ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันจันทร์ที่ ๒๘ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๒:๕๔ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๕ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๐

เปิดสาขาใหม่ ชาบูอู๊ดเป็นต่อ พรีเมียม บันเทิง—๕ มิ.ย. ๖๐

ได้ฤกษ์ดีเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว กับสาขาใหม่ของร้านอาหารบุฟเฟ่ต์ "ชาบูอู๊ดเป็นต่อ พรีเมียม" ย่านบางนา โดยมีบรรดาเพื่อนๆ และพี่น้องมาร่วมแสดงความยินดีมากมาย อาทิ สน-ยุกต์, เจี๊ยบ เชิญยิ้ม ,ธงธง มกจ๊ก , เกรซ-พัชร์สิตา อธิอนันต์ ฯลฯ เมื่อวันก่อน(1 มิ.ย.

รับศึกหนัก!!! มาร์ช สวมบทนักมวยปล้ำ-เต้นลีลาศ ปลื้มกระแสดี ใน Slam Dance ทุ่มฝันสนั่นฟลอร์ บันเทิง—๕ มิ.ย. ๖๐

กระแสดี แถมสร้างความฮือฮาอย่างมาก สำหรับพระเอกวัยรุ่นสุดฮอต "มาร์ช-จุฑาวุฒิ" จากซีรี่ส์มาแรง"Slam Dance ทุ่มฝันสนั่นฟลอร์" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" กับบทบาท "สิงห์" นักกีฬามวยปล้ำที่มีเหตุต้องไปเป็นนักเต้นลีลาศ ประกบคู่นางเอกสาวสวย "ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก"

งานประกาศผลงานที่ผ่านเข้ารอบตัดสิน รางวัล นาฏราช ครั้งที่ ๘ ประจำปี บันเทิง—๕ มิ.ย. ๖๐

แถลงข่าวไปแล้วอย่างเป็นการ สำหรับ งานประกาศผลรางวัลนาฏราช ครั้งที่ ๘ ประจำปี ๒๕๕๙ โดยสมาพันธ์สมาคมวิชาชีพวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์ ที่จัดขึ้นเพื่อเป็นการสร้างมาตรฐานและยกระดับการตัดสินรางวัลด้านวิทยุโทรทัศน์

ทีวีไกด์: The Love Machine วงล้อ...ลุ้นรัก นนทร์ - กฤตธวัฒน์ เล็งหาสาว ชุดสีน้ำเงิน บันเทิง—๕ มิ.ย. ๖๐

วันจันทร์ที่ 5 มิถุนายนนี้ รายการ "The Love Machine วงล้อ...ลุ้นรัก" (เดอะเลิฟ แมชชีน วงล้อ...ลุ้นรัก) พบกับพิธีกรหนุ่มหล่อมากความสามารถ "พีเค - ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร" และ คุณแม่ป้ายแดง"แพท - ณปภา ตันตระกูล"

ทีวีไกด์: ย่อตอนซีรี่ส์ Home Stay หนีรัก...ไปพักใจ ตอนที่ 3-4 ออนแอร์ วันพุธที่ 7 - วันพฤหัสที่ 8 บันเทิง—๕ มิ.ย. ๖๐

รัน(ยิปโซ-อริย์กันตา) ตัดสินใจสลับบ้าน อิง(เจี๊ยบ-ลลนา) ทำให้มาเจอกับ กริช(ออย-ธนา) ที่บ้านของอิง กริชคิดว่ารันเป็นขโมยพยายามไล่รันออกจากบ้าน ส่วนอิงก็ได้เสมอ(โทนี่) คอยดูแลอย่างดี อิงตามเสมอไปทุกที่ทำให้รู้ว่าเสมอฝันอย่างเป็นนักร้อง

ทีวีไกด์: รูทีนซีรี่ส์ Club Friday The Series 8 ตอน รักแท้หรือแค่...สับสน วันเสาร์ที่ 10 มิ.ย. บันเทิง—๕ มิ.ย. ๖๐

เม้ง (โทนี่ รากแก่น) ต้องไปทำงานต่างจังหวัดเขาจึงชวน ต๊อด (เต๋า-เศรษฐพงศ์ เพียงพอ) ไปเป็นเพื่อน โดยที่ไม่ได้บอกให้ นุช (เบเบ้ - ธันย์ชนก ฤทธินาคา) รู้ หลังจากทำงานเสร็จ เม้งนอนไม่หลับ ต๊อดเลยไปซื้อเบียร์มาให้ดื่ม ทั้งคู่ดื่มกันจนเริ่มเมา แล้วจู่ๆ

ทีวีไกด์: ย่อตอนโปรเจ็กต์ #The Writers (เดอะ ไรท์เตอร์) เรื่อง #ละครคน ออกอากาศ จันทร์ที่ 5 และ บันเทิง—๕ มิ.ย. ๖๐

หลังจากมัณฑนา (ตู่-นันทิดา) พักฟื้นร่างกายจนกลับมาเป็นปกติ มัณฑนาเตรียมรายละเอียดเกี่ยวกับช่องทั้งหมดให้ศิวา (เก้า-จิรายุ) ได้ศึกษาก่อนจะขึ้นมาบริหารงานต่อจากตน พร้อมขอร้องให้ศิวาพาแก้วใส (แนท-อนิพรณ์) มาพบ ด้านศิวาตั้งใจมารับแก้วใส

ทีวีไกด์: ย่อตอนละครเรื่อง #Love Songs Love Series ตอน แพ้ทาง# ออกอากาศ 11 มิถุนายน บันเทิง—๕ มิ.ย. ๖๐

เบิ้ล (เบสท์-ณัฐสิทธิ์) ยังคงมีอาการคันจนผื่นแดงขึ้นตามตัว เขาตัดสินใจไปหาหมอเพื่อรักษาอาการ แต่หมอกลับบอกว่าเขามีอาการแพ้ผู้หญิง และนั่นทำให้ปีโป้ (โต๋นแตร-ทินกร) และดัมโบ้ (ดีเจโฟล์ท-ธนกร) หาวิธีช่วยเบิ้ลให้หายจากอาการคัน

รายการ Stage Fighter ไมค์หมู่ สู้ ฟัด เปิดรับสมัคร Audition การแข่งขันร้องเพลง บันเทิง—๕ มิ.ย. ๖๐

รายการ "Stage Fighter ไมค์หมู่ สู้ ฟัด" เปิดรับสมัคร Audition ผู้ที่สนใจจะต้องสมัครมาเป็นทีม ไม่จำกัดเพศ ไม่จำกัดวัย ทีมละ 3 คน เพื่อดวลเพลงกันแบบตัวต่อตัว ใครที่แพ้จะถูกคัดออก ส่วนคนที่ชนะได้อยู่ต่อ เพื่อแข่งขันจนกว่าชนะทีมคู่ต่อสู้ ทีมใดคนหมดก่อนแพ้

Movie Guide: เปิด กองถ่าย Lets Go Jets เชียร์เกิร์ล เชียร์เธอ! ในอเมริกา ฮิโรเสะ ซึสึ อายามิ นาคาโจ บันเทิง—๕ มิ.ย. ๖๐

Let's Go Jets เชียร์เกิร์ล เชียร์เธอ! ภาพยนตร์ที่สร้างจากเรื่องจริงของชมรมเชียร์ที่มีชื่อเสียงโด่งดังที่สุดในญี่ปุ่น เจ้าของคะแนนรีวิว 8.2 จากเวปหนังดัง IMDB และยังเป็นภาพยนตร์ที่ชนะใจคนดูอย่างเป็นเอกฉันท์ โดยเรียกทั้ง เสียงหัวเราะ และ

Movie Guide: 2:22 ภาพยนตร์ทริลเลอร์-โรแมนติกไอเดียใหม่ ไขปริศนาเวลาเฉียดตาย บันเทิง—๕ มิ.ย. ๖๐

เตรียมพบกับ 2:22 (ทู ทเวนตี้ ทู) ไขปริศนาเวลาเฉียดตาย ภาพยนตร์ทริลเลอร์-โรแมนติก คอนเซ็ปต์สุดล้ำ การันตีความเข้มข้นของเรื่องราวด้วยผู้อำนวยการสร้างจาก Hacksaw Ridge และถือเป็นการโคจรมาพบกันครั้งแรกบนจอภาพยนตร์ของหนุ่มหล่อเสน่ห์แรง มิเคียล ฮิวส์แมน จาก

#บรี ลาร์สัน นักแสดงออสการ์บนใบปิดใหม่ The Glass Castle ผลงานซาบซึ้งทรงพลังครั้งล่าสุดจากหนังสือฮิต บันเทิง—๕ มิ.ย. ๖๐

หลังจากปล่อยตัวอย่างแรกออกมาเรียกน้ำตา สร้างความประทับใจ จุดกระแสการเป็นภาพยนตร์ที่คอหนังรักและหนังดราม่าไม่ควรพลาดประจำปีนี้ ล่าสุด "The Glass Castle" (เดอะ กลาส แคสเทิล) ภาพยนตร์ดราม่าสร้างจากเรื่องจริง ดัดแปลงจากนวนิยายฮิตระดับปรากฏการณ์

เปิด 4 คาแร็คเตอร์ หนุ่มหล่อ สาวแสบ ใน Peach Girl (พีชเกิร์ล) ในไทยเตรียมฉาย 17 สิงหาคม รับกระแส บันเทิง—๕ มิ.ย. ๖๐

กำลังเป็นหนังฮิตถล่ม บ็อกซ์ ออฟฟิศ ญี่ปุ่น อยู่ในเวลานี้ สำหรับ Peach Girl ( พีชเกิร์ล ) ภาพยนตร์ ไลฟ์ แอคชั่น ( Live Action ) ที่สร้างจากมังงะสุดฮิตระดับตำนานของสาว ๆ ที่ได้ 4 หนุ่มสาวสุดแสบแห่งยุค

Movie Guide: ติดลูปห้วงเวลาระทึก Before I Fall หนีตายไม่รู้จบ เมื่อทุกวันที่ตื่น บันเทิง—๕ มิ.ย. ๖๐

เป็นผลงานที่กำลังมาแรงด้วยพล็อตเรื่องอันน่าสนใจ สำหรับ "Before I Fall (บีฟอร์ ไอ ฟอล) ตื่นมา ทุกวัน ฉันตาย" เพราะนี่ไม่ใช่เป็นแค่หนังของวัยรุ่นที่ใช้ชีวิตสนุกไปวันๆ แต่เป็นเรื่องของสาวสวยผู้มีชีวิตสมบูรณ์แบบ ซาแมนธา "แซม" คิงส์ตัน เธอมีพร้อมทุกอย่าง

Movie Guide: ฮิโรเสะ ซึสึ นำทีม 24 สาวสวย เปิด จักรวาลความโมเอะ ของสาว ๆ ชมรมเชียร์ ใน Lets Go Jets บันเทิง—๕ มิ.ย. ๖๐

ฮิโรเสะ ซึสึ หนุ่ม ๆ เคยตกหลุมรักเธอใน ภาพยนตร์ สุดประทับใจ Our Little Sister มาปีนี้ สาวน้อยสุดน่ารักคนนี้ พกความสดใสมาแบบเต็มพลัง เพื่อถ่ายทอดเรื่องราวที่สร้างจากเรื่องจริงของชมรมเชียร์ที่โด่งดังที่สุดในญี่ปุ่น ใน Let's Go Jets เชียร์เกิร์ล เชียร์เธอ

พร้อมปล่อยของ!! บันเทิง—๕ มิ.ย. ๖๐

นักร้องแนวสุดจี๊ดอย่าง "จีน กษิดิศ" ฉายาขุ่นแม่แห่งวงการดนตรี เตรียมเคลียร์คิวพร้อมขึ้นคอนเสิร์ตโชว์ความแซ่บแบบจัดเต็ม ในงานมิวสิกเฟสติวัล "Chang Music Connection Presents Sanamluang Music Playtime 2017" พร้อมชวนเพื่อนศิลปินต่างค่ายอย่าง Summer Stop และ

Movie Guide: มิเคียล ฮิวส์แมน หนุ่มหล่อสุดเซ็กซี่ ท้าชะตาชีวิตและความรัก ไขปริศนาแห่งกาลเวลาใน 2:22 บันเทิง—๕ มิ.ย. ๖๐

หลายคนอาจจะยังไม่คุ้นหูนักกับชื่อของ มิเคียล ฮิวส์แมน แต่ถ้าบอกว่าเขาคือหนุ่มเซอร์ เครางาม เจ้าเสน่ห์ ที่ผลงานการแสดงของเขาเป็นที่คุ้นหน้าคุ้นตาของคอซีรี่ย์สุดอีปิคที่โด่งดังระดับโลกอย่าง Game of Thrones (เกมส์ ออฟ โทรน) รวมไปถึงภายนตร์โรแมนติก-ดราม่า

มิวเซียมสยาม เชิญฟังเพลงพระราชนิพนธ์ สไตล์ เก่ง ธชย บันเทิง—๕ มิ.ย. ๖๐

มิวเซียมสยาม เชิญประชาชนที่สนใจร่วมฟังเพลงพระราชนิพนธ์ ในฉบับของ "เก่ง ธชย" ศิลปินหนุ่มผู้นำเอาศิลปะและดนตรีไทยไปสร้างชื่อในเวทีระดับโลก "World Championships of Performing Arts 2016"

Thaitanium at Illuzion | 11.06.17 บันเทิง—๕ มิ.ย. ๖๐

ชาว Hip Hop เตรียมตัวให้พร้อมแล้วไปพบกับ Thaitanium ศิลปิน Hip Hop อันดับ 1 ของเมืองไทย กับคอนเสิร์ตครั้งแรกที่ ILLUZION Phuket แบบเต็มรูปแบบทุกท่าที่อยากเล่น ทุกคำที่อยากร้อง !! ความสนุกกำลังจะเกิดขึ้นวันที่ 11 มิถุนายนนี้

Movie Guide: 7 หมัดเด็ดคลอดโปรเจคต์ The Void แทรกร่างสยอง เอาใจคอหนังสยองเอ็กซ์ตรีมไม่มีกั๊ก บันเทิง—๕ มิ.ย. ๖๐

เรียกว่าเป็นหนังสยองขวัญสายคัลท์ที่เตรียมสาดทะลักความโหดให้สมใจคอหนังสายเอ็กซ์ตรีมกันไปข้าง! กับ"The Void แทรกร่างสยอง" หนังระทึกขวัญ-สยองขวัญสุดคัลท์แห่งปี ทายาทหนังหวีดขึ้นหิ้งอย่าง The Thing ที่โชว์ไอเดียสยองผ่านความคิดสร้างสรรค์

บุกล้วงเบื้องหลัง มายา ขวัญ-เป้ พาตะลุยลอนดอน บันเทิง—๕ มิ.ย. ๖๐

ลงจอไปสดๆ ร้อนๆ กับละคร "มายา" ค่ายโพลีพลัส ที่ได้นางเอกสุดฮอต ขวัญ- อุษามณีมาพลิกบทบาทประกบคู่พระเอก เป้-อารักษ์ งานนี้ได้รับคำชมสนั่นโซเชียล ทั้งเสื้อผ้าหน้าผมและบทบาทของ "พิตะวัน สัตจามาตย์" ที่ฉีกกฎทุกนางเอก จนชาวเน็ตยกฉายา "สายอ่อยตัวแม่"

หิมพานต์ อวตาร ไลฟ์โชว์รูปแบบใหม่ กระแสแรงต่อเนื่อง จัดโปรโมชั่น เที่ยวกันเถอะ! ยิ่งมาเยอะ บันเทิง—๕ มิ.ย. ๖๐

"หิมพานต์ อวตาร" ไลฟ์โชว์รูปแบบใหม่ แสง เสียง ยิ่งใหญ่อลังการกระแสแรงต่อเนื่อง จัดโปรโมชั่นพิเศษ "เที่ยวกันเถอะ! ยิ่งมาเยอะ ยิ่งคุ้ม!"ซื้อบัตร 4 ใบ ในราคาเริ่มต้น 2,100 บาท เริ่มวันนี้ - 31 ส.ค. นี้ "หิมพานต์ อวตาร" (Himmapan Avatar)

Movie Guide: 13 นาที ที่ไม่ควรพลาด!! เพราะนี่คือ เรื่องราวทั้งหมดของ วันเดอร์ วูแมน กับ TV Special บันเทิง—๕ มิ.ย. ๖๐

Warner Bros. Pictures ส่งคลิป TV Special กับความยาวแบบเต็มอิ่ม 13 นาที ที่จะบอกเล่าเรื่องราวที่เป็นทุกอย่างของ วันเดอร์ วูแมน เจ้าหญิงแห่งเทอมิสกีร่า ที่ได้รับการฝึกฝนให้เป็นนักรบยอดฝีมือ เธอเติบโตที่เกาะอันงดงามที่ถูกปกป้องไว้

Movie Guide: อัพเดทโปสเตอร์ฉบับภาษาไทย Murder on the Orient Express บันเทิง—๕ มิ.ย. ๖๐

หลังจากได้ชมตัวอย่างแรกกันไปเรียบร้อยแล้วทางค่าย 20th Century Fox ไม่รอช้าส่งภาพโปสเตอร์ฉบับภาษาไทยมาตอกย้ำกันอีกกับภาพยนตร์เรื่อง "Murder on the Orient Express – ฆาตกรรมบนรถด่วนโอเรียนท์เอกซ์เพรส" ที่สร้างขึ้นจากผลงานจากนิยายขายดีของผู้แต่ง อะกาธา

Movie Guide: 2 คลิปสัมภาษณ์สุดพิเศษ กัล กาดอต และคริส ไพน์ 2 นักแสดงนำจาก Wonder Woman - วันเดอร์ บันเทิง—๕ มิ.ย. ๖๐

เข้าฉายไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับภาพยนตร์แอคชั่นแฟนตาซีสุดอลังการเรื่อง Wonder Woman - วันเดอร์ วูแมน และได้รับกระแสตอบรับที่ดีอย่างท่วมท้น ล่าสุดทาง Warner Bros. Pictures จึงได้ปล่อย 2 คลิปสุดพิเศษ กับคลิปสัมภาษณ์นักแสดงนำของเรื่องอย่าง กัล กาดอต ที่มารับบท

ทีวีไกด์: นั่งติดผี The Shock on TV จั๊ด-ธีมะ ขนหัวลุก!! เจอดีเล่น บันเทิง—๕ มิ.ย. ๖๐

รายการ "นั่งติดผี The Shock on TV" วันอังคารที่ 6 มิ.ย. เปิดรายการด้วยเรื่องเล่าสุดหลอนจาก นัท เดอะช็อค เกี่ยวกับน้องที่เคยโดนผีพรายมาหลอกระหว่างเข้าค่ายลูกเสือ ต่อด้วยภาพจำลองเหตุการณ์ชวนขวัญผวา ตอน "ช่างคนที่ 3" จากนั้นมาฟังเรื่องราวขนหัวลุกของ

ข่าวซุบซิบ: หญิง ธิติกานต์ อาร์สยาม จกปลาร้าส้มตำอยู่ตลอด บันเทิง—๕ มิ.ย. ๖๐

บอกว่าเป็นสาวกรุงเทพฯ คงไม่มีใครเชื่อ เพราะเห็น หญิง ธิติกานต์ อาร์สยาม จกปลาร้าส้มตำอยู่ตลอด ล่าสุดมีแฟนเพลงส่ง "อึ่ง!"ตากแห้ง มาให้ถึงบ้าน แหม..แฟนคลับตัวจริงรู้ใจ สาวหญิง

แนะนำนักร้องสาวใต้ ฝ้ายทิพยา อาร์สยาม สาวสวยสังกัด ทบ. ส่งเพลงสายย่อ บันเทิง—๕ มิ.ย. ๖๐

อาร์สยาม ขอแนะนำนักร้องสาวใต้สายย่อคนใหม่ ฝ้ายทิพยา อาร์สยาม (ทิพยาภรณ์ วิยาสิงห์) สาวน้อยวัย 19 ปี จากอำเภอท่าศาลา จังหวัดนครศรีธรรมราช เธอชอบร้องเพลง ชอบเต้น และเดินสายประกวดมาหลายเวที แม้จะแพ้บ้างชนะบ้าง

ทีวีไกด์: 4ต่อ4 แฟมิลี่เกม ออกอากาศ จันทร์ที่ 5 - พฤหัสบดีที่ 8 มิ.ย.นี้ บันเทิง—๕ มิ.ย. ๖๐

"4ต่อ4 แฟมิลี่เกม" จันทร์ที่ 5 มิ.ย.นี้ กลุ่มเพื่อนซี๊ไฟแรงสูง ทีม "บานริกอ" รวมพลังความแซ่บมาดวลกับ ทีม "สระทองแก้ว" อยากรู้ทีมไหนจะผ่านเข้ารอบแจ็คพ็อต ต้องติดตาม 17.15 น. ช่องวัน31 "4ต่อ4 แฟมิลี่เกม" อังคารที่ 6 มิ.ย.นี้ ทีม "บานริกอ"แชมป์ 1 สมัย

ทีวีไกด์: ข่าวดังข้ามเวลา ตอน พิษรัก แรงชัง (ออกอากาศ 5 มิ.ย. 60) บันเทิง—๕ มิ.ย. ๖๐

รายการข่าวดังข้ามเวลา วันจันทร์นี้ จุ๊-สันติวิธี พรหมบุตร ผู้ดำเนินรายการ จะพาย้อนไปหาคำตอบกับเหตุระเบิดภายในห้างสรรพสินค้า "เทสโก้โลตัส" ซึ่งเป็นห้างค้าปลีกข้ามชาติชื่อดังสายพันธุ์อังกฤษ หลายครั้งในรอบปี 2544 โดยวันและวันเวลาที่เกิดเหตุไล่เลี่ยกัน

เกรซ ประกาศชัด ผู้แข่งขันคนนี้ เอาใจพี่ไปเลย !!! ใน จันทร์พันดาว ร้องสู้ฝัน ซีซั่น บันเทิง—๕ มิ.ย. ๖๐

จันทร์พันดาว ร้องสู้ฝัน ซีซั่น 1 วันจันทร์ ที่ 5 มิถุนายน นี้ เข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ สำหรับคัดหาคนเสียงดีที่จะผ่านเข้ารอบสอง เพื่อไปลุ้นชิงเงินแสน สัปดาห์นี้พบกับเสียงตั้งต้น และเสียงท้าชิงที่แต่ละคนนั้นไม่เป็นสองรองใคร โดยเฉพาะ "ไข่มุก" สาวสวยบ้าพลัง

หนูแหม่ม-บ๊อบบี้ โชว์หวานออกสื่อ เข้าครัวปรุงเมนูโปรด ในงาน Grandhome บันเทิง—๕ มิ.ย. ๖๐

เรื่องกินยอมใครที่ไหน พิธีกรอารมณ์ดี หนูแหม่ม-สุริวิภา กุลตังวัฒนา เข้าครัวโชว์ทำอาหารมัดใจสามี บ๊อบบี้-โรเบิร์ต พูนพิพัฒน์ ในงาน GRANDHOME EXPO 2017 ฉลองเปิดตัวแกรนด์โฮม บางนา แฟล็กชิพสโตร์แห่งใหม่ที่ใหญ่ที่สุด วันศุกร์ที่ 9 มิถุนายน 2560 เวลา 11.00 น.

ช่อง 7 สี ปล่อยหมัดเด็ด เสิร์ฟละครล็อตใหม่ จัดเต็มครบทุกรส #เรือนพะยอม #มือเหนือเมฆ #มายา บันเทิง—๕ มิ.ย. ๖๐

ช่อง 7 สี พร้อมเสิร์ฟละครเด็ดชุดใหม่ เอาใจแฟนๆ ให้ได้เต็มอิ่มจุใจอย่างต่อเนื่อง 3 เรื่อง 3 สไตล์ ประเดิมด้วยดราม่าเข้มข้น จากบทประพันธ์ของ ว.วินิจฉัยกุล ละคร "มายา" ว่าด้วยเรื่องชีวิตสมบูรณ์แบบที่หญิงสาวคนหนึ่งไขว่คว้าแต่จะ

ทีวีไกด์: โปรแกรมรายการช่อง 3 (ออริจินัล) และ ช่อง 33HD วันพุธ ที่ 7 มิถุนายน บันเทิง—๕ มิ.ย. ๖๐

เรื่องเล่าเช้านี้ : เวลา 06.00 น. – ช่วง "ครอบครัวบันเทิง" พบกับศิลปินสุดฮอตอย่าง "เคลียร์" กับการเดินสายโปรโมทคอนเสิร์ตใหญ่และจะมีอะไรพิเศษในคอนเสิร์ตหรือไม่ ต้องรอฟังในรายการ "เรื่องเล่าเช้านี้"

ทีวีไกด์: โปรแกรมรายการช่อง 3 (ออริจินัล) และ ช่อง 33HD วันอังคาร ที่ 6 มิถุนายน บันเทิง—๕ มิ.ย. ๖๐

เรื่องเล่าเช้านี้ : เวลา 06.00 น. – ช่วง "ครอบครัวบันเทิง" พบกับนักแสดงที่กำลังมีผลงานละครเรื่อง เหยื่อพยาบาท ทางช่อง 28 อย่าง โซ่, เพชร, ฟีฟ่า, เข็ม, มิงค์ และ เบนซ์ ที่ยกทัพกันมาพูดคุยถึงกระแสและความสนุกของละคร ในรายการ "เรื่องเล่าเช้านี้"

รายงานบันเทิง คอนเสิร์ต เพลงนี้มีรางวัล รวมเพลงดังยอดเยี่ยมที่ได้รับรางวัลจากวงการเพลงรางวัลแผ่นเสีย บันเทิง—๕ มิ.ย. ๖๐

รายงานบันเทิง คอนเสิร์ต "เพลงนี้มีรางวัล" รวมเพลงดังยอดเยี่ยมที่ได้รับรางวัลจากวงการเพลงรางวัลแผ่นเสียงทองคำฯ รางวัลเสาอากาศทองคำฯ รางวัลเมขลา และอีกมากมาย ถ่ายทอดโดยนักร้องเจ้าของเสียงเพลงต้นฉบับ และนักร้องแชมป์จากเวทีศาลาเฉลิมกรุง เมื่อวันอาทิตย์ที่ 28

ทีวีไกด์: โปรแกรมรายการช่อง 28 วันศุกร์ที่ 9 มิถุนายน 2560 บันเทิง—๕ มิ.ย. ๖๐

รายการ โต๊ะข่าวบันเทิง : เวลา 09.45 น. พบกับนักแสดงละคร ซ่อนรักกามเทพณิชา ณัฏฐณิชา,รอน ภัทรภณ และ แพร์ พิชชาภา รายการ ตู้ ปณ.ข่าว 3 : เวลา 15.00 น. แจ้งเรื่องราวร้องทุกข์

ทีวีไกด์: โปรแกรมรายการช่อง 28 วันพฤหัสบดีที่ 8 มิถุนายน 2560 บันเทิง—๕ มิ.ย. ๖๐

รายการ โต๊ะข่าวบันเทิง : เวลา 09.45 น. พบกับนักแสดงละคร "เมียหลวง"คาริสา สปริงเกตต์ และนักร้องหนุ่มเสียงดี เตชินท์ จิรัฐชัย ละคร เหยื่อพยาบาท : เวลา 19.15 น.

การจัดแสดงดนตรีชุด แผ่นดินของเรา บันเทิง—๕ มิ.ย. ๖๐

สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณบดินทรเทพยวรางกูร ทรงพระราชทานเครื่องสักการะครบชุดและทรงพระราชทานดนตรีจากหน่วยงานต่างๆเพื่อสร้างความสุขและให้กำลังใจแก่ประชาชนที่มาสักการะ พระบรมรูปทรงม้า รัชกาลที่ 5

ทีวีไกด์: โปรแกรมรายการช่อง 28 วันพุธที่ 7 มิถุนายน 2560 บันเทิง—๕ มิ.ย. ๖๐

รายการ โต๊ะข่าวบันเทิง : เวลา 09.45 น. พบกับนักแสดงจากละคร แผนร้ายลงท้ายว่ารักภัทร ฉัตรบริรักษ์ และ ลีน่า ลลินา รายการโหนกระแส : เวลา 20.30 น. รูปแบบ Hard Talk ที่จะตีแผ่ทุกเรื่องราว ตั้งแต่เซเล็ป ดารา คนดัง จนถึงประชาชนทั่วไป

ไนกี้-มด-แคท ประชันดราม่า เชือดเฉือน ใน เพลิงรักไฟมาร รับประกันเคมีความแรง เดือด บันเทิง—๕ มิ.ย. ๖๐

ได้คิวออกอากาศลงจอ ทาง สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี แล้ว สำหรับ ละครดราม่าเข้มข้น "เพลิงรักไฟมาร"ของผู้จัดมากฝีมือ "เอ๊ะ-อิศริยา สายสนั่น" งานนี้ ได้พระเอกสุดฮอต "ไนกี้-นิธิดล ป้อมสุวรรณ" ประเดิมละครกับช่อง 8 เป็นเรื่องแรก ประชันบทบาทกับ นางเอกลูกหม้อ

ทีวีไกด์: โปรแกรมรายการช่อง 28 วันอังคารที่ 6 มิถุนายน 2560 บันเทิง—๕ มิ.ย. ๖๐

รายการ MonneyMorning : เวลา 07.00 น. เกาะติดความเคลื่อนไหวด้านเศรษฐกิจ การเงิน การลงทุนทั่วโลกที่น่าสนใจ เปิดโลกการเงินโดยเฉพาะประเด็นในการยกระดับคุณภาพชีวิตสร้างโอกาสเพิ่มเงินออม เติมความงอกเงยให้การลงทุน แนะนำทิศทางการทำธุรกิจในยุคปัจจุบัน รายการ

โบว์ลิ่ง-ปริศนา ชวนรักษ์ธรรมชาติ หันมาใช้สมุดทำมือ บันเทิง—๕ มิ.ย. ๖๐

ด้วยในวันสิ่งแวดล้อมโลก 5 มิถุนายนภายใต้แนวคิดชีวิตฉันผูกพันกับธรรมชาติเพื่อรณรงค์ สร้างความตื่นตัวในการอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติ ซึ่ง สาว โบว์ลิ่ง-ปริศนา กัมพูสิริ นางเอกละครเรื่อง เสน่ห์นางครวญ ทาง ช่อง 8

อร่อยอื้อหือ!...เซเลบฯสะดวกดื่มแบบนี้ บันเทิง—๕ มิ.ย. ๖๐

อื้อหือ...อื้อหือ...อื้อหือ...! มีแต่เสียงร้อง "อื้อหือ!" ไปทั่วสยามพารากอน จะเสียงใครที่ไหน ก็เสียงจากความอร่อยชื่นใจของเหล่าเซเลบฯ สาวสวยหนุ่มหล่อคอสมู้ทตี้ ที่ชวนกันมาชิม แจมบาร์ จูซ (jamba juice) สมูทตี้น้ำผักผลไม้สดจากธรรมชาติ อันดับ 1 จากอเมริกา

ทีวีไกด์: ย่อตอน-ไฮไลท์ ละครเรื่อง นางแค้น ตอนที่ 19 ออกอากาศ 5 มิถุนายนนี้ บันเทิง—๕ มิ.ย. ๖๐

บุลิน (ต่าย นัฐฐพนท์ ลียะวณิช) พา ตั้งโอ๋ (พอลลี่ พรพรรณ รัตนหิรัญญา) มาที่ริมทะเล เพื่อปรับความเข้าใจ และขอคบหาดูใจกับตั้งโอ๋อีกครั้ง แต่ครั้งนี้ตั้งโอ๋ก็ยังไม่แน่ใจในตัวบุลิน คิดว่าบุลินมาขอคบเพื่อรับผิดชอบความสัมพันธ์

ซีเอ็นเอ็น เปิดประสบการณ์เที่ยวกรุงเทพระดับไฮเอนด์สุดหรู ในรายการพิเศษ In 24 บันเทิง—๕ มิ.ย. ๖๐

เจมส์ วิลเลียมส์ จะพาผู้ชมทัวร์ 24 ชั่วโมง รอบกรุงเทพและอยุธยากรุงเก่า ออกอากาศตั้งแต่ 7- 18 มิถุนายนนี้ สำหรับรายการท่องเที่ยว "In 24 Hours" ตอนพิเศษในประเทศไทยนี้ เจมส์ วิลเลียมส์ พิธีกรของซีเอ็นเอ็น ได้เลือกสรรสถานที่ท่องเที่ยวสุดงดงามอลังการ

ช่อง 3 ถ่ายทอดสดการแข่งขัน ฟุตบอลโลก2018 รอบคัดเลือก โซนยุโรป บันเทิง—๕ มิ.ย. ๖๐

เดินหน้าเอาใจแฟนบอลเต็มที่ทางไทยทีวีสีช่อง 3 ทำการถ่ายทอดสดการแข่งขัน"ฟุตบอลโลก2018 รอบคัดเลือก โซนยุโรป Matchday 6" จัดหนักทุกแมตซ์ ให้แฟนๆคอบอลได้ชมกันอย่างเต็มที่ ติดตามรับชมและคอยลุ้นว่าทีมใดจะสามารถผ่านเข้ารอบไป

ทีวีไกด์: โปรแกรมออกอากาศ ช่อง13 วันศุกร์ที่ 9 มิถุนายน 2560 บันเทิง—๕ มิ.ย. ๖๐

บ้านพระราม4 Talk - Bakery mind เค้กมะพร้าวไส้ทะลัก ความอร่อยที่มาพร้อมกับไอเดียสุดแปลก จนกลายเป็นเมนูยอดฮิตสร้างรายได้ สร้างผลตอบรับที่ดี Show - ช่วง 'SHOWTIME' กับการอัพเดททุกความเคลื่อนไหวในแวดวงบันเทิง ไม่ว่าจะเป็นรายการเด็ด ละครดัง เพลงใหม่ หนังใหม่

ทีวีไกด์: โปรแกรมออกอากาศ ช่อง13 วันพฤหัสบดีที่ 8 มิถุนายน 2560 บันเทิง—๕ มิ.ย. ๖๐

บ้านพระราม4 Talk - 'Organica Baby Thailand' แบรนด์เสื้อผ้าเด็ก ที่นำศิลปะและความเป็นแม่มาอยู่ด้วยกัน ความงามจึงถูกถ่ายทอดมาเป็นชุดของลูกสาวสไตล์วินเทจแนวยุโรป Show - "ไอตากาตะ" เพลงใหม่ล่าสุดจาก BNK48 Idol group น้องใหม่ของไทย กับคอนเซ็ปต์ Idol You can

ทีวีไกด์: โปรแกรมออกอากาศ ช่อง13 วันพุธที่ 7 มิถุนายน 2560 บันเทิง—๕ มิ.ย. ๖๐

บ้านพระราม4 Talk – พูดคุยกับ 2 นักแสดงน้องใหม่ ฟีฟ่า เปรมอนันนต์, โซ่ ธัชพล, จาก "เหยื่อพยาบาท" ละครสุดดราม่า เชือดเฉือนอารมณ์ของผู้จัดมากฝีมือคุณไก่-วรายุฑ Show - 'ปล่อยมือ'เพลงช้าบาดอารมณ์ ที่เคยครองใจบรรดาเด็กแนว

ทีวีไกด์: โปรแกรมออกอากาศ ช่อง13 วันอังคารที่ 6 มิถุนายน 2560 บันเทิง—๕ มิ.ย. ๖๐

บ้านพระราม4 Talk - 'KARATJEWEL'แบรนด์เครื่องประดับที่ผสมผสานเอกลักษณ์ของลายไทยกับดีไซน์ที่ทันสมัย โดยคนรุ่นใหม่ที่อยากรักษาศิลปะไทยให้คงอยู่ตลอดไป Show -"รักรอที่ฟลอร์เต้นรำ" เพลงสนุกๆ ที่มีการผสมผสานดนตรีสไตล์รำวงในแบบของโยคีเพลย์บอย เวลา 07.30 –

เป็ด เชิญยิ้ม จับมือ หมอมวลชน ประกวดสาวงาม 3 สาว 3 วัย ขวัญใจมวลชน ค้นหานักแสดงหน้าใหม่ ลงซีรี่ย์ บันเทิง—๕ มิ.ย. ๖๐

บริษัท โคเมดี้ไลน์ จำกัด ผู้ผลิตรายการ "ก่อนบ่ายคลายเครียด" ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ซึ่งบริหารงานโดย"เป็ด เชิญยิ้ม" นักแสดงตลกชื่อดังและอดีตนายกสมาคมศิลปินตลกแห่งประเทศไทย จับมือร่วมกับบริษัท "หมอมวลชน" จัดกิจกรรมครั้งใหญ่ปี 2560

8 มิย.นี้ มิติใหม่ความเซ็กซี่ FHM GND 2017 ปะทะ ไทเทเนียม รอบตัดสินในปาร์ตี้สุดมันส์แห่งปี บันเทิง—๕ มิ.ย. ๖๐

วันเดียวเท่านั้น!!! ที่ทุกคนจะได้เปิดประสบการณ์ไปกับมิติใหม่ของความเซ็กซี่ที่จะเกิดขึ้นเป็นครั้งแรก!!! ของเมืองไทยของแคมเปญดัง "FHM GIRLS NEXT DOOR" เวทีการค้นหาสาวข้างบ้านสุดเซ็กซี่ ในงาน "FHM GIRLS NEXT DOOR 2017 GRAND FINAL PARTY" จัดโดย "FHM

ข่าวซุบซิบ: ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ตกปากรับคำเป็นพรีเซ็นเตอร์เครื่องดื่มเห็ดสกัด มัชรูม บันเทิง—๕ มิ.ย. ๖๐

ไม่เพียงแค่นางงามมิสแกรนด์ ไทยแลนด์จะงานแน่นตลอดปี "บิ๊กบอสคนเก่ง" ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ผู้อำนวยการกองประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2017 ก็คิวเอี๊ยดยิ่งกว่านางงาม ล่าสุดตกปากรับคำเป็นพรีเซ็นเตอร์เครื่องดื่มเห็ดสกัด "มัชรูม พลัส" พร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการ 5

#ซีพีเอ็น สนับสนุนผู้ประกอบการเอสเอ็มอีรุ่นใหม่ นักแสดงสาว #พิมพ์ พิมพ์จิรา บันเทิง—๕ มิ.ย. ๖๐

บอสใหญ่ซีพีเอ็น ปรีชา เอกคุณากูล กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานคณะเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) เปิดงาน "รวมมิตรมาร์เก็ต" โชว์เคส "คนดีมีของ" ณ โซนอีเดน ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ครั้งแรกของกลุ่มเพื่อนเอสเอ็มอี 34

ภาพข่าว: มาสเตอร์การ์ด จับมือ เอส เอฟ ฉลองครบรอบ 3 ปี เปิดตัวมาสเตอร์การ์ด ซีเนม่า โฉมใหม่ บันเทิง—๕ มิ.ย. ๖๐

มาสเตอร์การ์ด และ บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ร่วมฉลองครบรอบ 3 ปี โรงภาพยนตร์ มาสเตอร์การ์ด ซีเนม่า ที่เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ พร้อมมอบสิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรมาสเตอร์การ์ด เพียงซื้อบัตรชมภาพยนตร์เรื่อง "ไพเรทส์