ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

โก้ ชวนจิ้น ฟิลม์ เปลี่ยนจากคู่กัด กลายเป็นคู่รัก ใน โซ่เสน่หา

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๑๙ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๔:๒๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--19 พ.ค.--สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7

คู่ที่ฮอตรองจากพระเอกและนางเอกในเรื่อง "โซ่เสน่หา" ในตอนนี้ คงจะไม่พ้น คู่ของ "โก้-วศิน" และ"ฟิล์ม-ฉัตรดาว" เป็นแน่ ด้วยความน่ารักแสนทะเล้นของ "โก้" ที่มารับบทเป็น "รังสรรค์" หนุ่มน้อยขี้เล่น จอมกะล่อน มีนิสัยดื้อรั้นไม่ฟังใคร พร้อมจะยั่วโมโห ทะเลาะกับ "เตือนตา" เพื่อนที่เรียบร้อยและแสนดีของปราลี ตลอดเวลา ทะเลาะกันไปทะเลาะกันมา กลับลงเอยกลายเป็นสามี-ภรรยา กันไปซะอย่างนั้น เรียกได้ว่าคู่นี้ช่วยสร้างสีสันกุ๊กกิ๊กน่ารักให้กับละครได้เป็นอย่างดี แถมฟีดแบคความจิ้นของทั้งคู่ก็ยังแรง ชวนให้แฟนๆ ลุ้นตามกันต่อว่าความรักของทั้งคู่จะเป็นอย่างไร

โก้ เผยว่า "ผมกับฟิลม์จะมีคาแรกเตอร์ที่แตกต่างกันมากครับ ฟิลม์จะเป็นคนจริงจังตั้งใจทำงาน ส่วนผมจะเล่นเป็นคนไม่เอาถ่านเลย เจอหน้าทีไร ชวนทะเลาะกันทุกที แต่ดันเกิดเรื่องราวที่ผมทำผิดพลาดกับเขา ผมจึงต้องปรับตัวเองใหม่เพื่อขอโอกาสแก้ตัว และรับผิดชอบในสิ่งที่ผมทำทุกอย่าง จากคู่กัดเลยต้องกลายมาเป็นคู่รัก มีงอนมีง้อกันไปมาตลอดเรื่อง ฟีดแบคแฟนๆ ก็คอยลุ้น คอยเชียร์ให้คู่ของผมลงเอยกันด้วยดีสักที ส่วนคู่ของพี่ราเมศว์และ

ปราลีก็กำลังดราม่าเข้มข้นเช่นกัน อย่าลืมติดตามให้กำลังใจนักแสดงทุกคนกันต่อในละคร "โซ่เสน่หา" กันด้วยนะครับ ทุกคืนวันจันทร์-อังคาร ทางช่อง 7 สี หรือ ช่อง 35 ในระบบเอชดี และทาง FB LIVE BBTV CHANNEL 7"

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวละครเพิ่มเติมได้ทาง www.ch7.com,www.facebook.com/BBTV.Ch7 และInstagram : @bbtv_ch7

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เรื่องย่อ: โซ่เสน่หา

ปราลี (ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ) กำลังมีปัญหากับ แสงรวี (อภิรดี ภวภูตานนท์) ผู้เป็นแม่เพราะแม่จะพา สารัตน์ (อิทธิกร สาธุธรรม) นักร้องในบาร์มาอยู่ในบ้าน ปราลีเก็บของออกจากบ้านแม้ว่า แม่เขียน แม่นมจะพยายามรั้งไว้ ปราลีไปพักกับเพื่อนสนิทเตือนตา (ฉัตรดาว...

ตฤณ นำทีมนักแสดงบวงสรวง ละคร ลูกหลง ปั้น ฟิล์ม ฉัตรดาว ขึ้นแท่นนางเอกใหม่

ถือฤกษ์ดีจัดงานพิธีบวงสรวงเปิดกล้องละครเรื่องใหม่ "ลูกหลง" จากปลายปากกาของนักเขียนรุ่นเดอะ นันทนา วีระชน ของผู้จัดฯ ตฤณ เศรษฐโชค ที่ควงศรีภรรยา ทิพย์-กานต์พิชชา กองแก้ว นำทีมนักแสดงและทีมงานบริษัท นวประทานพร จำกัด ร่วมด้วยผู้กำกับฯ ฝีมือดี ชัยยุทธ...

ปิคนิคฯ ร่วมบริจาคเงิน, ถังแก๊ส และบ้าน ช่วยเหลือผู้ประสบภัยพิบัติจากคลื่นยักษ์สึนามิในภาคใต้

กรุงเทพฯ--17 ม.ค.--ธอมสัน พับบลิค รีเลชั่นส์ ควันหลงจากธรณีพิบัติคลื่นยักษ์ "สึนามิ" ในภาคใต้เมื่อปลายเดือนที่ผ่านมา น้ำใจคนไทยไม่มีวันหดหาย ธีรัชชานนท์ ลาภวิสุทธิสิน บิ๊กบอสหนุ่มน้อยของ บริษัทปิคนิค คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) สั่งการให้ความช่วยเหลือผู้ปร...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง