ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันศุกร์ที่ ๑๕ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๒๒:๑๔ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๔ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๐

Attention เพลงใหม่ จากอัลบั้มใหม่หมายเลขสองของ ชาร์ลี พุธ บันเทิง—๔ พ.ค. ๖๐

"ชาร์ลี พุธ" Chlrlie Puth แจ้งเกิดได้อย่างงดงาม จากเพลง "ซี ยู อะเกน" See You Again เพลงประกอบหนัง Fast & Furious 7 ขณะที่อัลบั้มแรกเปิดตัว "ไนน์ แทรค มายด์" Nine Track Mind ก็ทำยอดขายในระดับคว้ารางวัลแผ่นแพลทินัม มีเพลงฮิตให้ได้ฟังเพียบ ไม่ว่าจะเป็น

ช่อง KIX จัดเต็มความมันส์การแข่งขัน R U Tough Enough บันเทิง—๔ พ.ค. ๖๐

ช่อง KIX แหล่งรวมความบันเทิงทั้งภาพยนตร์ ซีรีส์ และรายการแอคชั่นสุดเอ็กซ์ตรีมตลอด 24 ชั่วโมง จัดการแข่งขัน R U Tough Enough ประเทศไทย รอบ Final Showdown เพื่อเฟ้นหาสุดยอดคนพันธุ์แกร่งคนแรกของประเทศไทย โดยมี เดี่ยว สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล และพีเค ปิยะวัฒน์

เอ็ดโค่ อีเว้น แมเน็จเม้นท์ จัดกิจกรรม Healthy Beauty Talk กับ สองหนุ่มฮอต ก็อด อิทธิภัทธ และ บันเทิง—๔ พ.ค. ๖๐

เมื่อวันที่ 27 เมษายน 2560 ที่ผ่านมาบริษัท เอ็ดโค่ อีเว้น แมเน็จเม้นท์ จัดกิจกรรมเสวนาความงามและสุขภาพ HEALTHY BEAUTY TALK เพือเผยเคล็ดลับการดูแลสุขภาพในยุคดิจิตอล แบบฉบับหนุ่มสุดฮอต กับ ก็อด อิทธิภัทธ และ กัญจน์ กัณณวัชรน์ ในงานแสดงสินค้า

โชว์เกท ทุ่มทุนสร้าง Sagrada Reset (ซากราดะ รีเซ็ท) บันเทิง—๔ พ.ค. ๖๐

"Sakurada Reset (ซากุราดะ รีเซ็ท ภารกิจฆ่าเวลา)" หนังสือไลท์โนเวลจากญี่ปุ่นที่ติด 1 ใน 10 หนังสือน่าอ่านที่สุด ที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงจนกระทั่งได้นำไปสร้างมาเป็นมังงะในเวลาต่อมา

เดินเครื่องใหญ่ MONO 29 ก้าวเข้าสู้ปีที่ 4 เตรียมปล่อยซีรีส์ แอร์โรว์ ซีซั่น 4 บันเทิง—๔ พ.ค. ๖๐

ก้าวเข้าสู่ปีที่ 4 อย่างยิ่งใหญ่ และพร้อมที่จะเดินหน้าต่ออย่างไม่หยุดยั้ง กับการนำเสนอข้อมูล ข่าวสาร และคอนเทนท์ต่างๆ ระดับโลก สำหรับ "MONO 29 ฟรีทีวี มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด" ล่าสุดประเดิมการก้าวสู่ปีที่ 4ด้วยการส่งฮีโร่ขวัญใจคอซีรีส์จากค่ายดังอย่าง

แฟนหนังเอเลี่ยน ห้ามพลาด! คืนนี้ 23.40 น. พบกับการถ่ายทอดสดงาน Alien: Covenant World บันเทิง—๔ พ.ค. ๖๐

พลาดไม่ได้แล้ว!! สำหรับแฟนเอเลี่ยน #AlienCovenant เพราะคืนนี้ วันพฤหัสบดีที่ 4 พฤษภาคม 2560 เวลา 23.40 น. (ตามเวลาประเทศไทย) คุณจะได้พบกับการถ่ายทอดสดงาน Alien: Covenant World Premiere ผ่านทาง Facebook Live ที่แฟน ๆ

MONO29ก้าวเข้าสู่ปีที่ 4 ด้วยเรตติ้งอันดับ3 บันเทิง—๔ พ.ค. ๖๐

ก้าวสู่ปีที่ 4 อย่างสวยงาม สำหรับช่อง MONO 29 เพราะล่าสุดเรตติ้งพุ่งแรงแซงช่องเวิร์คพ้อยท์ ขึ้นเป็นอันดับ 3 ได้อีกครั้ง นับเป็นการฉลองการก้าวสู่ปีที่ 4 อย่างงดงาม งานนี้บิ๊ก บอส คุณนวมินทร์ ประสพเนตร กรรมการผู้จัดการบริษัท โมโน บรอดคาซท์ จำกัด (MONO29)

ช่อง 9 MCOT HD และโมเดิร์นไนน์ ทีวี ขอนำเสนอข่าวประชาสัมพันธ์รายการข่าวดังข้ามเวลา ตอน พิษรัก บันเทิง—๔ พ.ค. ๖๐

รายการข่าวดังข้ามเวลา วันจันทร์นี้ จะพาย้อนไปชมเรื่องราวโศกนาฏกรรมความรักเมื่อ 10 ปีก่อนของเภสัชกรสาว ริ้วแพร โชติการ ที่กำลังจะเข้าพิธีแต่งงานในอีกไม่กี่วัน แต่ถูกยิงกลางคลินิกเวชกรรมใน อ.ควนเนียง จ.สงขลา พร้อมกับลูกน้อยในครรภ์

สหมงคลฟิล์ม เปิดบวงสรวงภาพยนตร์ นายไข่เจียว เสี่ยว ตอปิโด นำโดย ก้อง ห้วยไร่ เซฟฟานี่ - สิงโต บันเทิง—๔ พ.ค. ๖๐

วันที่ 4 พฤษภาคม 2560 "สหมงคลฟิล์มฯ" เปิดออฟฟิศซอยพหลโยธิน 2 ชวนพี่น้องสื่อมวลชนทุกท่านร่วมงานบวงสรวงเปิดกล้องภาพยนตร์เรื่องใหม่ "นายไข่เจียว เสี่ยว ตอปิโด" ภาพยนตร์อารมณ์เปื้อนยิ้มหอมกรุ่นฟูไปด้วยเสียงหัวเราะเรื่องใหม่จากผลงานการ "เจียวความฮา"

Movie Guide: คนดูเทใจ รัศมีแข ฮาลั่น....!!! ขำกร้ากกกก....!! ไทยแลนด์โอนลี่ #เมืองไทยอะไรก็ได้ บันเทิง—๔ พ.ค. ๖๐

หลังจากเข้าฉายไปไม่กี่วัน หนังสายฮาอย่าง "ไทยแลนด์โอนลี่ #เมืองไทยอะไรก็ได้" ก็กวาดเสียงตอบรับกระแสคำชื่นชมกระหึ่มโลกโซเชียลกันเลยทีเดียว กลายเป็นภาพยนตร์คอมเมดี้ดับร้อนในช่วงซัมเมอร์นี้ได้อย่างเยี่ยมยอดที่สุด และอีกหนึ่งความฮาที่ทุกคนต่างยกนิ้วให้คือ

ทีวีไกด์: ย่อตอน-ไฮไลท์ ละครเรื่อง นางแค้น ตอนที่ 12 ออกอากาศ 9 พฤษภาคมนี้ บันเทิง—๔ พ.ค. ๖๐

หลังจากตำรวจรื้อคดีการตายของ ซินดี้ (ปอย ตรีชฎา เพชรรัตน์) ขึ้นมาอีกครั้ง หมวดบุลิน (ต่าย นัฐฐพนท์ ลียะวณิช) กับ หมวดกานดา (โบวี่ อัฐมา ชีวนิชพันธ์) ก็นำทีมตำรวจสืบหาฆาตกรที่ฆ่าซินดี้ และหนึ่งในผู้ต้องสงสัยก็คือ หรั่ง (ปีเตอร์ ธนะสูตร) อดีตคนรักของซินดี้

ทีวีไกด์: ย่อตอน-ไฮไลท์ ละครเรื่อง นางแค้น ตอนที่ 11 ออกอากาศ 8 พฤษภาคมนี้ บันเทิง—๔ พ.ค. ๖๐

ซิ้นดี้ (ปอย-ตรีชฎา เพชรรัตน์) ต้องการเตือน บุลิน (ต่าย นัฐฐพนท์ ลียะวณิช) ให้ตามสืบคนที่ฆ่าเธอให้ได้ และไม่ให้เข้ามายุ่งกับแผนการแก้แค้นของเธอ รวมทั้งสร้างสถานการณ์ขู่ให้ทุกคนใน เพลินพิมาน กลัว ด้วยการสิงร่าง ตั้งโอ๋ (พอลลี่ พรพรรณ รัตนหิรัญญา)

ทีวีไกด์: เจาะใจ ฌอน บูรณะหิรัญ ล้มแล้วลุก จากเด็กโดนรังแก สู่ฉายาผู้สร้างแรงบันดาลใจ บันเทิง—๔ พ.ค. ๖๐

ในโลกทุกวันนี้ ว่ากันว่า อะไรที่เป็นข่าวร้าย เรื่องฉาว มักได้รับความนิยม แต่ในทางกลับกันเรื่องดีๆ มักไม่ค่อยถูกพูดถึง แต่เจาะใจ เสาร์นี้ จะพาไปพบกับ "ฌอน บูรณะหิรัญ" ผู้ทลายกำแพงความคิดนี้ได้อย่างสิ้นเชิง สิ่งที่เขาทำ พิสูจน์แล้วว่า เรื่องดีๆ

ทีวีไกด์: รถโรงเรียน High School Reunion สั่นหนัก!!! พายไก่-เจนนี่-ซิง-ม่อน เจอโดดหอ 34 ฟุต ใน บันเทิง—๔ พ.ค. ๖๐

"รถโรงเรียน High School Reunion" อาทิตย์นี้ พบกับ "เลโอ-นาวว์" ในเทปพิเศษส่งท้าย "High School Reunion ภาคสนาม" ที่ ศูนย์ฝึกเขาชนไก่ จ.กาญจนบุรี กับนักแสดงวัยรุ่นสุดฮอตกว่า 10 ชีวิต ที่ถูกแบ่งเป็น 2 ทีม "เสือโคร่งโป๊งชึ่งชึ่งชึ่งโป๊งโป๊งชึ่ง" ได้แก่

กรี๊ดลั่น!!! มายด์ เสียจูบ ลี เปิดฉาก U-Prince Series ตอน เซอร์เวย์ บันเทิง—๔ พ.ค. ๖๐

แค่เปิดฉากแรกก็ฟินกระจายแล้ว สำหรับ "U-Prince Series" ตอน "เซอร์เวย์" เมื่อสาวขี้วีน "เชอรี่มิลค์" (มายด์-ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล) ต้องมาขอความช่วยเหลือจากเจ้าชายผู้ลี้ภัย "เซอร์เวย์" (ลี-ฐานัฐพ์ โล่ห์คุณสมบัติ) แต่ดันโดน "เซอร์เวย์" ปฎิเสธ

ช่อง 7 สี ส่งนักแสดง-ผู้ประกาศข่าว-พิธีกร ร่วมกิจกรรม ปันรัก ชวนอนุรักษ์ป่าชายเลน บันเทิง—๔ พ.ค. ๖๐

สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ส่งนักแสดง พลอย วรางคนาง วุฑฒยากร จากละคร โซ่เสน่หา ซูกัส บัณฑวิช ตระกูลพานิชย์ จากละคร สื่อสองโลก บิ๊ก กฤษฎา สุภาพพร้อม จากละคร พริ้ง คนเริงเมือง รวมถึงพิธีกรดิสนีย์คลับ มิว นันท์นภัส เลิศนามเชิดสกุล, โบกัส ธีระธันญ์

ว้าว ว้าว ว้าว! เมื่อ ลำไย ไหทองคำ พักเซ็กซี่ เพื่อเวที ไมค์ทองคำหมอลำฝังเพชร บันเทิง—๔ พ.ค. ๖๐

ทำเอาว้าว ทั้งรายการ เมื่อหนึ่งในผู้มาเยือนบนเวที ไมค์ทองคำหมอลำฝังเพชร วันเสาร์นี้ ที่ออกมายืนพร้อมปล่อยของหมอลำต่อหน้าสามคณะกรรมการ ครูสลา คุณวุฒิ ,แม่บานเย็น รากแก่น และ อี๊ด โปงลางสะออน และทุกคนในสตูดิโอ ด้วยลุคส์ที่แปลกตา ของ

ทีวีไกด์: โปรแกรมรายการช่อง 3 (ออริจินัล) และ ช่อง 33HD วันอาทิตย์ ที่ 7 พฤษภาคม บันเทิง—๔ พ.ค. ๖๐

The Singer Auctionเสียงนี้มีราคา : เวลา 16.00 น. พบกับ "The Singer Auction เสียงนี้มีราคา" การประมูลเสียงในสัปดาห์นี้ เรียกว่าทั้ง "ไอซ์, จิ๊บ, น้าค่อม, บอล, เชาเชา" ปั่นเงินกันยับอย่างกับว่าผลิตแบงค์ใช้ได้เอง ถึงขั้นทำให้สาว ไอซ์

ทีวีไกด์: โปรแกรมรายการช่อง 3 (ออริจินัล) และ ช่อง 33HD วันเสาร์ ที่ 6 พฤษภาคม บันเทิง—๔ พ.ค. ๖๐

การ์ตูนแอนิเมชั่นชุดเมืองนิรมิต แห่งจิตตนคร : เวลา 04.50 น. – พบกับการ์ตูนแอนิเมชั่นชุด เมืองนิรมิต แห่งจิตตนคร ตอนที่ 5 กลอุบายของโลโภเรื่องราวเกิดขึ้นที่หมู่บ้านแห่งหนึ่ง มีขโมยออกปล้นข้าวของไปทั่ว เดือดร้อนกันไปหมด เพราะโลโภได้เข้ามาสิงใจ

ไมค์ทองคำและไมค์ทองคำเด็กเปิดรับสมัครเพิ่มเติม บันเทิง—๔ พ.ค. ๖๐

ข่าวดีสำหรับคนที่มีหัวใจลูกทุ่ง รายการ ไมค์ทองคำ6 และ ไมค์ทองคำเด็ก เปิดรับสมัครเพิ่มเติมภาคเหนือตอนล่างและภาคกลาง โดยในครั้งนี้จะมีศิลปินไมค์ทองคำมาร่วมเป็นทีมในการคัดเลือกด้วย นำทีมโดย พงษ์ จักรพงษ์, พันธ์ จักรพันธ์, กบ สุพจน์, ใบเฟิร์น สุทธิยา, ตู๋หลู

เลอซาช่า เอาใจแฟนคลับแบบสุดติ่ง คว้าเป๊ก-ผลิตโชค โชว์ปรากฏการณ์ห้างแตกอีกครั้ง ในงาน Miracle บันเทิง—๔ พ.ค. ๖๐

"เลอซาช่า" อุปกรณ์จัดแต่งทรงผมอันดับหนึ่งของเมืองไทย นำ Lesasha Infrared เอาใจแฟนคลับให้ใกล้ชิดกับซุป'ตาร์ เป๊ก- ผลิตโชค ที่สร้างปรากฏการณ์ห้างแตกคนล่าสุด!! ในงาน "Miracle Beauty" ณ ลานลิฟท์แก้ว ชั้น 1 ศูนย์การค้า เซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า ซึ่งภายในงาน

ทอม-เป๊ก จิ้นห้างแตก! ออกงานคู่กันครั้งแรกในมหกรรม AIS MEGA PRO @ เมกาบางนา บันเทิง—๔ พ.ค. ๖๐

สร้างปรากฏการณ์ห้างแตกกว่าครั้งไหน! เมื่อ เอไอเอส คว้าตัว "ทอม Room39"(หน้ากากทุเรียน) มาโชว์มินิคอนเสิร์ตแบบฟีเจอริ่งกับ "เป๊ก ผลิตโชค" (หน้ากากจิงโจ้) ในงาน "AIS MEGA PRO @ เมกะ บางนา" งานที่รวมสมาร์ทโฟน และสุดยอดแก็ดเจ็ต สำหรับคอ VDO

ศุ บุญเลี้ยง-น้ำชา-เนปาล เช็คความพร้อม!!! ก่อนขึ้นเวที เพลงรัก เพลงชีวิต กับทัพศิลปินรุ่นใหญ่ 13 บันเทิง—๔ พ.ค. ๖๐

ใกล้เข้ามาทุกที สำหรับคอนเสิร์ตท่ามกลางขุนเขา SONG FOR LIFE "เพลงรัก เพลงชีวิต" ที่ โดย บริษัทครีเอท อินเทลลิเจ้นซ์ จำกัด ซึ่งนอกจากจะมีศิลปินรุ่นใหญ่ที่จะมาขึ้นเวทีขับขานเพลงรักเพลงเพื่อชีวิตแล้วยังมีศิลปินคนรุ่นใหม่ อย่าง "น้ำชา ชีรณัฐ ยูสานนท์" และ

คู่จิ้น 5 ล้านวิว! บันเทิง—๔ พ.ค. ๖๐

มาแรงแบบสุด ๆ ต้องยกให้คู่ฮอตคู่ใหม่ "ลำไย ไหทองคำ" และ "แซ็ค ชุมแพ" เพราะวันก่อนทั้งคู่ควงกันมาออกรายการ "กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน" ทางช่อง 7 ก็ได้กระแสตอบรับดีมาก จนแฟน ๆ ยกให้เป็นคู่จิ้นนอกจอซะงั้น ส่งผลให้เทปนี้มียอดวิวในยูทูปพุ่งถึง 5

ทีวีไกด์: พลพรรคนักปรุง #เชฟพล หมักปลาแซลมอนทำเมนูอร่อย บันเทิง—๔ พ.ค. ๖๐

คิดค้นเมนูแปลกใหม่หลากหลายมาฝากกันเป็นประจำ เช่นเดียวกันกับวันนี้ที่ 'เชฟพล ตัณฑเสถียร' จัดเตรียมเมนูคุณภาพที่พัฒนามาด้วยความใส่ใจ ควรค่ากับการแบ่งปัน เตรียมอาหารมื้อเช้ากับ "เกซาดียารับอรุณ" เมนูแป้งสไตล์เม็กซิกัน ตัวไส้มีทั้งแฮม ไข่คน อโวคาโด ชีส

ตูน-เป๊ก-อ้น แชร์พลังและความมันส์สนั่นเวทีใน ทีเด็จฯ 3 ฟินขั้นสุด! บันเทิง—๔ พ.ค. ๖๐

ผ่านพ้นไปแล้วกับกิจกรรมทำดีตามคำพ่อสอน ๙ ที่ตอบโจทย์ มันส์แบบครบรสใน "ทีเด็จฯ 3 Bodyslam The Power of Sharing Concert" กับการ "แชร์" พลังไปด้วยกัน โดยการรวมตัวของ 3 ไอดอลตัวแทนคนรุ่นใหม่บนเวทีเดียว ซึ่งเห็นได้ว่า ผลตอบรับในครั้งนี้ถือว่าดีมากๆ

ข่าวซุบซิบ: MONO29 แซงขึ้นอันดับ 3 ทีวีดิจิตอล บันเทิง—๔ พ.ค. ๖๐

ยังคงถูกอกถูกใจคอหนังดีซีรีส์ดังอย่างต่อเนื่อง สำหรับช่อง MONO29 เมื่อช่วงหยุดวันแรงงานที่ผ่านมา จัดหนังดีซีรีส์ดังมาให้คนดูอย่างจุใจ จนทำให้เรตติ้งพุ่งแรงแซงช่องเวิร์คพ้อยท์ ขึ้นเป็นอันดับ 3 ได้อีกครั้ง เรียกว่าวันหยุดยาวทีไร คนดูไม่ต้องไปไหนเปิดช่อง

บุกห้องซ้อมโค้งสุดท้ายคอนเสิร์ตใหญ่ ลาบานูน เปิดใจ กบ บิ๊กแอส มิวสิก ไดเร็คเตอร์ การันตีครบรส บันเทิง—๔ พ.ค. ๖๐

เข้าโค้งสุดท้ายแล้วสำหรับ "LABANOON CONCERT เปิดกล่อง" คอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบครั้งแรกในรอบ 20 ปีของ 3 หนุ่ม "เมธี - อนันต์ - สมเมย์" วง LABANOON (ลาบานูน) จากค่าย genie records (จีนี่ เร็คคอร์ดส) ซึ่งบัตรได้โซลเอ้าท์ไปเรียบร้อย

POPS (Thailand) นำเข้าการ์ตูนคุณภาพลิขสิทธิ์ต่างประเทศให้เด็กไทยได้ดูทาง YouTube Channel : POPS บันเทิง—๔ พ.ค. ๖๐

POPS (Thailand) Co., Ltd. Content Provider ชั้นนำ คัดสรรการ์ตูนแอนิเมชั่นคุณภาพลิขสิทธิ์ต่างประเทศ ที่มีเนื้อหาเหมาะกับเด็กวัยประถมศึกษา เน้นส่งเสริมการเรียนรู้นอกห้องเรียน ส่งเสริมความฉลาดทางด้านอารมณ์ เด็กๆ ดูแล้วสนุกและได้ความรู้จากการ์ตูนไปพร้อมกัน

คีตมหากาพย์ 48 - คงอยู่คู่ฟ้า เพลงพระราชนิพนธ์ 48 เพลงรูปแบบซิมโฟนีคลาสสิคครั้งแรกในประวัติศาสตร์ บันเทิง—๔ พ.ค. ๖๐

โอเปร่าสยาม มูลนิธิมหาอุปรากรกรุงเทพ ด้วยความร่วมมือของกรมส่งเสริมวัฒนธรรม กระทรวงวัฒนธรรม ผนึกพลังศิลปินใหญ่แห่งวงการดนตรีจัดการแสดงคอนเสิร์ตซิมโฟนีคลาสสิคอลังการ "48 คงอยู่คู่ฟ้า" เป็นพระบรมราชานุสรณ์ ณ

คู่มวย MX MUAY XTREME ศึกนักสู้สายพันธุ์ใหม่ ในค่ำคืนวันศุกร์ที่ 5 บันเทิง—๔ พ.ค. ๖๐

เปิดศึกความมันส์เต็มพิกัดเอาใจคอมวย "MX MUAY XTREME ศึกนักสู้สายพันธุ์ใหม่" ในค่ำคืนวันศุกร์ที่ 5 พฤษภาคมนี้ สัปดาห์นี้เปิดสังเวียนความโหดบทใหม่ กับ มวยรอบ 8 คนในศึก "MX Champion ราชาสังเวียนเดือด" รอบแรก คู่ที่ 1 "จอมบู๊เมืองอุทัย" แลมพาร์ด

ช้าง คาร์นิวัล อิเล็กทริก เซอร์คัส 2017 แวะดับร้อนให้เพื่อนชาวชลบุรี สองหนุ่ม แทค-เป้ บันเทิง—๔ พ.ค. ๖๐

กิจกรรม ช้าง คาร์นิวัล อิเล็กทริก เซอร์คัส 2017 ส่งต่อความสนุก จัดเต็มความมันแบบไร้ขีดจำกัดแห่งปี ที่ชลบุรีและจังหวัดใกล้เคียง งานนี้ยกมาเติมเต็มครบทุกรสชาติทั้งความสนุก ความมัน ความตื่นเต้นถึงที่เต็มอิ่มทั้งสองวัน

สนามหลวงมิวสิค เปิดสนามสนุก...ทุกเดือน เอาใจคออินดี้ สนามหลวงมิวสิคเพลย์ไทม์ ซีซั่น บันเทิง—๔ พ.ค. ๖๐

จัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 แล้วกับกิจกรรม "ช้างมิวสิค คอนเนคชั่น พรีเซนต์ สนามหลวงมิวสิคเพลย์ไทม์สนามสนุกของคนรักดนตรี ซีซั่น3" สำหรับมินิมิวสิคเฟสติวัลแบบไม่จำกัดค่าย เปิดพื้นที่ให้ศิลปินมากมายและวงหน้าใหม่ ร่วมสร้างประสบการณ์ "มิวสิคคอมมูนิตี้"

ทีวีไกด์: Stage Fighter ไมค์หมู่ สู้ ฟัด ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 4 พฤษภาคม 2560 ช่อง บันเทิง—๔ พ.ค. ๖๐

ไม่ว่าแซมจะสู้ได้ดีสักแค่ไหนในสงครามเพื่อไล่ล่าแชมป์สมัยที่ 5 นี้ แต่ตราบใดที่เขายังคงยืนอยู่ตัวคนเดียว ทุกอย่างที่เขาใช้ในการต่อสู้ ไม่ว่าจะเป็นกลยุทธ์และอาวุธ จะมีผลต่อชีวิตของเขาและทีมสามกลมแน่นอน การต่อสู้ในยกที่ 3 กับสาวบัญชี ทีมเสี่ยวหลงเปา

ทีวีไกด์: สานรัก คนเก่งหัวใจแกร่ง วันอาทิตย์ที่ 7 พฤษภาคม 2560 ทางแอป AIS PLAY, AIS PLAYBOX และ บันเทิง—๔ พ.ค. ๖๐

รายการ "สานรัก คนเก่งหัวใจแกร่ง" อาทิตย์นี้เสนอตอน "ตามรอยความหวัง" เป็นเรื่องราวชีวิต บีม- น.ส.นลินทิพย์ อักขระ อายุ 18 ปี เยาวชนจากโครงการ "สานรัก คนเก่งหัวใจแกร่ง" นักเรียนชั้นม.4 โรงเรียนบ่อเกลือ จังหวัดน่าน ครอบครัวของบีมเป็นชาวไทยภูเขาเผ่าลั๊วะ

ศรีริต้านำทีมนางแบบดังร่วมเดินแฟชั่นโชว์ งาน Wedding Fair 2017 By NEO 8 - บันเทิง—๔ พ.ค. ๖๐

ศรีริต้านำทีมนางแบบดังร่วมเดินแฟชั่นโชว์ งาน Wedding Fair 2017 By NEO 8 - 11มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ งานวิวาห์ครบวงจรที่จะทำให้เส้นทางสู่การเป็นเจ้าสาวของคุณจะโรยไปด้วยกลีบกุหลาบ พร้อมร่วมกิจกรรมสุดพิเศษ DIY ดอกไม้ประดับข้อมือเจ้าสาว

พี่ปิ่น-ณัฏฐนันท์ ฉวีวงษ์ หวังโกยเรตติ้ง จับคู่จิ้น โป๊บ-มิว ลงละครคอเมดี้เบาสมอง บันเทิง—๔ พ.ค. ๖๐

เป็นการกลับมาจิ้นกันอีกครั้งให้แฟนคลับได้ฟินกันแบบสุดๆ ในละคร "พ่อยุ่งลุงไม่ว่าง" ซึ่งครั้งนี้ค่ายทีวีซีน นำโดย "พี่ปิ่น-ณัฏฐนันทน์ ฉวีวงษ์" ถือฤกษ์ดีบวงสรวงละครเอาฤกษ์เอาชัย ที่ช่อง 3 หนองแขม ไปเมื่อวันอังคาร ที่ 2 พฤษภาคม 2560 ที่ผ่านมา

ช่อง 28 จัดหนักให้แฟนๆ ได้ฟินกับซีรี่ส์ยอดฮิด To The Beautiful You บันเทิง—๔ พ.ค. ๖๐

เอาใจแฟนๆกันแบบสุดๆให้ได้ฟิน อินกันแบบ Non-Stop เมื่อช่อง 28 ส่งตรงซีรีส์สุดฮิตอย่างเรื่อง "To The Beautiful You ปิ๊งรักสลับขั้ว" ลงจอเอาใจคุณผู้ชมให้ได้ยิ้มแก้มปริกับเรื่องราวของสาวน้อย ช่างฝัน นำแสดงโดยElla , อู๋จุน , หวังตงเฉิน , ถังหยี่เจ๋อ

หนุ่มหล่อสุดเซ็กซี่ อินดี้ อินทัช เผยบู๊ไม่หวั่น กังวลภาษาพูดฝรั่งเศส ในซีรี่ส์ The Cupids บันเทิง—๔ พ.ค. ๖๐

ลงจอไปได้เพียงไม่กี่ตอนก็ทำเอาแฟนๆ ฟินไปตามๆกัน กับหนุ่มหล่อสุดเซ็กซี่ อินดี้ – อินทัช เหลียวรักวงศ์ ที่งานนี้กลับมารับบทบู๊อีกครั้ง แถมยังเฟิร์มกว่าเดิมอีกด้วย ถึงจะบู๊หนักสักแค่ไหนหนุ่มอินดี้ก็ไม่มีหวั่น

เต๋า เบเบ้ ฟาล นำทีม Princess Hours Thailand มอบมงกุฎพร้อมลุ้นรวยใน บันเทิง—๔ พ.ค. ๖๐

งานนี้มีลุ้นว่ามงจะลงหรือไม่ เมื่อ "เต๋า – เบเบ้ – ฟาล" 3 นักแสดงนำจาก ซีรีส์รีเมคแนวโรแมนติก-คอมเมอดี้ Princess Hours Thailand (รักวุ่นๆเจ้าหญิงจอมจุ้น) แท็กทีมสวมมงให้ผู้โชคดีกลางรายการ The Price is Right Thailand ราคาพารวย ทางทรูโฟร์ยู

ทีวีไกด์: โปรแกรมออกอากาศรายการกีฬา ช่อง28 วันเสาร์ ที่ 6 พฤษภาคม 2560 และ วันอาทิตย์ ที่ 7 พฤษภาคม บันเทิง—๔ พ.ค. ๖๐

เตรียมพบกับ การถ่ายทอดสด การแข่งขันกีฬาเทคควันโด ไทย พรีเมียร์ ลีก 2016 สนามที่4 จากทรู อารีน่า หัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ในวันเสาร์ ที่6 พฤษภาคม 2560 เวลา 14.00 – 16.00 น. ช่อง28 วันอาทิตย์ ที่ 7 พฤษภาคม 2560 การถ่ายทอดสด The 2017 MotoGP

ภาพข่าว: 88.5 E-D-S ยกทัพดีเจมอบความสุข กับกิจกรรม กิจกรรม E-D-S Good บันเทิง—๔ พ.ค. ๖๐

คลื่น 88.5 E-D-S Everyday Station จัดกิจกรรม E-D-S Good Delivery ประจำเดือนเมษายนยกทัพดีเจมอบความสุขให้ผู้โชคดีกันถึงกระทรวงการต่างประเทศ โดยมีดีเจพี่ใหญ่ เปิ้ล หัทยา วงษ์กระจ่าง นำทีม3 ดีเจอย่างดีเจนัน - สุนันทา ยูรนิยม, ดีเจโอปอ - ประพุทธ์ พิมพามา,

Green Wave 106.5 FM และ GMM25 ชวนผู้ใหญ่ใจดี บริจาคเงินซื้อรองเท้านักเรียนคู่ใหม่ ให้น้องๆ ยากไร้ บันเทิง—๔ พ.ค. ๖๐

สานต่อความดี "25 กิจกรรม ทำดี…ตามรอยพ่อ" กับอีกหนึ่งกิจกรรม "ก้าวใหม่ไปโรงเรียน" ที่คลื่นกรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม และช่อง จีเอ็มเอ็ม 25 ร่วมกับมูลนิธิ ซี.ซี.เอฟ. เพื่อเด็กและเยาวชน ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

สายธารพระราชไมตรี วันเสาร์ที่ 6 พฤษภาคม 2560 : ตอนที่ 33 นครรัฐวาติกัน บันเทิง—๔ พ.ค. ๖๐

เมื่อครั้งพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ เสด็จพระราชดำเนินเยือนอิตาลีในปี พ.ศ. 2503 ทั้งสองพระองค์ยังได้เสด็จพระราชดำเนินไปเข้าเฝ้าสมเด็จพระสันตปาปายอห์นที่ 23 ณ นครรัฐวาติกัน ในวันที่ 1 ตุลาคม พ.ศ. 2503

Movie Guide: ให้ฉันออกไป คำขอร้องที่น้ำเสียงเต็มไปด้วยความหวาดกลัว ในคลิปมาใหม่จาก Alien: บันเทิง—๔ พ.ค. ๖๐

Alien: Covenant - Let Me Out เป็นอีกหนึ่งคลิปที่ถูกปล่อยออกมาให้ได้ชมกัน "ให้ฉันออกไป" คำขอร้องที่นำเสียงเต็มไปด้วยความหวาดกลัวของหนึ่งในลูกเรือที่ติดเชื้อและต้องถูกขังไว้ในห้องล็อค แต่ทว่าต่อจากนี้จะเป็นอย่างไร เธอจะสามารถออกมาจากห้องล็อคนั้นได้หรือไม่

แซม เวิร์ธธิงตัน ลุยแอคชั่นเดือดเต็มพิกัด พลิกยุโรปไล่ล่าเต็มสูบ ในภาพยนตร์แอคชั่น-ทริลเลอร์ The บันเทิง—๔ พ.ค. ๖๐

คอแอคชั่นเมืองไทย เตรียมพบการกลับมารับบทโคตรเดือดเต็มพิกัดอีกครั้งของนักแสดงหนุ่มฝีมือเข้มข้น "แซม เวิร์ธธิงตัน"จาก Terminator Salvation, Hacksaw Ridge และ The Shack เจ้าของสถิตินักแสดงนำชายในภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงที่สุดอันดับหนึ่งของโลกจาก AVATAR