ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

สงครามพ่อเลี้ยง-ลูกเลี้ยง บังเกิด!! #แจ๊บ โมโหเดือด!! ต่อย #เก้า ไม่ยั้งมือ!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๑๙ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๗:๕๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--19 พ.ค.--GMM 25

สงครามประสาทว่ามันแล้ว แต่สงครามคนระหว่างพ่อเลี้ยงกับลูกเลี้ยง อย่างวิษณุ หรือแจ๊บ- เพ็ญเพชร กับศิวา หรือเก้า-จิรายุ จัดว่ามันส์ไม่แพ้กัน สัปดาห์นี้โปรเจ็กต์ 'The Writers' เรื่อง 'ละครคน' ทางช่องGMM 25 พ่อเลี้ยงลูกเลี้ยงเปิดศึกต่อยกันแล้วจ้า

ฉากที่ว่าเป็นตอนที่วิษณุ (แจ๊บ) ไม่พอใจที่เห็นศิวา (เก้า) ทำตัวสนิทสนมใกล้ชิดกับแก้วใส (แนท) เลยขอคุยกับศิวาและขอร้องไม่ให้ยุ่งกับแก้วใส แต่ศิวาไม่ฟังคำร้องขอของวิษณุ กลับพูดจาดูถูกเหยียดหยามแก้วใสต่อหน้าวิษณุ ทำให้วิษณุโมโหเดือดต่อยศิวาไม่ยั้งมือ จนคนกลางอย่างมัณฑนา (ตู่) ต้องวิ่งเข้ามาห้ามสงครามพ่อเลี้ยงกับลูกเลี้ยง

ไหนๆ จะมีศึกสงครามคนเกิดขึ้นในบ้าน ทั้งทีผู้กำกับโอ๋-คฑาเทพ เลยจัดชุดใหญ่ไฟกะพริบให้แจ๊บและเก้า ออกมาบู๊กันบริเวณสนามหญ้ากว้างๆ จะได้ปล่อยพลังกันเต็มที่ เอาให้บ้านพังกันไปเลย คอสตูมของทั้งคู่เลยมาในแบบสบายๆ จะได้ออกลีลาคิวบู๊กันได้ถนัด หลังจากทั้งคู่ซ้อมคิวกันแม่นยำ ถึงคิวถ่ายจริง เริ่มต้นด้วยการปะทะคารมกันก่อน เพราะแจ๊บขอร้องไม่ให้เก้ามายุ่งกับแนท แต่คำพูดของคนที่เกลียดกัน ย่อมไม่มีวันได้ผล เพราะเก้าไม่ฟังคำร้องขอใดๆ จากแจ๊บเลยสักนิด แถมพูดจายียวนยั่วโมโหใส่แจ๊บ และพูดจาดูถูกเหยียดหยามแนทลูกสาวแจ๊บต่อหน้า ทำให้แจ๊บเริ่มทนไม่ได้ต่อยเปรี้ยงเข้าที่จมูกของเก้าอย่างจังชนิดที่ไม่ยั้งมือเรียกว่าฉากนี้งานเลือดไหลก็มาเพิ่มความสมจริง จนคนกลางอย่างตู่ต้องวิ่งเข้ามาห้ามทัพ คนนึงก็ลูก อีกคนก็สามี จะจบยังไงดี เอาเป็นว่ารอลุ้น..

ศึกพ่อเลี้ยง-ลูกเลี้ยงจะจบลงอย่างไร? ติดตามชมฉากนี้ได้ในโปรเจ็กต์ 'The Writers' เรื่อง 'ละครคน' คืนวันจันทร์ที่ 22 พฤษภาคม 2560 เวลา 20.30น. ทางช่อง GMM 25


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

“นัท” ดี๊ด๊าเล่น “ตราบาปสีขาว” ได้เจอ “แจ๊บ” ในรอบ 10 ปี

เมื่อก่อนเคยเป็นพระนางคู่ขวัญ จนสาว นัท มีเรีย เปลี่ยนเส้นทางมาจับไมค์ ก็ไม่ได้เห็นนัทกะแจ๊บ-เพ็ญเพชร เพ็ญกุล ร่วมงานกันอีกเลย จนล่าสุดกลับมาเจอกันอีกครั้ง ในละคร “ตราบาปสีขาว” ทางช่อง 5 ของค่ายเอ็กแซ็กท์...

mars space publishing present The Writer’s Land ฝันเป็นตัวหนังสือ...เขียนถึงจินตนาการ Season 1

รับรองว่ากริ๊ดกว่า AF จิ๊ดเกิน THE STARS เพราะหนอนน้อยเด็กแนว นักฝัน-อ่าน-คิด-เขียน ชูมือเข้าอบรมได้เลย ไม่มีการคัดออก ถอดทิ้งแน่นอน สำนักพิมพ์ mars space ขอเชิญผ ู้ที่หลงรักตัวหนังสือเข้ามาขีดเขียนความคิดบนจินตนาการในโครงการ “The Writer’s...

"เก้า-พลอย-โอ๊ค"ดี๊ด๊า ขนไอเดียจี๊ด สนั่นวันเด็ก

ได้เวลาเฮรับวันเด็ก สำหรับรายการ "สมรภูมิไอเดีย" ที่ศุกร์นี้ 3 ดาราเด็ก "น้องเก้า จิรายุ ละอองมณี" "น้องโอ๊ค อิสระ แม็คเคนซี่ พริงเกิล" และ "น้องพลอย บัณฑิตา ศรีนวลนัด" ขันอาสา ขนสิ่งประดิษฐ์ไอเดียสุดจี๊ด อันได้แก่ "ไม้กวาดแสนง่าย" "เข็มกลัดกันหลง" และ "ร...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง