ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เป๊ก รัฐภูมิ สุดปลื้ม ร่วมเป็นหนึ่งในคณะกรรมการการแข่งขันทำอาหารเกาหลี Global Taste of Korea Contest

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันอังคารที่ ๑๓ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๒:๐๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--13 มิ.ย.--เค.ที.ซี.ซี

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งหนุ่มตี๋มาดโอปป้าที่มัดใจทั้งสาวไทยและสาวแดนมังกรกับ หนุ่มเป๊ก – รัฐภูมิ ไข่นาค ที่ล่าสุดได้มีโอกาสเจอหนุ่มเป๊กในงานการแข่งขันทำอาหารเกาหลี '2017 Global Taste of Korea Cooking Contest' งานนี้นอกจากหนุ่มเป๊กจะมาร่วมงานในครั้งนี้แล้วยังได้ร่วมเป็นหนึ่งในคณะกรรมการในการตัดสินหาผู้ชนะในครั้งนี้ด้วย ซึ่งหนุ่มเป๊กออกอาการปลื้มสุดๆเพราะถือว่าได้รับเกียรติร่วมทำหน้าที่สำคัญภายในงาน โดยหนุ่มเป๊กได้เผยว่าเมนู "ทัคพคกึมทัง หรือไก่ตุ๋นรสเผ็ด" นั้นเจ้าตัวไม่เคยทานที่ไหนมาก่อน ทำให้แอบรู้สึกเกร็งเล็กน้อยที่ต้องให้คะแนนกับผู้เข้าแข่งขัน งานนี้หนุ่มเป๊กยังเผยอีกว่าตนเองเป็นคนชอบทานอาหารเกาหลีอยู่แล้วและได้มีโอกาสไปประเทศเกาหลีบ่อยๆ ซึ่งผู้ชนะการแข่งขันทั้ง 2 ท่าน ยังจะได้ไปร่วมทริปกับหนุ่มเป๊กในครั้งนี้ด้วย

เป๊ก รัฐภูมิ ไข่นาค เผยว่า "รู้สึกเป็นเกียรติและรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งครับที่ได้มาร่วมงานในครั้งนี้ แถมยังได้รับโอกาสดีๆจากผู้ใหญ่ให้มาร่วมเป็นคณะกรรมด้วย ผมเลยรู้สึกว่าเป็นอีกงานนึงที่สำคัญจริงๆครับ ซึ่งถ้าพูดถึงเมนู ทัคพคกึมทัง หรือไก่ตุ๋นรสเผ็ด ผมต้องออกตัวก่อนเลยว่าจริงๆแล้วเมนูนี้เป็นเมนูที่ผมยังไม่เคยทานมาก่อนแม้ว่าผมจะไปเที่ยวเกาหลีและทานอาหารเกาหลีบ่อยๆครับ ทำให้รู้สึกยากนิดหน่อยที่ต้องให้คะแนนกับผู้เข้าแข่งขัน แต่ก็พยายามทำเต็มที่ครับ ซึ่งผู้ชนะในครั้งนี้จะได้ไปร่วมทริปตามรอยละคร เงาเสน่หากับผมด้วย รู้สึกตื่นเต้นมากๆครับเพราะทริปนี้นอกจากจะได้ไปตามรอยละครที่ผมเคยไปแสดงที่ประเทศเกาหลีแล้ว ยังมีสถานที่ใหม่ๆที่ผมยังไม่เคยไปด้วย ซึ่งกิจกรรม Global Taste of Korea Contest เป็นกิจกรรมที่เปิดประสบการณ์ใหม่ให้กับทุกท่านที่เข้าร่วมแข่งขันจริงๆครับ ส่วนใครที่พลาดการแข่งขันในครั้งนี้ไปไม่ต้องเสียใจไปนะครับ เพราะกิจกรรมดีๆแบบนี้ยังมีอีกแน่นอน "


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เป๊ก หล่อเตะตา แดนมังกร โกอินเตอร์เล่นละคร

โดดมารับบท “กฤษณ์” ในละคร “แม้เลือกเกิดได้” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี ทั้งที หนุ่มหล่อ กล้ามแน่น “เป๊ก-รัฐภูมิ ไข่นาค” เล่นได้มีเสน่ห์ เตะตาเอเจนซี่ชื่อดังที่ประเทศจีน จนถูกทาบทามไปเซ็นสัญญา...

เชิญชวนแข่งขันทำอาหารเกาหลีในโครงการ “เกาหลี คุกกิ้ง คอนเทสต์ 2012” ชิงรางวัลแพ็คเกจท่องเที่ยวเกาหลีฟรี!!

โอกาสสำหรับคนรักการทำอาหารเกาหลีมาถึงแล้ว!! กับการแข่งขันทำอาหารเกาหลีในโครงการ “เกาหลี คุกกิ้ง คอนเทสต์ 2012” (Korea Cooking Contest 2012) ที่จัดขึ้นโดย องค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวเกาหลี (อสท.เกาหลี) ร่วมกับ...

ภาพข่าว: ยูนิลีเวอร์ เบสท์ฟู้ดส์ประกาศผู้ชนะเลิศการประกวด "Unilever Yummy Award 2005"

กรุงเทพฯ--15 มิ.ย.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น ยูนิลีเวอร์ ฟู้ดโซลูชั่นส์ หนึ่งในเครือบริษัท ยูนิลีเวอร์ เบสท์ฟู้ดส์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดพิธีมอบรางวัล "Unilever Yummy Award 2005" การแข่งขันทำอาหารเพื่อเฟ้นหาสุดยอดเชฟมือหนึ่ง ภายใต้หัวข้อ Modern Thai Dish by S...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง