ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ห้ามพลาด...ซีรีส์ดังทางช่องอาร์ทีแอล ซีบีเอส กำลังใกล้จบซีซั่น

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๑๙ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๑:๔๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--19 พ.ค.--โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์
บูล

ซีซั่นแรกของบูลเปิดตัวได้อย่างสวยสดงดงามท่ามกลางความสนุกที่ชวนให้ผู้ชมได้ติดตามเรื่องราวและข้อมูลเชิงลึกของปัจจัยต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นพฤติกรรม สถานการณ์ รูปลักษณ์ และภาษา ซึ่งล้วนมีผลหรืออิทธิพลต่อการว่าความ และการตัดสินคดีความแก่จำเลย การเข้ามามีส่วนเกี่ยวข้องในการพิจารณาคดีของนักจิตวิทยาทำให้เรื่องราวในซีรีส์นี้สนุกและน่าติดตามมากยิ่งขึ้น แถมยังให้ผู้ชมได้ลุ้นและคิดตามไปกับตัวละคร ซีรีส์บูลใกล้จะจบลงแล้ว ติดตาม ดร. เจสัน บูล (แสดงโดยไมเคิล เวเธอร์ลีย์) และทีมงานของเขาที่มาร่วมกันวิเคราะห์และหาแนวทางในการสู้คดี โดยอาศัยปัจจัยด้านจิตวิทยาที่สามารถสร้างความเป็นต่อและชนะคดีในที่สุด บูลออกอากาศทุกวันพุธ เวลา 20.00 น. พร้อมกับสหรัฐอเมริกา ที่นี่และที่เดียวเท่านั้น ทางช่องอาร์ทีแอล ซีบีเอส เอ็นเตอร์เทนเมนท์ เอชดี (ทรูวิชั่นส์ 337)

เอเลเมนทารี่ ซีซั่น 5

เรื่องราวยุคใหม่ที่ดัดแปลงมาจากเรื่องเชอร์ล็อค โฮมส์ ของเซอร์ อาร์เธอร์ โคนัน ดอยล์ ทำให้ตัวละครยังคงมีชีวิตและอยู่ในใจของผู้ชมมาตลอด เคมีบนจอที่ตรงกันอย่างเป็นธรรมชาติระหว่างจอห์นนี่ ลี มิลเลอร์ ซึ่งรบบทเชอร์ล็อค โฮมส์ และลูซี่ ลิว รับบทเป็น ดร. โจอัน วัตสัน ทำให้ผู้ชมติดและต้องการตามชมวิธีการอนุมานที่โด่งดังตามแบบฉบับของเชอร์ล็อค โดยในคดีฆาตกรรมต่างๆ ตัวละครทั้งสองได้พาเราไปพบกับหลักฐานสำคัญที่หายไป และพบกับเงื่อนงำที่เป็นประโยชน์ต่อรูปคดี หรืออาจนำพาไปสู่คดีอื่น พวกเขาไม่ใช่นักสืบธรรมดาทั่วไป แต่สามารถเก็บทุกรายละเอียด อันนำไปสู่การไขปริศนาที่อยู่เบื้องหลังคดี ซึ่งหลายๆ ครั้งก็ทำให้พวกเขาตกอยู่ในอันตราย ชินเวลล์ จอห์นสัน หนึ่งคนคนไข้คนสุดท้ายของ ดร. วัตสัน ศัลยแพทย์ เป็นตัวละครที่ปรากฏตัวในซีซั่นนี้ และนำไปสู่การเปิดคดีสำหรับเชอร์ล็อค และ ดร. วัตสัน ชินเวลล์ เป็นอดีตนักโทษที่ต้องการเปลี่ยนแปลงชีวิต เขาทำงานเป็นสายให้กับเอสบีเค แกงค์ยาเสพที่โหดเหี้ยม เหลืออีกเพียงไม่กี่ตอน ซีซั่นนี้ก็จะจบลง เชอร์ล็อคและวัตสันจะค้นพบอะไรเกี่ยวกับเอสบีเคและชินเวลล์ ติดตามรับชมเอเลเมนทารี ซีซั่น 5 ที่นี่และที่เดียว ส่งตรงจากสหรัฐอเมริกา ทุกวันพุธ เวลา 20.55 น. ทางช่องอาร์ทีแอล ซีบีเอส เอ็นเตอร์เทนเมนท์ เอชดี (ทรูวิชั่นส์ 337)

บริเทนส์ ก็อต ทาเลนท์ ซีซั่น 11

ซีซั่น 11 อังกฤษยังไม่พบทาเลนท์ตัวจริง ขณะที่การออดิชั่นยังคงเดินหน้าต่อไป พร้อมทั้งโชว์ที่ได้รับการกดปุ่มโกลด์ บัซเซอร์ ที่ได้สิทธิ์เข้าไปรอบรองชนะเลิศเลยทันทีที่เราต้องคอยลุ้น ซึ่งประกอบด้วยซาราห์ อิคูมู สาววัย 15 ที่ไซมอน โคเวลล์ ได้เลือกจากพรสวรรค์ในการร้องเพลงที่น่าประทับใจ ขณะที่อลิชา ดิกสัน กดโกลเดน บัซเซอร์ ให้สาวๆ ขาแดนซ์กลุ่ม Just Us ที่มีเรื่องราวที่น่าสนใจ โดยจูเลีย คาลิล หนึ่งในสมาชิกในทีม กำลังทรมานจากโรคกระดูกสันหลังคด โดยการออดิชั่นครั้งนี้จะเป็นโอกาสครั้งสุดท้ายที่เธอจะได้เต้น ก่อนที่จะไปเข้ารับการผ่าตัดกระดูกสันหลัง ส่วนทางอแมนดา โฮลเดน ก็ได้เลือกดาลิโซ ชาปอนดา นักแสดงตลกที่เรียกเสียงหัวเราะเกรียวกราวจากโชว์เดี่ยวไมโครโฟน นอกจากนี้ยังอาจมีโกลด์ บัซเซอร์อีกสองคนจากกรรมการ เดวิด วิลเลียมส์ และจากพิธีกร แองค์และเดกในตอนต่อไปเร็วๆ นี้ ติดตามรับชมบริเทนส์ ก็อต ทาเลนท์ ซีซั่น 11 ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.00 น. และออกอากาศซ้ำวันพฤหัสบดี ช่วงเวลาไพร์มไทม์ ทางช่องอาร์ทีแอล ซีบีเอส เอ็นเตอร์เทนเมนท์ เอชดี (ทรูวิชั่นส์ 337)


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

นิค โจนาส รับบท หนุ่มเลือดนักสู้ฝีมือฉกาจโดดเด่นในศาสตร์แห่งการต่อสู้ป้องกันตัวแบบผสมผสานแนวใหม่ ในซีรี่ส์ คิงดอม ที่เดียวทางช่อง อาร์ทีแอล ซีบีเอส เอ็กซ์ตรีม เอชดี

ซีรี่ส์ แอคชั่น ดราม่า เกี่ยวกับ ศิลปะการต่อสู้ป้องกันตัวแบบผสมผสาน ฉายรอบปฐมทัศน์ครั้งแรก ในเอเชีย ในวันอังคารที่ 7 เมษายน เวลา 21.00 น. ตามเวลากรุงเทพฯ อาร์ทีแอล ซีบีเอส เอ็กซ์ตรีม เอชดี เผยผังออกอากาศของ คิงดอม ซีรี่ส์แอคชั่นดราม่า เรื่องใหม่...

RTL Group และ CBS Studios International ประกาศแผนจัดตั้งบริษัทร่วมทุนแห่งใหม่ เพื่อผลิต 2 ช่องรายการโทรทัศน์ใหม่ในเอเชีย

ผู้ผลิตรายการรายใหญ่ที่สุดของโลก 2 ราย เตรียมจัดตั้ง "อาร์ทีแอล ซีบีเอส เอ็นเตอร์เทนเมนท์ เน็ตเวิร์ค" อาร์ทีแอล กรุ๊ป (RTL Group) เครือข่ายสื่อบันเทิงชั้นนำสัญชาติยุโรป และซีบีเอส สตูดิโอส์ อินเตอร์เนชั่นแนล (CBS Studios International)...

นิวคลีโอนิกส์วางแผนยื่นอุทธรณ์คำตัดสินคดีที่ยื่นฟ้องต่อเบนิเทคว่าด้วยการจดสิทธิบัตร

ฮอร์สแฮม, เพนซิลเวเนีย--(บิสิเนส ไวร์)--5 ต.ค.2548 บริษัทนิวคลีโอนิกส์ (Nucleonics, Inc.) ซึ่งเป็นบริษัทด้านเทคโนโลยีชีวภาพที่มุ่งเน้นการรักษาโรคแบบใหม่ด้วยกระบวนการ RNA interference (eiRNA) ประกาศว่า...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง