ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันอังคารที่ ๗ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๑:๕๑ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๑๒ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๐

ทีวีไกด์: หาคู่ Duet Finalรอบ Stage2 ลุ้น!! ใครได้ไปต่อ?! บันเทิง—๑๒ พ.ค. ๖๐

"หาคู่ Duet" วันอาทิตย์ที่ 14 พ.ค.นี้ ถึงโค้งสุดท้ายของรอบ Stage2 ที่จะได้รู้กันว่า ใครจะเป็นคนสุดท้ายของแต่ละกรุ๊ป ที่ผ่านเข้าสู่รอบ "3คนสุดท้าย" งานนี้4ศิลปิน ปาล์ม, อ๊อฟ, แก้ม, โรส จะเลือกใครมาDuetในรอบต่อไป? ตามลุ้นกันได้ 18.20 น.

หนึ่ง-แคท-ชินวุฒิร่วมตัดสินรอบชิงชนะเลิศ การประกวด TO BE NUMBER ONE IDOL รุ่นที่ 7 บันเทิง—๑๒ พ.ค. ๖๐

สำนักงานโครงการ TO BE NUMBER ONE กรมสุขภาพจิต กระทรวงสาธารณสุข จัดโครงการรณรงค์ป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด (TO BE NUMBER ONE ) ในทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี ภายใต้คำขวัญ "เป็นหนึ่งโดยไม่พึ่งยาเสพติด" เฟ้นหาสุดยอดเยาวชนต้นแบบ เก่ง

ทีวีไกด์: ย่อตอนโปรเจ็กต์ #The Writers (เดอะ ไรท์เตอร์) เรื่อง #ละครคน ออกอากาศ จันทร์ที่ 15 และ บันเทิง—๑๒ พ.ค. ๖๐

หลังจากศิวา (เก้า-จิรายุ) ได้ยินมัณฑนา (ตู่-นันทิดา) ร้องไห้ระบายปัญหาที่ตนแบกรับแทนเขาให้แก้วใส(แนท-อนิภรณ์) ได้รับรู้ ทำให้ศิวาไม่สบายใจมาก จนมาปรึกษาทิวาวัน (ฝน-นลินทิพย์) และขอร้องให้ทิวาวันหลอกถามวราวุธ (หนุ่ม-สันติสุข) ถึงปัญหาระหว่างมัณฑนา และเภา

Gossip News: #อุ๋ม-อาภาศิริ ตีบทแตก!! ใน #ละครคน ได้ฉายา #ลีลาสายเสี้ยม บันเทิง—๑๒ พ.ค. ๖๐

ตัวจริงของอุ๋ม-อาภาศิริ นิติพน ทั้งสวย ทั้งหุ่นดี ดีแสนดี แต่ในโปรเจ็กต์ 'The Writer' (เดอะ ไรท์เตอร์) เรื่อง'ละครคน' ทางช่อง GMM 25 กลับถูกชาวเน็ตอินบทบาทของ 'ลีลา' จนตั้งฉายาให้ว่า 'ลีลาสายเสี้ยม' เพราะคอยเสี้ยมให้พ่อ-ลูกทะเลาะกัน

โฟกัส ร้องไห้หนักมาก! เล่นดราม่าจัดเต็ม ใน รักเก่า บันเทิง—๑๒ พ.ค. ๖๐

ถึงกับกุมขมับเลยทีเดียวสำหรับนางเอกสาวโฟกัส จีระกุล เพราะบทบาทในซีรีส์ "Club Friday The Series 8 ตอน รักแท้หรือแค่...รักเก่า" โฟกัสต้องมาเล่นดราม่าหนักๆ อยู่หลายซีน และยังได้ประกบสองพระเอกอย่างอาร์ต พศุตม์ บานแย้ม และ มาร์ช จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล

ชมสด ลาบานูน คอนเสิร์ต เปิดกล่อง บนแอพ AIS PLAY และกล่อง AIS PLAY BOX บันเทิง—๑๒ พ.ค. ๖๐

แฟนเพลง 3 หนุ่มนมสด "เมธี-อนันต์-สมเมย์" วงลาบานูน ที่จับจองซื้อบัตรคอนเสิร์ต "ลาบานูน คอนเสิร์ต เปิดกล่อง" ไม่ทัน ไม่ต้องเสียใจ... เอไอเอส เตรียมส่งตรงความมันส์ให้ได้ชมกันสดๆ ฟรี! ที่นี่ ที่เดียว! ผ่านแอพ AIS PLAY และกล่อง AIS PLAYBOX แบบ 3

แง้มหัวใจ สาวมั่น สุดอินดี้ กับลุคใหม่ ผมสั้นทอมบอย สายป่าน อภิญญา บันเทิง—๑๒ พ.ค. ๖๐

กลับมาเป็นที่ฮือฮาอีกครั้ง สำหรับสาวเซอร์สุดอินดี้ หลังจากเปลี่ยนแนวลุกออกมาตัดผมสั้นแนวใหม่สไตล์ทอมบอย "สายป่าน อภิญญา" นักแสดงมากฝีมือที่กวาดรางวัลต่างๆมาอย่างมากมาย แน่นอนว่าผลงานการแสดงของเธอที่ทำได้อย่างสมบทบาทโดยเฉพาะบทที่ออกแนวจิตๆหน่อย

บ่าววี อาร์สยาม ใจสู้หลังตรวจพบภาวะลิ้นหัวใจติดเชื้อ บันเทิง—๑๒ พ.ค. ๖๐

เมื่อเวลา 13.00 น. ของวันที่ 12 พฤษภาคม 2560 ที่ห้อง 2306 อาคาร 2 ชั้น 3 โรงพยาบาลสินแพทย์ (รามอินทรา) ศิลปินสุภาพบุรุษลูกทัพฟ้า ขวัญใจมหาชน พันจ่าอากาศเอกวีรยุทธิ์ นานช้า หรือ บ่าววี อาร์สยาม สังกัดค่ายอาร์สยาม ในเครือ บริษัทอาร์เอส จำกัด (มหาชน)

เรื่องย่อ: The Cupids บริษัทรักอุตลุด ตอน ซ่อนรักกามเทพ บันเทิง—๑๒ พ.ค. ๖๐

เรื่องราวความรักของ นันทิสา ฝ่ายบุคคลสาว ผู้ที่ชิงชังผู้ชายยิ่งกว่าอสรพิษ กับ อังค์กูณฑ์ สถาปนิกหนุ่มสุดหล่อ ผู้มีงานอดิเรกคือวาดรูปนู้ด ทั้งสองบังเอิญพักคอนโดห้องติดกัน ความสัมพันธ์แบบหลอกๆจึงบังเกิด

ดีเจ.กิ่ง - เบนซ์ AF สุดประทับใจ นำชาว Like ตามรอยเส้นทางสายพระราชดำริสำเร็จ บันเทิง—๑๒ พ.ค. ๖๐

เรียกว่าขึ้นเขา ลงห้วย ลุยป่า ทำกิจกรรมกันสนุกทีเดียวสำหรับ "Like Trip No.9 สวนของย่า ป่าของแม่ กาแฟของพ่อ" ที่คลื่น 103 Like fm. นำทีมโดย ดีเจ.กิ่ง เหมือนแพร และศิลปิน "เบนซ์ จิรโรจน์" จากค่าย AF

#ดีเจ.แพรว หัสสยา สุดสตรอง พาลุ้นระทึกไปกับ ภ. #Alien: covenant บันเทิง—๑๒ พ.ค. ๖๐

ต้องบอกเลยว่าภาพยนตร์เรื่อง "เอเลี่ยน โคเวแนนท์" ภาคนี้ตื่นเต้น ลุ้นระทึกหนีตายสุดๆ เพราะเป็นการย้อนเล่าเรื่องถึงปฐมบทของเอเลี่ยน ว่าเจ้าสัตว์ประหลาดพวกนี้มีที่มาที่ไหนยังไง ถึงได้ตามทำลายล้างทุกเผ่าพันธุ์ คลื่น "GET 102.5" อินเทรนด์ไปกับหนังดัง ส่ง

Movie Guide: วันเดอร์ วูแมน ควงคู่มากับ สตีฟ ทรีวอร์ บนโปสเตอร์ล่าสุด Wonder บันเทิง—๑๒ พ.ค. ๖๐

ปล่อยมาอีกแล้ว!! สำหรับภาพโปสเตอร์จากภาพยนตร์เรื่อง Wonder Woman ซึ่งทุกภาพที่ปล่อยออกมาก่อนหน้านี้ทุกคนจะได้เห็นวันเดอร์ วูแมน บนโปสเตอร์เพียงคนเดียว แต่ภาพล่าสุดที่ทาง Warner Bros. Pictures ได้ปล่อยออกมานั้น แฟน ๆ จะได้เห็นอีกหนึ่งตัวละครที่สำคัญอย่าง

MONO 29 ชวนคอหนังแอ็คชั่นลุ้นระทึก!!! แหกคุกมหาประลัย (Escape Plan) บันเทิง—๑๒ พ.ค. ๖๐

พร้อมส่งความมันส์ให้ได้ลุ้นระทึกกันอีกครั้ง สำหรับ MONO29 (โมโนทเวนตี้ไนน์) ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด ที่จะชวนคอหนังสนุกไปด้วยกันกับการฉีกกรอบการหลบหนีจากที่กุมขังเรื่อง "แหกคุกมหาประลัย(Escape Plan)"

เปิดตัวด้วยเพลงแรกในฐานะนักร้อง เธอแค่รับไป จากศิลปิน-มือกีตาร์มากความสามารถ วิน รัตนพล บันเทิง—๑๒ พ.ค. ๖๐

หลังผ่านประสบการณ์มานานกว่าสิบปีในฐานะมือกีตาร์วงดนตรีร็อคชื่อดัง โปเตโต้, วง R9 และในฐานะมือกีตาร์เบื้องหลังการทำงานของศิลปินมากมาย นาทีนี้ วิน รัตนพล ได้ออกเดินทางตามหาฝันอีกครั้ง และพร้อมแล้วที่ก้าวขึ้นมายืนเบื้องหน้าในฐานะฟร้อนท์แมน

Movie Guide: สยองขวัญม้ามืดแห่งปี ฉีกทุกขนบความผวา โกยคะแนนพุ่งกวาดคำชมถล่มทลาย THE MONSTER บันเทิง—๑๒ พ.ค. ๖๐

ภาพยนตร์สยองขวัญม้ามืดที่สร้างเซอร์ไพรส์กวาดคำชมจากนักวิจารณ์สายสยองมาแล้วอย่างถล่มทลาย จากจุดเริ่มต้นที่เป็นเพียงโปรเจคต์ภาพยนตร์สยองขวัญทุนต่ำ แต่เมื่อสื่อใหญ่ในฮอลลีวู้ดได้พิสูจน์ ต่างเทคะแนนบวกกันถ้วนหน้าให้กับ The Monster ไม่ว่าจะเป็นEntertainment

ทีวีไกด์: THE GUEST (เดอะ เกสท์) ตีสนิทคนดัง ลิฟท์ สุพจน์ จูงมือศรีภรรยา หญิง นราวัลย์ บันเทิง—๑๒ พ.ค. ๖๐

รายการ "THE GUEST (เดอะ เกสท์) ตีสนิทคนดัง" โดย 3 พิธีกร "บ๊วย-เชษฐวุติ,เอมี่ กลินประทุม" และ "บอล เชิญยิ้ม" สัปดาห์นี้อดีตนักร้องดังขวัญใจสาวๆ "ลิฟท์-สุพจน์ จันทร์เจริญ" ควงศรีภรรยาคนสวย "หญิง นราวัลย์" เปิดบ้านแสนอบอุ่น บ้านหมู่บ้านคาซ่า วิลล์

ปอย-ตรีชฎา ชวนไปงาน BJ Road Show ที่จ.อุดรธานี บันเทิง—๑๒ พ.ค. ๖๐

ปอย-ตรีชฎา เชิญชวนร่วมงาน BJ Road Show เพื่อเปิดตัวพรีเซนเตอร์ และ พบกับ New Collection กางเกงยีนส์กันแดด "UV Protaction Jeans" ใหม่ล่าสุด โดยภายในงาน มีคุณปอย มาร่วมเดินแฟชั่นโชว์กับเหล่านางแบบ-นายแบบชั้นนำ, มีขายสินค้าราคาพิเศษ

หนุ่มฮอต กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา ร่วมแคมเปญ Give by Nexcare 2017 จาก 3เอ็ม ชวนทำดีบริจาคโลหิต บันเทิง—๑๒ พ.ค. ๖๐

ถึงอากาศจะร้อนแค่ไหน แต่คงสู้หนุ่มฮอตหน้าเข้มแห่งปี กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา ไม่ได้ ดูได้จากวันก่อนที่หนุ่มกรรณ มาร่วมแคมเปญ Give by Nexcare™ 2017 จาก 3เอ็ม ที่ปีนี้จัดต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 3 แล้ว ที่หลักๆ คือชวนทุกคนมาบริจาคเลือดกับสภากาชาดไทยกัน

ทีวีไกด์: เปิดม่านลูกทุ่งมหานคร เมื่อ ต้นหอม สายฮา ต้องประชันมุกตลก กับ ป้าดิน ชาวนาสุพรรณ บันเทิง—๑๒ พ.ค. ๖๐

"เปิดม่านลูกทุ่งมหานคร" รายการประกวดร้องเพลงลูกทุ่งน้องใหม่ทางช่อง 9 MCOT HD หมายเลข30 การันตีความแซ่บจาก FM 95 ลูกทุ่งมหานคร สัปดาห์นี้ พบกับ ป้าดิน - ปทิตา ฉางทรัพย์ สาวใหญ่วัย 56 กะรัต ผู้ยึดอาชีพชาวนา แต่วันนี้ขอมาจับไมค์ร้องเพลงแทนเคียวเกี่ยวข้าว

ย้อนเส้นทางศึกชิงดำ กิ๊บซี่-บัวชมพู-เอกชัย สุดยอดเซเลบริตี้เชฟ เชฟกระทะเหล็กประเทศไทย บันเทิง—๑๒ พ.ค. ๖๐

เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย (Iron Chef Thailand) วันเสาร์ที่ 13 พฤษภาคมนี้ เวลา 11 โมง 45 นาที ทางช่อง 7สี และช่อง 7HD พบกับปรากฏการณ์สุดยิ่งใหญ่ กับการรวมเหล่าเซเลบริตี้ที่มีใจรักในการทำอาหาร การแข่งขันบนเวที คิทเช่น สเตเดี้ยม (Kitchen

คิวบิก 63 มอบความสนุกสุดพิเศษกับคอนเสิร์ตจาก หน้ากากอีกาดำ เอ๊ะ จิรากร บันเทิง—๑๒ พ.ค. ๖๐

คิววบิก 63 แหล่งรวมร้านอาหารที่มีสไตล์พร้อมเมนูอาหารหลากหลายจากทั่วทุกมุมโลกในซอยเอกมัย1 จัดคอนเสิร์ตสุดพิเศษนักร้องคุณภาพหน้ากากอีกาดำ เอ๊ะ จิรากร ให้เพื่อนๆได้มันส์ ร้อง เต้น ในวันศุกร์สบายๆ ท่ามกลางบรรยากาศที่ผ่อนคลายบนพื้นสนามหญ้าและสวนสวย

ทีวีไกด์: เปอร์สเปกทิฟ วันเดอร์ วูเมน แรงบันดาลพระทัย พระเจ้าหลานเธอ บันเทิง—๑๒ พ.ค. ๖๐

เปอร์สเปกทิฟ พบกับเคมเปญพิเศษ Wonder Women ผลักดันศักยภาพของผู้หญิง ซึ่งอาทิตย์นี้ นับเป็นโอกาสพิเศษ "พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์" ทรงโปรดประทานสัมภาษณ์พิเศษ เรื่องราวของพระองค์ที่แสดงถึงพระปรีชาสามารถหลากหลายด้าน อาทิ ด้านกีฬา

น้องโนเกีย เหนือชั้นแปลงร่างเป็น ผู้หญิง โชว์ลีลา ลิเก มัดใจ แม่ยก ทำเอา เปิ้ล-มิค บันเทิง—๑๒ พ.ค. ๖๐

กำลังเข้มข้นกันเลยทีเดียว กับภารกิจหลักในการเฟ้นหา "ซุปตาร์ฟันน้ำนม" ในรายการ "kidzaaa (คิดส์ซ่าส์) Season 2" ซึ่งออกอากาศทุกวันเสาร์เวลา 17.15-18.00 น. ทาง ช่อง 3 และ ช่อง 3 HD ของผู้จัดคนเก่ง "จอนนี่-จริยา แอนโฟเน" ในนาม บริษัท เซิร์ซ เอ็กซ์ จำกัด โดย

ช่อง 9 MCOT HD และโมเดิร์นไนน์ ทีวี ขอนำเสนอข่าวประชาสัมพันธ์รายการข่าวดังข้ามเวลา ตอน พลุสนั่น บันเทิง—๑๒ พ.ค. ๖๐

วันจันทร์นี้ ตั๊ก-อรวรรณ เผือกไธสง ผู้ดำเนินรายการข่าวดังข้ามเวลา จะพาไปชมเรื่องราวของโศกนาฏกรรมที่เกิดจากความผิดพลาดในกระบวนการผลิตพลุและดอกไม้ไฟเกิดขึ้นในพื้นที่ ต.บ้านเกาะ อ.เมือง จ.พระนครศรีอยุธยา เมื่อโรงงานผลิตดอกไม้ไฟ "บุญเหลือดอกไม้ไฟ"

ทีวีไกด์: สับขาหลอก นัดชุมนุมดาวเด่นคนดัง ปู่จ๋าน - พงศ์ วงพัทลุง,ปอยฝ้าย มาลัยพร,จั๊กกะบุ๋ม บันเทิง—๑๒ พ.ค. ๖๐

รายการ "สับขาหลอก" สัปดาห์นี้พบกับแขกรับเชิญที่ให้ความสุขด้านเสียงเพลง "ปู่จ๋าน ลองไมค์,พงศ์ วงพัทลุง,ปอยฝ้าย มาลัยพร,จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม" ที่ยกขบวนมาร่วมกัน "สับขาหลอก" โดยการชวนคนรอบข้างมาอัพเดตเรื่องราวรอบตัว พร้อมให้ทายว่าคนที่ชวนมาใช่ตัวจริง

กัสจัง-จีร่าร์ อวดหุ่นเซ็กซี่สายแบ๊ว!!! โชว์ความโอโม่ลงปกนิตยสาร RUSH บันเทิง—๑๒ พ.ค. ๖๐

เดินหน้าประกาศตัวเป็นสาวเซ็กซี่-สายแบ๊วเต็มขั้น!!! สำหรับนักแสดงสาวเล็กพริกขี้หนู "กัสจัง-จีร่าร์ พิทักษ์พรตระกูล" อดีตหวานใจนักร้องหนุ่มหล่อขั้นเทพ "โดม ปกรณ์ ลัม" ล่าสุดฝากผลงานเด็ด!!! โชว์ผิวขาวหยวกหุ่นเฟิร์มในแฟชั่นบิกินี่ริมทะเลสุดเริงร่า

ILLUSTRATOR contest Asia การประกวดเพื่อค้นหาสุดยอดนักวาดแห่งเอเชียในคอนเซปต์ บันเทิง—๑๒ พ.ค. ๖๐

- ผลงานจะต้องเป็นงานต้นฉบับ ไม่เคยเผยแพร่ในรูปแบบใด ๆ มาก่อนและผู้ส่งผลงานเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว - ผลงานที่เคยส่งเข้าประกวดที่อื่นถือเป็นงานที่ขาดคุณสมบัติเหมาะสมในการเข้าประกวด - ผลงานใด ๆ

เต้ย พงศกร - เชียร์ ฑิฆัมพร จับคู่ลงจอด้วยกันครั้งแรก ปลุกกระแสคู่จิ้น คู่ใหม่ ในซีรีส์ The Cupids บันเทิง—๑๒ พ.ค. ๖๐

เตรียมพร้อมพบกับคู่จิ้น-คู่ใหม่ ในซีรีส์ The Cupids บริษัทรักอุตลุด ตอน ซ่อนรักกามเทพ ต้องบอกแฟนๆเลยว่าให้รอฟินจิกหมอนเกาะหน้าจอกันให้ดีกับเคมีที่เข้ากันของพระ-นาง โดยพระเอกหนุ่มสุดหล่อ เต้ย พงศกร ประกบคู่นางเอกสาวเชียร์ ฑิฆัมพร

กัปตัน ภูธเนศ ประเดิมกำกับละครช่อง3 นำทัพนักแสดงบวงสรวง ริมฝั่งน้ำ จับ เพื่อน คณิน ประกบคู่ นาตาลี บันเทิง—๑๒ พ.ค. ๖๐

เรียกได้ว่าเป็นที่น่าจับตามองอีกหนึ่งเรื่อง สำหรับละคร "ริมฝั่งน้ำ" ละครเรื่องใหม่ค่ายเป่าจินจง ของทางช่อง3 ที่ได้นักแสดงมากฝีมืออย่าง "กัปตัน-ภูธเนศ หงษ์มานพ" มานั่งแท่นเป็นผู้กำกับครั้งแรกให้กับช่อง3 ร่วมกับผู้จัดมากประสบการณ์อย่าง อาตู่-นพพล โกมารชุน

ภาพข่าว: ผู้จัด แอน ทองประสม ชวนชม เสือ สิงห์ กระทิง ซ่า บันเทิง—๑๒ พ.ค. ๖๐

แอน ทองประสม นักแสดงและผู้จัดไฟแรงของไทยทีวีสีช่อง 3 เดินหน้าแนะนำรายการน้องใหม่ วาไรตี้อารมณ์ดี เสือ สิงห์ กระทิง ซ่า ขนความสนุกมาสร้างความครื้นเครงกันถึงกลางช่วงครอบครัวบันเทิงไปแบบเต็มพิกัด ก่อนเชิญชวนให้ คณะเยี่ยมชม คณาจารย์และนักศึกษา

ทีวีไกด์: Top Chef Thailand เจองานโหด!! ทำอาหาร นานาชาติ บันเทิง—๑๒ พ.ค. ๖๐

รายการ Top Chef Thailand สัปดาห์นี้เหลือเชฟผู้เข้าแข่งขันผ่านเข้ารอบทั้งหมด 7 คน จะต้องเจอภารกิจทำอาหารสุดท้าทายจากวัตถุดิบหมูคุโรบูตะ ให้เป็นเมนูอาหาร "นานาชาติ" โดยเชฟ แต่ละคนต้องสุ่มเลือกโจทย์จากหลากหลายประเทศ ได้แก่ ญี่ปุ่น, ไทย, จีน, อินเดีย,

แป้ง-พรรษชล สุดอึดจัดหนัก จัดเต็ม แปลงโฉมแต่งเอฟเฟคผี ในละคร เรือนร้อยเล่ห์ บันเทิง—๑๒ พ.ค. ๖๐

เรียกได้ว่าเป็นบทบาทที่ท้าทายอีกหนึ่งบทบาทหนึ่ง สำหรับสาว แป้ง-พรรษชล ที่รับบทเป็นผีร้ายลำเพย ในละคร "เรือนร้อยเล่ห์" งานนี้สาวแป้งบอกเลยว่าเป็นบทที่โหด หิน และหนักมาก

ทีวีไกด์: มันตราเลดี้ สาวมั่น สุดอินดี้ กับลุคใหม่ ผมสั้นทอมบอย สายป่าน บันเทิง—๑๒ พ.ค. ๖๐

กลับมาเป็นที่ฮือฮาอีกครั้ง สำหรับสาวเซอร์สุดอินดี้ หลังจากเปลี่ยนแนวลุกออกมาตัดผมสั้นแนวใหม่สไตล์ทอมบอย "สายป่าน อภิญญา" นักแสดงมากฝีมือที่กวาดรางวัลต่างๆมาอย่างมากมาย แน่นอนว่าผลงานการแสดงของเธอที่ทำได้อย่างสมบทบาทโดยเฉพาะบทที่ออกแนวจิตๆหน่อย

กำลังใจล้นสุวรรณภูมิ ชมพู่ เดินทางไปเตรียมความพร้อม เดินพรมแดงเมืองคานส์ 18-21 บันเทิง—๑๒ พ.ค. ๖๐

ถูกจับตามองเป็นพิเศษช่วงนี้ สำหรับว่าที่คุณแม่คนสวย "ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต" ที่เดินทางไปล่วงหน้ากับการทำงานในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ ลอรีอัล ปารีส ในแคมเปญ "L'Oreal Paris Canniversary" (ลอรีอัล ปารีส คานส์นิเวอร์ซารี่) เพื่อเตรียมความพร้อม ณ

Movie Guide: ไปฟังเสียงร้องที่ทรมานของกัปตัน ในคลิปล่าสุดที่ถูกปล่อยออกมาจาก Alien: บันเทิง—๑๒ พ.ค. ๖๐

"มันปล่อยกรดใส่หน้าฉัน" คำที่ร้องออกมาพร้อมความเจ็บปวดและทรมานของกัปตัน ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ร่วมเดินทางบนยานโคเวแนนท์ ในคลิปมาล่าสุดจากภาพยนตร์เรื่อง Alien: Covenant แต่เรื่องราวและสิ่งที่ทำร้ายกัปตันในครั้งนี คืออะไร ไปหาชมกันได้ในคลิป Alien: Covenant -

วาม-อินดี้ ชวนจิตอาสาร่วมกิจกรรม S.O.S ปลูกต้นไม้ได้บ้านนก บันเทิง—๑๒ พ.ค. ๖๐

วิทยุครอบครัวข่าว ส.ทร. FM106MHz. ขอชวนจิตอาสาร่วมกิจกรรม S.O.S ปลูกต้นไม้ได้บ้านนก นำโดย คุณวาม จิรกิตติ์ ผู้ประกาศจากรายการคุยเรื่องรถ และนักแสดงหนุ่มหล่อ คุณอินดี้ อินทัช พระเอกจากซีรี่ย์ the cupids บริษัทรักอุตลุด ตอน ลูบคมกามเทพ ในวันเสาร์ที่ 20

เทศกาลดนตรีแห่งโลกดิจิทัลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย VIRAL FEST ASIA 2017 กลับมาอย่างยิ่งใหญ่อีกครั้ง บันเทิง—๑๒ พ.ค. ๖๐

ในวันที่ 2-3 มิถุนายนนี้ สร้างสรรค์โดยกลุ่มบริษัทดิจิทัลเอนเตอร์เทนเม้นท์ ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียWebTVAsia กว่า 20 ศิลปินชั้นนำจากทั่วเอเชีย นำทีมโดยซุปเปอร์สตาร์เกาหลี Rain (เรน), เสริมทัพด้วยศิลปิน J-POPอันดับต้น ๆ อย่าง Exile The Second (เอ็กไซล์ เดอะ

ช่อง3 บุกหนัก คว้าสิทธิ์ ฟุตบอล ฟีฟ่า คอนเฟดเดอเรชั่น2017 (FIFA Confederations Cup บันเทิง—๑๒ พ.ค. ๖๐

เป็นการตอกย้ำของความเป็นสถานีกีฬาจริงๆ สำหรับ สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ที่คว้าลิขสิทธิ์ ในการแข่งขันฟุตบอล ฟีฟ่า คอนเฟดเดอเรชั่น ที่จัดขึ้นโดย ฟีฟ่า ในทุกๆ4ปี สำหรับฟุตบอลรายการนี้ถือเป็นการแข่งขันฟุตบอลที่มีความสำคัญติดอันดับ 1 ใน 3 ของโลก

ทีวีไกด์: โปรแกรมรายการช่อง 28 วันอาทิตย์ที่ 14 พฤษภาคม 2560 บันเทิง—๑๒ พ.ค. ๖๐

Wakuwaku Japan : เวลา 10.00 น. เมื่ออาณาจักรแห่งดนตรี ถูกปีศาจร้ายครอบงำและได้ขโมย "อัญมณีแห่งเสียง"แล้วแอบสับเปลี่ยนเป็น อัญมณีมืด ที่ครอบงำผู้คนที่เก็บมันและนำไปสู่ด้านมืดโดยได้ เจมส์ จิรายุ มารับบทผู้นำด้านมืด เพื่อกอบกู้

ชูใจสายย่อตามพ่อไปทำเพลง The Return Of Superman Thailand (ภาพจากเบื้องหลัง เสาร์ 13 บันเทิง—๑๒ พ.ค. ๖๐

หนึ่งในเด็กปั้นบ้านซุปเปอร์แมนฯ ที่มหาชนเทใจเลิฟ น้องชูใจ-ไชจู หรือ "ไจ๋"ของป๊ะป๋า "กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่"เจ้าหญิงสายย่อตัวจริง พักป่วนให้พ่อกอล์ฟหายปวดตับก็ได้เวลา "สายย่อ"ตามพ่อไปทำเพลง ตามประสาครอบครัวคนดนตรี

ค่ำคืนสุดมันส์ Blue Night Concert on Lane ที่ บลูโอ รัชโยธิน กับคืนพิเศษของสาวก Getsunova Boom บันเทิง—๑๒ พ.ค. ๖๐

ผ่านไปกับคอนเสิร์ตสุดมันส์บนเลนโบว์ลิ่ง สนุกแบบเต็มอิ่มกับงาน "Blue Night Concert on Lane" คอนเสิร์ต 2 รสชาติ 2 อารมณ์ ที่เริ่มต้นด้วยความซึ้งและสนุกกับหนุ่ม ๆ Getsunova สุภาพบุรุษสุดกรี๊ดของสาว ๆ รวมถึง Boom Boom Cash ที่ขาแดนซ์ ขาซ่าส์

สถาบันดนตรีเคพีเอ็น จัดประกวดดนตรีและการเต้นของนักเรียนรอบชิงชนะเลิศ KPN Music Competition บันเทิง—๑๒ พ.ค. ๖๐

กลับมาอีกครั้งกับเวทีการแสดงออก ทั้งด้านการร้อง เล่น และเต้น ของนักเรียนสถาบันดนตรีเคพีเอ็น (KPN Music Academy) ในงานประกวดดนตรีและการเต้นรอบชิงชนะเลิศ KPN Music Competition 2017 เพื่อให้นักเรียนของทางสถาบันฯ แต่ละแห่งได้แสดงให้เห็นถึงทักษะ

อั๋น ภูวนาท เผยเคล็ดลับวิธีปั้มลูก จัดทริปสวีทยุโรปกินหอยนางรมเพิ่มพลัง บันเทิง—๑๒ พ.ค. ๖๐

แค่ขึ้นแคปชั่นในไอจีว่า "รูปแรกของอั๋นกับจ๋า สำหรับทริปนี้ที่สวีเดน กับภารกิจผลิตน้องสต๊อกโฮม สั่งหอยนางรมทุกร้านเว้ย" ก็สร้างความฮือฮาชวนลุ้นให้กับโลกโซเชียลว่า "อั๋น ภูวนาท" และ "จ๋า อลิสา" ที่ควงแขนกันไปท่องยุโรปที่เมืองสตอกโฮล์ม ประเทศสวีเดน

รายการ เช้านี้ที่หมอชิต ถ่ายทำสกู๊ป คมธรรมประจำวันกับท่าน ว.วชิรเมธี ณ โรงแรมศิริปันนา วิลล่า บันเทิง—๑๒ พ.ค. ๖๐

โรงแรมศิริปันนา วิลล่า รีสอร์ท แอนด์ สปา เชียงใหม่ ได้รับเกียรติจากรายการ "เช้านี้ที่หมอชิต" เดินทางมาถ่ายทำสกู๊ป "คมธรรมประจำวันกับท่าน ว.วชิรเมธี" ดำเนินรายการโดยพระมหาวุฒิชัย วชิรเมธี เมื่อต้นเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา

สาวกมาร์เวล ปลื้ม Guardians of the Galaxy Vol.2 ภาคต่อของเรื่องราวสนุกสุดเกรียน บันเทิง—๑๒ พ.ค. ๖๐

เมื่อเร็วๆ นี้ เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ (ประเทศไทย) และ มาร์เวล สตูดิโอส์ ได้ร่วมกับแฟนๆสาวกมาร์เวล จัดงาน มาร์เวล ไทยแลนด์ แฟนอีเวนท์GUARDIANS OF THE GALAXY VOL. 2 ซึ่งเป็นการรวมตัวของกลุ่มแฟนบอย ที่ชื่นชอบ ภายนตร์/คอมิคส์/ของสะสม

MONO 29 ปล่อยหนังแอ็คชั่นฟอร์มยักษ์ จากฟินแลนด์ เกมล่าประธานธิบดี (Big บันเทิง—๑๒ พ.ค. ๖๐

MONO29 (โมโนทเวนตี้ไนน์) ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด ปล่อยแอ็คชั่นฟอร์มยักษ์จากฟินแลนด์ เรื่อง "เกมล่าประธานธิบดี (Big Game)" ให้แฟนๆ ได้เต็มอิ่มกับเรื่องราวของภาพยนตร์ที่ว่าด้วยเรื่องเด็กบ้านๆ ในชนบทอันห่างไกลของฟินแลนด์