ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วู้ดดี้ ประกาศปิดรายการ ตื่นมาคุย เมื่อเช้านี้ พร้อมฉลอง 1 เดือนเต็ม!!!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๑ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๒:๔๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--1 มิ.ย.--Woody World

"วู้ดดี้ วุฒิธร มิลินทจินดา" เจ้าของรายการตื่นมาคุย และยังเป็นพิธีกรรายการตื่นมาคุยนั้น ได้ประกาศอย่างชัดเจนเมื่อเช้านี้ว่า "รายการตื่นมาคุยถึงวาระที่ต้องอำลา พร้อมปิดรายการสิ้นเดือนมิถุนายนนี้แน่นอน" งานนี้ "วู้ดดี้" ยังกล่าวอีกว่า สาเหตุที่ปิดนั้น เพราะงานเลี้ยงต้องมีวันเลิกรา ถ้าไม่ได้ปิดวันนี้ วันหน้าหรือสักวันก็ต้องปิดรายการตื่นมาคุยอยู่ดี เลยขอปิดในวันที่มีความสุขที่สุดดีกว่า และขอขอบคุณช่อง 9 อสมท. ที่ให้การสนับสนุนและให้โอกาส "วู้ดดี้" ในการผลิตรายการดีๆ ไม่ว่าจะเป็น "วู้ดดี้เกิดมาคุย" ที่มีอายุกว่า 9 ปี และปิดตัวลงไปเมื่อต้นปี และตื่นมาคุยที่กำลังจะปิดตัวลง ที่ขาดไม่ได้ต้องขอขอบคุณพี่น้องชาวไทยทุกท่านที่ให้การสนับสนุนดูรายการตื่นมาคุยมาตลอด การปิดครั้งนี้ ไม่ใช่การปิดตัวลงแบบเศร้า หรือปิดทั้งน้ำตา แต่มันคือการเฉลิมฉลองครั้งยิ่งใหญ่ 1 เดือนเต็ม ตั้งแต่วันนี้ ถึงสิ้นเดือนจะเป็นการฉลองแบบสนุกสนาน อยากให้แฟนๆรายการติดตามดูให้ดี ว่าในแต่ละเช้า 8 .00 น. นั้นแขกรับเชิญที่มาร่วมฉลองกับเราคือใครบ้าง ไม่ว่าจะแขกที่เคยมาสร้างสีสันในตื่นมาคุย พิธีกรรุ่นเก่าที่ทุกคนยังคิดถึง หรือทีมงานเก่าจะมาร่วมส่งท้ายรายการ เติมความสนุกสนาน ความคิดถึงให้เต็มอิ่ม รับรองเซอร์ไพรส์แน่นอน

นอกจากนี้พิธีกรอย่าง "ธัญญ่า" และ "แจ็ค" ยังฝากถึงแฟนๆรายการ อยากให้ทุกคนมองเป็นเรื่องที่ดี อย่ามองเป็นเรื่องเศร้า รายการนี้จบไป แต่สิ่งใหม่ๆดีๆ กำลังจะเกิดต่อจากนี้ อยากให้ทุกคนรอดู!!

ลิ้งค์รายการตอน "วู้ดดี้" ประกาศปิดรายการ "ตื่นมาคุย"
https://www.facebook.com/WOODYTALKSHOW/videos/10154735608607689/

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

วู้ดดี้เปิดเผยรายชื่อ และพิธีกรรายการใหม่เรียบร้อย กับรายการ "ตื่นมาคุย"

วู้ดดี้เปิดเผยรายชื่อ และพิธีกรรายการใหม่เรียบร้อยกับรายการ "ตื่นมาคุย" และทีมพิธีกร "วู้ดดี้ วุฒิธร" พิธีกรฝีปากจัด ที่กล้านำเสนอทุกเรื่องที่คุณอยากรู้แซ่บและเด็ดยิ่งกว่าละครหลังข่าวกับ "ธัญญ่า ธัญญาเรศ" สวย สง่า เคล็ดลับรอบด้านต้อง "มยุรา...

"อันซีนทีวี" พาเจาะเบื้องหลังหนังดัง "THE PANTHOM OF THE OPERA"

กรุงเทพฯ--26 ม.ค.--เอไทม์ มีเดีย พิธีกรหนุ่ม "วู้ดดี้-วุฒิธร มิลินทจินดา" เอาใจคอหนังขอเป็นตัวแทนรายการ "อันซีนทีวี" พาไปจับเข่าคุยคุ้ยเบื้องหลังการทำงานของผู้กำกับฯ "โจล ชูมาร์คเกอร์" ที่มาพร้อมกับนักแสดงนำชายสุดหล่อ "เจอร์ราล์ด บัทเลอร์" และนักแสดงนำหญิ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง