ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทีวีไกด์: ย่อตอน-ไฮไลท์ ละครเรื่อง นางแค้น ตอนที่ 15 ออกอากาศ 22 พฤษภาคมนี้

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๑๙ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๑:๑๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--19 พ.ค.--

บุลิน (ต่าย นัฐฐพนท์ ลียะวณิช) เข้าไปตรวจสอบค้นหาหลักฐานการฆาตกรรม ซินดี้ (ปอย ตรีชฎา เพชรรัตน์) ที่คณะคาบาเร่ต์ เพลินพิมาน อีกครั้ง ขณะที่กำลังค้นหาลิปติกต้องสงสัยในห้องแต่งตัวของซินดี้ กะเพรา (แทค ภรัณยู โรจน์วุฒิธรรม) ก็ย่องเข้ามาทางด้านหลังหวังจะเอาโคมไฟตีศีรษะ แต่บุลินรู้สึกตัวว่ามีคนอยู่ด้านหลังจึงหันมา กะเพราเห็นว่าเป็นบุลินก็รีบให้เหตุผลว่านึกว่าเป็นขโมย

ติดตามได้ในละคร "นางแค้น" จันทร์ที่ 22 พฤษภาคมนี้ เวลา 21:00 น. ทาง ช่องเวิร์คพอยท์ กดหมายเลข 23


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: ย่อตอน-ไฮไลท์ ละครเรื่อง นางแค้น ตอนที่ 7 ออกอากาศ 24 เมษายนนี้

หลังจาก ซิ้นดี้ (ปอย-ตรีชฎา เพชรรัตน์) เสียชีวิตไปไม่นาน วิญญาณของซินดี้ก็กลับมาปรากฎตัวให้ ตั้งโอ๋ (พอลลี่ พรพรรณ รัตนหิรัญญา) เห็น และภายในคณะคาบาเร่ต์ เพลินพิมาน ก็เริ่มมีเรื่องราวน่าสะพรึงกลัวเกิดขึ้น เมื่อมีคนพบศพพ่อบ้าน เสียชีวิตในท่าทางชวนขนลุก...

ทีวีไกด์: รายการ “ล้วงลับ ตับแตก” พฤหัสบดีที่ 20 ส.ค. 2552 ปอย ตรีชฎา น้ำตาคลอเบ้า !!! เปิดใจครั้งแรก “ ไม่ได้เป็นกระเทยจอมสร้างภาพ! ”

เป็นครั้งแรกที ปอย ตรีชฎา เพชรรัตน์ สาวประเภท 2 ที่ได้ชื่อว่าสวยที่สุดในโลก จะมาขอแก้ข่าว เปิดใจทุกกรณีเกี่ยวกับกระแสของข่าวที่รุมถาโถมมาอย่างต่อเนื่อง ในรายการ “ ล้วงลับตับแตก ” ถึงแม้ว่างานนี้ปอยจะกลัวกับการถูกแฉแค่ไหน...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง