ป๊อป-ลาล่า-จี๋ นักแสดงช่อง 3 ร่วมงานแถลงข่าว โครงการ กดด้วยใจ...ใครๆก็ทำได้ สมทบทุนช่วยเหลือผู้สูงวัย

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๑๙ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๐:๔๒ น.
กรุงเทพฯ--19 พ.ค.--ไทยทีวีสีช่อง 3

เมื่อวันที่ 16 พฤษภาคม 2560 นักแสดงสจากถานีวิทยุไทยทีวีสีช่อง 3 ป๊อป-พิชฌพัฒน์ ตันทา, จี๋-สุทธิรักษ์ ทรัพย์วิจิตร และ ลาล่า-ลาริสา นิษฎา วิลมอทท์ ร่วมงานแถลงข่าวในโครงการ "กดด้วยใจ...ใครๆ ก็ทำได้" ณ อาคาร ส.ธ.โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย เพื่อเป็นการสมทบทุน กองทุน ส.ธ. เพื่อช่วยเหลือผู้สูงวัย ในการจัดซื้ออุปรณ์ทางการแพทย์ที่สำคัญในการดูแลรักษาโรคของกลุ่มผู้สูงอายุที่ยังขาดแคลน ด้วยวิธีการร่วมบริจาคด้วยการส่งSMS ผ่านมือถือทุกระบบ

นอกจากนี้ในวันที่ 22-24 พฤษภาคม 2560 โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย ยังได้จัดงาน "ชราชนม์คนคุณภาพ กับ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย" โดยมีการให้ความรู้ ความเข้าใจในการดูแลผู้สูงอายุในทุกๆด้าน ทั้งการเตรียมความพร้อมในการป้องกันการดูแลรักษา ฟื้นฟูภาวะต่างๆของผู้สูงอายุ และยังมีการบริการตรวจคัดกรองโรคอีกด้วย

สภากาชาดไทย ขอเชิญชวนผู้มีจิตกุศลร่วมทำบุญสนับสนุนกองทุน "ศูนย์สิริกิติ์บรมราชินีนาถ" เพื่อโรคมะเร็งเต้านม

กรุงเทพฯ--25 ส.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย ได้จัดตั้ง "ศูนย์สิริกิติ์บรมราชินีนาถ" ขึ้น ตาม พระราชเสาวนีย์ของ สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ เพื่อใช้เป็นศูนย์รักษามะเร็งเต้านมสำหรับผู้หญิง และโรคมะเร็งทุกประเภท โดยทร...