ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เปิดสาขาใหม่ ชาบูอู๊ดเป็นต่อ พรีเมียม

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันจันทร์ที่ ๕ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๘:๑๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--5 มิ.ย.--

ได้ฤกษ์ดีเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว กับสาขาใหม่ของร้านอาหารบุฟเฟ่ต์ "ชาบูอู๊ดเป็นต่อ พรีเมียม" ย่านบางนา โดยมีบรรดาเพื่อนๆ และพี่น้องมาร่วมแสดงความยินดีมากมาย อาทิ สน-ยุกต์, เจี๊ยบ เชิญยิ้ม ,ธงธง มกจ๊ก , เกรซ-พัชร์สิตา อธิอนันต์ ฯลฯ เมื่อวันก่อน(1 มิ.ย. 2560)

สำหรับร้านอาหารบุฟเฟ่ต์ "ชาบูอู๊ดเป็นต่อ พรีเมียม" สาขาบางนา เป็นอีกหนึ่งความภูมิใจของนักแสดงตลกชื่อดัง อู๊ด เป็นต่อ ที่มาพร้อมกับสโลแกน "มื้อพิเศษ สำหรับคุณและทุกคน ในครอบครัว" และเป็นอีกหนึ่งความภูมิใจที่เราได้คัดสรรค์หาวัตถุดิบระดับพรีเมี่ยมมาให้คุณทุกคน ในราคาแสนประหยัดที่คุณและครอบครัวจ่ายได้สบายกระเป๋า ที่พลาดไม่ได้สำหรับชาบูอิ่มไม่อั้น ราคา 299 บาท ที่เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มรสเด็ดที่เป็นเอกลักษณ์ ที่ปรุงแบบพิถีพิถัน เพื่อให้จัดจ้าน หนักแน่น แต่นุ่มนวล ถูกปากคนไทย ซึ่งมีน้ำจิ้ม 4 แบบ คือ น้ำจิ้มสุกี้, น้ำจิ้มซีฟู้ด , น้ำจิ้มพอนสึ และน้ำจิ้มงา ทั้งนี้ยังมีน้ำซุปที่มีรสชาติโดดเด่น ประกอบด้วย 5 น้ำซุปด้วยกัน ได้แก่ น้ำซุปชาบูรสดั้งเดิม, ต้มยำน้ำข้น, ต้มยำน้ำใส ,น้ำดำญี่ปุ่น และน้ำซุปน้องใหม่มาแรง น้ำซุบหม่าล่า ร้องแรงถึงใจ รับรองว่าถูกปากคนไทยแน่นอน โดยความพิเศษของสาขานี้ทางพี่อู๊ด เป็นต่อ ได้เพิ่มเมนูอาหารญี่ปุ่น ทั้งซูชิ และซาซิมิ สด สะอาด พร้อมเสิร์ฟทุกวัน โดยเชฟผู้มีประสบการณ์ สามารถติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นพิเศษๆ กันได้ที่ Facebook ชาบูอ๊ดเป็นต่อ


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ปุ๊กลุก-โบวี่-โบว์ เมลดา เตรียมขนทัพสาวๆ อวดลุค #สวย-สตรอง!! ในงาน FF เปิดตัวสปอร์ตแฟชั่นFF Active

F&F แฟชั่นแบรนด์ชั้นนำจากประเทศอังกฤษ เตรียมควงสาวๆ เหล่า'สปอร์ตตี้เกิร์ล' นำทีมโดย ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์, โบวี่-อัฐมา, โบว์-เมลดา, แก้มบุ๋ม-ปรียาดา, แพรว-เฌอมาวีร์, ลูกเกด-ทฤฒมน, หญิงหญิง-ศรุชา, ตูน-พิมพ์ปวีณ์, เกรซ-พัชร์สิตา, กวาง-ดาริน, กวาง-ฟ้ารุ่ง...

รายการ Edutainment "เชื่อไม่เชื่อ" วันเสาร์ที่ 22 มกราคม 2548 เวลา 15.30-16.00 น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี

กรุงเทพฯ--21 ม.ค.--ซีเนริโอ พิธีกร คุณกนิษฐ์ สารสิน ปรัศนีย์ ธงธง มกจ๊ก, เจี๊ยบ เชิญยิ้ม, เหมี่ยว-ปวันรัตน์, หนุ่ม-อรรถพร เชื่อหรือไม่ว่าเขม่นคิ้วข้างซ้ายหมายความว่าจะเสียทรัพย์ เชื่อหรือไม่ว่าผนังห้องกินข้าวสีแดงจะช่วยให้เจริญอาหารมากขึ้น เชื่อหรือไม่ว่า...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง