ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันเสาร์ที่ ๘ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๒๑:๒๕ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๓ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๐

ทีวีไกด์: Loukgolf#s English Room เทย่า โรเจอร์ส กับชีวิตที่ขาดหนังสือไม่ได้ ติดตามได้ ใน Loukgolf#s English Room อาทิตย์นี้ บันเทิง—๓ พ.ค. ๖๐

รายการ "Loukgolf's English Room" ความรู้ทางภาษาอังกฤษดีๆที่ส่งฟรีถึงบ้านคุณ ซึ่งในสัปดาห์นี้จะเป็นอีกหนึ่งสัปดาห์ที่มีภาษาอังกฤษเยอะมากๆ เพราะว่าแขกรับเชิญของเราเป็นนักแสดงและนางแบบสาวสวยลูกครึ่งอเมริกัน ที่มีผลงานทั้งที่ไทยและในระดับอินเตอร์ กับ "เทย่า

จบแล้วจ้า สเตฟ ลั่น! พร้อมลุยงานเต็มที่ บันเทิง—๓ พ.ค. ๖๐

เข้าพิธีรับปริญญาบัตรไปเรียบร้อยแล้ววานนี้ (19 เม.ย. 60) สำหรับสาวตากลม สเตฟ-สเตฟานี่ เลอร์ช นักแสดงสังกัดไทยทีวีสีช่อง 3 ที่ล่าสุดสำเร็จการศึกษาในระดับปริญญาตรี จากคณะนิเทศศาสตร์ สาขาประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ โดยมีครอบครัว พร้อมด้วยเพื่อนๆ

Gossip News: ซัน ประชากร หันหน้าเข้าหาธรรม แนะเคล็ดลับสร้างแรงบันดาลใจ บันเทิง—๓ พ.ค. ๖๐

ถูกยกให้เป็นนักแสดงสายบุญไปซะแล้ว สำหรับหนุ่มตี๋ "ซัน - ประชากร ปิยะสกุลแก้ว" เพราะว่างจากการทำงานเมื่อไหร่ เป็นต้องเห็นหนุ่มซันเข้าวัดทำบุญทุกที แต่เห็นอย่างนี้ก็ยังแอบมีโมเม้นท์นอยด์ๆ เหมือนกัน เลยใช้ธรรมะมาเป็นแรงบันดาลใจให้ผ่านเรื่องเหล่านั้นมาได้

ค่ายวอท เดอะ ดัก จัดหนัก!! เตรียมเสิร์ฟคอนเสิร์ตใหญ่ JAMESON ON THE ROCK บันเทิง—๓ พ.ค. ๖๐

ค่ายวอท เดอะ ดัก ร่วมมือกับ เจมสัน จัดโปรเจ็คใหญ่แห่งปีให้แฟนๆชาวร็อกได้ฟินกันถ้วนหน้ากับคอนเสิร์ต JAMESON ON THE ROCK งานดนตรีมีเอกลักษณ์ที่นำ 4 วงร็อกมากคุณภาพอย่าง เป้ อารักษ์ แอนด์ เดอะ ปีศาจแบนด์ , ชนุดม , บราวน์ ฟลายอิ้ง และ เดอ ฟลามิงโก้

ข่าวซุบซิบ: แป้งโกะ ศิลปินจาก ค่ายวอท เดอะ ดัก เตรียมส่งเพลง ลา เวอร์ชั่น Live บันเทิง—๓ พ.ค. ๖๐

ส่งท้ายเดือนเมษาไปพร้อมกับข่าวอัพเดทของนักร้องสาวสวย แป้งโกะ ศิลปินจาก ค่ายวอท เดอะ ดักที่ล่าสุดเตรียมส่งเพลง ลา ซิงเกิ้ลสุดท้ายของ อัลบั้ม FIRST ALBUM RELEASE and her traveling photo exhibition ในเวอร์ชั่น Live Session ให้ได้ชมกันแล้ว แฟนคลับ สาวแป้งโกะ

เต๋า-แพทตี้ แก้มปริ ยอดวิวคนชมในจีนทะลุ 20 ล้าน ทำลายสถิติแรงแซงทุกทางโค้ง บันเทิง—๓ พ.ค. ๖๐

Princess Hours Thailand รักวุ่นๆ เจ้าหญิงจอมจุ้น นำแสดงโดย แพทตี้ อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา – เต๋า เศรษฐพงศ์ เพียงพอ ที่ทำเอาผู้ชมทางบ้านฟินจิกหมอนกันทั่วบ้านทั่วเมือง ไม่เพียงแต่นักแสดงที่เรียกเรตติ้งดี โปรดักส์ชั่น คอสตูม

แอนดี้ จับมือ ซาร่า การันตี เวนิสเต้นเรืองแสง แซ่บแน่!! บันเทิง—๓ พ.ค. ๖๐

ถือเป็นงานเต้นประกวดครั้งใหญ่ที่สุดในรอบปี กับงาน "Venice Dance Contest" ตอน Danza Di Luce (เวนิส แดนซ์คอนเทสต์ ตอน ดันซ่า เดอ ลูเซ่ ) ที่มีการชิงเงินรางวัลเงินสดถึง 100,000 บาท (เฉพาะผู้ชนะเลิศ) และรางวัลมูลค่ารวมกว่า 200,000 บาท

กระทรวงเกษตรฯ เตรียมความพร้อมเกษตรกรเข้าสู่ฤดูกาลผลิตใหม่ ปี2560/61 จัดงานวันถ่ายทอดเทคโนโลยี บันเทิง—๓ พ.ค. ๖๐

นางสาวชุติมา บุณยประภัศร รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยว่า กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ มีนโยบายในการเตรียมความพร้อมเกษตรกรเข้าสู่ฤดูกาลผลิตใหม่ ปี 2560/61 โดยมอบหมายให้ กรมส่งเสริมการเกษตรเป็นแกนหลักในการดำเนินการจัดงานวันถ่ายทอดเทคโนโลยี

ช่อง 28 สาดละครคลายร้อน 3 เรื่องรวด ผู้ใหญ่ลีกับนางมา พ่อไก่แจ้ กี่เพ้า บันเทิง—๓ พ.ค. ๖๐

ช่อง 28 เอาใจแฟนละครแบบไม่ยั้ง ล่าสุดสาดละครที่เคยโด่งดังแบบสุดๆให้แฟนๆได้คลายร้อนถึง 3 เรื่องรวด โดยละครเรื่องแรก "ผู้ใหญ่ลีกับนางมา" เป็นเรื่องราวของดาราสาวที่ต้องมารับมรดกของคุณยายแต่เธอต้องมาใช้ชีวิตตามท้องไร่ท้องนา นำแสดงโดย ทฤษฎี สหวงษ์ และเฌอมาลย์

รายการ Stage Fighter ไมค์หมู่ สู้ ฟัด เปิดรับสมัคร Audition การแข่งขันร้องเพลง บันเทิง—๓ พ.ค. ๖๐

รายการ "Stage Fighter ไมค์หมู่ สู้ ฟัด" เปิดรับสมัคร Audition ผู้ที่สนใจจะต้องสมัครมาเป็นทีม ไม่จำกัดเพศ ไม่จำกัดวัย ทีมละ 3 คน เพื่อดวลเพลงกันแบบตัวต่อตัว ใครที่แพ้จะถูกคัดออก ส่วนคนที่ชนะได้อยู่ต่อ เพื่อแข่งขันจนกว่าชนะทีมคู่ต่อสู้ ทีมใดคนหมดก่อนแพ้

เอ-ไทม์ โชว์บิส ประกาศ! ปลุกเชื้อความมันส์ สายพันธ์ Dance! บันเทิง—๓ พ.ค. ๖๐

สาวก King Of Dance เตรียมตัวให้พร้อม! เอ-ไทม์ โชว์บิส ขอจัดเต็มความสนุกนำความฟินแบบขีดสุดถึงชั้นเซลล์พร้อมโปรดักชั่นที่จัดเต็มยิ่งกว่าเดิม กับศิลปินตัวพ่อแห่งยุค 90's เจ เจตตริน วรรธนะสิน ที่จะกลับมา ปลุกเชื้อความมันส์ สายพันธุ์ Dance ให้กลับมาอีกครั้ง

5 ร้านซุปตาร์เกาหลี ดีต่อใจ @Show DC บันเทิง—๓ พ.ค. ๖๐

เพิ่งเปิดตัวไปไม่นาน แต่พุ่งแรงแซงโค้งเข้ามาเป็นแหล่งชอปปิ้งใหม่ขวัญใจสาวๆ โดยเฉพาะสาวที่ชื่นชอบอาหาร & แฟชั่นสไตล์เกาหลี และที่สำคัญติ่งซุปตาร์แดนกิมจิ เพราะ Show DC มีจุดเด่นอยู่ที่..ร้านเด็ดคนดังฝั่งเกาหลี ที่เราสามารถมาชิมความอร่อยได้

วิคเตอร์ ส่งเพลงรักพลังบวก พรุ่งนี้ทุกวัน ประกอบ Waterboyy The Series บันเทิง—๓ พ.ค. ๖๐

ครบเครื่องตัวจริง สำหรับหนุ่มหล่อสุดฮอต "วิคเตอร์-ชัชชวิศ" ที่นอกจากจะรับบท "มิน" ในซีรี่ส์วัยรุ่นมาแรงรับซัมเมอร์ "Waterboyy The Series" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" แล้ว ยังโชว์พลังเสียงในเพลง "พรุ่งนี้ทุกวัน" เพลงรักพลังบวกประกอบซีรี่ส์อีกด้วย

แรงจัด!!! จีเอ็มเอ็มทีวี ส่ง Photobook กัน-ออฟ เอาใจแฟนๆ เปิดจองแล้ววันนี้ บันเทิง—๓ พ.ค. ๖๐

"จีเอ็มเอ็มทีวี" จัดชุดใหญ่ไฟกระพริบ ตอบรับกระแสความแรง ของซีรี่ส์ภาคต่อสุดปัง รุ่นพี่ Secret Loveตอน Puppy Honey 2 "สแกนหัวใจ นายหมอหมา" โดยเฉพาะคู่จิ้นขวัญใจสาววาย "กัน-ออฟ" จากบทบาท"โรม-ปิ๊ก" ที่ฮอตปรอทแตกมีแฟนๆ ทั้งในและต่างประเทศ ด้วยการส่ง

บอล เชิญยิ้ม ทำผู้เข้าประกวดหน้าเหว๋อ ลั่นดูดีแต่พี่ไม่ชอบจบนะ!! บันเทิง—๓ พ.ค. ๖๐

เมื่อผู้เข้าประกวดอวดตัวว่า "หน้าตาไม่หล่อเท่าไหร่ แต่ลองคบแล้วจะติดใจแน่นอน" ทำเอากรรมในรายการ "มาสเตอร์คีย์ เวทีแจ้งเกิด เพลงมหาชน" อย่าง "บอล เชิญยิ้ม" ต้องเอ่ยปากลั่นเลยว่า "เสียงดี ดูดี แต่พี่ไม่ชอบ!!!" ไม่จบแค่นั้น

ณเดชน์ ซุปเปอร์สตาร์อันดับ 1 ของไทย คว้าพรีเซ็นเตอร์ แบรนด์ออริจิ้น ภายใต้แนวคิด My Life. My Origin บันเทิง—๓ พ.ค. ๖๐

"ณเดชน์ คูกิมิยะ" พระเอกซุปเปอร์สตาร์อันดับ 1 ของเมืองไทย สร้างผลงานโดดเด่นต่อเนื่องตลอด 8ปี ที่เข้าวงการบันเทิง และชื่อเสียงยังคงครองตำแหน่งเจ้าพ่อพรีเซ็นเตอร์อันดับ 1 ไม่เปลี่ยนแปลง ล่าสุดบริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ทุ่มงบประมาณ 100

ข่าวซุบซิบ: นนท์ พลเยี่ยม อาร์สยาม บันเทิง—๓ พ.ค. ๖๐

หนุ่มอีสานจากจังหวัดร้อยเอ็ด นนท์ พลเยี่ยม อาร์สยาม ขอส่งเพลงซึ้ง เนื้อหากินใจแทนคำอ้อนวอนของผัวที่สำนึกผิด คิดกลับตัวกลับใจ ขอโอกาส "เริ่มต้นใหม่กับเมียเก่า" ลองเข้าไปฟังได้ทางLINE TV / YouTube Rsiammusic แล้วถามตัวเองว่า

ภาพข่าว: อาร์สยาม ร่วมงานวัดไตรโลก บันเทิง—๓ พ.ค. ๖๐

ศิลปิน ค่ายเพลง อาร์สยาม ในเครือ บมจ.อาร์เอส นำทีมโดย ยิ้ม อาร์สยาม, บิว พงค์พิพัฒน์ อาร์สยาม, ธัญญ่า อาร์สยาม, กร ธนกร อาร์สยาม และ ไฮคิว อาร์สยาม ได้ร่วมงานประจำปี เพื่อนมัสการปิดทองรอยพระพุทธบาทจำลอง และรูปเหมือนหลวงพ่อหอม พร้อมกราบนมัสการ

ทีวีไกด์: Top Chef Thailand 8 เชฟฝ่าด่านสุดโหด!! ดวลฝีมือใน Top Chef บันเทิง—๓ พ.ค. ๖๐

ฝ่าด่านทำอาหารมาราธอนจนเหลือเชฟผู้เข้าแข่งขัน 8 คน รายการ Top Chef Thailand ในสัปดาห์นี้ เชฟจะต้องเจอกับภารกิจสุดท้ายโดยการ "จับสลากสี" เพื่อรังสรรค์อาหาร 1 เมนูให้มีหน้าตาตามสีที่เชฟแต่ละคนจับฉลาก จากนั้นต้องดวลฝีมือกันต่ออีก 1 เมนู

ไอซ์เบิร์ก ชวน สิงโต-เอก-หญิง-ตรี เกาะชิดติดขอบริงไซด์ มวย เอ็มเอ็กซ์ บันเทิง—๓ พ.ค. ๖๐

ขับเคี่ยว เข้มข้น จนมาถึงใกล้โค้งสุดท้ายกันแล้ว สำหรับ "เอ็มเอ็กซ์ มวย เอ็กซ์ตรีม พรีเซ็นต์เต็ด บาย ไอซ์เบิร์ก" งานนี้ 2 ผู้บริหารไอซ์เบิร์ก ศรเทพศรทอง กองทองมณีโรจน์ และ ณฐภัทร สุวรรณโน แห่งบริษัท มี อินฟินิตี้ (ประเทศไทย) จำกัด ชวนเหล่าดารา อาทิ สิงโต

ทีวีไกด์: ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND คาสโนวาหมดฤทธิ์ แทค ภรัณยู อ่อนระทวยกลางเวที บันเทิง—๓ พ.ค. ๖๐

รายการ "ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND" (สติล สแตนดิ้ง ไทยแลนด์) วันจันทร์ที่ 8 – วันศุกร์ที่ 12 พฤษภาคมนี้ ติดตามการแข่งขันควิซโชว์ที่ตื่นเต้นและเร้าใจที่สุดในประเทศไทย กับการแข่งขันของนักแสดงหนุ่มเซอร์ ที่มีรอยสักเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว "แทค

ทีวีไกด์: The Love Machine วงล้อ...ลุ้นรัก แชมป์ - ชนาธิป หา สาวหน้าแสบ เล่นบทตบจูบ บันเทิง—๓ พ.ค. ๖๐

วันจันทร์ที่ 8 พฤษภาคมนี้ รายการ "The Love Machine วงล้อ...ลุ้นรัก" (เดอะเลิฟ แมชชีน วงล้อ...ลุ้นรัก) พบกับพิธีกรคู่หูแซ่บซ่า "พีเค-ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร" และ"ต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์" ที่พร้อมจะเป็นที่ปรึกษาให้กับแขกรับเชิญ

Movie Guide: 7 เหตุผลที่อยากชวนไปดู The 100th love with you ย้อนรัก 100 ครั้ง ก็ยังเป็นเธอ บันเทิง—๓ พ.ค. ๖๐

2. รักแท้คือการผลักดันให้คนที่รักเดินไปข้างหน้า ข้อคิดเรื่องความรักที่สร้างพลังใจให้คนที่รักเดินไปข้างหน้า 3. เลือกพระเอกหล่อมาขโมยหัวใจสาว ๆ 4. เพื่อความสมจริงใช้นางเอกที่เป็นนักร้อง 5.เพลงประกอบเพราะมาก ๆ 6. มีฉาก โคลสอัพหน้าพระเอกมากกว่า 100 ซีน 7.

สุดคึกคัก ตลาดนัดมะลิเลียบด่วนเมืองทอง ดาราแท็คทีมออกร้าน ห้ามพลาด 5-6 พค. นี้ บันเทิง—๓ พ.ค. ๖๐

คึกคักโดนใจสุดฟินกับกิจกรรมดีๆ ที่ทาง "ตลาดนัดมะลิเลียบด่วนเมืองทองธานี" ตลาดที่รวมร้านค้าหลากหลาย อาหาร แฟชั่น ไลฟ์สไตล์ กว่า 1,000 ร้านค้า ราคาสบายกระเป๋า ตอบทุกไลฟ์สไตล์ทุกความต้องการทั้ง กิน-ดื่ม-เที่ยว ครบครันความสนุก

ทอม Room39 เตรียมตะลุยชะอำ!! ..พร้อมชวนทุกครอบครัวร่วมกิจกรรม เอไอเอส แฟมิลี่ แรลลี่ เพื่อสายใจไทย บันเทิง—๓ พ.ค. ๖๐

งานชนจนคิวยาวแค่ไหนไม่รู้... รู้แต่ล่าสุดหนุ่ม "ทอม Room39" เตรียมเคลียร์คิว พร้อมเชิญชวนทุกครอบครัว มาสมัครเพื่อไปร่วมเช็คอินความสนุก ริมชายหาดชะอำ กับกิจกรรม "เอไอเอส แฟมิลี่ แรลลี่ เพื่อสายใจไทย ครั้งที่ 24 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ

ทีวีไกด์: อึ้ง ทึ่ง เสียว สมจิตร จงจอหอ บุก บุรีรัมย์ พาไปดู ประเพณีตีผึ้ง 100 บันเทิง—๓ พ.ค. ๖๐

มีเรื่องให้ อึ้ง ทึ่ง เสียว กันทุกสัปดาห์ เมื่อพูดถึงรายการ "อึ้ง ทึ่ง เสียว" ทาง "ช่อง 8" เข้มทุกเรื่องราว สุดทุกอารมณ์ โดยวันนี้ พิธีกรจอมลุย "สมจิตร จงจอหอ" เดินทางมา ที่ อ.บ้านกรวด จ.บุรีรัมย์ เพื่อมาพบกับประเพณี ตีผึ้ง100 ที่จัดขึ้น

นักแสดง โมโน ทาเลนท์ สตูดิโอ ร่วมเป็นจิตอาสาประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์ ถวายแด่ บันเทิง—๓ พ.ค. ๖๐

หลังมีประกาศกำหนดการจัดพระราชพิธี ถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ออกมาอย่างเป็นทางการ ทำให้ประชาชนคนไทยทั้งประเทศต่างต้องการร่วมถวายความอาลัยและเป็นส่วนหนึ่งของพระราชพิธีสำคัญในครั้งนี้ โดย "กรุงเทพมหานคร"

ภาพข่าว: ผอ.ศูนย์แพทย์ทหารบก จังหวัดชายแดนใต้ มอบโล่ขอบคุณ #มูลนิธิเวิร์คพอยท์ฯ บันเทิง—๓ พ.ค. ๖๐

เมื่อวันที่ 28 เม.ย. 60 ที่ผ่านมา ที่บริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) พันเอก(พิเศษ) นายแพทย์โชคชัย ขวัญพิชิต ผอ.ศูนย์แพทย์ทหารบก จังหวัดชายแดนใต้ เดินทางมา มอบโล่ขอบคุณ "มูลนิธิเวิร์คพอยท์เพื่อการกุศล" ที่ได้สนับสนุนเงินบริจาคจำนวน 1

ภาพข่าว: ผอ.ศูนย์แพทย์ทหารบก จังหวัดชายแดนใต้ มอบโล่ขอบคุณ #มูลนิธิเวิร์คพอยท์ฯ บันเทิง—๓ พ.ค. ๖๐

เมื่อวันที่ 28 เม.ย. 60 ที่ผ่านมา ที่บริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) พันเอก(พิเศษ) นายแพทย์โชคชัย ขวัญพิชิต ผอ.ศูนย์แพทย์ทหารบก จังหวัดชายแดนใต้ เดินทางมา มอบโล่ขอบคุณ "มูลนิธิเวิร์คพอยท์เพื่อการกุศล" ที่ได้สนับสนุนเงินบริจาคจำนวน 1

เจสสิก้า แชสเทน ทุ่มสุดชีวิต รับบทการแสดงครั้งท้าทายที่สุด ถ่ายทอดเรื่องจริงจากสงครามที่โลกไม่เคยรู้ บันเทิง—๓ พ.ค. ๖๐

เรียกได้ว่านักแสดงหญิงคุณภาพมากความสามารถอย่าง "เจสสิกา แชสเทน" ที่การันตีฝีมือด้วยการถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ถึง 2 ครั้ง และฝากผลงานการแสดงอันยอดเยี่ยมที่กุมหัวใจคอหนังทั้งโลกจาก Zero Dark Thirty, The Help และ Miss Sloane

พลพล กับรักที่ผิดหวังในอดีต ติดตาม ใน คลับฟรายเดย์โชว์ บันเทิง—๓ พ.ค. ๖๐

ถ้าพูดถึงนักร้องรุ่นใหญ่ที่มีเสียงร้องที่สุดแสนจะอบอุ่น หลายๆคนคงจะนึกถึงชื่อ "พลพล พลกองเส็ง" เป็นอันดับต้นๆ และถ้าเป็นเรื่องของการร้องเพลงหลายๆคนก็คงจะทราบและยอมรับกับฝีมือและคุณภาพของเค้าอย่างแน่นอน แต่ถ้าเป็นเรื่องราวความรักของเค้า

ทีวีไกด์: ศึกวันดวลเพลง เสาร์๕ ไมค์-ฝน ชิงชัย เงินล้าน ลุ้น! สำนักไหนจะคว้าแชมป์ ศึกวันดวลเพลง บันเทิง—๓ พ.ค. ๖๐

เดินทางจนมาถึงโค้งสุดท้าย สำหรับรายการ "ศึกวันดวลเพลง เสาร์๕" ซึ่ง เสาร์ที่ 6 พ.ค.นี้ ถึงเวลาเปิดศึกเดือดกับการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ ระหว่าง2สำนัก ไมค์ ภิรมย์พร กับ สำนัก ฝน ธนสุนธร ที่จะมาเขย่าลูกคอชิงเงินล้านกัน โดยจะแข่งกัน 7 ยก สำนักไหนชนะได้4ยกก่อน

Movie Guide: ภาพยนตร์ King Arthur: Legend of the Sword บันเทิง—๓ พ.ค. ๖๐

ผู้กำกับชื่อดัง กาย ริชชี นำสไตล์อันมีชีวิตชีวามาให้หนังแอ็คชั่นผจญภัยแฟนตาซีเรื่องยิ่งใหญ่ "King Arthur: Legend of the Sword" ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดยชาร์ลี ฮันแนม ในบทกษัตริย์อาร์เธอร์

ทีวีไกด์: Stage Fighter ไมค์หมู่ สู้ ฟัด ออกอากาศวันพุธที่ 3 พฤษภาคม 2560 ช่อง บันเทิง—๓ พ.ค. ๖๐

สถานการณ์เข้าขั้นเลวร้าย จากการคาดหมายกลยุทธ์ผิด จนกลายเป็นความกดดันกับวิกฤตที่ต้องเหลือ แซม แม่ทัพใหญ่แห่ง ทีมสามกลม ที่ต้องสู้เพียงคนเดียวอีกครั้ง เขาต้องประจันหน้ากับทีมผู้ท้าชิงอย่าง...ทีมเสี่ยวหลงเปา แบบครบทีม สงครามครั้งนี้แซมจะสู้ไหวหรือไม่

วรรณสิงห์ พารู้จักญี่ปุ่นสไตล์ เถื่อน ทราเวล แบบเจาะลึก!! พูดคุยกับพระนางอันดับ 1 ของวงการ บันเทิง—๓ พ.ค. ๖๐

รายการ "เถื่อน ทราเวล" สัปดาห์นี้ "สิงห์ วรรณสิงห์ ประเสริฐกุล" พามายังประเทศที่คนไทยหลายๆคนรู้จักกันดี นั่นก็คือ "ประเทศญี่ปุ่น" แต่ระดับ "เถื่อน ทราเวล" ไปเยือน "ญี่ปุ่น" ทั้งทีจะให้ไปแบบธรรมดาคงไม่ใช่ เพราะ"วรรณสิงห์"

Gossip News: เรื่องความสวยต้องเป๊ะปัง!! #ดาว-พิมพ์ทอง ขนชุดงาม เข้าฉากเอง บันเทิง—๓ พ.ค. ๖๐

เห็นสาวดาว-พิมพ์ทอง สวยเป๊ะปัง ตั้งแต่หัวจรดเท้า ในโปรเจ็กต์ 'The Writers' (เดอะ ไรท์เตอร์) เรื่อง 'ละครคน' ทางช่อง GMM 25 โดดเด่นกว่าใคร เพราะนางเล่นขนชุดงามๆ ราคาแสนแพง ของตัวเอง มาเข้าฉากใหญ่ๆ ในละครเพียบ แหม!! ก็ต้องสวยเป๊ะปัง ให้สมกับบทเปรมา

ทีวีไกด์: เถื่อน ทราเวล วรรณสิงห์ พารู้จักญี่ปุ่นสไตล์ เถื่อน ทราเวล แบบเจาะลึก!! บันเทิง—๓ พ.ค. ๖๐

รายการ "เถื่อน ทราเวล" สัปดาห์นี้ "สิงห์ วรรณสิงห์ ประเสริฐกุล" พามายังประเทศที่คนไทยหลายๆคนรู้จักกันดี นั่นก็คือ "ประเทศญี่ปุ่น" แต่ระดับ "เถื่อน ทราเวล" ไปเยือน "ญี่ปุ่น" ทั้งทีจะให้ไปแบบธรรมดาคงไม่ใช่ เพราะ "วรรณสิงห์"

ทีวีไกด์: เจาะใจ อุ๋ย-บุดด้าเบลส อดีตไม่สนศาสนา พลิกหน้ามือเป็นหลังมือ ชีวิตลึกซึ้ง บันเทิง—๓ พ.ค. ๖๐

กลายเป็นประเด็นร้อนแรงบนโลกโซเชียล กับการออกมาวิพากษ์วิจารณ์แบบตรงไปตรงมา ของแร็ปเปอร์ชื่อดัง อย่าง "อุ๋ย-บุดด้าเบลส" หรือ "นที เอกวิจิตร" ถูกกล่าวถึงมากที่สุดในช่วงเวลาที่ผ่านมา หลังจากร่วมดีเบตอย่างดุเดือดในกรณีวัดพระธรรมกาย

ทีวีไกด์: อักษรล่าแสน The Alphabet Thailand 6-7 พ.ค.นี้ บันเทิง—๓ พ.ค. ๖๐

รายการ "อักษรล่าแสน The Alphabet Thailand" สัปดาห์นี้ สนุกสนานไปกับการแข่งขันทายคำปริศนาของ2คู่ซี้ คุณวุ้น และ คุณเวียร์ ที่มาประลองไหวพริบกับ คู่รัก คุณส่วง และ คุณเก๋ง งานนี้คู่ไหนจะคิดเร็ว มือไว พาทีมเข้าไปชิงเงินแสนได้ก่อน? ตามเชียร์กันได้ เสาร์ที่ 6

Sagrada Reset (ซากราดะ รีเซ็ต) จากท็อปเท็นไลท์โนเวล..สู่ภาพยนตร์ที่ทุกคนตั้งตารอ บันเทิง—๓ พ.ค. ๖๐

1 ใน 10 หนังสือไลท์โนเวลน่าอ่านของญี่ปุ่น "Sakurada Reset (ซากุราดะ รีเซ็ต ภารกิจฆ่าเวลา)" โดยการจัดอันดับของสำนักพิมพ์เอ็นเธอร์บุ๊คส์ (EnterBooks) มีการนำมาสร้างเป็นภาพยนตร์ไลฟ์แอ็คชั่นที่มีคนแสดงจริง ในชื่อไทยว่า "ซากราดะ รีเซ็ท เมืองมหัศจรรย์

ช่อง 7 สี ลงจอ MISSING 9 ...ปริศนาท้าให้รอด ซีรีส์เกาหลีสุดมัน ระทึกขวัญ บันเทิง—๓ พ.ค. ๖๐

สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ชวนแฟนซีรีส์ติดตามชม "MISSING 9 ...ปริศนาท้าให้รอด" เป็นซีรีส์แนวตื่นเต้น ระทึกขวัญ ค้นหาปริศนาที่จะทำให้ทุกคนต้องติดตามเรื่องราวการเอาตัวรอดบนเกาะร้างที่ไม่มีคนอาศัยอยู่หลังจากอุบัติเหตุเครื่องบินตก

กลับมาอีกครั้ง กับที่สุดของละครเวทีแห่งปี สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล ลำดับที่ 6 ตอน ขอพบในฝัน บันเทิง—๓ พ.ค. ๖๐

สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล ละครเพลงรื่นอารมณ์ที่มีกระแสตอบรับดีต่อเนื่อง 5 ปีแล้วที่ผู้คนต่างกล่าวขวัญและรอคอย เมื่อภาพความประทับใจความสุขจะกลับมาอีกครั้งในปี 2560มูลนิธิสุนทราภรณ์ ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี ร่วมกับ บริษัท เจ

เฟิง- เหวิ่น ส่งคลิปอ้อนแฟนๆ เจอกัน 13 พ.ค.นี้ บันเทิง—๓ พ.ค. ๖๐

สองหนุ่ม หลิน เฟิงซง และ เฉิน เหวิ่น มีกำหนดการจัดงานแฟนมีตในประเทศไทย ในวันที่ 13 พฤษภาคมนี้ โดยผู้จัดแฟนแรง อย่าง SNP Media Hub ทำตามสัญญา พาทั้งสองหนุ่มบินตรงมาท้าลมร้อน กับปาร์ตี้สนุกๆ ที่เตรียมไว้สำหรับแฟนคลับชาวไทยโดยเฉพาะกับงาน "2017 Summer Party

Movie: ALIEN: COVENANT บันเทิง—๓ พ.ค. ๖๐

ในอวกาศ ไม่มีใครได้ยินเสียงคุณกรีดร้อง หลังผ่านมานานเกือบสี่ทศวรรษ ถ้อยคำเหล่านี้ยังคงชวนให้นึกถึงบรรยากาศกดดันหนักหน่วงใน Alien ผลงานหนังสยองขวัญจากโลกอนาคตเรื่องเอกของริดลีย์ สก็อตต์

ทีวีไกด์: MX MUAY XTREME ศึกนักสู้สายพันธุ์ใหม่ จัดทัวร์นาเม้นท์!! ศึก MX Champion บันเทิง—๓ พ.ค. ๖๐

"MX MUAY XTREME" พร้อมเปิดศึกความมันส์ดุเดือดยกกำลังสองกับมวยรอบ "MX Champion ราชาสังเวียนเดือด" พบกับ 8 สุดยอดนักชกขาโหดในรุ่น 63.5 ก.ก. ทีมไทย นำโดย เพชรบุญช่วย เอฟ.เอ.กรุ๊ป, มงคลเพชร นาย่าปาร์ควิว, นารูโตะ เสถียรมวยไทยยิม และ แลมพาร์ด ส.จ.เปี๊ยกอุทัย

ชมพู่ ธัณย์สิตา สุดฟิน อาหารปักษ์ใต้ ไก่ สมพล ยกนิ้ว ร้าน บ้านไอซ์ บันเทิง—๓ พ.ค. ๖๐

ออกอากาศไปได้ไม่ถึงอาทิตย์ ก็กลายเป็นรายการขวัญใจ "นักชิม" ไปแล้ว สำหรับ "อร่อยขั้นเทพ" วาไรตี้แนะนำร้านอาหาร จากร้านดังทั่วประเทศ ออกอากาศทุกวันจันททร์-ศุกร์ เวลา 11.15-12.00 น. ทาง ช่อง 8 เข้มทุกเรื่องราว สุดทุกอารมณ์ ที่คว้าตัว "แม่ช้อยนางรำ" หรือ

รูดม่านปิดฉากอย่างร้อนแรง กับที่สุดของการรวมมือกีต้าร์อันดับต้นๆของโลกไว้ในงานเดียว GENERATION AXE บันเทิง—๓ พ.ค. ๖๐

ไอเอ็มซี ไลฟ์ กรุ๊ป (IMC Live GROUP) เป็นอีกหนึ่งงานที่ภูมิใจนำเสนอ กับการรวมตัวที่สุดของที่สุดเหล่ามือกีต้าร์ระดับพระกาฬ "เจนเนอเรชั่น แอค ค่ำคืนแห่งเสียงกีตาร์ เอเชียทัวร์ 2017 ไลฟ์ คอนเสิร์ต อิน แบงคอก "(GENERATION AXE A Night of Guitars Asia Tour

ข่าวซุบซิบ: หยวน ใครๆก็หาว่าเป็นคนขี้แพ้ บันเทิง—๓ พ.ค. ๖๐

เห็นรูปร่างกำยำมีซิกแพ็ค แต่ใครจะรู้ว่าหนุ่ม "หยวน - กวินรัฎฐ์ ยศอมรสุนทร" เป็นคนแพ้ง่ายมาก ทั้งแพ้แดด แพ้เครื่องสำอาง รวมถึงแพ้อาหารหลายอย่าง เวลาไปกองถ่ายที่ไหนต้องมีคนสนิทตามไปดูแล เลยทำหลายคนเข้าใจผิดว่าหนุ่ม "หยวน" เรื่องมาก

สนุกสุดเหวี่ยง!!! อ๋อมนาว ปล่อยทีเด็ด งานเลี้ยงปิดกล้อง #ละอองดาว บันเทิง—๓ พ.ค. ๖๐

ถ่ายทำเสร็จเรียบร้อยและปิดกล้องกันไปอีกเรื่อง สำหรับละครแนวโรแมนติกดราม่า "ละอองดาว" บทประพันธ์คุณภาพของคุณ 'พนมเทียน' เรื่อง "ละอองดาว" ผลิตโดยบริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด งานนี้เหล่าดารานักแสดงตบเท้าร่วมงานกันพร้อมหน้าพร้อมตาทำเอาร้าน Share

คณะกรรมการ บมจ.บีอีซี เวิลด์ จำกัด แต่งตั้ง ผู้บริหารระดับสูง เสริมความแข็งแกร่งให้ธุรกิจโทรทัศน์ บันเทิง—๓ พ.ค. ๖๐

จากสถานการณ์ในปีที่ผ่านมา มีเหตุการณ์หลายอย่างเกิดขึ้นกับ บริษัท บีอีซี เวิลด์ จำกัด (มหาชน) ประกอบกับการแข่งขันในอุตสาหกรรม ที่ทวีความเข้มข้นสูงขึ้น ทำให้คณะกรรมการ บมจ.บีอีซี เวิลด์ ภายใต้การนำของ นายสมชัย บุญนำศิริ กรรมการอิสระ และ ประธานกรรมการ

กบ-สุวนันท์ กลับมาอย่างสมศักดิ์ศรี ตีบท วรรณนรี แตกกระจุย บันเทิง—๓ พ.ค. ๖๐

เรียกได้ว่าสมการรอคอย สำหรับการกลับมาอย่างสมศักดิ์ศรีของ "กบ-สุวนันท์ คงยิ่ง"นางเอกตลอดกาล ในบทบาท "วรรณนรี" ภรรยาที่ถูกสามีนอกใจจากเพื่อนสนิท จากละคร "น้ำเซาะทราย" ออกอากาศทุกวันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 สี

นิตยสารสุดสัปดาห์ จัดเต็มกับ Special Issue เอาใจแฟนคลับเจ๊เปาบางพลี บันเทิง—๓ พ.ค. ๖๐

นิตยสารสุดสัปดาห์ Special Issue กับครอบครัวพ่อ แม่ ลูก ที่มีคนติดตามมากที่สุดในตอนนี้ นำโดยคุณพ่อบี้-ธรรศภาคย์ ชี , คุณแม่กุ๊บกิ๊บ-สุมณทิพย์ และเด็กหญิงเป่าเปา ขนความน่ารักแบบจัดเต็มมาถ่ายแฟชั่นร่วมกันแบบเอ็กซ์คลูซีฟให้ได้ดูแบบเต็มอิ่ม

ภาพข่าว: ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2017 มอบเงินมูลนิธิชัยพัฒนา บันเทิง—๓ พ.ค. ๖๐

นายพิทักษ์ พฤทธิสาริกร (ที่ 2 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารปฏิบัติการ บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมด้วย นายพลากร สมสุวรรณ (ที่ 2 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 และ สองนักแสดงสาวจากช่อง 7 สี เปรี้ยว ทัศนียา

ช่อง 7 จัดกิจกรรม 7สี จิตอาสาประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์แก้วนพเก้า บันเทิง—๓ พ.ค. ๖๐

สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 จัดกิจกรรม "7สี จิตอาสาประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์แก้วนพเก้า" ชวน โน๊ต วัชรบูล นำทีมนักแสดง พระพาย รมิดา, เนย ปภาดา, แก้วใส, แมงมุม พงษธัช และ เติร์ก ณัชนนท์ พร้อมด้วยผู้ประกาศ เปรมสุดา, จีรนันท์ และ ศิริกุล รวมถึง พีพี พีรพล,

ดิสนีย์คลับ พาเกาะติดกิจกรรม ปันรัก ชวนอนุรักษ์ป่าชายเลน ชมภาพประทับใจในวันเสาร์ที่ 6 พฤษภาคมนี้ บันเทิง—๓ พ.ค. ๖๐

ดิสนีย์คลับ ส่ง 3 พิธีกร โบกัส-ธีระธันญ์ มิว-นันท์นภัส และ เจ็มส์-จิรายุ ชวนแฟนๆ ร่วมเกาะติดภาพความสนุกประทับใจในกิจกรรม "ปันรัก ชวนอนุรักษ์ป่าชายเลน" จาก ป่าสงวนแห่งชาติ ป่าเลนประแสและป่าพังราด จ.ระยอง โดยโครงการ 7 สีปันรักให้โลก

ทีวีไกด์: โปรแกรมรายการช่อง 28 วันศุกร์ที่ 5 พฤษภาคม 2560 บันเทิง—๓ พ.ค. ๖๐

กรุงเทพฯ--3 พ.ค.--ไทยทีวีสีช่อง 3 รายการ โต๊ะข่าวบันเทิง : เวลา 09.45 น. พบกับนักแสดงจากละคร ลูบคมกามเทพอินดี้ และ วาววา

เกี๊ยก วัทธิกร หนุ่มเกาหลีตามหารักแท้... กับบทบาทใหม่ที่สาวๆต้องกรี๊ด ในละคร บันเทิง—๓ พ.ค. ๖๐

"เกี๊ยก - วัทธิกร เพิ่มทรัพย์หิรัญ" กับบทบาทใหม่ ปาร์คอินซอง หนุ่มเกาหลี น่ารัก ลูกชายนักธุรกิจเกาหลี ที่หนีตำแหน่งทายาทหมื่นล้าน มาใช้ชีวิตลำบากที่เมืองไทย เพื่อตามหารักแท้ ในละคร "ที่หนี้มีรัก"

แอนดริว เกร้กสัน พระเอกตัวพ่อ อินเนอร์มาเต็ม!! ดราม่าสนั่นจอ ในละคร บันเทิง—๓ พ.ค. ๖๐

เพิ่งออกอากาศไปได้ไม่กี่ตอนก็ทำเอาผู้ชมฮือฮาไปตามๆกันเลยทีเดียว สำหรับละครดราม่าเข้มข้น "เหมือนคนละฟากฟ้า" โดยเฉพาะนักแสดงนำพระเอกเจ้าบทบาทที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในเวลานี้อย่าง "แอนดริว เกร้กสัน"

อาร์ทีแอล ซีบีเอส เอ็กซตรีม เอชดี โปรแกรมเด่นประจำเดือน พฤษภาคม 2560 บันเทิง—๓ พ.ค. ๖๐

กาย มาร์ติน มักสนใจเรื่องสิ่งของมากกว่าเรื่องคน แต่มีชายคนหนึ่งที่เขาสนใจ นั่นคือคุณปู่ของเขาที่มีชื่อว่า วอลเตอร์ เขาไม่รู้จักปู่ของเขาดีเท่าไหร่แต่เขารู้สึกได้ว่าปู่ของเขาดูเป็นคนที่มีอดีตที่น่าค้นหา กายเดินทางไปลัตเวียซึ่งเป็นภูมิลำเนาเกิดขงคุณปู่

ฟ้า อาร์สยาม ส่งเพลงสะท้อนยุคโซเชียล ส่องเฟสแฟนเก่า บันเทิง—๓ พ.ค. ๖๐

ฟ้า อาร์สยาม หรือรู้จักกันในนาม ฟ้า ยศสรัล อาร์สยาม (ยศสรัล ฟูคำ) หนุ่มมาดนุ่ม สุขุมลุ่มลึก ช่างฝันมากจินตนาการ จากจังหวัดลำปาง เป็นทั้งนักร้อง นักดนตรี นักแต่งเพลง เคยฝากผลงานการเขียนเพลงให้กับศิลปินมากมาย เช่น มาทีหลังหวังแต่ง - นุ้ย สุวีณา อาร์สยาม,

สกู๊ปละครเรือนร้อยเล่ห์ ออกอากาศ วันศุกร์ที่ 5 พค. ทางช่อง 28 sd เวลา 18.45 บันเทิง—๓ พ.ค. ๖๐

เรื่องราวกำลังเข้มข้นกันเลยทีเดียวสำหรับละครเรื่องเรือนร้อยเล่ห์ ซึ่งภาพเบื้องหลังในวันนี้ เป็นฉากที่มนต์สะกด ในตัวของผีรำเพย เริ่มเสื่อมถอยลง ทำให้พี่ตุ้ย เกียรติกมล(คุณหลวง) ซึ่งเป็นสามีของนางเอกสาว ยิหวา ปรียากานต์(แม่อุ่น) เริ่มจำเรื่องราวในอดีตได้

สนุกฉ่ำใจไปกับ นิทานในน้ำเรื่องที่ ๖ จากชุดนิทานตามคำพ่อ บันเทิง—๓ พ.ค. ๖๐

เครือข่ายสานต่อที่พ่อทำ นำเสนอความสุขเล่มใหม่ให้เด็กๆ ได้เรียนรู้พระบรมราโชวาทและพระราชดำรัสของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ผ่านการอ่าน "นิทานในน้ำ" หนึ่งในเจ็ดเล่มของชุดนิทานและการ์ตูนแอนิเมชั่น "ตามคำพ่อ" ส่งต่อเรื่องราวดีๆ

กลับมาอีกครั้ง ไทยเท แร็พ บูท แคมป์ 2 เปิดคอร์ส เวิร์คช็อป แร็พเปอร์ โดย บันเทิง—๓ พ.ค. ๖๐

ประสบความสำเร็จกับการจัดคอร์สเปิดการสอนอบรม "แร็พ บูท แคมป์ " ครั้งแรกไปแล้วเมื่อปีก่อน ไทยเทเนี่ยม กำลังจะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ กับโปรเจคพิเศษ ไทยเท แร็พ บูท แคมป์ 2 โปรเจคพิเศษจากการระดมทุนคราวด์ฟันดิ้งผ่าน www.Asiola.com