ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

#แหวนแหวน เอาอยู่!! จับโปรเจคยักษ์ #สถาปนิก 2017 ประสบความสำเร็จเกินคาด มั่นใจนั่งแท่นผู้บริหารไม่มีสั่นคลอน

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๑๙ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๕:๔๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--19 พ.ค.--สหโมเสคอุตสาหกรรม

หลังจาก "แหวนแหวน-ปวริศา เพ็ญชาติ" สาวมั่นผันตัวมาลุยธุรกิจของที่บ้านคืองานบริหารธุรกิจกระเบื้องของคุณพ่อ และขึ้นแท่นเป็นผู้บริหารคนใหม่ของ บริษัท สหโมเสคอุตสาหกรรม จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายกระเบื้องภายใต้แบรนด์ ดูราเกรส และบริษัท ที ที เซรามิค จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายกระเบื้องภายใต้แบรนด์ เซอเกรส ก็รับงานใหญ่ครั้งแรกกับงาน "สถาปนิกไทยแลนด์ '60" บูธ UMI Group ณ อาคารชาเลนเจอร์ 3 เมืองทองธานี ซึ่งจัดขึ้นภายใต้แนวคิด Shining through the World of Tiles จุดประกายไอเดียการแต่งบ้านแบบไร้ขีดจำกัด ที่งานนี้ "สาวแหวน" เกณฑ์เพื่อนสนิทในวงการมาช่วยผลักดันแบรนด์กระเบื้องของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็น แอฟ- ทักษอร , ขวัญ-อุษามณี , พีค-ภัทรศยา และ กรณ์ ณรงค์เดช รวมถึง ไฮโซสาวเกรซ มหาดำรงกุล ก็มาช่วยเป็นพิธีกรให้กับงานนี้ โดยแต่ละคนที่พอสาวแหวนยกหูหาก็เซย์เยสทันทีไม่มีอิดออด เรียกได้ว่าให้ใจกันสุดๆ ทำเอาสาวแหวนปลื้มปริ่ม และแต่ละท่านที่มาก็จะมาบอกเล่าความเป็นตัวตน ตามสไตล์กระเบื้องที่เข้ากับตัวเองที่สุด เริ่มที่ "แอฟ-ทักษอร" คุณแม่ที่ยังสวยเป๊ะไม่เปลี่ยน มาบอกเล่าในสไตล์โรมัน ที่มีเอกลักษณ์หรูหรา โดดเด่น สะดุดตา เหมาะกับการแต่งบ้านในทุกยุคทุกสมัย ด้านหนุ่ม "กรณ์-ณรงเดช" มาเป็นตัวแทนในสไตล์เซน ซึ่งเป็นการผสมผสานความเป็นธรรมชาติเข้าถึงความรู้สึกสงบ อบอุ่น และเรียบง่าย เน้นลวดลายการตกแต่งที่ไม่จัดจ้าน ส่วนสาวแซ่บอย่าง "พีค-ภัทรศยา" มาในสไตล์ฮาวาน่า เป็นสไตล์ที่เน้นการใช้กระเบื้องสีสันหลากหลาย ลวดลายชัดเจน แปลกใหม่ และปิดท้ายด้วยนางเอกสาวสวย "ขวัญ-อุษามณี" ที่มาเป็นตัวแทนของในสไตล์อาราเบียน ที่เป็นการผสมผสานกลิ่นอายของความเป็นอาหรับ ก่อให้เกิดมนต์เสน่ห์ที่เป็นเอกลักษณ์ น่าค้นหา ดึงดูดใจ โดยเลือกใช้กระเบื้องที่เน้นโทนสีฟ้า น้ำเงิน งานนี้พูดเลยว่าบูธแทบแตกเพราะ 4 ดาราดังเรียกความสนใจจากผู้ที่มาร่วมชมงานแบบท่วมท้น ด้านสาวแหวนเจ้าของงานก็หน้าบานฟินสุดๆ เพราะนับว่าจับงานใหญ่ครั้งแรกก็ประสบความสำเร็จ มีกำลังใจอึดสู้กับบทบาทของผู้บริหารไปเต็มเปี่ยม


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ต่อไปจะไม่ดื้อ

รายการ “เดอะเทรนเนอร์ ปั้นฝันสนั่นเวที” ต่อไปจะไม่ดื้อ เพียงแค่สัปดาห์แรกแห่งการเข้าบ้านของรายการ “เดอะเทรนเนอร์ ปั้นฝันสนั่นเวที ปี 2” ก็เจอเด็กปั้นทดสอบเสียแล้ว แต่แทนที่ เทรนเนอร์แหวนแหวน (ปวริศา เพ็ญชาติ) จะรู้สึกท้อใจ...

"กิ๊ก-อนิศ ควงหนูแหวน" ขึ้นแท่นเป็นพิธีกรรายการใหม่ให้อาร์เอส

สองหนุ่มสาวไฮโซ ทั้ง “กิ๊ก-อนิศ โอสถานุเคราะห์” และ “หนูแหวน-ปวริศา เพ็ญชาติ” ควงกันมาทำหน้าที่พิธีกรคู่ ในรายการใหม่ “คู่คนละขั้ว” ของบริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) โดยประเดิมออกอากาศเทปแรกในวันที่ 7 ตุลาคมนี้ ทาง ททบ.5 ...

"เก็จมณี" กระเบื้องบุผนังใหม่จาก ดูราเกรส-ลีลา

กรุงเทพฯ--15 มิ.ย.--เอ็มดีเค คอนซัลแทนส์ บริษัท สหโมเสคอุตสาหกรรม จำกัด (มหาชน) หรือ "ยูเอ็มไอ" ผู้นำด้านการผลิตและส่งออกกระเบื้องโมเสคคุณภาพระดับโลก แนะนำผลิตภัณฑ์สำหรับตกแต่งภายในชุดใหม่ล่าสุด "เก็จมณี" กระเบื้องบุผนังดูราเกรส-ลีลา ที่มีหลากสีสัน ทั้งสี...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง