ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ช่อง3 บุกหนัก คว้าสิทธิ์ ฟุตบอล ฟีฟ่า คอนเฟดเดอเรชั่น2017 (FIFA Confederations Cup 2017)เดินหน้าเต็มสูบ เป็นผู้นำสถานีช่องกีฬา

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๑๒ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๐:๔๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--12 พ.ค.--ไทยทีวีสีช่อง 3

เป็นการตอกย้ำของความเป็นสถานีกีฬาจริงๆ สำหรับ สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ที่คว้าลิขสิทธิ์ ในการแข่งขันฟุตบอล ฟีฟ่า คอนเฟดเดอเรชั่น ที่จัดขึ้นโดย ฟีฟ่า ในทุกๆ4ปี สำหรับฟุตบอลรายการนี้ถือเป็นการแข่งขันฟุตบอลที่มีความสำคัญติดอันดับ 1 ใน 3 ของโลก รองจาก ฟุตบอลโลก และ ฟุตบอล ยูโร เนื่องจากฟุตบอล ฟีฟ่า คอนเฟดเดอเรชั่น คัพ 2017 จะได้ฐานแฟนบอลจากทั่วทุกมุมโลก เนื่องจากการแข่งขันได้นำแชมป์ของแต่ละทวีปมาทำการแข่งขันกันเพื่อหาตัวเต็งที่จะเข้าไปคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกในปีต่อไป

และครั้งนี้ทางช่อง3 โดย คุณสุรินทร์ กฤตยาพงศ์พันธ์ รองกรรมการผู้จัดการและผู้ปฏิบัติการแทนรักษาการกรรมการผู้จัดการ สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 กล่าวว่า "ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 10 แล้วที่จัดขึ้น เป็นการแข่งขันฟุตบอลที่จัดขึ้นโดยฟีฟ่า ซึ่งปีนี้จัดขึ้นที่ประเทศรัสเซีย ระหว่างวันที่ 17 มิถุนายน – 2 กรกฎาคม 2017 การแข่งขันนี้เป็นการแข่งขันเพื่อเตรียมความพร้อมก่อนถึงฟุตบอลโลกที่จะจัดขึ้นในปี 2018 ทางรัสเซียได้รับเลือกให้เป็นเจ้าภาพตั้งแต่วันที่ 2 ธันวาคม 2010 หลังจากที่ได้รู้ว่าเป็นเจ้าภาพฟุตบอลโลก 2018 จะมีการแข่งขันขึ้น ณ 4 เมือง ก็คือSaint Peterburg , Moscow , Kazan , และ Sochi นับได้ว่าเป็นครั้งแรกที่รัสเซียได้เป็นเจ้าภาพในการจัดการแข่งขัน และเป็นครั้งที่ 3 ที่ได้มาจัดในทวีปยุโรป ในฐานะที่รัสเซียเป็นเจ้าภาพเลยได้รับสิทธิ์ให้ผ่านเข้ารอบโดยอัตโนมัติ โดยมีแชมป์โลกอย่างเยอรมันนีและอีก 6 ทีมที่เป็นแชมป์จากการแข่งขันในทวีปต่างๆ เข้ารอบมาด้วย การแข่งขันจะแบ่งออกเป็น 2 กลุ่ม แต่ละกลุ่มจะมี 4 ทีม และแต่ละทีมจะลงเตะด้วยกัน 3 นัด แชมป์กลุ่มกับรองแชมป์กลุ่มจะได้เข้าไปเตะเพื่อชิงชนะเลิศ และทีมที่แพ้อีก 2 ทีม ก็จะได้ไปแข่งเพื่อชิงที่ 3"

แฟนๆลูกหนังก็ห้ามเด็ดขาด กับความตั้งใจของช่อง 3 ที่จะมามอบความสุขให้แฟนๆด้วยการ ถ่ายทอดสดการแข่งขันฟุตบอล ฟีฟ่า คอนเฟดเดอเรชั่น 2017 ในครั้งนี้ ผ่านทั้ง3ช่อง ไม่ว่าจะเป็น ช่อง33 ช่อง28 และ ช่อง 13


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

AGC To Provide World's First Glass Roofs for Player Benches at FIFA Confederations Cup Brazil 2013

AGC, a world-leading manufacturer of glass, chemicals, ceramics and high-tech materials, announced today that it will provide the world's first glass roofs for player and official benches at the FIFA Confederations Cup Brazil 2013 football tournament in...

ภาพข่าว: แคนนอนร่วมฉลอง 35 ปี ไทยทีวีสีช่อง 3

กรุงเทพฯ--1 เม.ย.--เพนเนอร์-แมดิสัน บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด ส่วนคอนซูมเมอร์ซิสเต็มโพรดักตส์ และบริษัท AMTAR ร่วมฉลองครบรอบ 35 ปี สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ในงาน "มหกรรมกีฬา ฉลองครบรอบ 35 ปี ไทยทีวีสีช่อง 3" ณ สนามราชมังคลากีฬาส...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง