ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

สาวกมาร์เวล ปลื้ม Guardians of the Galaxy Vol.2 ภาคต่อของเรื่องราวสนุกสุดเกรียน ของเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๑๒ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๐๘:๔๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--12 พ.ค.--เอ็มเอสแอล กรุ๊ป

เมื่อเร็วๆ นี้ เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ (ประเทศไทย) และ มาร์เวล สตูดิโอส์ ได้ร่วมกับแฟนๆสาวกมาร์เวล จัดงาน มาร์เวล ไทยแลนด์ แฟนอีเวนท์GUARDIANS OF THE GALAXY VOL. 2 ซึ่งเป็นการรวมตัวของกลุ่มแฟนบอย ที่ชื่นชอบ ภายนตร์/คอมิคส์/ของสะสม หรือเรียกง่ายๆว่าทุกอย่างที่เป็นมาร์เวล เพื่อมาชมภาพยนตร์ GUARDIANS OF THE GALAXY VOL. 2 หรือ รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล 2 ร่วมกัน ณ โรงภาพยนตร์ไอแมกซ์ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน โดยนอกจากได้ชมภาพยนตร์และแฟนๆที่มาร่วมชมในรอบนี้ยังได้รับของที่ระลึกชุดพิเศษที่ทางเดอะ วอลท์ ดิสนีย์ (ประเทศไทย) จัดให้เป็นพิเศษกว่ารอบไหนๆ และยังมีกิจกรรมบนเวที และการจำหน่ายสินค้าลิขสิทธิ์จากภาพยนตร์อาทิเช่น ฟิกเกอร์ชุดพิเศษจากแฮสโบร, คอสเบบี้รุ่นเบบี้กรูท จากคิงด้อม คัม ที่ขายหมดอย่างรวดเร็ว, ป๊อป ฟันโกะ คอลเล็คชั่น GUARDIANS OF THE GALAXY VOL. 2, หนังสือมาร์เวล คอมิคส์ หายาก, และอีกมากมายภายในงาน โดยเรายังได้พูดคุยกับสุดยอดแฟนพันธุ์แท้มาร์เวลและรองชนะเลิศที่มาร่วมงานในวันนี้ด้วย

นายวริศ วาสนสิริ หรือ ริท สุดยอดแฟนพันธุ์แท้มาร์เวล และหนึ่งในแอดมิน เพจสมาคมผู้คลั่งไคล้ SuperHero กล่าวถึงความประทับใจหลังจากได้ชมภาพยนตร์ในครั้งนี้ว่า "ในภาคนี้ ถืออว่ามาร์เวลรักษามาตรฐานของหนังได้ดี และมีพัฒนาการในหลายเรื่อง อย่างแรกคือภาพ ซึ่งจะเห็นได้ว่าสีของหนังมีความจัดจ้าน หลากหลายมากขึ้น แตกต่างจากหนังอวกาศอื่นๆ ที่มักจะเป็นภาพมืดๆ ของห้วงอวกาศ ส่วนหนึ่งเป็นเพราะเรื่องราวที่นำพาคนดูหลุดออกไปสู่อวกาศ ที่เกินจินตนาการ ถัดมาคือเรื่องของการใช้เพลงประกอบ แต่ละเพลงมีความหมายต่อเหตุการณ์ในแต่ละฉาก ช่วยส่งอารมณ์ให้รู้สึกอินไปกับเรื่องราวมากขึ้น และที่สำคัญคือเนื้อเรื่องที่เกิดขึ้นในภาคนี้ ทำให้เห็นปม หรือความหลังของแต่ละตัวละคร ที่มีผลต่อความสัมพันธ์ในปัจจุบัน ภายในครอบครัวที่เหล่าซุปเปอร์ฮีโร่ร่วมกันสร้างขึ้น"

ขณะที่ นายอนิล ยศสุนทร หรือ จึ๋ง ผุ้เข้าแข่งขันรอบชิงชนะเลิศแฟนพันธุ์แท้มาร์เวล และหนึ่งในแอดมินเพจ Marvel Thailand Fanpage กล่าวถึงตัวละครที่ประทับใจ ในภาพตร์เรื่องนี้ว่า "ยอนดู คือตัวละครที่สร้างความประทับใจให้มากที่สุด จากภาคแรกที่ได้เห็นตัวละครตัวนี้ในบทบาทที่ดูร้ายและขี้โกง ในภาคนี้หนังได้เผยให้เห็นความมีมิติของตัวละครนี้มากขึ้น ทำให้เห็นว่าภายใต้รูปลักษณ์และการแสดงออกที่เห็นอยู่ ยอนดู กลับมีเรื่องราวที่ชีวิตน่าประหลาดใจ และส่งผลต่อตัวละครเอก อย่างปีเตอร์ ควิลล์ หรือ สตาร์-ลอร์ด เป็นอย่างมาก นอกจากนี้ชะตากรรมของยอนดูในตอนจบก็น่าจะทำให้คนดูต้องอึ้งไปตามๆ กันแน่นอน"

