ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ข่าวซุบซิบ: แจนโล่-ธนภัทร เดินตามรอยฝัน !!! ไม่ละทิ้งโอกาสในการเป็นงานผู้ประกาศ ช่อง MONO 29

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๒๖ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๒:๒๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--26 พ.ค.--โมโนกรุ๊ป

มุ่งหน้าได้โอกาสทำความฝันอย่างต่อเนื่อง สำหรับผู้ประกาศหนุ่มไฟแรง "แจนโล่-ธนภัทร ศุภวรรณาวิวัฒน์" ผู้ประกาศข่าวต้นชั่วโมง (9.00น., 11.00น., 14.00น.) ทางช่อง MONO 29 (โมโน ทเวนตี้ไนน์) กับการค้นพบตัวเองในความชอบในการทำงานด้านสื่อสารมวลชน มาตั้งแต่เด็กๆ ซึ่ง แจนโล่ เผยด้วยความภูมิใจว่า

"ตอนเด็กๆ ชอบดูโทรทัศน์มากๆ ครับ คิดมาตลอดว่าการทำงานที่อยู่ทางหน้าจอจะต้องสนุกแน่ๆ คิดไว้ว่าตอนโตขึ้นเราต้องมาทำงานด้านนี้ให้ได้ ช่วงเรียนมหาวิทยาลัยความฝันก็ชัดเจนขึ้นมาเรื่อยๆ เมื่อมีโอกาสมาเรียนที่คณะสื่อสารมวลชน เอกวิทยุ-โทรทัศน์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ได้เรียนรู้กระบวนการทำงานข่าว-ผลิตรายการโทรทัศน์ การใช้อุปกรณ์ต่างๆ ทำงานภาคปฏิบัติทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง ตลอด 4 ปี รู้สึกมีความสุขและสนุกมากๆ ซึ่งเวลาก็ผ่านไปเร็วจริงๆ ตลอดเวลาหลังเรียนจบผมเองก็มีโอกาสทำงานตามความฝันมาเรื่อยๆ จากการเป็นพิธีกร-ผู้ประกาศข่าว และเพิ่งมาเริ่มต้นงานผู้ประกาศกับทางช่อง MONO 29 (โมโน ทเวนตี้ไนน์) เมื่อ 2 ปีที่แล้ว ทั้งข่าวเช้า ข่าวเย็น ข่าวภาคสนาม ฯลฯ จนมารับหน้าที่ประกาศข่าวต้นชั่วโมง ผมสู้เต็มที่ รู้สึกว่าตัวเองโชคดีที่ได้รับโอกาสดีๆ มาตลอด และไม่เคยท้อต่องานหนัก ไม่เคยทิ้งความฝัน มีวันนี้ได้ต้องขอบคุณครอบครัว MONO29 และทีมงานที่คอยให้การสนับสนุนตลอดมา ภูมิใจกับสิ่งที่เป็นอยู่ทุกวันนี้ครับ อยากแนะนำให้น้องๆ ที่มีความฝันให้มุ่งหน้าเดินตามรอยความฝันให้ได้ สักวันความสำเร็จจะเป็นของเราครับ"


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ข่าวซุบซิบ: ช่อง MONO 29 (โมโน ทเวนตี้ไนน์)

เดินหน้าทำกิจกรรมมาโดยตลอดสำหรับ ช่อง MONO 29 (โมโน ทเวนตี้ไนน์) ล่าสุด จับมือกับ KFC จัดกิจกรรม “ดู Talk of the town แจกเคเอฟซี ซูเปอร์ที” เพียงแค่แสดงความคิดเห็นกับประเด็นทาง Socail Bar ของช่อง ก็ลุ้นรับเลยไก่ KFC ชุด Superteam 239 บาท...

เผยเคล็ดลับสุขภาพ ฟิต ฟิตกับ ชมะนันทน์ พบกับ หนุ่มหล่อมากความสามารถ

ชมะนันทน์ วรรณวินเวศร์ มีหน้าที่การงานที่ต้องรับผิดชอบมากมาย หลายคนคุ้นหน้าและรู้จักดีในฐานะผู้ประกาศข่าว พิธีกรทางรายการโทรทัศน์ พรีเซ็นเตอร์ของแบรนด์เม็ด อาจารย์สอนหนังสือ ทนายความที่รักไม่แพ้กัน จะมาเผยเคล็ดลับการดูแลสุขภาพให้แข็งแรง ฟิตปั๋ง ว่าทำอย่าง...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง