ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันเสาร์ที่ ๕ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๒๒:๐๐ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๑๑ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๐

อุตสาหกรรมภาพยนตร์และบันเทิงไทย เผยศักยภาพ ณ งานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติ Cannes International Film Festival 2017 บันเทิง—๑๑ พ.ค. ๖๐

ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี จะเสด็จเป็นองค์ประธานในงาน Thai Night Cannes 2017 - Where Films Come Alive ค่ำคืนแห่งการเฉลิมฉลองของอุตสาหกรรมภาพยนตร์และบันเทิงไทย ซึ่งจะจัดขึ้นภายในช่วงของเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติ Cannes International Film

ทีวีไกด์: สมุดโคจร On The Way ระนอง จังหวัดที่ใครๆ ก็อยากมา ลองแล กับ สมุดโคจร On The Way บันเทิง—๑๑ พ.ค. ๖๐

เมื่อเจ้าถิ่นเมืองระนอง เตชินท์ จิรัฐชัย ชยุติ อาสาเป็นไกด์พาสองพ่อลูกนักเดินทางจ๊อบ นิธิ สมุทรโคจร และ เคนโด้ ธนิก สมุทรโคจร เที่ยวบ้านเกิดเมืองนอน ที่ปัจจุบันระนองกลายเป็นจังหวัดที่ใครๆ ก็อยากมา ระนองมีอะไร…มาลองแลไปกับ สมุดโคจร On The Way

Movie Guide: โอมาร์ ซี สลัดลุคเพลย์บอย เป็นคุณพ่อจำเป็น ประกบสาวน้อย กลอเรีย โกลสตอง ใน Two is a บันเทิง—๑๑ พ.ค. ๖๐

โอมาร์ ซี ดังเป็นพลุแตก จากบทชายหนุ่มแสนกวนประสาท ในหนังฝรั่งเศสที่ดังไปทั่วโลกเมื่อปี 2011 เรื่องIntouchables (อินทัชเชเบิ้ล ) และกลายเป็น นักแสดงที่ทำรายได้สูงสุดของฝรั่งเศสในปี 2016 และปีนี้เขากลับมาอีกครั้ง ด้วยอารมณ์ขันบวกอารมณ์ซึ้งคูณสอง ใน Two is

บ่าววี อาร์สยาม ถูกหามส่งรพ. ด่วน! หลังตรวจพบภาวะลิ้นหัวใจติดเชื้อ บันเทิง—๑๑ พ.ค. ๖๐

เมื่อเวลา 21.00 น. ของวันที่ 10 พฤษภาคม 2560 ศิลปินสุภาพบุรุษลูกทัพฟ้า ขวัญใจมหาชน พันจ่าอากาศเอกวีรยุทธิ์ นานช้า หรือ บ่าววี อาร์สยาม สังกัดค่ายอาร์สยาม ในเครือ บริษัทอาร์เอส จำกัด (มหาชน) โด่งดังในเพลง ขอนไม้กับเรือ ปัจจุบันมีซิงเกิ้ลล่าสุด เพลง

King Arthur: Legend of the Sword - London Premiere ยิ่งใหญ่สมการรอคอย กาย ริชชี่ บันเทิง—๑๑ พ.ค. ๖๐

ผ่านพ้นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับงาน King Arthur: Legend of the Sword - London Premiere กับการเปิดตัวภาพยนตร์แอคชั่นแฟนตาซีสุดอลังการจาก Warner Bros. Pictures เรื่อง "King Arthur: Legend of the Sword - คิง อาร์เธอร์ ตำนานแห่งดาบราชันย์"

ทีวีไกด์: ทอล์ก-กะ-เทย Tonight ตั๊ก ศิริพร เมาท์มอยสามี ฮาน้ำตาเล็ด!!! ใน ทอล์ก-กะ-เทย Tonight 14 บันเทิง—๑๑ พ.ค. ๖๐

รายการ "ทอล์ก-กะ-เทย Tonight" อาทิตย์นี้ พิธีกรฝีปากกล้า "ป๋อมแป๋ม" มาพร้อมแขกรับเชิญสุดพิเศษ"ตั๊ก ศิริพร" นักแสดงสาวมากความสามารถ ตั้งวงเมาท์สามีสุดที่เลิฟ "นุ้ย เชิญยิ้ม" ชนิดไม่มีกั๊ก!!! "ตั๊ก" เล่าว่า "ทำงานกับพี่นุ้ย ไม่มีครั้งไหนที่ไม่ทะเลาะกัน

มายด์ เบรคไม่อยู่ พุ่งจูบ ลี บนรถตู้ บันเทิง—๑๑ พ.ค. ๖๐

ใกล้ชิดกันไปอีก เมื่อ "เซอร์เวย์" (ลี-ฐานัฐพ์) เอ่ยปากจะพา "เชอรี่มิลค์" (มายด์-ลภัสลัล) ไปเก็บข้อมูลทำรายงานที่นอกเมือง งานนี้เจ้าแม่แฟชั่นอย่าง "เชอรี่มิลค์" ก็อัดสัมภาระไปเต็มคันรถ จนเหลือที่นั่งอยู่เพียงที่เดียว"เชอรี่มิลค์" เลยออกตัวแรงขอนั่งตัก

เรื่องย่อ: ซีรีส์ เสน่หาไดอารี่ ตอน แสบเสน่หา บันเทิง—๑๑ พ.ค. ๖๐

บทโทรทัศน์: พิมพ์มาดา พัฒนอลงกรณ์, พิมสิรินทร์ พงษ์วานิชสุข, วีรพล บุญเลิศ,จักรกริช สุพัฒน์ผล, สรวิชญ์ ภิโภมิตร กำกับการแสดง : ธนวัจน์ ปัญญรินทร์ อำนวยการผลิต : ถกลเกียรติ วีรวรรณ, นิพนธ์ ผิวเณร แนวละคร : ดราม่า ออกอากาศ : ช่องone31 ปีย์ (แกงส้ม-ธนทัต)

บ้านนกขมิ้น บ้านหลังเล็กของเด็กเร่ร่อน ใน หนองโพThe HERO บันเทิง—๑๑ พ.ค. ๖๐

ปัญหาของเด็กเร่ร่อนในปัจจุบันยังคงมีอยู่ และไม่มีถ้าทีว่าจะลดลง แม้จะได้ความช่วยเหลือจากหลายภาคส่วนแล้วก็ตาม เพราะว่าปัญหาเหล่านี้เกิดจากสถาบันเล็กๆ แต่มีความสำคัญอย่างมากต่อสังคม นั่นก็คือสถาบันครอบครัว จุดเริ่มต้นของการแก้ปัญหาเหล่านี้จะต้องใช้เวลา

เรื่องย่อ: ซีรีส์ เสน่หาไดอารี่ ตอน บ่วงเสน่หา บันเทิง—๑๑ พ.ค. ๖๐

ชีวิตของหญิงสาวคนหนึ่งที่ใครๆ ก็เรียกเธอว่าซินเดอเรลล่าอย่าง มินตรา(นุ่น-ศิรพันธ์ วัฒนจินดา) เธอได้พบรักและแต่งงานกับ ภีม(กัปตัน-ภูธเนศ หงษ์มานพ) หนุ่มไฮโซทายาทตระกูลดัง ภีมเริ่มส่ออาการแปลกๆ ตั้งแต่วันแรกของการแต่งงาน เพราะจู่ๆ แจ็ค(อัค-อัครัฐ

ต่าย นัฐฐพนท์ สุดปลื้ม สำนักงาน ป.ป.ส. เลือกให้เป็นกรรมการตัดสิน การประกวดออกแบบสื่อ Infographic บันเทิง—๑๑ พ.ค. ๖๐

เป็นหนุ่มฮอตที่มีงานเข้ามาไม่ขาดสาย ไม่ว่าจะเป็นงานละคร งานอิเวนต์ หรือแม้กระทั่งบทบาทของการเป็นผู้บริหารบริษัท Mojito Entertainment ที่ผลิตทั้งงานเบื้องหลัง งานโฆษณา จนล่าสุดขึ้นแท่นเป็นผู้จัดละครเรียบร้อยแล้ว สำหรับหนุ่มต่าย

เรื่องย่อ: ซีรีส์ เสน่หาไดอารี่ ตอน กับดักเสน่หา บันเทิง—๑๑ พ.ค. ๖๐

บทโทรทัศน์: พิมพ์มาดา พัฒนอลงกรณ์, เชษฐ์ สงวนนาม, พิมสิรินทร์ พงษ์วานิชสุข, วีรพล บุญเลิศ, กำกับการแสดง : ถกลเกียรติ วีรวรรณ , ธนวัจน์ ปัญญรินทร์ อำนวยการผลิต : ถกลเกียรติ วีรวรรณ, นิพนธ์ ผิวเณร แนวละคร : โมเดิรน์ดราม่า ออกอากาศ: ช่องวัน 31 ดนตร์

แม่ยุคใหม่เชื่อ EQ สำคัญพอๆกับ IQ เคล็ดลับ พัฒนาความคิดและอารมณ์ จากพ่อแม่คนดัง บันเทิง—๑๑ พ.ค. ๖๐

เด็กไทยในยุคปัจจุบันมีแนวโน้มพฤติกรรมก้าวร้าวไม่เข้าสังคม และการเข้าสู่โลกดิจิตอล ทำให้วิถีชีวิตของสังคมเปลี่ยนแปลงไป ทำให้เด็กๆ ตกอยู่ท่ามกลางความรวดเร็ว ความเร่งรัด จากผลสำรวจพบว่า ร้อยละ90 ของแม่ชาวเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มองว่า ความฉลาดทางอารมณ์ (EQ)

ก้าวสู่ปีที่ 5.. ฉลองภาพยนตร์เยอรมันคุณภาพ 9 เรื่อง กับเทศกาลภาพยนตร์ German Film Week บันเทิง—๑๑ พ.ค. ๖๐

โรงภาพยนตร์ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ร่วมกับ สถาบันเกอเธ่ ประเทศไทย และ หอภาพยนตร์ (องค์การมหาชน)จัดงานสัปดาห์ภาพยนตร์เยอรมันภายใต้ชื่อ " German Film Week 2017 " โดยจัดขึ้นเป็นปีที่ 5 แล้ว สำหรับในปีนี้จะจัดฉายภาพยนตร์เยอรมันคุณภาพ 9 เรื่อง

เต้ย-พงศกร ควงแขน เชียร์-ฑิฆัมพร ขึ้นปกF3 เดือนพฤษภาคม บันเทิง—๑๑ พ.ค. ๖๐

F3 แฟนคลับเดือนพฤษภาคมภูมิใจที่ได้ต้อนรับสาวเชียร์-ฑิฆัมพร เข้าร่วมงานกับช่อง 3 เป็นครั้งแรกในละครซีรีส์ชุด The Cupids บริษัทรักอุตลุด ตอน ซ่อนรักกามเทพ ของค่ายบรอดคาซท์ ไทยเทเลวิชั่น และถือเป็นการโคจรมาพบกันครั้งแรกกับหนุ่มเต้ย-พงศกร F3

ปฎิทินกิจกรรม อุทยานการเรียนรู้ TK park บันเทิง—๑๑ พ.ค. ๖๐

สุดสัปดาห์นี้ อุทยานการเรียนรู้ TK park มีกิจกรรมดีๆ สำหรับผู้ที่รักและชื่นชอบดนตรีมาให้ถึงชมถึง 3 กิจกรรมเด็ดๆ ดังนี้ 1. Student Concert เวทีการแสดงดนตรีของเด็กและเยาวชนจากสถาบันดนตรีชั้นนำ PMS Music, Royal Music และJinta Music

นก อุษณีย์ แจกความแซ่บ ตลาดท่าเสด็จ พ่อค้า-แม่ค้า หนองคาย ต้นรับอบอุ่น บันเทิง—๑๑ พ.ค. ๖๐

ยกกองทัพความฟินไปเอาใจพ่อค้า-แม่ค้า ไกลถึง ตลาดท่าเสด็จ นำทีมโดย 2 พิธีสุดคนเก่ง "ไทด์-เอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์" และ "ใหม่-สุคนธวา เกิดนิมิตร" จากรายการ "ซุปตาร์ตลาดแตก" ทาง ช่อง 8 เข้มทุกเรื่องราว สุดทุกอารมณ์ ซึ่งได้นักแสดงสาวสุดเซ็กซี่ "นก-อุษณีย์

แสตมป์ โชว์เพลง ชั่วโมงต้องมนต์ เวอร์ชั่นพิเศษ ในงานฉลองครบรอบ 5 ปี บันเทิง—๑๑ พ.ค. ๖๐

เรียกได้ว่าเป็นนักร้อง นักดนตรีที่มากความสามารถก็ว่าได้ สำหรับ "แสตมป์-อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข" ที่ขึ้นเวทีโชว์เพลงที่คัฟเวอร์ใหม่กับเพลง "ชั่วโมงต้องมนต์" เวอร์ชั่นพิเศษ ที่นำมาสะกดแฟนเพลงที่งาน "งานฉลองครบรอบ 5 ปี ศูนย์การค้าเมกาบางนา" (Megabangna 5th

แพม-ลิตา เปิดออดิชั่น Youre a Star ซีซั่น 2 บันเทิง—๑๑ พ.ค. ๖๐

จบจากซีซันแรกยังไม่ทันหายเหนื่อย "แพม-ลิตา ตะเวทิกุล" ก็เปิดออดิชั่นรายการ " You're a Star ดาวปั้นดาว" รายการประกวดร้องเพลงเด็ก และเรียลลิตี้ครอบครัวรายการแรกของเมืองไทย ซีซั่น 2 ต่อทันที สำหรับน้องๆ ที่มีความสามารถทั้งร้อง ทั้งเต้น มีความมั่นใจในตัวเอง

เทศกาลดนตรี ย้อนวันวานกับเพลงเพราะที่ คิดถึง กับ คอนเสิร์ตสุนทราภรณ์ บันเทิง—๑๑ พ.ค. ๖๐

"เพชรสมุทรคีรี" ชวนเที่ยวงานเทศกาลดนตรี ย้อนวันวานกับเพลงเพราะที่ คิดถึง กับ คอนเสิร์ตสุนทราภรณ์วันที่ 13 พ.ค. 2560 ณ ที่ว่าการอำเภออัมพวา จังหวัดสมุทรสงคราม ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป พร้อมติดตามรายละเอียดได้ทาง

ทีวีไกด์: สานรัก คนเก่งหัวใจแกร่ง วันอาทิตย์ที่ 14 พฤษภาคม 2560 ทางแอป AIS PLAY, AIS PLAYBOX และ บันเทิง—๑๑ พ.ค. ๖๐

รายการ "สานรัก คนเก่งหัวใจแกร่ง" อาทิตย์นี้เสนอตอน "กิมลั้ง นักสู้ความดี" เป็นเรื่องราวชีวิต กิมลั้ง- ด.ญ.จันจิรา พอเผ่า อายุ 14 ปี เยาวชนจากโครงการ "สานรัก คนเก่งหัวใจแกร่ง" นักเรียนชั้นม.2 โรงเรียนประสาทรัฐประชากิจ จังหวัดราชบุรี

ทีวีไกด์: Singer Auction (ซิงเกอร์ ออคชั่น) เสียงนี้มีราคาเดือดปุด!!! วาววา ณิชารีย์ สายไหม บันเทิง—๑๑ พ.ค. ๖๐

วันอาทิตย์ที่ 14 พฤษภาคมนี้ ตามชมรายการ "Singer Auction (ซิงเกอร์ ออคชั่น) เสียงนี้มีราคา" การประมูลเสียงร้องเวทีแรกของประเทศไทย!!! กับรายการแข่งขันร้องเพลงมิติใหม่แห่งโทรทัศน์

ทีวีไกด์: ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND ซัน ประชากร กำลังใจล้น!!! ได้โค้ช ต้นหอม ติวเกม บันเทิง—๑๑ พ.ค. ๖๐

รายการ "ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND" (สติล สแตนดิ้ง ไทยแลนด์) วันจันทร์ที่ 15 – วันศุกร์ที่ 19พฤษภาคมนี้ ติดตามการแข่งขันตอบคำถามที่ตื่นเต้นและเร้าใจที่สุดในประเทศไทย กับการแข่งขันของหวานใจพิธีกรชื่อดังนักแสดงหนุ่มหน้าตี๋เกาหลีสไตล์ "ซัน

ทีวีไกด์: ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์ กาย-รัชชานนท์ สามีไร้ที่ยืน โดนภรรยาสาว ฮารุ สุประกอบ บันเทิง—๑๑ พ.ค. ๖๐

วันจันทร์ที่ 15 พฤษภาคมนี้ พบกับรายการ "ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์" เกมโชว์ความรัก ที่จะทำให้ทุกปัญหาทุกความขัดแย้ง ถูกแก้ไขด้วยความเข้าใจ กับ 2 พิธีกร "อาไก่-สมพล ปิยะพงศ์สิริ และ โอปอล์-ปาณิสรา อารยะสกุล" พร้อมด้วยการควงคู่ของ คู่รักลูกดก "คุณกาย-รัชชานนท์

3 หนุ่ม บอย-ปกรณ์ อเล็ก-ธีรเดช และ เคน-ภูภูมิ พร้อมพิสูจน์เซ้นส์ครั้งสำคัญคัดเลือกคู่เดท The Cupids บันเทิง—๑๑ พ.ค. ๖๐

เมื่อสัปดาห์ที่แล้วหนุ่มอาเล็กเป็นหนุ่มคนเดียวที่ทายสาวปริศนา 1 ใน 2 ถูก แถมแจ็คพ็อตสาวปริศนาที่คัดออกดันเป็นผู้จัดคนเก่ง พี่หน่อง อรุณโณชา งานนี้เจ้าตัวบอกว่าแค่ได้ยินเสียงก็จำได้แล้ว ส่วนสาวอีกคนที่หนุ่มอาเล็กคัดออก โดยงานนี้มีพี่ชายใหญ่อย่าง บอย ปกรณ์

ทีวีไกด์: ย่อตอน เรือนร้อยเล่ห์ 1-5 พ.ค.60 เวลา 19.15 น.ทางช่อง 28sd บันเทิง—๑๑ พ.ค. ๖๐

แม่นวล บอกกับแม่คุณหลวง ว่าแม่อุ่นออกไปข้างนอกกับนายทับ ทำทีเป็นหวังดีมาบอกเตือนแม่คุณหลวง แต่จริง ๆ ต้องการให้ร้ายแม่อุ่น ยายคำหายตัวไป ด้วยความเป็นห่วง แม่อุ่นจึงรีบออกตามหา และจะให้นายทับไปเป็นเพื่อน พอดีแม่นวล พาคุณหลวงมาเห็นพอดี จึงใส่ร้าย

ไม่น่าเชื่อ!! ก้อง สหรัถ พลิกคาแร็คเตอร์ เล่นบทกะล่อนหลอกภรรยา สมจริง!!ใน บันเทิง—๑๑ พ.ค. ๖๐

ออกอากาศไปได้ไม่นานสำหรับซีรีส์ "พ่อบ้านใจกล้าสตอรี" ทางช่องเวิร์คพอยท์ นอกจากความฟินกระจายของคู่จิ้นรุ่นเดอะ อย่าง ก้อง สหรัถ สังคปรีชา และ เจนนิเฟอร์ คิ้ม ที่แสดงเป็น สามีภรรยา ได้เคมีเข้าก๊าน เข้ากัน จนแฟนคลับของทั้งคู่กรี๊ด....ระเบิดโซเชียล

ตามรอยสถานที่ถ่ายทำสุดโรแมนซ์ The 100th Love With You ริมทะเล อุชิมาโดะ เมืองโอคายามะ บันเทิง—๑๑ พ.ค. ๖๐

เดือนธันวาคม ปี 2015 ทางคณะกรรมการโอคายามะ ฟิล์ม ได้มีความคิดว่า "ต้องการสถานที่เพื่อบอกเล่าเรื่องราวความรักของคู่รักหนุ่มนักท่องเวลา และ สาวหัวใจดนตรี ริคุ และ อาโออิ ที่เป็นตัวละครหลัก

Movie Guide: สัมผัสประสบการณ์ความสยองในคลิป Alien: Covenant แบบเต็มตา 360 องศา #AlienVR บันเทิง—๑๑ พ.ค. ๖๐

เตรียมพร้อมผจญภัยไปกับประสบการณ์ความสยองแบบพิเศษแบบเต็มตา 360 องศา ในคลิปล่าสุด จากภาพยนตร์ที่หลายคนการันตีถึงความลุ้นระทึกสุดสะพรึง Alien: Covenant - เอเลี่ยน โคเวแนนท์ ที่จะเล่าเรื่องราวในอีกสิบปีถัดมาหลังจากเหตุการณ์ในPrometheus

สนุกสุดเหวี่ยงกับ #ก้อย รัชวิน ครั้งแรกในเมืองไทยกับงานวิ่งสาดสีเรืองแสงระดับโลก! สเก็ตเชอร์ส บันเทิง—๑๑ พ.ค. ๖๐

เอาใจคนวัยมันส์กับงานวิ่งระดับโลกส่งตรงจากประเทศสหรัฐอเมริกากับการจัดครั้งแรกในไทย "สเก็ตเชอร์ส แบล๊คไลท์ รัน ไทยแลนด์" (Skechers Blacklight Run™ Thailand) งานวิ่งสาดสีเรืองแสง 5 กม. ยามค่ำคืน ที่เพิ่มดีกรีความสนุกสนานด้วยการจัดแบล๊คไลท์รันโซน ถึง

อาร์ต ต่อย มาร์ช มารหัวใจ แย่ง โฟกัส บันเทิง—๑๑ พ.ค. ๖๐

กำลังจะไปได้ดีอยู่แล้วเชียวสำหรับความสัมพันธ์ของ อาร์ต พศุตม์ บานแย้ม กับ โฟกัส จีระกุล ในซีรีส์ "Club Friday The Series 8 ตอน รักแท้หรือแค่...รักเก่า" แต่ทุกอย่างก็ต้องมาชะงักเมื่อ มาร์ช-จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล กลับมาคืนดีกับโฟกัสอีกครั้ง

มิวเซียมสยาม เชิญฟังเพลงพระราชนิพนธ์ สไตล์แม่ลิน บันเทิง—๑๑ พ.ค. ๖๐

มิวเซียมสยาม เชิญประชาชนที่สนใจร่วมฟังเพลงพระราชนิพนธ์ ในฉบับของ "แม่ลิน มาลินดา เฮอร์แมน" คุณยายวัย 67 ปี ที่เกากีตาร์ร้องเพลงจนโด่งดังไปทั่วโลกออนไลน์ กลายเป็นเน็ตไอดอลรุ่นเก๋าชั่วข้ามคืน มาพร้อมกับวงดนตรี "เดอะสตาร์ คิสซึ"

ทีวีไกด์: MX MUAY XTREME ศึกนักสู้สายพันธุ์ใหม่ ค่ำคืนวันศุกร์ที่ 12 บันเทิง—๑๑ พ.ค. ๖๐

"MX MUAY XTREME ศึกนักสู้สายพันธุ์ใหม่" ค่ำคืนวันศุกร์ที่ 12 พฤษภาคมนี้ พร้อมส่งความมันส์ไร้ขีดจำกัดให้คอมวยลุ้นจนนั่งไม่ติดเก้าอี้ สัปดาห์นี้มาสานต่อบนสังเวียนความโหดบทใหม่ กับ มวยรอบ 8 คนใน ศึก "MX Champion ราชาสังเวียนเดือด" ชิงเงินรางวัลเงินสดกว่า

คณะกรรมการเกือบช็อค! เมื่อเจอเธอสองคนนี้ใน บัลลังก์เสียงทอง บันเทิง—๑๑ พ.ค. ๖๐

ทำเอาคณะกรรมการอย่าง "นีโน่-เมทนี , เอ-ไชยา , ตั๊ก-ศิริพร , บอล เชิญยิ้ม" และ "เอิร์น เดอร์สตาร์" เกือบช็อคกันกลางรายการ "บัลลังก์เสียงทอง" เลยทีเดียว เมื่อได้เจอสาวน้อยวัยใส อย่าง "ผัดไทย-หทัยกาญจน์" ที่หยิบเพลง "สตอเบอแหล"ของนักร้องสาว "จ๊ะ อาร์สยาม"

ทีวีไกด์: เถื่อน ทราเวล ep.11 ออนแอร์ เสาร์ที่ 13 พค.2560 บันเทิง—๑๑ พ.ค. ๖๐

เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว รายการ "เถื่อน ทราเวล" ได้พาไปรู้จักกับวงการหนังเอวี ซึ่งในเนื้อหาจะพูดถึงขั้นตอนการมองหานักแสดง และได้มีการพูดคุยกับพระเอกนางเอก ส่วนในสัปดาห์นี้ "สิงห์ วรรณสิงห์ ประเสริฐกุล" จะพาไปดูขั้นตอนต่อไป นั่นก็คือ โปรดักชั่นหรือการถ่ายทำ

ทีวีไกด์: รูทีนละคร ชีวิตเพื่อฆ่าหัวใจเพื่อเธอ ตอน 15-16 ออกอากาศ 15-16 บันเทิง—๑๑ พ.ค. ๖๐

วายุ (เจษ-เจษฏ์พิพัฒ) ตัดสินใจพา ภวรินทร์(มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ) หนีออกจากงานหมั้น!! ทำให้ธนทัต(วิลลี่ แมคอินทอช) กับผู้กองศรุต(อัค-อัครัฐ) โกรธจัด ตอนที่ 16 ออกอากาศวันอังคารที่ 16 พฤษภาคม 2560 เวลา 20.30น. ช่องone 31 "ศรุต" จัดการ

ทีวีไกด์: #TEAMGIRL เอสเธอร์-มุก-เจนนี่ ตะลุยตลาดนัดเลียบด่วนฯ จัดอันดับ 5 บันเทิง—๑๑ พ.ค. ๖๐

"#TEAMGIRL" รายการสุดฮอตของสาวๆ เสาร์นี้ พบกับ "เอสเธอร์-มุก-เจนนี่" พาตะลุยตลาดนัดฮอตฮิตของวัยรุ่นเด็กแนวที่ "ตลาดนัดเลียบด่วน รามอินทรา" ตลาดนัดยามค่ำคืน ตั้งอยู่ริมถนนเลียบทางด่วน อาจณรงค์-รามอินทรา สินค้าหลากหลาย แถมราคาสบายกระเป๋า พร้อมจัด 5

ภาพข่าว: งานแถลงข่าว Hotwave Music Awards 2017 บันเทิง—๑๑ พ.ค. ๖๐

GMM 25 โดย คุณฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายธุรกิจ จีเอ็มเอ็ม แชนแนล ดิจิทัล ทีวี จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวรายการ Hotwave Music Awards 2017 "เชียร์ยกสถาบัน มันยกห้อง" โดยมี คุณไพบูลย์ ดำรงชัยธรรม ประธานกรรมการ บริษัท จีเอ็มเอ็ม

ฮอตเวฟ มิวสิค อวอร์ด รีเทิร์น!! จากเวทีประกวด สู่รายการโทรทัศน์ บันเทิง—๑๑ พ.ค. ๖๐

แถลงข่าวเปิดตัวเป็นทางการไปเรียบร้อยสำหรับเวทีประกวดวงดนตรีระดับมัธยมที่ยาวนานที่สุดของประเทศไทยกับ Hotwave Music Awards 2017 "เชียร์ยกสถาบัน มันยกห้อง" โดยพี่ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายธุรกิจ จีเอ็มเอ็ม แชนแนล ดิจิทัล ทีวี

จ๊ะโอ๋ ปลื้ม!! ฟีดแบคดี คนดูอิน เล่นร้ายในละคร เมียหลวง บันเทิง—๑๑ พ.ค. ๖๐

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งตัวละครที่กระแสตอบรับดีและคนให้ความสนใจ สำหรับ คิตตี้ พริตตี้สาวสุดแซ่บแรงแบบไม่แคร์ใคร ในละครเรื่อง เมียหลวง ทางช่อง 3 ซึ่งรับบทโดย จ๊ะโอ๋ - พรหมภัสสร เจียมสกุลศักดิ์ มิสป๊อปปูล่า จากเวที มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2012 เพราะไม่ว่าตอนนี้

สถาบันดนตรียามาฮ่า โชว์หลักสูตรใหม่ ดนตรีพื้นฐานสำหรับเด็กเล็ก Apple Course อันดับ 1 บันเทิง—๑๑ พ.ค. ๖๐

สถาบันดนตรียามาฮ่า (สยามกลการ) นำทีมโดย นายสุวรรณราช อยู่วรรณกุล ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายเครื่องดนตรี สถาบันดนตรียามาฮ่า และ อาจารย์อติพร ศงสภาต YMC Pedagogy Specialist บุคลากรดนตรีที่เก่งและเชี่ยวชาญการสอนหลักสูตรดนตรีพื้นฐานสำหรับเด็ก แนะนำหลักสูตรใหม่

ทีวีไกด์: ซีรีส์สยองขวัญ มิติสยอง ตอน ปีชง ออนแอร์ 13 พ.ค.60 บันเทิง—๑๑ พ.ค. ๖๐

หมวย(ก้อย-อรัชพร) สาวไทยจีนเกิดในเยาวราช เติบโตมาในครอบครัวคนจีนแท้ๆ ที่มีกันอยู่แค่ 3 คน คือ ป๊า ม๊า และหมวย หมวยมักน้อยใจอยู่บ่อยๆว่าป๊าไม่รัก เพราะตั้งแต่จำความได้หมวยไม่เคยได้รับความรักจากป๊า แม้กระทั่งกอดก็ไม่เคย

สิงโต นำโชค ปล่อยมิวสิคสติกเกอร์ไลน์รับซัมเมอร์ เอาใจขาแชท!! บันเทิง—๑๑ พ.ค. ๖๐

เรียกว่าปล่อยของออกมาให้ตื่นเต้นอยู่ตลอดเวลา สำหรับนักร้องหนุ่มเสียงดี สิงโต นำโชค ศิลปินจาก ค่ายวอท เดอะ ดัก เพราะหลังจากปล่อยเพลงใหม่ R U OK (เช็ด) ออกมาให้แฟนๆได้หายก็คิดถึง ก็สร้างกระแสความฮือฮาต่อ ด้วยการถ่ายแบบมาดใหม่สลัดคราบถอดเสื้อโชว์ซิกแพคล่ำๆ

ทีวีไกด์: ตลกแหลก บอล-ค่อม ปั่นจักรยานชิมของอร่อยที่ ตลาดน้ำบางน้ำผึ้ง ในรายการ ตลกแหลก บันเทิง—๑๑ พ.ค. ๖๐

รายการ "ตลกแหลก" รายการอาหารรูปแบบใหม่ ที่เสิร์ฟความอร่อย มาพร้อมกับความตลก อาทิตย์นี้ คู่ฮาต่างวัยสายกิน "บอล เชิญยิ้ม และ ค่อม ชวนชื่น" จะพาทุกๆคนไปชิมของอร่อยร้านดังขึ้นชื่อกันที่ "ตลาดน้ำบางน้ำผึ้ง" กับร้านดังขึ้นชื่อเหล่านี้

ทีวีไกด์: คลับ ฟรายเดย์ โชว์ based on celeb story มหัศจรรย์แห่งรัก...ดีเจ.มะตูม ใน คลับ ฟรายเดย์ บันเทิง—๑๑ พ.ค. ๖๐

รายการ "คลับ ฟรายเดย์ โชว์ based on celeb story" รายการที่เปิดเรื่องจริงจากหัวใจคนดัง ซึ่งแขกรับเชิญของรายการในวันนี้เป็นดีเจฝีปากกล้า ที่กล้าออกมายอมรับแบบแมนๆว่าตัวเองเป็นเกย์ และหลายๆคนต่างก็อยากรู้เกี่ยวกับเรื่องราวความรักของเค้าว่าทำไม

ดีเจ.มะตูม กับรักที่ไม่น่าจะมีอยู่จริง ติดตาม ใน คลับฟรายเดย์โชว์ บันเทิง—๑๑ พ.ค. ๖๐

ถ้าเอ่ยถึงดีเจ.ฝีปากกล้า เชื่อได้เลยว่าหลายๆคนคงจะนึกถึงชื่อของ "ดีเจ.มะตูม เตชินท์ พลอยเพชร" เป็นอันดับต้นๆ และอย่างที่หลายๆคนรู้ว่าเค้าคบกับแฟนมานานถึง 7 ปีและสุดท้ายความรักของทั้งคู่ก็จบลง หลายคนสงสัยถึงเหตุผลว่า เพราะอะไรทั้งคู่ถึงเลิกกัน

โน๊ต วัชรบูล แนะแฟนดู พริ้ง คนเริงเมือง ด้วยมุมมองใหม่ บันเทิง—๑๑ พ.ค. ๖๐

นักแสดงจากละคร "พริ้ง คนเริงเมือง" ทางช่อง 7 สี นำโดย ผู้จัดละคร หนิง-ปณิตาร่วมด้วย โน๊ต- วัชรบูล และ เต๋า-สโรชา สุดปลื้มหลังร่วม กิจกรรม Live สด พริ้ง คนเริงเมือง ซึ่งได้รับเสียงตอบรับจากแฟนละครล้นหลามในทุกช่องทาง เผยประทับใจแฟนๆ ชมละคร

คูลเจแนน-คูลเจกัญ ร่วมเป็นจิตอาสาประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์ บันเทิง—๑๑ พ.ค. ๖๐

คูลเจแนน-กัญดา ควง คูลเจกัญ รังรอง จาก คลื่นคูลฟาเรนไฮต์ 93 ทำความดีเพื่อพ่อ ร่วมเป็นจิตอาสาประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์ เพื่อนำไปใช้ในพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระ บาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ณ ศูนย์เยาวชนกรุงเทพมหานคร ไทย-ญี่ปุ่น ดินแดง

ทีวีไกด์: คอหนังข้างถนน ออนแอร์ 13 พ.ค. 60 บันเทิง—๑๑ พ.ค. ๖๐

รายการ "คอหนังข้างถนน" สัปดาห์นี้ ก็อตซิป กัน (GossipGun) พร้อมด้วยเหล่าเพื่อนสาวจากแก๊งค์คอหนัง "แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์" และ "รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น" จะพาเหล่าคอหนังไปพบกับ ตัวอย่างภาพยนตร์ฮอลลีวู้ดชนโรงประจำสัปดาห์ ได้แก่ ภาพยนตร์เรื่อง Everything,

Kiss ซิงเกิ้ลที่ห้าจากอัลบั้มแรก Paper ของ มาย ไลฟ์ แอส อะลิ โทมัส วงดนตรีเพลงเก๋ บันเทิง—๑๑ พ.ค. ๖๐

"มาย ไลฟ์ แอส อะลิ โทมัส" My Life As Ali Thomas สร้างชื่อเป็นที่รู้จัก จากงานเพลงที่ฟังเก๋ เท่และล้ำ สามารถก้าวไปสู่ในระดับอินเตอร์ได้สบายๆ ในอัลบั้ม "เปเปอร์" Paper ที่ตัดซิงเกิ้ลให้ฟังกันอย่างต่อเนื่องถึง 4 เพลงแล้ว ได้แก่ "ดอเธอร์ แอนด์ ซัน" Daughter

Movie Guide: เคนทาโร่ หล่อน้ำตาสั่งได้ ร้องไห้ไม่หยุดในกองถ่าย The 100th love with you ย้อนรัก 100 บันเทิง—๑๑ พ.ค. ๖๐

ถือเป็นบทบาทที่ท้าทายของหนุ่มหล่อ เคนทาโร่ ซาคากุจิ ที่ต้องมาแสดงบทพระเอกเต็มตัวเป็นครั้งแรก ในภาพยนตร์โรแมนติกจากผู้เขียนบท 1litre of tears ( วัน ลิตร ออฟ เทียร์ส์ ) ที่นอกจากจะต้องเล่นกีต้าร์ และ ร้องเพลงเองแล้ว เขายังต้องแสดงฉากร้องไห้ หลาย ๆ

Movie Guide: สองคลิปมาใหม่ ห้ามพลาด King Arthur: Legend of the Sword บันเทิง—๑๑ พ.ค. ๖๐

เผยสองคลิปล่าสุด Inevitable Vortigern, Not Going to Fight จากภาพยนตร์แอคชั่นผจญภัยสุดอลังการเรื่อง King Arthur: Legend of the Sword - คิง อาร์เธอร์ ตำนานแห่งดาบราชันย์ที่ถ่ายทอดสไตล์ความตื่นเต้นในแบบของ กาย ริชชี่ (ผู้กำกับจาก Sherlock Holmes)

Movie Guide: Alien: Covenant ส่งคลิป Rare Breed (ซับไทย) ก่อนไปพบกับสัตว์ประหลาดตัวใหม่ที่ถูกสร้างขึ บันเทิง—๑๑ พ.ค. ๖๐

Rare Breed (ซับไทย) คลิปมาใหม่ภาพยนตร์สุดสะพรึงเรื่อง Alien: Covenant และเป็นการหวนคืนสู่โลกของเอเลี่ยนอีกครั้ง สำหรับผู้กำกับ ริดลีย์ สก็อตย์ ที่การกลับมาครั้งนี้ มาพร้อมกับการสัตว์ประหลาดตัวใหม่ที่ถูกสร้างขึ้นมา