ปัจจุบัน แฟนเพจ Marvel Thailand Fanpage (www.facebook.com/marvelfanpageth) มีแฟนมากกว่า 360,000 คน ขณะที่ สมาคมผู้คลั่งไคล้ SuperHero (www.facebook.com/thailandsuperherofanclub) มีแฟนมากกว่า 400,000 คน โดยทั้งสองแฟนเพจมีวัตถุประสงค์สำคัญเพื่อรวบรวมคนที่มีความชอบหรือมีความคลั่งไคล้ในเรื่องเดียวกัน ให้มีโอกาสได้พูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ตลอดจนมีการจัดกิจกรรมต่างๆ ขึ้นภายในกลุ่มเพื่อช่วยสังคมในด้านต่างๆ เช่น การรวมตัวสมาชิกเพื่อบริจาคเลือดให้สภากาชาดไทย ในช่วงที่เลือดสำรองขาดแคลน การจัดกิจกรรมเพื่อระดมทุนบริจาคให้แก่องค์กรสาธารณกุศล อาทิ มูลนิธิบ้านนกขมิ้น สถานสงเคราะห์เด็กอ่อนพญาไท หรือบ้านเด็กอ่อนพญาไท ตลอดจนโรงเรียนในถิ่นทุรกันดาร

การจัดงานครั้งนี้ นับเป็นครั้งแรกที่ เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ (ประเทศไทย) และ มาร์เวล สตูดิโอส์ ให้การสนับสนุนอย่างเป็นทางการ โดยได้สมาชิกจากแฟนเพจ Marvel Thailand Fanpage และ สมาคมผู้คลั่งไคล้ SuperHero เข้าร่วมมากกว่า 500 คน

"ภาพยนตร์เรื่อง GUARDIANS OF THE GALAXY VOL. 2 นี้เป็นอีกเรื่องที่ควรค่าแก่การดู เป็นเรื่องเดียวของทางมาร์เวลที่เป็นการเล่าเรื่องในธีมครอบครัว ซึ่งแน่นอนว่าผู้ชมจะได้แง่คิดดีๆ เกี่ยวกับเรื่องความสัมพันธ์อย่างแน่นอน" วริศ กล่าวทิ้งท้าย

GUARDIANS OF THE GALAXY VOL. 2 หรือ รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล 2 ประสบความสำเร็จเป็นอย่างยิ่งจากภาคแรก ทำรายได้สูงสุดในช่วงซัมเมอร์ เมื่อปี 2557 โดยภาคนี้เป็นการสานต่อการผจญภัยของเหล่าผู้พิทักษ์สุดเกรียนแห่งจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล ที่ต้องต่อสู้กับศัตรูตัวใหม่และรักษาไว้ซึ่งความเป็นครอบครัวของพวกเขาที่เพิ่งก่อตัวขึ้น ในขณะเดียวกันก็ต้องไขปริศนาเกี่ยวกับผู้ให้กำเนิดที่แท้จริงของ ปีเตอร์ ควิลล์ เจ้าของฉายา สตาร์- ลอร์ด รวมทั้งต้องรับมือกับศัตรูเก่าได้กลายมาเป็นพันธมิตรใหม่ โดยมีเหล่าตัวละครที่แฟนๆชื่นชอบจากคอมิคส์สุดคลาสสิคมาร่วมสร้างสีสันและความสนุกอย่างคับคั่ง เข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันนี้ ทั้งระบบปกติ ระบบดิจิทัล 3 มิติ ไอแมกซ์ 3 มิติ และ 4 มิติ


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ดิสนีย์ เอ็กซ์ดี โปรแกรมประจำเดือนกรกฎาคม 2557 สำหรับประเทศไทย ทรู วิชั่นส์ ระบบอนาล็อคช่อง 444 และ 450 พากย์ภาษาไทยเพื่อผู้ชมคนไทย!

ถ้ายังไม่ได้ดูหนังเรื่อง Guardians of the Galaxy รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล แห่งค่ายมาร์เวลในเดือนนี้ล่ะก็ มาอุ่นเครื่องกันด้วยการ์ตูนแอนิเมชั่นของเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่จากมาร์เวลทางดิสนีย์ เอ็กซ์ดีก่อนเลย อย่าพลาดชมอัลทิเมต สไปเดอร์แมน ภาคพิเศษ...

ดิสนีย์ แชนแนลสำหรับประเทศไทยออกอากาศแล้วตอนนี้ เปิดตัวช่องใหม่ ดิสนีย์ เอ็กซ์ดี ที่มาพร้อมกับค่ายมาร์เวล

เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ คอมปานี เซาธ์อีสต์ เอเชีย ฉลองเปิดตัวช่องใหม่สำหรับประเทศไทย ดิสนีย์ เอ็กซ์ดี พร้อมทั้งขยายขอบเขตการรับชมช่องรายการดิสนีย์ (ดิสนีย์ แชนแนลและ ดิสนีย์ จูเนีนร์) ให้ครอบคลุมทั่วประเทศ ช่องรายการดิสนีย์ทั้ง 3...

Marvel's The Avengers - ส่งคาแรคเตอร์แบนเนอร์มาให้แฟนทั่วโลกได้ยลโฉมกันแบบครบทีมวันนี้!!!

เมื่อเวลาประมาณ 00.01 ของวันที่18 พ.ย. มาร์เวล สตูดิโอส์ ได้ปล่อยภาพแบนเนอร์ตัวละครหลักของอภิมหาภาพยนตร์รวมเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ที่แฟนทั่วโลกรอคอย Marvel’s The Avengersมาให้แฟนๆได้ยลโฉมกันแบบครบทีมผ่านทางออนไลน์ โดยภาพแบนเนอร์จะถูกแบ่งออกเป็น 2...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง