ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ฮิวโก้ มินิคอนเสิร์ต วันพฤหัสที่ 1 มิถุนายน 2560 แมกกี้ ชูวส์ (หน้าโรงแรมโนโวเทล ฟีนิกซ์ สีลม)

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๑๙ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๗:๐๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--19 พ.ค.--Passion Success

ถึงเวลาแล้วกับคอนเสิร์ตเล็กๆและอบอุ่นของฮิวโก้ที่ทุกคนรอคอย! ในวันพฤหัสที่ 1 มิถุนายนนี้ ฮิวโก้ จุลจักร จักรพงษ์ ศิลปินหนุ่มสุดเซอร์ชื่อดังของเมืองไทยจะมาปันความสุขด้วยเสียงเพลงไพเราะๆให้กับแฟนเพลงที่แมกกี้ ชูวส์ ตั้งแต่ห้าทุ่มเป็นต้นไป เตรียมโยกย้ายส่ายมือและร่วมร้องเพลงที่คุณคุ้นเคยและเพลงจากอัลบั้มใหม่ล่าสุดของเขา พบกับที่สุดของคอนเสิร์ตจากศิลปินที่ทุกคนภาคภูมิใจและวงพวกเขา จะแฟนๆฮิวโก้หรือใคร...งานนี้ก็พลาดไม่ได้เด็ดขาด! หลังจากนั้นสนุกกันต่อกับดีเจกะหรี่ปั๊บ เจ้าพ่อแดนซ์ฟลอร์ ที่จะมาสปินแผ่นดิสโก้ อาร์แอนด์บี ฮิปฮอป และเฮ้าส์ ให้คุณได้เต้นกันมันส์สุดๆไปจนถึงดึก

ตั้งแต่หนึ่งทุ่มถึงสามทุ่ม ค่าเข้า 300 บาท รับฟรี! เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ 1 แก้ว
ตั้งแต่สามทุ่มเป็นต้นไป ค่าเข้า 500 บาท รับฟรี! ชองดอง 1 แก้ว

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแมกกี้ ชูวส์

แมกกี้ ชูวส์ โดดเด่นด้วยคอนเซปต์การตกแต่งสไตล์ยุคเซี่ยงไฮ้ ปีค.ศ. 1930 ผสมผสานกลิ่นอายจากยุคอาณานิคมตะวันตก ตั้งอยู่ ณ ใจกลางย่านสีลมและเป็นหนึ่งในผับกึ่งบาร์ที่โด่งดังที่สุดในกรุงเทพฯ เสิร์ฟค็อกเทลและเครื่องดื่มแอลกอฮอล์รสดีที่ปรุงขึ้นอย่างพิถีพิถันโดย mixologist ชื่อดังและอาหารจีนกวางตุ้งสูตรพิเศษใช้วัตถุดิบพรีเมี่ยมสดใหม่ทุกวัน พร้อมนำเสนอเอนเตอร์เทนเม้นท์ที่จะมาสร้างความสุขและความสนุกสนานให้กับคุณในทุกคืน จากช่วงหัวค่ำด้วยดนตรีสดแนวแจ๊สและโซล สลับกับโชว์เต้นร่วมสมัยสุดพิเศษโดยMaggie Choo's Show Girls ต่อด้วยการแสดงจากดีเจเฮ้าส์ ฮิปฮอป ที่จะมารับช่วงต่อตั้งแต่หลังเที่ยงคืนเป็นต้นไป

ร้านเปิดหนึ่งทุ่มครึ่งจนถึงดึก ไม่เสียค่าเข้าตลอดทั้งคืน
Dress Code: ชุดลำลองแบบสุภาพ ไม่อนุญาตให้ใส่รองเท้าแตะเข้าร้าน
จองโต๊ะได้ที่ 083 024 1530, 091 772 2144 หรือ book@maggiechoos.com
www.maggiechoos.com I Facebook/maggiechoos

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

สถานที่สังสรรค์แห่งใหม่ในวันหยุดสุดสัปดาห์กับ...ซันเดย์ บรั้นช์ ที่ห้องเดอะ สแควร์ โรงแรมโนโวเทล ฟีนิกซ์ สีลม: วันนี้ ถึง 31 มีนาคม 2554

วันอาทิตย์เป็นวันหยุดสุดสัปดาห์แห่งการพักผ่อนและช่วงเวลาที่ดีที่จะแบ่งปันความสุขร่วมกันในกลุ่มเพื่อนและครอบครัว ถือว่าเป็นวันพิเศษวันหนึ่งที่จะต้องหาสถานที่พิเศษๆ เพื่อพบปะสังสรรค์และทำให้การรับประทานอาหารมื้อนั้นน่าจดจำยิ่งยึ้น เชิญมาพบกับซันเดย์...

Gossip: นิทรรศการจุลจักรพงษ์

ครบรอบ 100 ปี บ้านจักรพงษ์ ฮิวโก้ – จุลจักร จักรพงษ์ เชิญประชาชนเข้าชม นิทรรศการจุลจักรพงษ์ และภาพยนตร์เรื่อง “ภาพแห่งชีวิตจุลจักรพงษ์” ตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ 18 ธ.ค. – 7 ม.ค. ที่บ้านจักรพงษ์ ถนนมหาราช ระหว่าง 10.30 น.-16.30 น....

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง