ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

บันทึกความประทับใจ สนุกสนาน แบบเต็มอิ่ม กับ คาราบาว ด้วยดีวีดีบันทึกการแสดงสด คอนเสิร์ต 35 ปี คาราบาว

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๒๘ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๒:๔๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--28 เม.ย.--วอร์นเนอร์ มิวสิค

"คอนเสิร์ต 35 ปี คาราบาว" เป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตที่ต้องบันทึกไว้ในหน้าประวัติศาสตร์ของ "คาราบาว" เมื่อเปี่ยมไปด้วยความสนุกสนาน ความประทับใจ สมเป็นการแสดงครั้งใหญ่ของวงดนตรีเพื่อชีวิตอันดับหนึ่งของประเทศไทยวงนี้ ในวาระสำคัญแบบนี้

ซึ่งผู้คนที่เข้าชมจนแน่นอิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ย่อมประจักษ์กับตาตัวเองเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น การแสดงที่ยาวถึง 4 ชั่วโมงเต็ม อัดแน่นด้วยเพลงฮิตตั้งแต่อัลบั้มแรก เล่นกันสดๆ ถึง 41 พลง แถมสมาชิกคาราบาวรุ่นแรกๆ ไม่ว่าจะเป็น เขียว คาราบาว, เป้า คาราบาว และ อ. ธนิสร์ ศรีกลิ่นดี ก็มาร่วมแจม ร่วมด้วยเพื่อนพ้องน้องพี่ ที่มาสนุกสนานกับแฟนเพลงและคาราบาว ไม่ว่าจะเป็น

หงา คาราวาน, พงษ์เทพ กระโดนชำนาญ, ปู พงษ์สิทธิ์, เสก โลโซ, แหลม มอริสัน รวมไปถึงศิลปินรุ่นใหม่The Windows ของ เจสซี แอนด์ เจน เมฆวัฒนา ทายาทของเทียรี่ คาราบาว, The Richman Toys, Polycat และ สกายพาส ที่เอาบทเพลงของคาราบาวมาเรียบเรียงใหม่ในสไตล์ของตัวเอง เล่นร่วมกับสมาชิกของคาราบาว

ทำให้ "คอนเสิร์ต 35 ปี คาราบาว" กลายเป็นคอนเสิร์ตในความทรงจำของผู้ชมมากมายที่ได้สัมผัส และแฟนๆ ที่พลาดชมอยากได้เห็นกับตากันบ้าง เพราะ คาราบาว 35 ปี มีเพียงครั้งเดียว

วันนี้ "คอนเสิร์ต 35 ปี คาราบาว" จะกลับมาให้ผู้ชมในวันนั้นได้ทบทวนความทรงจำ สัมผัสบรรยากาศกันอีกครั้ง และให้ผู้ที่พลาดโอกาสสำคัญ ได้ร่วมรับรู้ความสนุกจากการแสดงอันยิ่งใหญ่ครั้งนี้ ในรูปแบบของดีวีดีบันทึกการแสดงสด "คอนเสิร์ต 35 ปี คาราบาว"

ที่นอกจากใส่การแสดงให้ชมแบบจัดเต็ม ยังมีเบื้องหลังคอนเสิร์ต และเบื้องหลังการทำเพลงพิเศษ "35 ปี คาราบาว" เพลงใหม่ที่แต่งในโอกาสนี้ และมิวสิค ดีโอให้ได้ชมกันอย่างจุใจ สมกับการครบรอบ 35 ปี ซึ่งแฟนๆ สามารถหาซื้อดีวีดีบันทึกการแสดงสด "คอนเสิร์ต 35 ปี คาราบาว" กันได้ที่ 7 Eleven และร้าน BookSmile ไม่ต้องไปหาที่ไหนไกล ความประทับใจอยู่ใกล้ๆ แค่นี้เอง โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: กลุ่มทรู สนับสนุน #ทรู พรีเซนต์ คอนเสิร์ต 35 ปี คาราบาว#

ธีรศักดิ์ อรุณเริ่มวัฒนะ (ที่ 5 จากซ้าย) ผู้อำนวยการกลุ่มด้านการสื่อสารเพื่อสร้างแบรนด์และบริหารสื่อโฆษณา กลุ่มทรู และอภิชาติ์ หงส์หิรัญเรือง (ที่ 4 จากขวา) กรรมการผู้จัดการบริษัท วอร์นเนอร์ มิวสิค (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกันแถลงข่าว "ทรู พรีเซนต์...

โปรโมทัวร์เมืองไทย 17 – 19 มีนาคม 2548

กรุงเทพฯ--9 มี.ค.--วอร์นเนอร์ มิวสิค ดีแลน หนุ่มไฟแรงขวัญใจเอเชียคนใหม่ที่ใครๆก็ต้องตะลึงมาแล้วเมื่อ หยีฮ่าว (ชื่อในละคร) ตัวเอกในทีวีซีรี่ส์เรื่อง The Outsiders (ทั้ง 2 ภาค) ได้รับเสียงตอบรับจากแฟนๆในไทยอย่างทล่มทลายจนกลายเป็นที่กล่าวขาน และคุ้นชื่อกันเป...

ภาคกลางยังครองใจนักทัศนาจร "ทัวร์วัด ชิมอาหารพื้นเมือง" กิจกรรมเด่นสำหรับกลุ่มครอบครัว

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ททท. ข่าวจากกองประชาสัมพันธ์ในประเทศ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) รายงาน สถานการณ์ท่องเที่ยวช่วงเทศกาลปีใหม่ในเขตท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ของภาคกลาง ได้แก่ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา อ่างทอง สุพรรณบุรี อุทัยธานี ลพบุรี สิงห์บุรี มีนักท...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง