ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันเสาร์ที่ ๒๘ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๓

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๒ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๐

เริ่มแล้ว เดอะ เฟซ เมน ไทยแลนด์ หนุ่มหล่องานดีแห่สมัครเพียบ!! บันเทิง—๒ พ.ค. ๖๐

หลังจากประสบความสำเร็จมาหมาดๆกับ "เดอะ เฟซ ไทยแลนด์" ซีซั่น 3 ผู้จัดคนเก่ง"เต้-ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก" ก็ไม่รอช้ารีบเดินหน้าเปิดรับสมัครหนุ่มๆ สำหรับรายการ "เดอะ เฟซ เมน ไทยแลนด์" ทันที เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยครั่งนี้มีหนุ่มๆ

ภาพข่าว: ผู้บริหารเวิร์คพอยท์และศิลปินยุ้งข้าวเรคคอร์ด ร่วมเป็นจิตอาสาประดิษฐ์ ดอกไม้จันทน์ บันเทิง—๒ พ.ค. ๖๐

เมื่อวันศุกร์ที่ 28 เมษายน 2560 ที่ผ่านมา คุณวิชนี ศรีสวัสดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานการตลาด บริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) นำทีมศิลปินยุ้งข้าวเรคคอร์ด โอ พีระพล (แชมป์ไมค์ทองคำ 5) , ออย สุนิดา, บีม ศศิธร และ แบม วิภาวี

เต๋อ-ฉันทวิชช์ ฮอต! ก้าวเป็นพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ของบัตรกดเงินสด A money บันเทิง—๒ พ.ค. ๖๐

เรียกได้ว่าเป็นดาราหนุ่มมากความสามารถคนหนึ่ง สำหรับ "เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี" พระเอกหนุ่มอารมณ์ดีที่ประสบความสำเร็จเดินตามฝันทั้งบทบาทเบื้องหน้า จนได้ฉายาว่า "พระเอกร้อยล้าน" โดยเฉพาะความสำเร็จล่าสุดจากภาพยนตร์เรื่อง "แฟนเดย์ แฟนกันแค่วันเดียว"

#ปอย ดีใจได้ย้อนวันวาน เข้าฉากรับมงกุฎนางงาม บันเทิง—๒ พ.ค. ๖๐

จัดเต็มอีกแล้วสำหรับละครเรื่อง นางแค้น ตอนล่าสุด ที่ผู้จัด ต่าย-นัฐฐพนธ์ ลียะวณิช ทุ่มทุนปิด โรงละครเคแบงก์ สยามพิฆเนศ เซ็ตฉากการประกวดนางงามเวที มีสควีนพาราไดซ์ ซึ่งเป็นฉากย้อนอดีตสมัยที่ ซินดี้ หรือ ปอย ตรีชฎา เพชรรัตน์ ได้รับตำแหน่ง

ทีวีไกด์: ย่อตอน-ไฮไลท์ ละครเรื่อง นางแค้น ตอนที่ 10 ออกอากาศ 2 พฤษภาคมนี้ บันเทิง—๒ พ.ค. ๖๐

เมื่อตำรวจสงสัยว่าคดีของ ซินดี้ (ปอย ตรีชฎา เพชรรัตน์) อาจไม่ใช่การฆ่าตัวตาย แต่เป็นการฆาตกรรม ผู้ต้องสงสัยคนแรกก็คือ ป้ามี่ (เดย์ ฟรีแมน) ซึ่งป้ามี่ก็เล่าเหตุการณ์ย้อนอดีตสมัยรู้จักกับซินดี้ใหม่ๆ ให้ตำรวจฟังว่าเป็นคนช่วยเหลือซินดี้จากการถูกหลอกไปขาย

ทีวีไกด์: เปรี้ยวปาก เช็คอิน น้ำตาล ชลิตา พาย้อนวัยเด็กทำหน้าที่มัคคุเทศก์ นำ เต๋อ-จอย บันเทิง—๒ พ.ค. ๖๐

รายการ "เปรี้ยวปาก เช็คอิน" ดำเนินรายการโดย :จอย รินลนี ศรีเพ็ญ , เต๋อ ฉันทวิชช์ ธนะเสวี ออกอากาศวันอาทิตย์ 7 พฤษภาคม 2560 เวลา 8.35 น. ทางช่อง 3 "น้ำตาล ชลิตา" พาย้อนวัยเด็กทำหน้าที่มัคคุเทศก์ นำ "เต๋อ-จอย"

ณฉัตร ปล่อยโฮ เจอใบสั่งใส่ชุดว่ายน้ำเว้าสูงใน เงาเสน่หา!!! บันเทิง—๒ พ.ค. ๖๐

ถึงกับปล่อยโฮออกมากลางกองละคร "เงาเสน่หา" ทาง สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 เมื่อสาว "ณฉัตร-กวิยณัฎฐ์ แฮร์มันน์" รู้ว่าตนเองต้องใส่ชุดว่ายน้ำสีดำสุดเซ็กซี่ ที่เว้าหน้า ผ่าหลังลึก เข้าฉากในละคร แต่สุดท้ายเจ้าตัวก็ยอมใส่ เพราะโดนใบสั่งจาก ดร.องอาจ สิงห์ลำพอง

พอร์ช-พีค เคมีเข้ากัน พา MV เพลงปัง ทะลุล้านวิวใน 2 สัปดาห์ บันเทิง—๒ พ.ค. ๖๐

"โซ่เสน่หา" พาแฟนๆ ฟินกระจายไปกับฉากเลิฟซีนที่แสดงออกถึงความรักของ "ปรเมศว์" และ "ปราลี" ที่อบอวล หอมหวานท่ามกลางบรรยากาศของทะเลแสนสวย โดย 2 พระ-นาง พอร์ช-ศรัณย์ และ พีค-ภัทรศยา ส่งอารมณ์กันได้อย่างเต็มที่ เคมีเข้ากัน พาจิ้นและฟินไปกับความรักของทั้งคู่

ตัวแทน มิสทีน ไทยแลนด์ ร่วมเป็นจิตอาสาประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์ บันเทิง—๒ พ.ค. ๖๐

ตัวแทนสาววัยทีนจากเวทีการประกวด "มิสทีน ไทยแลนด์" จัดการประกวดโดย บริษัท คอร์โน แอนด์ แนช จำกัด นำโดย"เบสท์-รักษ์วนีย์ คำสิงห์" , "ฟรีน-สโรชา จันทร์กิมฮะ" และ "ลีน่า-ลีน่า แบรกฮ๊อฟ" พร้อมด้วยดาราจากช่อง 7 "มะเหมี่ยว-พรชดา เครือคช" มิสทีน ไทยแลนด์ 2013,

Workshop ผู้เข้ารอบ Mrs. Universe Thailand2017 บันเทิง—๒ พ.ค. ๖๐

เพื่อให้การประกวด Mrs. Universe Thailand2017 เป็นไปอย่างเรียบร้อยและทรงคุณค่า ดร.พรทิพย์ และคุณปริญญา วงษ์เชิดขวัญ ผู้ถือลิขสิทธิ์และผู้อำนวยการกองประกวด มอบให้ คุณสันติ แก้วลอยมา ที่ปรึกษาและรองผู้อำนวยการกองประกวดMrs. Universe Thailand2017 และ คุณกฤติน

โรส กุมขมับกลางเวที!! เสียงแตก-เห็นต่าง..อ๊อฟ-ปาล์ม-แก้ม บันเทิง—๒ พ.ค. ๖๐

เข้มข้นดุเดือดขึ้นเรื่อยๆ สำหรับรายการ แข่งขันร้องเพลงสุดมันส์ "หาคู่duet" ที่ตอนนี้เข้าสู่ stage 2 เป็นที่เรียบร้อย โดยสัปดาห์ล่าสุดแต่ละกรุ๊ปก็ได้สมาชิกคนแรกไปกันแล้ว ซึ่งการแข่งขันรอบนี้กว่าจะผ่านเข้ารอบได้ ไม่ใช่ว่ามีดีแค่พลังเสียงกันเพียงอย่างเดียว

มาเด้อ มิวสิค เตรียมเสิร์ฟอาหารจานแปลก นนท์ Xer Loud โฟล์คร็อกอีสานฉบับแซ่บ!!! บันเทิง—๒ พ.ค. ๖๐

"มาเด้อ มิวสิค" ค่ายเพลงเล็กๆ ของเด็กหลังห้อง เตรียมส่งศิลปินหนุ่มนักสู้ชีวิต "นนท์ Xer Loud" หรือ " อานนท์ อินทิสาร " เด็กบีบข้าวปุ้น (ขนมจีน)หนุ่มน้อยจากเมืองอุบลที่ตระเวนเล่นดนตรีหาเลี้ยงชีพ สู่การเป็นศิลปินเบอร์ที่ 3 ของค่ายอย่างเต็มตัว ในเพลง

Movie Guide: เหล่าดาราร่วมเดินพรมแดง อวดโฉมแฟชั่นสวยเจิดจรัส! ณ งาน Met Gala บันเทิง—๒ พ.ค. ๖๐

ผ่านพ้นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับงาน "Met Gala" ประจำปี 2017 อีกหนึ่งงานยักษ์ของคนดังในวงการฮอลลีวู้ดที่จะต้องออกมาเดินพรมแดงอวดโฉมประชันแฟชั่นสุดอลังการ โดยธีมของงานและนิทรรศการในปีนี้คือ "Rei Kawakubo/Comme des Garçons: Art of the In-Between"

ช่อง3 เปิดปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ ระดมทัพนักแสดงกว่า 200 ชีวิตขึ้นคอนเสิร์ตครบรอบ47ปี LOVE IS IN บันเทิง—๒ พ.ค. ๖๐

ยิ่งใหญ่อลังการงานสร้าง! กับปรากฏการณ์ครั้งสำคัญของ สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง3 ที่ระดมทัพนักแสดงของสถานีฯกว่า200ชีวิต มาขึ้นเวทีคอนเสิร์ตการกุศลครบรอบ47ปี ระเบิดความมันส์สุดเหวี่ยงเต็มอิ่ม2รอบการแสดง มอบความสุข คืนกำไรให้สังคมกับคอนเสิร์ต "LOVE IS

อสมท ขอนำเสนอรายการใหม่ทาง MCOT Family หมายเลข 14 ประจำเดือนพฤษภาคม บันเทิง—๒ พ.ค. ๖๐

เรื่องราวของโดราเอม่อน แมวหุ่นยนต์ที่มาจากโลกแห่งอนาคต ได้เดินทางโดยไทม์แมชชีนมายังโลกมนุษย์ในปัจจุบัน และได้ออกมาจากลิ้นชักโต๊ะเขียนหนังสือในห้องของโนบิตะ เด็กนักเรียนชั้นประถมที่มีนิสัยขี้เกียจ ไม่มีความกล้า จนโดนเพื่อนนักเรียนหัวโจกที่โรงเรียน คือ

วาววา แพ้คารม อินดี้ เสียจูบครั้งนี้ฟินเว่อร์!!! ในละคร ลูบคมกามเทพ บันเทิง—๒ พ.ค. ๖๐

เนื้อเรื่อง กระชับ ฉับไว และครบรสจริงๆสำหรับละคร "ลูบคมกามเทพ" หนึ่งในซีรีย์ฟอร์มยักษ์ "The Cupids บริษัทรักอุตลุด" ที่มีทั้งแอคชั่น คอมเมดี้ และกุ๊กกิ๊กให้ได้อมยิ้มกัน หลังจากพระนางแอบจิกกัดกันตลอดเวลาจนกลายเป็นความรักที่เริ่มก่อตัวขึ้นแบบไม่รู้ตัว

ภาพข่าว: วง BODYSLAM ต่อสัญญาเป็นศิลปินค่าย จีนี่ เร็คคอร์ดส บันเทิง—๒ พ.ค. ๖๐

อยู่ต่อ :: ตูน - อาทิวราห์ คงมาลัย นำเพื่อน ๆ วง BODYSLAM (บอดี้สแลม) ปิ๊ด - ธนดล ช้างเสวก , ชัช - สุชัฒติ จั่นอี๊ด , ยอด - ธนชัย ตันตระกูล , โอม - โอม เปล่งขำ จรดปากกาต่อสัญญาเป็นศิลปินในสังกัดค่าย genie records (จีนี่ เร็คคอร์ดส) กับ นิค - วิเชียร

อาเล็ก ธีรเดช ปลุกเซ้นส์ความเป็นชาย มาใช้ในรายการ The Cupids พิชิต บันเทิง—๒ พ.ค. ๖๐

เทปนี้รู้สึกว่าหนุ่ม "อาเล็ก ธีรเดช" จะกระชุ่มกระชวยเป็นพิเศษ สาเหตุหลักๆคงเป็นเพราะพระเอกหนุ่มหน้าตี๋คนนี้มีโอกาสมาคัดเลือกสาวๆเพื่อไปออกเดทด้วยตัวเอง ในรายการ "The Cupids พิชิต Soulmate" งานนี้ถึงกับออกอาการยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ เรียกว่าไม่ธรรมดาจริงๆ

เต้นให้โลกดู! โชว์ให้โลกรู้! นักเต้นเท้าไฟหัวใจไทย ดีกรีท็อปไฟว์ของโลก ใน หนองโพThe บันเทิง—๒ พ.ค. ๖๐

การที่ธงชาติไทยได้โบกสะบัดอยู่บนเวทีระดับโลก ตีแผ่ให้ทั่วโลกรู้จัก ถือเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของคนในชาติ และกลุ่มคนกลุ่มหนึ่งที่ชื่อว่า D MANIAC ทีมนักเต้น Hip Hop เท้าไฟหัวใจไทยที่ออกเดินทางโชว์สเต็ปแดนซ์บนสังเวียนระดับโลก

ทีวีไกด์: สมุดโคจร On The Way จ๊อบ เคนโด้ เตชินท์ ตามหามังกรที่หลับใหลกลางทะเลอันดามัน บันเทิง—๒ พ.ค. ๖๐

กูรู้นักเดินทางแห่งรายการ สมุดโคจร On The Way จ๊อบ นิธิ สมุทรโคจร แท็กทีมชวนลูกชาย เคนโด้ ธนิก สมุทรโคจร ล่องใต้มุ่งหน้าสู่จังหวัดระนอง โดยมีเพื่อนร่วมโคจรอีกหนึ่งคน เตชินท์ จิรัฐชัย ชยุติ เจ้าบ้านรอต้อนรับ

ทีวีไกด์: หลงรักยิ้ม วิถีชีวิตคนทะเล @หมู่บ้านไร้แผ่นดิน บันเทิง—๒ พ.ค. ๖๐

เรื่องราวสุดอะเมซิ่ง แห่งหมู่บ้านไร้แผ่นดิน ชุมชนลอยน้ำที่มีประวัติความเป็นมายาวนานกว่าร้อยปี กับเสน่ห์ที่ชวนหลงใหลอย่างทะเลแหวก ความสรรค์สร้างของธรรมชาติแห่งเดียวในภาคตะวันออก พร้อมชมเหยี่ยวแดงธรรมชาติที่มีขนาดมหึมา และปลาเสือพ่นน้ำ

ทีวีไกด์: The Money Drop Thailand นัททิว - เมฆ เคียงบ่าเคียงไหล่สู้ 7 คำถาม บันเทิง—๒ พ.ค. ๖๐

วันเสาร์ที่ 6 - อาทิตย์ 7 พฤษภาคมนี้ "The Money Drop ไทยแลนด์" ความหล่อออร่าสไตล์อปป้าเกาหลี พวยพุ่งกระจายเกลื่อนเวทีกับ "นัททิว - ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม" และ "เมฆ - จุติ จำเริญเกตุประทีป" เตรียมความมั่นใจ มาใส่เต็มพร้อมสู้แบบเคียงบ่าเคียงไหล่กับ 7 คำถาม

ทีวีไกด์: STEP RIGHT UP ใครเก่ง...ใครได้ พลอย - รัญดาภา และ ฝน - ปริตา โคจรมาเจอ เฮียหมู - โจอี้ บันเทิง—๒ พ.ค. ๖๐

วันเสาร์ที่ 6 พฤษภาคมนี้ "STEP RIGHT UP (สเต็ป ไรท์ อัพ) ใครเก่ง...ใครได้" รายการเดียว ที่ขนของรางวัลมาแจกแหลกแจกจริง เพียงคุณใช้ความกล้ามาล่ากลับบ้านไปได้เลย!!! กับพิธีกรหนุ่มใจดีมีของมาแจก "เอ - วราวุธ เจนธนากุล" มาพร้อมพิธีกรคู่หูสายฮาลีลาล้ำ "ต้นหอม

ทีวีไกด์: ซิทคอม บริษัท ฮาไม่จำกัด ลาล่า ลูลู่ ถึงคราวไม่กินเส้น เปิดศึกห้ำหั่นกันเองเพื่อความอยู่ร บันเทิง—๒ พ.ค. ๖๐

"บริษัท ฮาไม่จำกัด" วันอาทิตย์ที่ 7 พฤษภาคมนี้ พบความสนุกสนานของวาไรตี้ซิทคอมที่สร้างความสุขให้ผู้ชมแบบไร้ขีดจำกัด และในสัปดาห์นี้ ติดตามความสนุกจากนักร้องคู่หูดูโอ้สายโปงลาง "ลาล่า - ขวัญนภา เรืองศรี และ ลูลู่ - ดวงฤดี บุญบำรุง"

ทีวีไกด์: ร้องแลก แจกเงิน Singer Takes It All ดีเจพล่ากุ้ง-วรชาติ เล่นใหญ่ ออกตัวแรง เขาคือ บันเทิง—๒ พ.ค. ๖๐

รายการ "ร้องแลก แจกเงิน Singer Takes It All" (ซิงเกอร์ เทคอิท ออล) วันอาทิตย์ที่ 7 พฤษภาคมนี้ ตามชม การแข่งขันร้องเพลงที่ได้เงินง่ายที่สุดในประเทศไทย!!! และในสัปดาห์นี้พบกับคอมเมนเตเตอร์พิเศษ หนุ่มหล่อสไตล์ญี่ปุ่น ผู้มีประสบการณ์ในวงการบันเทิงมาทุกรูปแบบ

ตั๊ก ศิริพร - แคนดี้ รากแก่น - ตู้ ดิเรก แท็คทีมโชว์ความมันส์ พร้อมขึ้นคอนเสิร์ต บันเทิง—๒ พ.ค. ๖๐

ถึงคิวส่งมอบความสุขให้กับพี่น้องชาวจังหวัดราชบุรี เตรียมพบกับทัพศิลปินดารา - ตลก จาก "ดร. เป็ด เชิญยิ้ม" กับงาน "ตลาดนัดประชารัฐออมสิน ทั่วถิ่นไทย" คืนกำไรให้กับ ลูกค้า 8 จังหวัดทั่วไทย สนับสนุนโดยธนาคารออมสิน หลังจากที่จังหวัดแรกของปีคือปราจีนบุรี

ทีวีไกด์: Singer Auction (ซิงเกอร์ ออคชั่น) เสียงนี้มีราคา ไอซ์-จิ๊บ-ค่อม-บอล-เชาเชา ป่วนรายการ บันเทิง—๒ พ.ค. ๖๐

วันอาทิตย์ที่ 7 พฤษภาคมนี้ ตามชมรายการ"Singer Auction (ซิงเกอร์ ออคชั่น) เสียงนี้มีราคา" การประมูลเสียงร้องเวทีแรกของประเทศไทย!!! กับรายการแข่งขันร้องเพลงมิติใหม่แห่งโทรทัศน์ ที่ให้นักร้องใช้เสียงร้องเป็นสินค้าในการเข้าประมูล

ชาคริต จัดหนักชวนลุ้น รถ คืนกำไรแฟนรายการDavinci เกมถอดรหัส บันเทิง—๒ พ.ค. ๖๐

ถ้าพูดถึงผู้จัดฯ ใจใหญ่ ต้องยกให้ "จอนนี่ แอนโฟเน" และ "หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย" ผู้ผลิตรายการเกมโชว์แข่งขันเข้มข้นลุ้นระทึก "Davinci เกมถอดรหัส" ภายใต้ บริษัท อะมะเตะระสุ จำกัด ที่ได้พระเอกมากความสามารถ "ชาคริต แย้มนาม" มานั่งแท่นพิธีกร

ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี เสด็จเป็นองค์ประธานการประกาศผลผู้ชนะเลิศรายการ บันเทิง—๒ พ.ค. ๖๐

เมื่อวันเสาร์ที่ 29 เมษายน 2560 ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี เสด็จเป็นองค์ประธานการประกาศผลผู้ชนะเลิศรายการ"เดอะ เฟซ ไทยแลนด์" ซีซั่น 3 ปิดฉากการแข่งขันสุดเข้มข้นรายการแข่งขันหาดาวดวงใหม่เก่งรอบด้านประดับวงการบันเทิง โดย

สุดมันส์ คาสิโอ จีช๊อค พรีเซ็นต์ คัลเจอร์ ช๊อค เดอะ มาสเตอร์ ออฟ ซาวด์ บันเทิง—๒ พ.ค. ๖๐

ผ่านพ้นไปแบบสดๆร้อนๆกับงานปาร์ตี้สุดร้อนแรงแห่งปี "คาสิโอ จีช๊อค พรีเซ็นต์ คัลเจอร์ ช๊อค เดอะ มาสเตอร์ ออฟ ซาวด์ แบทเทิล" (Casio G Shock Presents Culture Shock : The master of sound battle) ที่ทุกคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าทั้งมันส์ ทั้งช๊อค

เนเน่ แค่ยิ้ม ก็ทำเข่าอ่อน ในมิวสิควิดีโอ ไม่ได้อยากรัก ทอย ประเดิมซิงเกิ้ลแรกในโปรเจ็ค บันเทิง—๒ พ.ค. ๖๐

วงการเพลงไทย ไม่เคยหยุดพัฒนาผลงานเพลงชั้นยอด ซึ่ง "SARAVILLA" เป็นอีกหนึ่งโปรเจ็ค ที่ตั้งใจสร้างความแปลกใหม่ทั้งด้านเสียงร้อง และดนตรี โดยสลับสับเปลี่ยนหมุนเวียนนักร้องขึ้นมาใหม่ทุกเพลง!! ภายใต้ไอเดียจาก "ต้า สราวุฒิ กิจวิกัย (มือคีย์บอร์ด

ทรูฯ เปิดป้ายแดง 1991 ดึงศิลปินสามเส้นเสียง จับสมานลงตัวที่ RB ลีลา ชัดเจน บันเทิง—๒ พ.ค. ๖๐

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งแคมเปญใหญ่ จาก ทรู แฟนเทเชีย ร่วมกับค่าย ไอแอม จัดทำโปรเจกต์"Love Status" เพลงรักที่ไม่รัก โดยประเดิมด้วยน้องใหม่ป้ายแดง ที่พกพาทั้งฟอร์มการโชว์ สเต็ปจังหวะ การร้องที่ผสมผสานกันของเขาทั้งสามแบบลงตัวที่สุด ในสไตล์ R&B ในนาม "1991"

Soft Opening!!! เล็ก ฮิวโก้ กุ้ง คูนิต้า นำทีมเปิด Black Beetle บันเทิง—๒ พ.ค. ๖๐

นักร้องมาดเซอร์ เล็ก-จุลจักร จักรพงษ์ เจ้าของอัลบั้มเพลงล่าสุด "ดำสนิท" จับมือ กุ้ง-ศรุดา นิ่มพิทักษ์พงษ์ (กุ้ง คูนิต้า) ได้ฤกษ์ดีเปิดร้าน Soft Opening เชิญลูกค้าเข้ามาเลือกชม เลือกซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ Black Beetle

ร้อนนัก...ต้องร้อนให้สุด กับมินิคอนเสิร์ตวง #โตโน่ แอนด์ เดอะดัสท์# บันเทิง—๒ พ.ค. ๖๐

เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ศูนย์การค้าในเครือ เอ็ม บี เค กรุ๊ป ที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ชวนลูกค้ามามันส์กับมินิคอนเสิร์ตวง 'โตโน่ แอนด์ เดอะดัสท์' นำโดย โตโน่ - ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ นักร้องนำสุดฮอตขวัญใจสาวๆ ในวันเสาร์ที่ 6

ก้อง ห้วยไร่ ปลื้ม...ร่วมสร้างแรงบันดาลใจให้น้องๆ ในกิจกรรม แคมป์เยาวชนสานรัก คนเก่งหัวใจแกร่ง บันเทิง—๒ พ.ค. ๖๐

กลับมาเปิดโลกทัศน์นอกชั้นเรียน ให้เหล่าเยาวชนคนรุ่นใหม่ได้เรียนรู้แลกเปลี่ยนประสบการณ์กันอีกครั้งกับ กิจกรรม "แคมป์เยาวชนสานรัก คนเก่งหัวใจแกร่ง" ครั้งที่ 8 ซึ่งปีนี้ เอไอเอส ได้จัดกิจกรรมยาว 4 วันเต็ม โดยมีศิลปิน ก้อง ห้วยไร่

Gossip News: ชมพู่ ก่อนบ่ายฯ ปลื้มอกสวย ด้วย บีบี คลินิก บันเทิง—๒ พ.ค. ๖๐

เรื่อง 'อัพไซส์' แล้ว 'ดีต่อใจ' สงสัยจะจริง! เพราะล่าสุดสาว "ชมพู่ ก่อนบ่ายฯ" เป็นอีกหนึ่งรายที่ออกมายืดอกพกความมั่นใจ รับเต็มปากเต็มคำว่าไปเพิ่มขนาดหน้าอกที่ บีบี คลินิก งานนี้เจ้าตัวบอกปลื้มปริ่มมีแต่คนชมว่าอกอึ๋มสวย

เมย์เบลลีน นิวยอร์ก ผู้สนับสนุนหลักรายการ THE FACE ยินดีกับเกรซ ณัฐธยาน์ บุญชมไพศาล ผู้ชนะซีซั่น 3 บันเทิง—๒ พ.ค. ๖๐

ปิดท้ายไปอย่างร้อนแรงกับรอบ Final Walk รายการเดอะ เฟซ ไทยแลนด์ ที่ตื่นเต้นลุ้นกันสุดๆในการหาผู้ชนะประจำซีซั่น 3 ณ เมืองไทย จีเอ็มเอ็มไลฟ์เฮาส์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ หลังจากสี่สาว ฟ้า - ภีมสินี สว่างกล้า, เกรซ - ณัฐธยาน์ บุญชมไพศาล, เพลงขวัญ - นัตยา ทองแสน

จัสติน เศร้าจัด ซิงเกิลใหม่ นาทีนี้ แทงใจชีวิตจริง บันเทิง—๒ พ.ค. ๖๐

เป็นศิลปินหน้าใหม่ที่ปล่อยซิงเกิลออกมาฮิตติดหูสองเพลงติดกัน ทั้ง อยู่ไม่ไหว, น้ำท่วมปาก ล่าสุด "จัสติน" (Justin) หรือ "จัสติน ผ่องอำไพ" ศิลปินหนุ่มลูกครึ่งสไตล์โมเดิร์นร็อกจากค่ายแกรนด์ มิวสิก ในเครือ จีเอ็มเอ็มแกรมมี่

ประสบความสำเร็จงดงาม โครงการพิชิตฝัน..สู่ดวงดาว คนพิการทั่วประเทศร่วมประกวดร้องเพลงโชว์พลังเสียง บันเทิง—๒ พ.ค. ๖๐

ยิ่งใหญ่อลังการสมเป็นเวทีคนพิการประกวดร้องเพลงรอบชิงชนะเลิศระดับประเทศกับ โครงการพิชิตฝัน..สู่ดวงดาว (The Dream Star) ที่จัดขึ้นเมื่อค่ำวันพุธที่ 19 เมษายน ที่ผ่านมา ณ ลานกิจกรรม ชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า รัตนาธิเบศร์ เป็นอีกหนึ่งโปรเจคดีๆ

ข่าวซุบซิบ: งานช่อง 8 พบเพื่อน อุบลราชธานี บันเทิง—๒ พ.ค. ๖๐

แจกความสุข เปล่งประกายความสนุก สถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี ยกทัพศิลปิน ดารา ร่วมงาน "ช่อง 8 พบเพื่อน เฟสติวัล ปี3" นำโดย ใบเตย อาร์สยาม ,มด ณปภัช ,มังกร ปภาวิน ,โบว์ลิ่ง ปริศนา ,ณฉัตร กวิยณัฎฐ์ ,ยีน เกวลิน ,มาร์ค อภิวิชญ์ ,กฤตฎ์ อมรชัยฤกษ์ ,จีน่า

เปิ้ล-มิค ลุ้นระทึก คิดส์ซ่าส์ รอบ น็อคเอาท์ ส่งใจเชียร์ น้องออมสิน-น้องนาดา-น้องบอส ก้าวสู่ บันเทิง—๒ พ.ค. ๖๐

เดินทางมาถึงโค้งสุดท้ายแล้ว สำหรับรายการ "kidzaaa (คิดส์ซ่าส์) Season 2" กับภารกิจหลักในการเฟ้นหา "ซุปตาร์ฟันน้ำนม" ซึ่งออกอากาศทุกวันเสาร์เวลา 17.15-18.00 น. ทาง ช่อง 3 และ ช่อง 3 HD ทำเอาผู้จัดคนเก่ง "จอนนี่-จริยา แอนโฟเน" ในนาม บริษัท เซิร์ซ เอ็กซ์

มะลิ เดือดจัดอาละวาดล้มโต๊ะ อ้น-ณฉัตร เละไม่เป็นท่า!! บันเทิง—๒ พ.ค. ๖๐

กำลังเข้มข้นขึ้นทุกอาทิตย์ สำหรับ ละคร "เงาเสน่หา" ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 อย่างฉากนี้สาว "มะลิ-มาลินี โคทส์" ต้องล้มโต๊ะที่ "อ้น-สราวุธ พุทธาร มาตรทอง" กับ"ณฉัตร-กวิยณัฎฐ์ แฮร์มันน์" กำลังดินเนอร์กันอย่างโรแมนติก เพราะพิษรักแรงหึงอย่างเต็มพิกัด

ข่าวซุบซิบ: ลาล่า อุบัติเหตุรับปีชง บันเทิง—๒ พ.ค. ๖๐

จัดไปให้รถงามๆ 1 แผล สำหรับ "ลาล่า อาร์สยาม" ที่ล่าสุดเกิดอุบัติเหตุเบาๆ มอเตอร์ไซค์ขับมาชนรถดังโครม!! โชคดีไม่มีใครเจ็บหนักฝั่งพี่มอ(เตอร์)ไซค์รู้สึกผิดเลยอยากจ่ายค่าเสียหาย แต่สาวลาล่าขอไม่รับ

อาร์เอส-อาร์สยาม ขนทัพศิลปินแสดงใน งาน ไทยเฟสติวัล ครั้งที่ 18 กรุง บันเทิง—๒ พ.ค. ๖๐

บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) และ ค่ายอาร์สยาม ส่ง 3 ศิลปินตัวแทนจากประเทศไทย ได้แก่ ใบเตย-อาร์สยาม , เก่ง-อภิมงคล หรือ เก่ง วงเฟลม และ หญิง ธิติกานต์ อาร์สยาม ร่วมแสดงคอนเสิร์ตในงาน ไทยเฟสติวัล ครั้งที่18 (Thai Festival 2017 ) ระหว่างวันที่ 13-14 พฤษภาคม

ข่าวซุบซิบ: กระแต อาร์สยาม บันเทิง—๒ พ.ค. ๖๐

เคยเจ็บตัวเพราะลื่นล้มหลังกระแทกบนเวที หวังว่าในวันเสาร์ที่ 6 พ.ค.นี้ สาวกระแต อาร์สยาม คงไม่มีท่าพิศดารในงาน เครื่องดื่มกระทิงแดง เสนอ คอนเสิร์ตสบายดีทีวีสัญจร แฟร์ ฟัน ฟินที่ ที่ว่าการอำเภอปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ อีกนะจ๊ะ แฟนๆ

เปิดตัวอย่างเป็นทางการ ภาพยนตร์เชิดชูเกียรติวีรบุรุษที่ถูกลืม ๔๐๐ นักรบ ขุนรองปลัดชู The 400 บันเทิง—๒ พ.ค. ๖๐

สมาคมผู้นิยมพระเครื่องฯ โดย "พยัพ คำพันธุ์" นายกสมาคม จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวอย่างเป็นทางการ และงานเลี้ยงปิดกล้องสุดยิ่งใหญ่ ภาพยนตร์เชิดชูเกียรติวีรบุรุษที่ถูกลืม "๔๐๐ นักรบ ขุนรองปลัดชู – The 400 Bravers" ผลงานการกำกับโดยผู้กำกับฝีมือดี "บอย

บู๊ทส์ ประเทศไทยฉลองครบรอบ 5 ปี บัตรสมาชิกบู๊ทส์ แอดแวนเทจ การ์ด บันเทิง—๒ พ.ค. ๖๐

บู๊ทส์ ประเทศไทย ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามชั้นนำ จัดงาน "ฉลองครบรอบ 5 ปี บัตรสมาชิก บู๊ทส์แอดแวนเทจ การ์ด" (Boots Advantage Card) ในประเทศไทยด้วยการมอบสิทธิพิเศษมากมายให้กับสมาชิกใหม่และสมาชิกปัจจุบัน วันนี้ลูกค้าสามารถสมัครฟรี!

มงคล ซีนีม่า เอาใจแฟนคลับ จัดกิจกรรม แฟนเดย์ ปิดโรงหนังสกาล่า เปิดขายบัตรล่วงหน้า !! The 100th Love บันเทิง—๒ พ.ค. ๖๐

มงคล ซีนีม่า เอาใจแฟนคลับ เคนทาโร่ และ มิวะ เตรียมซึ้งบนจอใหญ่ยักษ์ที่โรงภาพยนตร์สกาล่า ไปกับหนังThe 100th love with you ย้อนรัก 100 ครั้ง ก็ยังเป็นเธอ ในวันที่ 13 พฤษภาคมนี้ เวลา 12.00 น. โดยบัตรล่วงหน้าราคาราคา 150 บาท (พร้อมรับโปสเตอร์ลิมิตเตด

Movie Guide: ปล่อยใบปิดใหม่ ว้าวสุดพลัง! ระดมทัพความมันส์หยุดโลก Valerian and the City of a บันเทิง—๒ พ.ค. ๖๐

หลังจากได้ปล่อยใบปิดและตัวอย่างภาพยนตร์ออกมาแล้วหลายตัวจนได้รับความสนใจอย่างล้นหลาม อย่างไรก็ตามความตื่นเต้นยังไม่หยุดเพียงเท่านั้น เมื่อ "Valerian and the City of a Thousand Planet" (วาเลอเรี่ยน แอนด์ เดอะ ซิตี้ ออฟ อะ ทาวเซนด์ แพลเน็ตส์) ได้เปิดตัว

อนันดาคัมแบ็ค 7ปี หวนร่วมงานหม่อมน้อย รับบทย้อนยุคเป็น คุณพระ ครั้งแรก บันเทิง—๒ พ.ค. ๖๐

"อนันดา เอเวอริ่งแฮม" ดาราเจ้าบทบาท เจ้าของรางวัลดารานำฝ่ายชายยอดเยี่ยมจากทุกสถาบัน ในภาพยนตร์เรื่อง "ชั่วฟ้าดินสลาย" หวนร่วมงานกับ "หม่อมน้อย"ม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล อีกครั้ง ในรอบ ๗ ปี กับภาพยนตร์ซีรีส์อิงประวัติศาสตร์แห่งสยามประเทศ "ศรีอโยธยา"

สีดาราม ศึกรักมหาลงกา ออกอากาศทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 18.35 20.05 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 บันเทิง—๒ พ.ค. ๖๐

สำมนักขายังคงไม่หยุดการกระทำที่จะพยายามเข้าใกล้พระราม ด้วยการหลอกล่อให้พระรามมาพบนางในถ้ำ และขอให้พระองค์แต่งงานด้วยการคล้องพวงมาลัย แต่ถูกพระรามปฎิเสธไป นางจึงตามไปพบพระรามที่กระท่อมเพื่อหวังเอาชนะใจพระองค์ด้วยการแต่งตัวสวยและบอกรักพระราม

ทีวีไกด์: จันทร์พันดาว ร้องสู้ฝัน ซีซั่น1 เกรซ-เป็กกี้-ปาน-ปั๋ง-ดีเจเจ๊แหม่ม เทปแรกสุดซี๊ด ประเดิม บันเทิง—๒ พ.ค. ๖๐

"จันทร์พันดาว ร้องสู้ฝัน ซีซั่น1" วันจันทร์ที่ 8 พฤษภาคมนี้ พบกับรูปแบบใหม่เต็มตัวของรายการ ที่เปิดรายการด้วยฉากใหม่สุดอลังการ กับพิธีกร "ซี – ศิวัฒน์" คนเดิมเพิ่มเติมคือลุคสุดคลู มาพร้อมกรรมการ 5 คน 5 สไตล์ "เกรซ-กาญจน์เกล้า", "เป็กกี้ –

สมรภูมิไอเดีย แทคทีม อพวช. ผุดโปรเจค สิ่งประดิษฐ์ติดครัวเรือน ชวนคนรุ่นใหม่แข่งไอเดีย!! บันเทิง—๒ พ.ค. ๖๐

รายการสมรภูมิไอเดีย ร่วมกับ องค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (อพวช.) ตามแนวยุทธศาสตร์รัฐบาลเศรษฐกิจขับเคลื่อนด้วยนวัตกรรม "ประเทศไทย 4.0" เติมเต็มด้านวิทยาศาสตร์เทคโนโลยี ความคิดสร้างสรรค์

ทีวีไกด์: โปรแกรมรายการช่อง 28 วันพุธที่ 3 พฤษภาคม 2560 บันเทิง—๒ พ.ค. ๖๐

รายการ โต๊ะข่าวบันเทิง : เวลา 09.45 น. พบกับนักแสดงจากละคร ที่หนี้มีรักลีน่า ลลินา และ ซีน-ภัสธรากรณ์

ฟิล์ม เลือกแล้วต้องเป็น เอมี่ ขนมจีน หน้าชา ได้ โอ ดามใจ บันเทิง—๒ พ.ค. ๖๐

สัปดาห์นี้รู้สึกลำบากใจแทน "ฟิล์ม-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์" จริงๆ ที่ต้องเลือกระหว่าง "เอมี่ กลิ่นประทุม" กับ "ขนมจีน-กุลมาศ ลิมปวุฒิวรานนท์" ในละคร "เกมพยาบาท" ทางสถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี แต่งานนี้ดูท่าจะเจ็บทุกทาง เพราะสุดท้ายช้ำทุกคน เป็นฉากที่

ทีวีไกด์: 4ต่อ4 Friday ออกอากาศ ศุกร์ที่ 5 พ.ค.นี้ บันเทิง—๒ พ.ค. ๖๐

"4ต่อ4 Friday" ออกอากาศทุกวันศุกร์ 18.20-19.05 น. ช่องวัน31สามารถรับชมช่องวัน31 ได้ทางดิจิตอลทีวีหมายเลข31 "4ต่อ4 Friday" ศุกร์ที่ 5 พ.ค.นี้ เมื่อพิธีกรหนุ่มอารมณ์ดี เกลือ-กิตติเชี่ยววงศ์กุล เปิดเวทีแห่งความสนุกมันส์ฮาให้เหล่านักแสดง ทีม

อำพลฟูดส์ จัดคอนเสิร์ตเทิดพระเกียรติในหลวง รัชกาลที่ 9 Magic Moment เพลงรักของดี้ ดนตรีของแต๋ง 6 บันเทิง—๒ พ.ค. ๖๐

อำพลฟูดส์ จัดคอนเสิร์ตเทิดพระเกียรติในหลวง รัชกาลที่ 9 "Magic Moment เพลงรักของดี้ ดนตรีของแต๋ง" 6 พฤษภาคมนี้ รายได้ทั้งหมดมอบให้ รพ. ศิริราช สมทบทุนสร้างอาคารนวมินทรบพิตร ๘๔ พรรษา เพื่อเป็นอาคารศูนย์การแพทย์เฉพาะทางอย่างครบวงจรสำหรับผู้ป่วย

ทีวีไกด์: คอหนังข้างถนน ออนแอร์ 6 พ.ค. 60 บันเทิง—๒ พ.ค. ๖๐

รายการ "คอหนังข้างถนน" สัปดาห์นี้ ก็อตซิป กัน (GossipGun) พร้อมด้วยเหล่าเพื่อนสาวจากแก๊งค์คอหนัง "ดีเจ.เผือก พงศธร จงวิลาส" และ "ดีเจ. โฟลท ธนกร โพธิ์วิจิตร" จะพาเหล่าคอหนังไปพบกับ ตัวอย่างภาพยนตร์น่าดูประจำสัปดาห์ ได้แก่ ภาพยนตร์เรื่อง King Arthur :

คอหนังบอลลีวูดมีเฮ! มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ รู้ใจ จัดแสดงหุ่นขี้ผึ้งพระเอกคนดัง ประภาส ตัวละคร บันเทิง—๒ พ.ค. ๖๐

ต้อนรับการกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ของ Baahubali 2: The Conclusion (2017) ภาพยนตร์ทอลลีวูด (อีกหนึ่งแหล่งอุตสาหกรรมผลิตหนังทางตอนใต้ของอินเดียอยู่ในเมืองไฮเดอราบัด) ฟอร์มยักษ์ที่สร้างปรากฎการณ์ใหม่ใช้ทุนสร้างสูงที่สุดในประวัติศาสตร์ภาพยนตร์อินเดีย

ทีวีไกด์: ตลกแหลก ตั๊ก-นุ้ย พักงานชิมส่งไม้ต่อคู่หู บอล-ค่อม ชิมของอร่อยที่ตลาดรังสิต ในรายการ บันเทิง—๒ พ.ค. ๖๐

รายการ "ตลกแหลก" รายการอาหารรูปแบบใหม่ ที่เสิร์ฟความอร่อย มาพร้อมกับความตลก อาทิตย์นี้ "ตั๊ก ศิริพร-นุ้ย เชิญยิ้ม" ขอพักกระเพาะอาหารแล้วส่งไม้ต่อให้คู่ฮาต่างวัยสายกิน "บอล เชิญยิ้ม และ ค่อม ชวนชื่น" จะพาทุกๆคนไปชิมของอร่อยร้านดังขึ้นชื่อกันที่

Gossip News: The Mall Shopping Center Kodomo No Hi 2017 บันเทิง—๒ พ.ค. ๖๐

นอกจากจะเป็นนางเอกตลอดกาลแล้ว กบ - สุวนันท์ ปุณณกันต์ ยังเป็นคุณแม่คนเก่งอีกด้วย ล่าสุดเตรียมพาลูกๆ น้องณดา - ปุณณดา และน้องณดล - ปุณณดล มาร่วมงาน "The Mall Shopping Center Kodomo No Hi 2017 เทศกาลวันเด็กญี่ปุ่น"

GMM25 ส่งซีรีส์แนวสยองขวัญ มิติสยอง กลับมาหลอนประสาทก่อนเข้านอน ทุกเที่ยงคืนวันเสาร์ บันเทิง—๒ พ.ค. ๖๐

อีกครั้งที่ความสยองพร้อมจะเข้าหาคุณเสมอ อย่าเปิดโอกาสให้กับมัน!! GMM25 ดึง "มิติสยอง เชื่อเป็น...ไม่เชื่อตาย" กลับมาเอาใจแฟนๆที่ชื่นชอบเรื่องราวแนวสยองขวัญ ที่รวมเอาภาพยนตร์สั้นทั้งหมด 13ความเชื่อที่มีผลต่อความเป็น…ความตายของคุณ

Movie Guide: มาแล้ว! TV Spot 30 วินาที กับพลังสุดขีดความสามารถของ วันเดอร์วูแมน บันเทิง—๒ พ.ค. ๖๐

ปล่อยมาแล้วสำหรับ TV Spot 30 วินาที จากภายพยนตร์ Wonder Woman นักรบยอดฝีมือ ที่มาพร้อมกับพลังสุดขีดความสามารถของ วันเดอร์วูแมน และเตรียมพบกับเรื่องราวก่อนเธอจะมาเป็นวันเดอร์วูแมน เธอคือ ไดอาน่า

อลังการ 8 ใบปิด อวดโฉม 8 คาแรกเตอร์สะเทือนจักรวาล Valerian and the City of a Thousand Planets บันเทิง—๒ พ.ค. ๖๐

ถือเป็นมหึมาผลงานผจญภัย-ไซไฟฟอร์มใหญ่และใหม่ที่สุดของซัมเมอร์ปี 2017 รวมทั้งยังเป็นโปรเจคต์ภาพยนตร์นอกอเมริกาที่ใช้ทุนสร้างสูงที่สุดในประวัติศาสตร์สำหรับ "Valerian and the City of a Thousand Planets" (วาเลอเรี่ยน แอนด์ เดอะ ซิตี้ ออฟ อะ ทาวเซนด์

ภาพข่าว: ดาราสร้างสีสัน 73 ปี นครบาลเพชรบูรณ์ บันเทิง—๒ พ.ค. ๖๐

บุญรุ่ง เต๋งจงดี (เอ) ผู้อำนวยการสร้างละคร"กฎแห่งกรรมคืนพระจันทร์ดับ" พร้อมด้วย "เกตน์ศิรณี บุญมา"(ฮ.นกเอี้ยงตาโต) ผู้จัดละคร/ผู้กำกับละครกฎแห่งกรรมคืนพระจันทร์ดับ ร่วมกับ สุทธา ทวีศรีธนโชค (ชายแฮ็ค) ผู้บริหารสถานีโทรทัศน์ IPM นำเหล่านักแสดง มาร่วมงาน"73

มาริโอ้ เมาเร่อ คว้าสัญญาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ของ ดีโด้ บันเทิง—๒ พ.ค. ๖๐

นาทีนี้ไม่มีใครเหมาะสมกับฉายา "เจ้าพ่อพรีเซนเตอร์" ได้ดีไปกว่าหนุ่ม "โอ้ มาริโอ้ เมาเร่อ" อีกแล้ว เพราะล่าสุดความหล่อทะลุองศา พร้อมบุคลิกขี้เล่นกวนอารมณ์ ก็ไปเตะตาน้ำผลไม้พร้อมดื่ม "ดีโด้" ทำให้ "หนุ่มโอ้" คว้าสัญญาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ของ "ดีโด้"

มงลงหัว!!! ฟ้าใหม่-เม็ดซาย-ฟองเบียร์ มิสแกรนด์ สิงห์บุรี ชัยนาท อ่างทอง บันเทิง—๒ พ.ค. ๖๐

เป็นค่ำคืนที่ตื่นตาตื่นใจ น่าหลงใหลที่สุด เพราะมีสาวงามกว่า 20 ชีวิตพร้อมใจกันแต่งสวย พกความมั่นใจมาเต็มเหนี่ยว เพื่อชิงชัยคว้า 3 มงกุฎสุดร้อนแรงแห่งปีบนเวทีอันเลอค่า "มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2017 สิงห์บุรี ชัยนาท อ่างทอง"

สนามหลวงมิวสิค เปิดสนามสนุก...ทุกเดือน เอาใจคออินดี้ สนามหลวงมิวสิคเพลย์ไทม์ ซีซั่น บันเทิง—๒ พ.ค. ๖๐

จัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 แล้วกับกิจกรรม "ช้างมิวสิค คอนเนคชั่น พรีเซนต์ สนามหลวงมิวสิคเพลย์ไทม์สนามสนุกของคนรักดนตรี ซีซั่น3" สำหรับมินิมิวสิคเฟสติวัลแบบไม่จำกัดค่าย เปิดพื้นที่ให้ศิลปินมากมายและวงหน้าใหม่ ร่วมสร้างประสบการณ์ "มิวสิคคอมมูนิตี้"

อีเอฟเอ็ม 104.5 หอบศิลปิน - ดีเจซุปตาร์ มันส์ทะลุจุดเดือด!! ใน EFM Six Pack on The Beat บันเทิง—๒ พ.ค. ๖๐

คงต้องให้คะแนนเต็มสิบกันไปเลย สำหรับความสนุกที่ คลื่นอีเอฟเอ็ม 104.5 เพลงเพราะ อารมณ์ดี จัดให้แฟนๆ ด้วยการเปลี่ยนชายหาดพัทยาให้เป็นแดนซ์ฟลอร์ ในกิจกรรม EFM Six Pack on The Beat #4 มันส์ติดว้าว!! (อีเอฟเอ็ม ซิกแพค ออน เดอะ บีท 4 มันส์ติดว้าว!!)

ปลุกตำนาน!! เวทีประกวดวงดนตรีมัธยมสุดยิ่งใหญ่ Hot Wave Music Awards 2017 เชียร์ยกสถาบัน บันเทิง—๒ พ.ค. ๖๐

เด็กมัธยมทั่วประเทศเตรียมตัวให้พร้อม เพราะเวทีการประกวดวงดนตรีระดับมัธยมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศ กำลังจะกลับมาอีกครั้ง เวทีที่สร้างศิลปินที่มีชื่อเสียงมากมาย อาทิ ตูน บอร์ดี้แสลม, ลาบานูน, เรสโทรเสปค, ลุลา, แบงค์ แคช ฯลฯ กับ Hot Wave Music Awards 2017

#เก้า-จิรายุ สวมบท #ศิวา ไฮโซแบดบอย!! จนน่าหมั่นไส้ใน #ละครคน บันเทิง—๒ พ.ค. ๖๐

โตเป็นหนุ่มเต็มตัวจนสาวๆ กรี๊ดหนักมากให้กับความหล่อเท่ห์จนอยากสมัครเป็นแฟน เมื่อตอนสวมบท 'อาร์ท' ในละครเรื่อง 'O-Negative รักออกแบบไม่ได้' จนโซเชียลร้อนมาแล้ว และล่าสุดหนุ่มเก้า-จิรายุ ละอองมณี ก็ทำให้สาวน้อยสาวใหญ่ กรี๊ดหนักมาก

เพื่อนสนิทรีเทิร์น เอาใจคนแอบรัก! นน-กุ๊กไก่ นำทีม ฮา หวาน ซึ้ง ฟินกระจาย บันเทิง—๒ พ.ค. ๖๐

กลับมาให้แฟนๆ ลุ้นตัวโก่งอีกครั้งกับความรักที่เริ่มจากเพื่อนสนิทของ นน - ชานน สันตินธรกุล และ กุ๊กไก่ - ภาวดี คุ้มโชคไพศาล ในซีรีส์ "Love Songs Love Series To Be Continued ตอน เพื่อนสนิท" เพราะจู่ๆ ก็มีมือที่สามอย่าง อ้าย - สรัลชนา อภิสมัยมงคล และ เบสท์

ทีวีไกด์: รูทีนซีรีส์ Love Songs Love Series To Be Continued ตอน เพื่อนสนิท ออกอากาศ 3-4 พฤษภาคม บันเทิง—๒ พ.ค. ๖๐

โซ่ (นน - ชานน สันตินธรกุล) กับ หวาน (กุ๊กไก่ - ภาวดี คุ้มโชคไพศาล) หลังจากตกลงเป็นแฟนกันก็แยกย้ายกันไปเรียนคนละคณะ แต่มหาวิทยาลัยเดียวกัน รวมทั้ง ปอ (พรอยมน - มนสภรณ์ ชาญเฉลิม), ไก๋ (อ๊อฟ - ฐานพัฒน์ มงคลิก) และ จิ้ง (ติวเตอร์ - สิรวิชญ์ ปริญญานุสรณ์)

มาร์ช ง้อน่ารัก หยอดหวาน โฟกัส ตามเฝ้าถึงเตียง บันเทิง—๒ พ.ค. ๖๐

พร้อมส่งความน่ารักเรียกกระแสคู่จิ้นจากแฟนละครกันด้วยฉากพ่อแง่แม่งอนของคู่พระนางโฟกัส จีระกุล และ พระเอกหนุ่ม มาร์ช-จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล ในซีรีส์ "Club Friday The Series 8 รักแท้หรือแค่...รักเก่า"

มาร์ช-อาร์ต-โฟกัส เปิดศึกดราม่ารักสามเส้า ใน รักแท้หรือแค่...รักเก่า บันเทิง—๒ พ.ค. ๖๐

โคจรมาเจอกันครั้งแรกก็เปิดศึกกันซะแล้วสำหรับ 2 พระเอกหนุ่มมาร์ช-จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล และ อาร์ต พศุตม์ บานแย้ม ที่ดันมาหลงรักผู้หญิงคนเดียวกันอย่างนางเอกสาว โฟกัส จีระกุล ในซีรีส์ Club Friday The Series 8 ตอน รักแท้หรือแค่...รักเก่า

แฟนคลับสุดฟิน ใกล้ชิด ทอย-ปังปอนด์-เฟย-ก้อย-นิต้า ใน กิจกรรม Meet Greet บันเทิง—๒ พ.ค. ๖๐

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมดีๆ ที่ทางช่อง GMM25 จัดขึ้นเพื่อเอาใจแฟนคลับให้ได้ใกล้ชิดดาราคนโปรดแบบเอ็กคูลซีฟสุดๆ กับกิจกรรม "มันเดย์ With ดารา" โดยมีนักแสดงสุดฮอตอย่าง ทอย-ปฐมพงศ์ เรือนใจดี, ปังปอนด์-อัครวุฒิ มังคลสุต, เฟย - ภัทร เอกแสงกุล, ก้อย - อรัชพร

#กัปตัน จับมือ #แพรว เอาชนะความกลัว เปลี่ยนเป็นพลังความกล้า ในซีรีส์ บันเทิง—๒ พ.ค. ๖๐

เมื่อคนเรามีความฝัน ก็ต้องทำตามความฝัน และสร้างแรงผลักดันให้เราทำสำเร็จ เหมือนกับซีรีส์ 'Love Songs Love Series' ตอนล่าสุดที่ช่อง GMM 25 ภูมิใจนำเสนอในตอน 'เรือเล็กควรออกจากฝั่ง' ได้นักแสดงวัยรุ่นคุณภาพอย่างกัปตัน-ชลธร คงยิ่งยง จับมือสานฝันเอาชนะความกลัว

ทีวีไกด์: รูทีนซีรี่ส์ Club Friday The Series 8 ตอน รักแท้หรือแค่...รักเก่า วันเสาร์ที่ 6 พ.ค. บันเทิง—๒ พ.ค. ๖๐

ตาล (โฟกัส จีระกุล) เป็นแฟนกับ ป้อง (มาร์ช-จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล) จนจบมหาวิทยาลัย ป้องชวนตาลไปเรียนต่ออเมริกาด้วยกันแต่ตาลไม่ยอมไป ระหว่างที่ป้องอยู่ต่างประเทศ ตาลทะเลาะกับป้องถึงขั้นบอกเลิกกัน ตาลเสียใจมากแต่ก็ได้ สิงห์ (อาร์ต พศุตม์ บานแย้ม)

ทีวีไกด์: Stage Fighter ไมค์หมู่ สู้ ฟัด ออกอากาศวันอังคารที่ 2 พฤษภาคม 2560 เวลา 19.40 น. ช่อง บันเทิง—๒ พ.ค. ๖๐

แซม เดินหน้าเก็บชัยชนะพา ทีมสามกลม ผงาดขึ้นมาเป็นแชมป์ 4 สมัย แต่ด่านต่อไป ไม่ง่าย เพราะพวกเขามาพร้อมกับคาแรกเตอร์สุดเฟี๊ยว และพร้อมจะใช้พลังเสียงที่มีมาดับความฝันของทีมแชมป์ ทีมสามกลมจะฝ่าไปได้หรือไม่ หรือจะต้องหยุดตัวเองไว้ที่ตำแหน่งแชมป์ 4 สมัย

ภาพข่าว: #อ๊อฟ ปองศักดิ์ ได้ใจชาว #เอฟเอ็ม วัน ไปเต็มๆ เสิร์ฟหนัก เพลงย้อนยุค!!! ครบทุกอารมณ์ ใน บันเทิง—๒ พ.ค. ๖๐

"FM ONE 103.5" ภายใต้คอนเซ็ปต์ "ความสุขรวมไว้ในที่เดียว" เนรมิตพื้นที่บริเวณ โรงภาพยนตร์ สกาล่า ให้อบอวลไปด้วยกลิ่นอายของวันวานในยุคเทปคาสเซ็ท เพื่อคอนเสิร์ตครั้งพิเศษ "ONCE The Cassette Series อ๊อฟ ปองศักดิ์" โดยมี "คุณพณิชนาฏ แย้มเพกา" รองกรรมการบริหาร

#อ๊อฟ ปองศักดิ์ ได้ใจชาว #เอฟเอ็ม วัน ไปเต็มๆ เสิร์ฟหนัก เพลงย้อนยุค!!! ครบทุกอารมณ์ ใน #ONCE The บันเทิง—๒ พ.ค. ๖๐

"FM ONE 103.5" ภายใต้คอนเซ็ปต์ "ความสุขรวมไว้ในที่เดียว" เนรมิตพื้นที่บริเวณ โรงภาพยนตร์ สกาล่า ให้อบอวลไปด้วยกลิ่นอายของวันวานในยุคเทปคาสเซ็ท เพื่อคอนเสิร์ตครั้งพิเศษ "ONCE The Cassette Series อ๊อฟ ปองศักดิ์" ที่จัดขึ้นเพื่อเอาใจชาวเอฟเอ็ม วัน โดยเฉพาะ

เปิดตัวพญานาคทั้ง ๙ ถ่ายทอดเรื่องราว พญานาค ในพุทธกาลผ่านละคร บ่วงนาคราช บันเทิง—๒ พ.ค. ๖๐

หากพูดถึงเรื่องราวของ "พญานาค" หลายคนคงเคยรู้เคยทราบประวัติความเป็นมากันบ้างแล้ว แต่จะมีสักกี่คนที่รู้เรื่องราวจริงๆ ที่มีจุดเริ่มต้นมาจากตำนานสมัยชมพูทวีป และ "พญานาค" พระองค์ได้ผูกพันกับพุทธศาสนามาตั้งแต่สมัยพุทธกาล ดังตำนานประวัติ

Movie Guide: คลิปมาใหม่ 1000 Punches (ซับไทย) ชาร์ลี ฮันแนม ทุ่มสุดตัว ซ้อมชกต่อย 1,000 ครั้งต่อวัน บันเทิง—๒ พ.ค. ๖๐

Warner Bros. Pictures เผยคลิปล่าสุดจากภาพยนตร์แอคชั่นผจญภัยสุดอลังการเรื่อง King Arthur: Legend of the Sword กับคลิป 1000Punches (ซับไทย) ที่เผยให้เห็นการฝึกซ้อมและความทุ่มเทของ "ชาร์ลี ฮันแนม" กับการที่ต้องซ้อมต่อสู้อย่างหนัก พร้อมทั้งยังฝึกการชกต่อย

Movie Guide: คลิปสุดพิเศษ The Crossing หนังสั้นฉบับทางการของ Alien: บันเทิง—๒ พ.ค. ๖๐

20th Century Fox ปล่อยคลิปมาใหม่ The Crossing หนังสั้นฉบับทางการของ Alien: Covenant 10 ปีหลังจากเหตุการณ์การเดินทางของ Prometheus การมีชีวิตของ เอลิซาเบ็ธ ชอว์ และมนุษย์สังเคราะห์ เดวิด ยังคงเดินทางต่อไปเพื่อค้นหาต้นกำเนิดของมนุษย์ Alien: Covenant