรีส์จนกลายเป็นเอกลักษณ์เด่นที่ไม่มีใครเหมือนของ ช่อง GMM25

ตลาดนีออน ขอเชิญร่วมชมมินิคอนเสิร์ต ตลาดนีออน คอนเสิร์ตติดฝน บันเทิง—๒๑ มิ.ย. ๖๐

ตลาดนีออนขอเชิญทุกท่านร่วมชม มินิคอนเสิร์ต "ตลาดนีออน คอนเสิร์ต ติดฝน" จาก 20 วงดนตรี สไตล์อินดี้ โดยเยาวชนคนรุ่นใหม่ อาทิ วง Octopuss วง 90's Mellow วง Truth Mirror วง Million Whisper วง BEAU Marrakkid ที่จะมาร่วมแสดงผลงานเพลง แต่งเอง ร้องเอง พร้อม

เปิดซิง กาย ศิวกร จับไมค์ร้อง อะไรก็ได้ในใจเธอ เพลงประกอบ U-Prince Series อะไรก็ได้ในใจเธอ บันเทิง—๒๑ มิ.ย. ๖๐

ครั้งแรกของนักแสดงหนุ่มสุดฮอต "กาย-ศิวกร เลิศชูโชติ" จับไมค์ร้องเพลง "อะไรก็ได้ในใจเธอ" ประกอบซีรี่ส์วัยรุ่นมาแรง "U-Prince Series" ตอน "ไบรอัน" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" งานนี้ถือเป็นการเปิดซิงในบทบาทใหม่ของ "กาย" ที่เจ้าตัวตื่นเต้นดีใจสุดๆ "กาย" เล่าว่า

Gossip News: นางร้ายหน้าหวาน ลูกเกด ทฤฒมน เตรียมไปอัพเดทเทรนด์เฟอร์นิเจอร์โลกที่งาน ซีดีซี บันเทิง—๒๑ มิ.ย. ๖๐

งานละคร 'มายา' ทางช่อง 7 เพิ่งปิดกล้องไปหมาดๆ ลูกเกด – ทฤฒมน ธวัลกรภคณัชนางร้ายหน้าหวานค่าย โพลีพลัส เลยมีเวลาชิลเตรียมไปอัพเดทเทรนด์เฟอร์นิเจอร์โลกที่งาน"ซีดีซี อิตาเลียน เฟสติวัล 2017" วันพฤหัสบดีที่ 22 มิถุนายนนี้ ที่ คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์

Gossip News: คุณแหน เข้าโครงการ ท้าพิสูจน์สุขภาพดี กับ ฮาร์ทิกา บันเทิง—๒๑ มิ.ย. ๖๐

แม้จะขึ้นชื่อว่า เป็นคนกลัวเข็มสุดๆ ขนาดยากินก็ยังยาก แต่เซเลบฯสาวเปรี้ยวแซ่บเว่อร์แหน-นันทวัน แสงธรรมกิจกุล ก็รวบรวมความกล้าเข้าร่วมโครงการ 'ท้าพิสูจน์สุขภาพดี กับ ฮาร์ทิก้า' ตรวจเช็คโรค 3 สหาย เบาหวาน ความดัน และหัวใจ ที่ สถาบันอีลิท ไลฟ์ เมดิคอล

มุก สื่ออารมณ์คนแอบรัก ในเพลง อะไรก็ได้ในใจเธอ ประกอบ U-Prince Series ตอน บันเทิง—๒๑ มิ.ย. ๖๐

นอกจากตำแหน่งนางเอก "หมั่นโถว" ในซีรี่ส์วัยรุ่นสุดฮิต "U-Prince Series" ตอน "ไบรอัน" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" แล้ว สาวหน้าใสสุดฮอต "มุก-วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์" ยังโชว์เสียงเพราะๆ ร้องเพลง "อะไรก็ได้ในใจเธอ"ประกอบซีรี่ส์อีกด้วย งานนี้อินเนอร์มาเต็ม

ทีวีไกด์: #TEAMGIRL แพทตี้-มุก-เจนนี่ ตะลุยกิน แหล่งตื๊ด ย่านถนนข้าวสาร พร้อมจัดท็อป 5 บันเทิง—๒๑ มิ.ย. ๖๐

"#TEAMGIRL" รายการสุดฮอตของสาวๆ เสาร์นี้ "แพทตี้-มุก-เจนนี่" จะพาคุณไปอิ่มตาอิ่มใจ อิ่มท้องกับแหล่งท่องเที่ยว ร้านอาหาร ร้านค้า สถานบันเทิงยามราตรีสุดฮิต "ย่านถนนข้าวสาร" ที่มีอาหารหลากหลายถูกปากคนทุกเชื้อชาติ ทุกรสนิยม สถานที่แซ่บๆ

แจ้งเกิด เอิร์ท ขึ้นแท่นขวัญใจสาววาย!!! ใน Waterboyy The Series บันเทิง—๒๑ มิ.ย. ๖๐

กระแสแรงต่อเนื่อง สำหรับ "Waterboyy The Series" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" ที่ถือเป็นการแจ้งเกิดเต็มตัวของนักแสดงหนุ่มน้องใหม่มาแรง "เอิร์ท-พิรพัฒน์ วัฒนเศรษสิริ" ในบทบาท "หวาย" กัปตันชมรมว่ายน้ำ หล่อหุ่นดี พร้อมขึ้นแท่นขวัญใจสาววาย

Movie Guide: ความหวังคืออาวุธ คลิป TV Spot จากภาพยนตร์สงครามแอคชั่นระทึกขวัญ Dunkirk - บันเทิง—๒๑ มิ.ย. ๖๐

ไปชมความระทึกขวัญของหนังสงครามแอคชั่น "Dunkirk - ดันเคิร์ก" ผลงานของผู้สร้างฯ คริสโตเฟอร์ โนแลน ในคลิปล่าสุด Dunkirk - Weapon: 30 TV Spot ที่จะได้เห็นเรื่องราวต่าง ๆ ที่เกิดขึ้น เมื่อชาวอังกฤษและเหล่าพันธมิตรนับแสนคน "ติดกับดัก"

Lets Go Jets เชียร์เกิร์ล เชียร์เธอ กระแสดีไม่ตก บอกต่อ หนังญี่ปุ่นที่ดีที่สุดของปี การันตี บันเทิง—๒๑ มิ.ย. ๖๐

Let's Go Jets เชียร์เกิร์ล เชียร์เธอ ภาพยนตร์ญี่ปุ่นที่กระแสดีไม่ตก หลังจากเข้าฉายมา 7 วัน รายได้เฉลี่ยต่อโรงต่อรอบยังคงไม่ลด รวมถึงเพจดังรุมให้คะแนนในระดับ 10 10 10 สนั่นโซเชียล โดยทุกเสียงที่ไปชมมาแล้วต่างยืนยันว่า หนังญี่ปุ่นที่ดูสนุก และดีที่สุดของปี

Movie Guide: Lets Go Jets จัดเต็มความ สนุก อบอุ่น ประทับใจ 10/10 วันนี้ พิสูจน์ บันเทิง—๒๑ มิ.ย. ๖๐

หลังจากเข้าฉายวันแรก กระแสบอกต่อความประทับใจแบบปากต่อปากก็ยังคงแรงไม่หยุด เมื่อทุกเสียงที่ได้ชมต่างก็ยืนยันว่า คือหนังที่ประทับใจที่สุด ในปีนี้ Let's Go Jet ( เลทส์ โก เจทส์ ) พิสูจน์กระแสบอกต่อความยอดเยี่ยมได้วันนี้ ในโรงภาพยนตร์ Let's Go Jet ( เลทส์ โก

Movie Guide: แอนเน็ตต์ เบนิ่ง เกรต้า เกอร์วิก แอลล์ แฟนนิ่ง ยอดฝีมือ 3 รุ่น เปล่งประกายเจิดจรัสใน บันเทิง—๒๑ มิ.ย. ๖๐

?ไม่บ่อยนัก ที่นักแสดงหญิงยอดฝีมือ 3 รุ่น จะโคจรมาประชันบทบาทกันในหนัง "ของผู้กำกับผู้ชาย" ที่ว่าด้วย "การเติบโตของผู้ชาย" แต่มันก็เกิดขึ้นแล้วใน 20th Century Women หนังดราม่าที่ครองใจฮิพสเตอร์มาแล้วทั่วโลก และกำลังจะลงโรงฉายที่เฮ้าส์ อาร์ซีเอที่เดียว

Movie Guide: LETS GO JETS เชียร์เกิร์ล เชียร์เธอ เสียงตอบรับจากผู้ชมกลุ่มแรก สนุกเกินคาด บันเทิง—๒๑ มิ.ย. ๖๐

" เป็นหนังที่ดูแล้วสนุกตลก ทั้ง เรื่อง ซึสึ น่ารักมาก ใครเป็นแฟน ซึสึ ห้ามพลาดเลย "-รายการ Just ดู it " ตอนเข้าไปดูผมคาดหวังกับหนังเรื่องนี้น้อยมาก แต่ตอนนี้เป็นหนังในดวงใจแห่งปีไปแล้ว ส่วนน้อง ซึสึ โอ้โห น่ารักมาก จริง ๆ จำไม่ได้ เคยชอบจาก Our Little

Movie Guide: 5 คาแรคเตอร์ไม่ธรรมดา ของผู้หญิงที่ชื่อ เทเรซ่า พาล์มเมอร์ บันเทิง—๒๑ มิ.ย. ๖๐

"เทเรซ่า พาล์มเมอร์" นักแสดงดาวรุ่งสัญชาติออสเตรเลียนัยน์ตาสีฟ้า ที่เริ่มเดินทางในสายอาชีพนักแสดงตั้งแต่ปี 2005 และได้เข้าสู่สายบันเทิง Hollywood ในที่สุด รวมระยะเวลาทั้งหมดแล้วกว่า 10 ปี ซึ่ง เทเรซ่า ได้โชว์ฝีมือการแสดงที่มีพัฒนาการ

Movie Guide: พลังโซเชียลรุมชม Let Go Jets ( เลทส์ โก เจทส์ ) เชียร์เกิร์ล เชียร์เธอ หนังสนุกเกินคาด บันเทิง—๒๑ มิ.ย. ๖๐

จัดว่าเป็น ภาพยนตร์ที่สร้างแรงบันดาลใจ ของจริง ที่ทุกเสียงการันตีว่า สนุกเกินคาด เรียกเสียงปรบมือจากผู้ชมในทุกรอบที่ฉายจบ Let' Go Jets (เลทส์ โก เจทส์) เชียร์เกิร์ล เชียร์เธอ ที่ได้ 6 สาววง BNK 48 ( บีเอ็นเค โฟร์ตี้เอท ) วงไอดอลน้องใหม่ และ เกรท สพล

ขวัญ ชวนร่วมสนุก ลุ้นรับของรางวัลจาก มายา บันเทิง—๒๑ มิ.ย. ๖๐

สาวสวยสุดแซบ "พิตะวัน" (ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์) จากละคร "มายา" ขอเชิญชวนแฟนละครร่วมสนุกลุ้นรับของรางวัลกับกิจกรรม "ฉากโดนใจในละครมายา" โดยสาวขวัญขอเชิญชวนแฟนละครว่า "ฟีคแบคของละครดีมากคะ แฟนๆ บอกว่าสนุกเกือบทุกฉาก ยิ่งเวลาที่ พิตะวัน สู้คน (หัวเราะ)

Movie Guide: 9 เรื่องที่คุณอาจไม่เคยรู้เกี่ยวกับ มิเคียล ฮิวส์แมน บันเทิง—๒๑ มิ.ย. ๖๐

"มิเคียล ฮิวส์แมน" นักแสดงหนุ่มผู้โด่งดังจากการร่วมแสดงในมหากาพย์ซีรี่ย์สุดฮิตอย่าง Game Of Thrones เตรียมกลับมาเรียกเสียงกรี๊ดจากสาวๆ ด้วยความหล่อเหลาจนยากที่จะละสายตาใน "2.22 ไขปริศนา เวลาเฉียดตาย"

แซ่บลืม! เมื่อ3สาว โชว์เพลงนี้ใน บัลลังก์เสียงทอง ตั๊ก-ศิริพร ถึงกับบอกว่าขอเฝ้าสามีอยู่ที่บ้าน บันเทิง—๒๑ มิ.ย. ๖๐

ประทับผู้ชม จนกลายเป็นกระแสทอล์ค ออฟ เดอะทาวน์ กันยกใหญ่ สำหรับรายการ "บัลลังก์เสียงทอง" รอบน็อคเอาท์วันแรก ก็แหม....งานนี้3สาวสุดแซ่บอย่าง "ผัดไทย-หทัยกาณจน์, นุ่มนิ่ม-เพ็ญประภา" และ " ไอดี- รัตนาภรณ์" เล่นหยิบเอาเพลงสุดมันส์ "คุณนายขาแมลงสาบ"

Movie Guide: ส่องความน่ารักโฮก #โซอี้ ดุตซ์ สาวฮอต จากหนังระทึกตัวแม่ Before I Fall บอกเลย บันเทิง—๒๑ มิ.ย. ๖๐

ผ่านการแสดงในภาพยนตร์คอมเมดี้สุดเปรี้ยวอย่าง Everybody Wants Some!! และ Why Him? จนคอหนังต้องจดจำเธอได้เป็นอย่างดี สำหรับ โซอี้ ดุตซ์ ดาราสาวฮอตฝีมือดีที่เร็วๆ นี้เธอกำลังจะกลับมาให้ทุกคนได้หายคิดถึงใน "Before I Fall (บีฟอร์ ไอ ฟอล) ตื่นมา ทุกวัน ฉันตาย"

Live สดฟังทั่วประเทศคืนนี้ จากปากของ ศรราม เทพพิทักษ์ กับรักครั้งใหม่ พร้อมรอฟังชัดๆ บันเทิง—๒๑ มิ.ย. ๖๐

หลายกระแสที่เห็นคู่นี้เริ่มตัวติดกันบ่อยขึ้น แถมยังมีรูปสวีท พร้อม "นิโคล" เองก็พา "หนุ่ม ศรราม" ไปทานข้าวกับลูกชายสุดที่รัก "น้องทิกเกอร์" พร้อมแฮชแท็ก "เราสามคน"!! แต่แค่แฟนๆยังไม่ได้ยินจากปาก ว่าสรุปทั้งคู่ อะไรยังไง รักกันใช่หรือไม่ คืนนี้ 2 ทุ่มตรง

Movie Guide: ปล่อยคลิปแอคชั่นอย่างมันส์ จักรวาลต้องไล่ตามให้ทัน VALERIAN บันเทิง—๒๑ มิ.ย. ๖๐

ยืนยันว่าเป็นความมันส์ที่มาพร้อมความอลังการแห่งปีอย่างแท้จริง กับภาพยนตร์ไซไฟ-ผจญภัยโปรเจคต์ยักษ์ของผู้กำกับ ลุค เบสซง "VALERIAN AND THE CITY OF A THOUSAND PLANETS" ชมภาพคลิปสั้นจากฉากแอคชั่นเด็ดที่เผยให้เห็นภาพอันน่าตื่นเต้นของเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการพิเศษ

10 ความดีงาม ของ Lets Go Jets ที่เราอยากเชียร์ ให้มาดู บันเทิง—๒๑ มิ.ย. ๖๐

ปีนี้เราจะชวนคุณไป อินกับ 10 เกร็ดที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อนของ ภาพยนตร์ Let's Go Jets เชียร์เกิร์ล เชียร์เธอ หนังดีดูสนุกที่เราเชียร์ อยากให้มาดู 1. หัวเราะหนักมากตลอด 2 ชม.เต็ม สนุก ฮา ซึ้ง ระดับ 10 – 10 – 10 หนังสร้างจากเรื่องจริง ของ

Movie Guide: จงระวังในสิ่งที่ขอ! WISH UPON พร ขอ ตาย หนังสยองท้าไอเดียโหด บันเทิง—๒๑ มิ.ย. ๖๐

หากขอพรได้ 7 ประการ แต่ต้องตอบแทนด้วยสิ่งที่คุณคาดไม่ถึง เพราะมันอาจแลกมาด้วยเลือด คุณจะกล้าขอหรือไม่? "WISH UPON พร ขอ ตาย" ภาพยนตร์สยองขวัญสุดระทึกโดนใจวัยรุ่น นำทีมแสดงโดยนักแสดงสาวน้อยที่เติบโตมากับความสยอง โจอี้ คิง

#ลอตเต้ ไซลิทอล (LOTTE XYLITOL) ชวน เบเบ้, เผ่าเพชร, กั้ง เดอะสตาร์ ร่วมล่าแบคทีเรียในช่องปาก บันเทิง—๒๑ มิ.ย. ๖๐

บริษัท ไทยลอตเต้ จำกัด ผู้นำด้านนวัตกรรมหมากฝรั่งและขนมขบ-เคี้ยว จัดงาน 'Lotte Xylitol Let's Hunt Bacteria' หมากฝรั่งปราศจากน้ำตาลที่มีคุณสมบัติช่วยลดแบคทีเรียในช่องปากอย่างต่อเนื่องและยาวนานมากยิ่งขึ้น

Movie Guide: วาเลเรียน พลิกจักรวาล กึกก้องเมืองไทย ตระหง่านใบปิดอลังการ บันเทิง—๒๑ มิ.ย. ๖๐

หลังจากสร้างความเกรียวกราวให้กับแฟนๆ ทั่วโลกได้ตะลึงกับตัวอย่างเวอร์ชั่นสุดท้ายไปเมื่อเร็วๆ นี้ ถึงเวลาที่แฟนหนังเมืองไทยเตรียมตัวต้อนรับการมาถึงอย่างเป็นทางการของภาพยนตร์ไซไฟโปรเจคต์ยักษ์ส่งท้ายซัมเมอร์ 2017 "VALERIAN AND THE CITY OF A THOUSAND PLANETS"

เปิด 8 คาแร็คเตอร์ ความคาวาอี้ หนุ่มสาว มัธยมฟุคุอิ หวานใจ และ สาว ๆ ทีม JETS บันเทิง—๒๑ มิ.ย. ๖๐

ฮิโรเสะ ซึสึ รับบท ฮิคาริ สาวน้อย สุดน่ารัก ที่เรื่องเชียร์เธอสู้ไม่ถอยแต่เรื่องหัวใจต้องรอไปก่อนฮิคาริ เข้าชมรม เพื่อตามเชียร์ หนุ่มที่เธอแอบชอบแต่ที่สุดแล้ว เธอกลับค้นพบ สิ่งที่เธอชอบจริง ๆ และพยายามทุกอย่างที่จะวิ่งตามฝันนั้น แมคเคนยู รับบท

Movie Guide: ลุ้นตามจนนั่งไม่ติดเก้าอี้ กับ 5 ที่สุดของความระทึกที่ห้ามพลาด ใน 2:22 บันเทิง—๒๑ มิ.ย. ๖๐

เป็นอีกเรื่องที่คาดหวังได้สำหรับครึ่งปีแรก กับภาพยนตร์ทริลเลอร์สุดระทึก "2.22 ไขปริศนา เวลาเฉียดตาย" ที่นอกจากจะได้นักแสดงนำฝีมือชั้นเยี่ยม ที่ซอมบี้ยังต้องตกหลุมรักใน Warm Bodies อย่าง เทเรซ่า พาล์มเมอร์ (รับบท ซาร่า บาร์ตัน)

Movie Guide: คลิป พิเศษ ซึสึ ฮิโรเสะ ชวนดู Lets Go Jets เชียร์เกิร์ล เชียร์เธอ บันเทิง—๒๑ มิ.ย. ๖๐

มงคลซีนีม่า ส่งตรงคลิปพิเศษ " ซึสึ ฮิโรเสะ ชวนดู Let's Go Jets เชียร์เกิร์ล เชียร์เธอ " ต้อนรับวันคล้ายวันเกิดของนางเอกคนสวย ในวันที่ 19 มิถุนายนนี้ และ เป็น โอกาสที่ภาพยนตร์ " Let's Go Jets เชียร์เกิร์ล เชียร์เธอ " กำลังเข้าฉายอยู่ในประเทศไทยด้วย โดย

ฟินทั้งฮอลล์ ว่าน-ลิปตา โดนรุมจูบ! ในคอนเสิร์ตโปรยเสน่ห์ คูลฟาเรนไฮต์ มิวสิค อะไลฟ์ สามหนุ่ม บันเทิง—๒๑ มิ.ย. ๖๐

ฟิน!สุดๆ สมกับเป็นคอนเสิร์ตโปรยเสน่ห์จริงๆ สำหรับ "คูลฟาเรนไฮต์ มิวสิค อะไลฟ์ # สามหนุ่ม สาวรุม ที่ทางคลื่น "คูลฟาเรนไฮต์ 93" จัดขึ้น ซึ่งได้นักร้องหนุ่มหน้าหล่อคารมหวาน ว่าน-ธนกฤต ที่เตรียมเพลงเด็ดๆมาวาดลวดลายประชัน กับ 2 หนุ่มอารมณ์ดีลีลาพลิ้ว

Movie Guide: แอลล์ แฟนนิ่ง สวยสะกด ใน 20th CENTURY WOMEN 29 มิถุนายนนี้ ที่เฮ้าส์ บันเทิง—๒๑ มิ.ย. ๖๐

?"จูลี่เป็นคนสวย แต่ผมของเธอเหมือนไม่ได้สระมาหลายวัน เพราะเธอเป็นคนขี้เกียจ เธอมักพูดจาอ่อนหวาน แต่ครึ่งหนึ่งเป็นคำพูดโกหก เธอไม่หัวเราะ เพราะในหัวของเธอหมกมุ่นอยู่กับความทุกข์และความตาย" แอลล์ แฟนนิ่ง เล่าถึงตัวละครที่เธอเล่นใน 20th Century Women

Movie Guide: ส่อง 3 ใบปิดไทย วาเลเรียน พลิกจักรวาล สวยกระแทกตา ส่งสัญญาณคอหนังเมืองไทย นับถอยหลัง 1 บันเทิง—๒๑ มิ.ย. ๖๐

ใกล้ถึงช่วงเวลาที่แฟนหนังชาวไทยรอคอยเข้ามาทุกที เพราะเหลือเวลาอีกแค่เพียง 1 เดือน ก็จะได้รับชมภาพยนตร์ไซไฟโปรเจ็คยักษ์ใหญ่ "VALERIAN AND THE CITY OF A THOUSAND PLANETS" ล่าสุดได้ทำการเผยชื่อไทย คือ "วาเลเรียน พลิกจักรวาล" ล่าสุด แฟนๆ

Movie Guide: ใบปิดใหม่ร้อนระอุ #ดีแลน โอไบรอัน ประกบ #ไมเคิล คีตัน บันเทิง—๒๑ มิ.ย. ๖๐

ระเบิดความระอุไปกับใบปิดใหม่ล่าสุดฉบับเดือดเข้มจาก "AMERICAN ASSASSIN" (อเมริกัน แอสแซสซิน)หนังแอคชั่น-ทริลเลอร์เปิดโลกนักฆ่าเลือดใหม่ที่เตรียมมอบความมันส์ระห่ำระดับพรีเมี่ยม การันตีด้วยการดัดแปลงมาจากนิยายขายดีอันดับหนึ่งของนิวยอร์กไทมส์ที่มีออกมาถึง 14

PEACH GIRL (??????) จากมังงะที่ฮิตถล่มทลายมียอดจำหน่ายสูงถึง 14 ล้านเล่ม Peach Girl บันเทิง—๒๑ มิ.ย. ๖๐

- นำแสดงโดย: มิซูกิ ยามาโมโต้ (Sadako vs. Kayako, Black Butler, The Kirishima Thing), เคย์ อิโนโอะ (สมาชิกวง Hey! Say! Jump ของค่าย Johnny's, รับบทนำเป็นครั้งแรก) มัคเคนยู ( Let's Go Jets ) นากาโนะ เมอิ ภาพยนตร์เรื่องนี้ดัดแปลงจากหนังสือการ์ตูน 'Shoujo

UNHCR และ ทูตสันถวไมตรี ไปรยา ลุนด์เบิร์ก จัดกาล่าดินเนอร์ เพื่อรำลึกวันผู้ลี้ภัยโลก บันเทิง—๒๑ มิ.ย. ๖๐

สำนักงานข้าหลวงใหญ่ผู้ลี้ภัยแห่งสหประชาชาติ (UNHCR) ร่วมรำลึก วันผู้ลี้ภัยโลกปีนี้ จัดงาน กาล่า ดินเนอร์เป็นครั้งแรก โดยมี ทูตสันถวไมตรี UNHCR ไปรยา ลุนด์เบิร์ก ให้เกียรติเป็นเจ้าภาพในการจัดงาน วันศุกร์ที่ 16 มิถุนายน 2560 ณ ห้องอาหาร ศาลาริมน้ำ

Movie Guide: มิเคียล ฮิวส์แมน กับกฏสุดเป๊ะของอาชีพ ผู้ควบคุมจราจรทางอากาศ ใน 2.22 บันเทิง—๒๑ มิ.ย. ๖๐

ไม่ว่าจะอาชีพไหน วินัยย่อมเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด แต่หากพูดถึงอาชีพที่ "มิเคียล ฮิวส์แมน" นักแสดงหนุ่มน่าจับตามองจากซีรี่ส์ยอดฮิต Game Of Thrones และ The Age of Adaline ที่ได้สวมบทบาทเป็น ผู้ควบคุมการจราจรทางอากาศแห่งสนามบิน JFK

พชร์ อานนท์ ปลื้มฟีดแบคอินโด !! กัดกระชากเกรียน พร้อมไปต่อกัมพูชา บันเทิง—๒๑ มิ.ย. ๖๐

ฟีดแบค ภ. กัดกระชากเกรียน หรือ ชื่อภาษาอังกฤษว่า Zombie fighter ในรอบพรีเมียร์เปิดตัวภาพยนตร์ ที่ประเทศอินโดนีเซียที่ผ่านมาทำให้ ผู้กำกับ "พชร์ อานนท์" และ 3 ตัวแทนนักแสดง"เจมส์-ภูวดล, บิว-กิตติพัฒน์ และ นิค-คุณาธิป

Movie Guide: ฉันมาเพื่อฆ่าแก มาดูคลิปล่าสุดจาก War for the Planet of the บันเทิง—๒๑ มิ.ย. ๖๐

เป็นอีกหนึ่งคลิปที่ถูกปล่อยออกมาให้แฟน ๆ ได้ชมกัน สำหรับ I Came For You (ซับไทย) คลิปล่าสุดจากภาพยนตร์เรื่อง War for the Planet of the Apes - มหาสงครามพิภพวานร ก่อนที่จะเข้าฉาย 13 กรกฎาคม นี้ ไปดูกันว่า

ปลุกความเป็นนินจาในตัวคุณ The LEGO Ninjago Movie ปล่อยโปสเตอร์ใหม่ ก่อนฉายจริง 5 ตุลาคม บันเทิง—๒๑ มิ.ย. ๖๐

"ปลุกความเป็นนินจาในตัวคุณ" ภาพยนตร์ผจญภัยแอนิเมชั่นเรื่องใหม่จาก วอร์เนอร์ บราเดอร์ส เรื่อง "The LEGO Ninjago Movie" ปล่อยภาพโปสเตอร์ใหม่ออกมาให้ชมกันแล้ว กับการผจญภัยของนินจาโกบนจอยักษ์ การต่อสู้เพื่อเมืองนินจาโกที่ต้องอาศัยลอยด์ผู้เยาว์วัย

เปิดฉากเรือนพะยอม กระแสดี ทีมนักแสดงและผู้กำกับการันตีคุณภาพ บันเทิง—๒๑ มิ.ย. ๖๐

ละคร "เรือนพะยอม" ได้เปิดฉากความหลอนกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วทางช่อง 7 สี เรียกได้ว่าถูกใจแฟนๆ ละครแนวลี้ลับสยองขวัญกันไปเต็มๆ โดยกระแสตอบรับทางออนไลน์ต่างชื่นชมในเนื้อหาที่เข้มข้นชวนให้ลุ้นระทึกและติดตามตลอดทั้งเรื่อง

Movie Guide: Annabelle: Creation ส่งความสยองขวัญอีกครั้ง กับตัวอย่างซับไทย พร้อมโปสเตอร์ใหม่ บันเทิง—๒๑ มิ.ย. ๖๐

หลังจากที่มันสงบเงียบมานานหลายปี ตุ๊กตาผีแอนนาเบลล์ กำลังจะกลับมาสร้างความหลอนอีกครั้ง และยิ่งใกล้วันเข้าฉายก็ยิ่งเพิ่มความเฮี้ยนและสยองขวัญมากขึ้นเรื่อย ๆ พิสูจน์ได้จากตัวอย่างล่าสุดที่ได้ปล่อยออกมาให้แฟน ๆ ได้ชม กับ Trailer F4 (ซับไทย)

ทีมผู้กำกับและนักแสดงจาก War for the Planet of the Apes บุกลอนดอน!! เปิดฉายรอบพิเศษ แฟน ๆ บันเทิง—๒๑ มิ.ย. ๖๐

ผู้กำกับ แม็ตต์ รีฟส์ นำทีมนักแสดงจาก War for the Planet of the Apes ร่วมงานฉายภาพยนตร์รอบพิเศษSpecial Screening - London ที่ เดอะ แฮม ยาร์ด โฮเต็ล ณ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ งานนี้เหล่านักแสดงไม่ว่าจะเป็น วูดดี้ ฮาร์เรลสัน, สตีฟ ซาห์น, แอนดี้ เซอร์คิส

ความอยู่รอดคือชัยชนะ Dunkirk เผยภาพโปสเตอร์ฉบับ IMAX สุดเอ็กซ์คลูซีฟ บันเทิง—๒๑ มิ.ย. ๖๐

เป็นภาพโปสเตอร์ล่าสุดที่ถูกปล่อยออกมา สำหรับภาพยนตร์แอคชั่นระทึกขวัญเรื่อง "Dunkirk - ดันเคิร์ก" จากผลงานผู้สร้างฯ คริสโตเฟอร์ โนแลน (Inception, Interstellar) กับภาพสุดเอ็กซ์คลูซีฟ เมื่อทหาร 400,000 นาย เมื่อพวกเขามิอาจกลับบ้าน บ้านจึงมาหาพวกเขา

มันช่างขัดกับชื่อจริง ๆ กับความ แบ๊ว ของ วานรเลว บนโปสเตอร์คาแรกเตอร์จาก War for the Planet of the บันเทิง—๒๑ มิ.ย. ๖๐

มันช่างขัดกับชื่อจริง ๆ สำหรับภาพของตัวละคร "วานรเลว" บนโปสเตอร์คาแรกเตอร์มาใหม่จากภาพยนตร์เรื่อง "War for the Planet of the Apes" หรือในชื่อภาษาไทยว่า "มหาสงครามพิภพวานร" ที่ในภาพจะได้เห็นการชูสองนิ้วของวานรเลว ที่บอกได้เลยว่า "แบ๊วกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว"

Movie Guide: ชมความเข้มแข็ง จริงใจ เป็นตัวเองของกระทิงยักษ์ที่มีใจกล้าหาญ ในตัวอย่างใหม่ซับไทย บันเทิง—๒๑ มิ.ย. ๖๐

ไปชมความแข้มแข็ง จริงใจ เป็นตัวเอง ของกระทิงยักษ์ที่มีใจกล้าหาญ ตัวละครหลักจากภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่อง"Ferdinand" ในตัวอย่างมาใหม่ Trailer 2 (ซับไทย) ที่จะพาคุณไปพบกับเรื่องราวหลังจากที่เขาถูกเข้าใจผิดวาเป็นสัตว์อันตราย

เพลง-กวิตา ดราม่าหนัก แอบรักแฟนเพื่อน ในละคร มือเหนือเมฆ บันเทิง—๒๑ มิ.ย. ๖๐

เต็มที่กับทุกบทบาทต้องยกให้นางเอกสาว "เพลง-กวิตา รอดเกิด" ลูกไม้ใต้ต้นของนางเอกมากฝีมือ "กาญจนา จินดาวัฒน์" ที่ต้องมารับบทหนัก แอบรักแฟนเพื่อน ในละครแอ็กชั่นดราม่า "มือเหนือเมฆ" ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 สี

มินิคอนเสิร์ต วง The Parkinson 23.00 น. - 01.00 น. วันพฤหัสที่ 22 มิถุนายน 2560 แมกกี้ บันเทิง—๒๑ มิ.ย. ๖๐

The Parkinson (เดอะ พาร์กินสัน) วงป๊อปโซลสายพันธุ์ไทยมาแรง กำลังจะมาทำให้คุณต้องโยกตัวตามเสียงเพลงของพวกเขา ราวกับควบคุมกล้ามเนื้อไม่ได้ ตั้งแต่ห้าทุ่มถึงตีหนึ่ง วันที่ 22 มิถุนายนนี้ ที่แมกกี้ ชูวส์ สมาชิกวง "กานต์ - นิภัทร์ กำจรปรีชา (กีตาร์-ร้องนำ),

Movie Guide: จะเป็นอย่างไร เมื่อเจอเพื่อนใหม่อย่าง วานรเลว ชมคลิปล่าสุดซับไทยจาก War for the Planet บันเทิง—๒๑ มิ.ย. ๖๐

War for the Planet of the Apes - Bad Ape Clip (ซับไทย) เป็นคลิปล่าสุดที่ทาง 20th Century Fox ปล่อยออกมาให้ได้ชมกัน ซึ่งคลิปนี้เผยให้เห็น "วานรเลว" วานรที่รอดชีวิตมาอย่างเหลือเชื่อ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งตัวละครที่จะมาร่วมสงครามการต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่ในครั้งนี้

Movie Guide: เวลากำลังจะหมดลง Dunkirk ปล่อยคลิป TV Spot เอาใจคอหนังสงครามแอคชั่นระทึกขวัญ บันเทิง—๒๑ มิ.ย. ๖๐

เตรียมพบกับเรื่องราวของชาวอังกฤษและเหล่าพันธมิตรนับแสนคนที่ถูกกองกำลังศัตรูรายล้อมอยู่รอบตัว พวกเขาติดอยู่บนชายหาด เบื้องหลังคือท้องทะเล และต้องเผชิญหน้ากับสถานการณ์ที่ศัตรูเข้ามาประชิดตัว สำหรับหนังสงครามเรื่อง Dunkirk - ดันเคิร์ก ที่ล่าสุด Warner Bros.

Movie Guide: มิเคียล ฮิวส์แมน เทเรซ่า พาล์มเมอร์ จับมือฝ่าความระทึกไขปริศนาแห่งห้วงเวลา บันเทิง—๒๑ มิ.ย. ๖๐

ภาพยนตร์ Thriller – Romantic (ทริลเลอร์-โรแมนติก) สุดระทึกอย่าง "2:22 ไขปริศนาเวลาเฉียดตาย" ที่ได้โปรดิวเซอร์มือทองผู้เคยพาภาพยนตร์สงครามอย่าง Hacksaw Ridge (แฮกซอว์ ริดจ์) คว้าออสการ์มาแล้ว