ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

กำลังใจล้นสุวรรณภูมิ ชมพู่ เดินทางไปเตรียมความพร้อม เดินพรมแดงเมืองคานส์ 18-21 พ.ค.นี้!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๑๒ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๑:๐๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--12 พ.ค.--โพลีพลัส พีอาร์

ถูกจับตามองเป็นพิเศษช่วงนี้ สำหรับว่าที่คุณแม่คนสวย "ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต" ที่เดินทางไปล่วงหน้ากับการทำงานในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ ลอรีอัล ปารีส ในแคมเปญ "L'Oreal Paris Canniversary" (ลอรีอัล ปารีส คานส์นิเวอร์ซารี่) เพื่อเตรียมความพร้อม ณ ประเทศฝรั่งเศส โดยบรรยากาศคึกคักและอบอุ่นของเหล่าแฟนคลับ ที่ต่างพร้อมใจกันมาส่งกำลังใจให้สาวชมพู่แน่น ณ เคาน์เตอร์การบินไทย เฟิร์สคลาส ชั้น 4 สนามบินสุวรรณภูมิ คืนวันพฤหัสบดีที่ 11 พฤษภาคม 2560 เวลา 21.00 น. โดย ชมพู่ มาในลุคสบายๆ

สำหรับการเดินทางในครั้งนี้ นับเป็นการไปร่วมเดินพรมแดงในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ ลอรีอัล ปารีส (ประเทศไทย) ต่อเนื่องเป็นปีที่ 5 แล้ว โดยชมพู่มีกำหนดเดินทางไฟลท์ TG 930 สายการบินไทย จากกรุงเทพฯ ไปยังกรุงปารีส เพื่อเตรียมความพร้อม และจะเดินทางไปยังเมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส เพื่อทำหน้าที่แบรนด์แอมบาสเดอร์ลอรีอัล ปารีส จากประเทศไทย ไปเจิดจรัสบนพรมแดงงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ ระหว่าง วันที่ 18-21 พ.ค.2560

ส่วนการเตรียมตัวในครั้งนี้ ชมพู่ - อารยา เปิดเผยว่า "ปีนี้เป็นปีที่พิเศษ เพราะครั้งนี้ไม่ได้ไปเดินพรมแดงคนเดียวแล้วค่ะ แต่มีคุณสามีไปให้กำลังใจ และลูกแฝดในท้องไปร่วมเดินด้วยกัน (หัวเราะ) อีกอย่างชมตื่นเต้นทุกปีและแม้จะเป็นปีที่ 5 ที่ได้รับเกียรติในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ ลอรีอัล ปารีส (ประเทศไทย) เดินพรมแดงเทศกาลหนังเมืองคานส์ แต่ปีนี้พิเศษมากๆ เพราะชมได้เดินพรมแดงในวาระฉลองครบรอบ 20 ปีที่ ลอรีอัล ปารีส เป็นสปอนเซอร์หลักเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ และครบรอบ 70 ปี ของการจัดงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ ซึ่งปีนี้ชมตั้งใจจะไปเติมเต็มประการณ์ของผู้หญิงและอยากจะเป็นส่วนหนึ่งในการสร้าง แรงบันดาลใจให้กับผู้หญิงทุกคน แม้เรากำลังจะเป็นแม่แต่ก็ยังสามารถดูแลตัวเองให้ดูดีได้อีกด้วย สำหรับในส่วนของการเดินพรมแดงปีนี้ อยากให้รอติดตามดูกันค่ะ เพราะทาง ลอรีอัล ปารีส ได้เตรียมพร้อมทีมโกลบอลเมคอัพอาร์ติสท์ สำหรับลุคบนพรมแดง และยังจับมือกับ L'Officiel Thailand (ลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์) นิตยสารแฟชั่นชื่อดังจากประเทศฝรั่งเศสมาช่วยคอมพลีทลุคให้สวยครบเครื่องในเรื่องของแฟชั่น และ Chopard (โชพาร์ด)แบรนด์จิวเวลรี่และนาฬิกาชั้นสูงที่นำเครื่องประดับสุดเลอค่ามาผสานได้อย่างลงตัวและสมบูรณ์แบบบนพรมแดงให้ชมอีกด้วยค่ะ"

แฟนๆ สามารถเกาะติดข่าวความเคลื่อนไหวของสาวชมพู่บนพรมแดงเมืองคานส์ ระหว่างวันที่ 18-21 พฤษภาคม2560 ได้ที่ Facebook L'Oreal Paris Thailand (www.facebook.com//lorealparisthailand), Facebook L'Officiel Thailand(www.facebook.com/lofficielthailand) และ (IG : lofficielthailand)

หมายเหตุ: โททัลลุคของชมพู่ในวันเดินทาง เลือกแมตช์เทรนช์โค้ตสีชมพู แอนทีค โรส จาก Burberry ที่พิเศษตรงเส้นใยธรรมชาติน้ำหนักเบา ซึ่งผลิตขึ้นจาก ทรอปิคัล กาบาดีน พร้อมจับคู่กับอิทแบ๊กรุ่นล่าสุดจากเบอร์เบอรีอย่าง DK 88 ที่มาเติมสไตล์แบบอารยา ให้กับแอร์พอร์ตลุคในวันนี้


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ชมพู่ อารยา พร้อมปรากฎโฉมพรมแดงเมืองคานส์เป็นครั้งที่ 2 มั่นใจ ลุค ปีนี้ มีเซอร์ไพรส์แน่นอน!

“ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต” นักแสดงและเจ้าแม่แฟชั่นนิสต้าเมืองไทย เคลียร์คิวละคร แพ็คกระเป๋าบินลัดฟ้าสู่เมืองคานส์ เตรียมอวดโฉมบนพรมแดงเทศกาลหนังเมืองคานส์ ครั้งที่ 67 ระหว่างวันที่ 20-25 พฤษภาคมนี้ เผยปีนี้จัดเต็มเสื้อผ้า-หน้า-ผม...

"วอยซ์" เตรียมสั่นสะเทือนตลาดขนมขบเคี้ยวไทย ดึงพระเอกขวัญใจวัยรุ่น "เวียร์-ศุกลวัฒน์" เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์

“วอยซ์” แครกเกอร์สุดยอดนวัตกรรมโดย มอนเด นิสชิน (ประเทศไทย) พร้อมแล้วที่จะสั่นสะเทือนตลาดขนมขบเคี้ยวไทยด้วย 3 รสชาติอร่อย ครีมมี่ บัตเตอร์, ครีมช็อคโกแลต และ รสใหม่ล่าสุด บัตเตอร์ เลมอน ที่โดดเด่นไม่ซ้ำแบบใคร มุ่งเพิ่มส่วนแบ่งทางการตลาดเป็น 2 ...

"อู๋ ธรรพ์ณธร" อินเลิฟ อยู่ห้วงอารมณ์รัก แต่ง "คือเธอ" ประกอบละคร "รหัสหัวใจ"

กรุงเทพฯ--8 ก.พ.--กันตนา กรุ๊ป กระแสความแรงของเพลงประกอบละคร บวกความสนุกสนานของเรื่องราวของการสืบสวนสอบสวนคดียาเสพติด ที่นางเอกจอมบู๊ "ร.ต.อ. วิมลิม หรือ ผู้กองดาว" (ชมพู่-อารยา เอฮาร์เก็ต) สถาปนิกหนุ่มบุคลิกเซอซ่า แต่ชอบเพ้อฝัน นึกว่าตัวเองเป็นฮีโร่ "รหั...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง