ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันพฤหัสบดีที่ ๒ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๘:๓๙ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๒๕ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๐

ข่าวซุบซิบ: วงมอร์แกน จากค่าย TMG Record บันเทิง—๒๕ เม.ย. ๖๐

ศิลปินรุ่นใหญ่ วงมอร์แกน จากค่าย TMG Record ขอส่งซิงเกิ้ลใหม่สไตล์โฟล์คฟังสบาย ลูกผู้ชาย เป็นกำลังใจให้คนเคยที่ผิดหวังในความรัก อยากให้กลับมาเข้มแข็งอย่างที่เคยเป็นให้ได้ ฝากแฟนเพลงเป็นกำลังใจและสามารถเข้าไปฟังได้แล้ววันนี้ที่ TMG Record Channel

ตุลย์ - แม็กซ์ ยกทัพความฟินบวงสรวงซีรีส์ อกหักมารักกับผม บันเทิง—๒๕ เม.ย. ๖๐

ลั่นฆ้องบวงสรวงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วเมื่อวันที่ 20 เมษายนที่ผ่านมา สำหรับซีรีส์กระแสแรงตั้งแต่ฟิตติ้ง "Together With Me อกหักมารักกับผม" โดย บริษัท ทีวี ธันเดอร์ จำกัด (มหาชน) ร่วมทุนกับ LINE TV โดยได้คู่จิ้นสุดหล่ออย่าง "แม็กซ์ - ณัฐพล ดิลกนวฤทธิ์"และ

ข่าวซุบซิบ: น่ารักสุดพลัง พ่อเบิร์ด-น้องวิน ชิมของแปลก มันคืออัลไล??? บันเทิง—๒๕ เม.ย. ๖๐

เป็นอีกซีนนึงที่เล่นจริง-ซึ้งจริง!!! กับภาพความผูกพันของพ่อลูก "คุณพ่อผู้พันเบิร์ด"กับ "น้องวิน" จากเบื้องหลังเรียลลิตี้ฟีลกู๊ดThe Return of Superman Thailand-ลูกจ๋าป๊ะป๋า มาแล้ว ที่ทำให้หลายคนนึกถึงความทรงจำวัยเด็ก เมื่อ "พ่อเบิร์ด" ลองให้ "น้องวิน"

โตโน่-ภาคิน นักร้องหนุ่มสุดฮอต ร่วมชมผลงานคาแร็คเตอร์ฝีมือคนไทย ในโครงการคาแร็คเตอร์ ดีไซน์ บันเทิง—๒๕ เม.ย. ๖๐

สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (DEPA) ประกาศความสำเร็จโครงการคาแร็คเตอร์ ดีไซน์ เวิร์คชอป (Character Design Workshop) ในหัวข้อ "คาแร็คเตอร์ ประจำจังหวัดในประเทศไทย" พร้อมต่อยอดความสำเร็จของผลงานที่ชนะเลิศสู่การเป็น

ภาพข่าว: โตโน่-ภาคิน นักร้องหนุ่มสุดฮอต ร่วมชมผลงานคาแร็คเตอร์ฝีมือคนไทย ในโครงการคาแร็คเตอร์ บันเทิง—๒๕ เม.ย. ๖๐

สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (DEPA) นำโดย ดร.ณัฐพล นิมมานพัชรินทร์ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล พร้อมด้วย นางสาววรรณสิริ โมรากุล (ที่ 4 จากซ้าย) อธิบดีกรมการท่องเที่ยว ประกาศความสำเร็จโครงการคาแร็คเตอร์ ดีไซน์ เวิร์คชอป

เวทีลุกเป็นไฟ BTS ปล่อยความมันส์สุดพลัง #2017 BTS LIVE TRILOGY EPISODE III THE WINGS TOUR in บันเทิง—๒๕ เม.ย. ๖๐

อากาศเมืองไทยว่าร้อนแล้ว ก็ยังต้องยอมแพ้ให้กับความร้อนแรงของบอยแบนด์ฮิพฮอพเกาหลีชื่อดังจากค่าย BIGHIT Entertainment 7 หนุ่ม BTS ที่มีสมาชิกประกอบไปด้วย แรปมอนสเตอร์ (Rap Monster) จิน (JIN) ชูก้า (SUGA) เจ-โฮป (J-HOPE) จีมิน (JIMIN) วี (V) และจองกุก

ฟิล์ม-โอ วางมวย หวยออกที่ เอมี่ ช้ำสองต่อ บันเทิง—๒๕ เม.ย. ๖๐

เจอกันเป็นต้องออกอาวุธให้แฟนๆ ละครใจหายใจคว่ำทุกครั้ง สำหรับ "ฟิล์ม-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์" และ "โอ-อนุชิต สพันธุ์พงษ์" มาคราวนี้ ฟิล์มก็จัดหนักให้โอได้เสียเหงื่อขั้นรุนแรง ในละคร "เกมพยาบาท" ทางสถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี อีก โดยมี "เอมี่ กลิ่นประทุม"

หลี่แช กดดันคนจับตามอง ยันทำงานใช้สมอง บันเทิง—๒๕ เม.ย. ๖๐

นั่งจ้อข่าวทุกเช้าในรายการ "คุยข่าวเช้าช่อง 8" ทาง "ช่อง 8" ดิจิตลลทีวี หมายเลข 27 จนกลายเป็นขวัญใจคอข่าวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ "หลี่แช-วิยดา พีรรัฐกุล" ผู้ประกาศสาวสวย แววตามุ่งมั่น ที่เจ้าตัวบอกว่าสนุกกับการทำงานข่าวเป็นที่สุด

ทีวีไกด์: Singer Auction (ซิงเกอร์ ออคชั่น) เสียงนี้มีราคา ปั้นจั่น - ปรมะ ระแวงหลังแว้บ!!! บันเทิง—๒๕ เม.ย. ๖๐

วันอาทิตย์ที่ 30 เมษายนนี้ ตามชมรายการ"Singer Auction(ซิงเกอร์ ออคชั่น) เสียงนี้มีราคา" การประมูลเสียงร้องเวทีแรกของประเทศไทย!!! กับความสนุกสนานของมิติใหม่แห่งรายการโทรทัศน์ ที่เปิดโอกาสให้นักร้องใช้เสียงร้องเป็นสินค้าในการเข้าประมูล

นาย-เต้ย ประกบคู่ขึ้นปกนิตยสารแพรว สวย หล่อ ใจละลายรับกระแสความฮ็อต ในฉบับ 25 บันเทิง—๒๕ เม.ย. ๖๐

นิตยสารแพรว ฉบับ 25 เม.ย.60 ทวีความจิ้น ดึง นาย-ณภัทร และ เต้ย-จรินทร์พร ผู้มีรอยยิ้มสวยหล่อใจละลาย ปลีกคิวงานสุดฮ็อตโคจรมาถ่ายแฟชั่นร่วมกันครั้งแรกในลุคเท่ๆ แถมเคมีเข้ากันเป็นที่สุด พร้อมบทสัมภาษณ์ของทั้งคู่ที่ทำให้ต้องอมยิ้มไปตามๆ กัน นอกจากนี้

ทีวีไกด์: เจาะใจ ตอกย้ำ! อีก 14 ปีข้างหน้า ประเทศไทยไร้เชื้อ เอชไอวี บันเทิง—๒๕ เม.ย. ๖๐

ในอดีตประเทศไทยเราเคยเป็นประเทศที่ตื่นตัวและเอาจริงเอาจังเรื่องโรคเอดส์มากที่สุดเป็นอันดับต้นๆของโลก แต่ปัจจุบันหลายๆคนมองว่าเรื่องนี้ไกลตัวเรามาก แต่เชื่อหรือไม่ว่า จากสถิติของโรคเอดส์แห่งสหประชาชาติ ในปี 2558 ระบุว่าประเทศไทยเรามีผู้ป่วยถึง 1.5 ล้านคน

ค้นหา บอยแบนด์แห่งชาติ ถ้าพร้อมแล้ว สมัครเลย!!! บันเทิง—๒๕ เม.ย. ๖๐

เก้ง กวาง บ่าง ชะนี จะได้กรี๊ดลั่นกันอีกครั้ง กับ "LA BANDA THAILAND" ซีซั่น 2 กลับมาครั้งนี้ เปิดโอกาสให้ แฟนคลับทั่วประเทศได้ร่วมออกแบบ "บอยแบนด์แห่งชาติ" บอยแบนด์ที่คุณสามารถออกแบบได้ รับรองว่างานนี้สนุกแน่!!! พร้อมเชิญชวนหนุ่มๆ หน้าตาดี

Gossip News : #ละครคน แซ่บสมชื่อ!! ปังทุกตัวละคร บันเทิง—๒๕ เม.ย. ๖๐

รวมตัวท็อปของวงการในโปรเจ็กต์ 'The Writers' (เดอะ ไรท์เตอร์) เรื่อง 'ละครคน' ทางช่อง GMM 25 เพียงลงจอตอนแรก เรียกกระแสฮือฮาในโลกโซเชียลถล่มทลาย แซ่บ ปัง น่าลุ้น และตื่นเต้นทุกตัวละคร ก็แหม!! เล่นสงครามคน สาดโคลนใส่กันแบบดุเดือด ชนิดที่ตาต่อตา ฟันต่อฟัน

ทีวีไกด์: ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์ มิค-บรมวุฒิ พ่อบ้านใจกล้าขอผงาด แฉภรรยาสุดรัก เบนซ์-พรชิตา บันเทิง—๒๕ เม.ย. ๖๐

วันจันทร์ที่ 1 พฤษภาคมนี้ พบกับรายการ "ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์" เกมโชว์ความรัก ที่จะทำให้ทุกปัญหา ทุกความขัดแย้ง ถูกแก้ไขด้วยความเข้าใจ กับ 2 พิธีกร "อาไก่-สมพล ปิยะพงศ์สิริ และ โอปอล์-ปาณิสรา อารยะสกุล" พร้อมด้วยการขอโชว์เก๋าต่อหน้าคนทั้งประเทศว่าเขาคือ

แอนดี้ เขมพิมุก ฝันอยากเป็นพระเอกหนัง เอวี พร้อมเผยใน รายการ คุยหมดเปลือก บันเทิง—๒๕ เม.ย. ๖๐

ชีวิตผ่านร้อนผ่านหนาว ผ่านความผิดหวังมาก็เยอะสำหรับ "แอนดี้ เขมพิมุก" พิธีกรและอดีตนักร้องวงดราก้อนไฟว์ วันนี้รายการ "คุยหมดเปลือก" ของผู้จัดฯ ป้ายแดง "ปุ้ย-พิมลวรรณ หุ่นทองคำ" โดยพิธีกรฝีปากกล้าอย่าง "อ. ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์"

ข่าวซุบซิบ: ติช่า กันติชา เตรียมนำทีมเหล่านางแบบสุดฮอตจาก The Face Thailand กวาง , คาริสา บันเทิง—๒๕ เม.ย. ๖๐

ติช่า กันติชา เตรียมนำทีมเหล่านางแบบสุดฮอตจาก The Face Thailand กวาง วรรณปิยะ , คาริสา สปริงเก็ตต์ และซาบีน่า อจิรภา เข้าร่วมกิจกรรมโชว์เคสของนักออกแบบจาก Thai Designer Academy โครงการเฟ้นหาสุดยอดดีไซน์เนอร์ไทยรุ่นใหม่ ในรูปแบบ Academy

ทีวีไกด์: ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND กระติ๊บ ชวัลกร หาญกล้า!!! ขอลองของ ฟรอยด์ บันเทิง—๒๕ เม.ย. ๖๐

รายการ "ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND" (สติล สแตนดิ้ง ไทยแลนด์) วันจันทร์ที่ 1 – วันศุกร์ที่ 5 พฤษภาคมนี้ ติดตามการแข่งขันควิซโชว์ที่ตื่นเต้นและเร้าใจที่สุดในประเทศไทย กับการแข่งขันของนักแสดงนางร้ายที่ผู้คนพากันหมั่นไส้ ทั้งประเทศ อย่าง

ทีวีไกด์: ร้องแลก แจกเงิน Singer Takes It All ปุ้ม-เปรมสุดา ฝ่าทุกสภาพอากาศ สวมร่าง ปรมาจารย์ บันเทิง—๒๕ เม.ย. ๖๐

รายการ "ร้องแลก แจกเงิน Singer Takes It All" (ซิงเกอร์ เทคอิท ออล) วันอาทิตย์ที่ 30 เมษายนนี้ ตามชม การแข่งขันร้องเพลงที่ได้เงินง่ายที่สุดในประเทศไทย!!! และในสัปดาห์นี้พบกับเจ้าแม่พยากรณ์อากาศ "ปุ้ม-เปรมสุดา สันติวัฒนา" ที่ในวันนี้ไม่ว่า ฟ้าจะร้อง ฝนจะตก

ภาพข่าว: รวมพล #ชาวเอฟเอ็ม วัน พันกว่าชีวิต!!!! ใน #FM ONE HAPPY BOX THANK GOD IT#S ONE DAY บันเทิง—๒๕ เม.ย. ๖๐

"FM ONE 103.5" ภายใต้คอนเซ็ปต์ "ความสุขรวมไว้ในที่เดียว" โดย "คุณพณิชนาฏ แย้มเพกา" รองประธานบริหาร บริษัท อินดิเพ็นเดนท์ คอมมิวนิเคชั่น เน็ทเวอร์ค จำกัด จัดกิจกรรม "FM ONE HAPPY BOX THANK GOD IT'S ONE DAY" มอบของขวัญชิ้นใหญ่ "รถยนต์ The New Isuzu MU-X"

รวมพล #ชาวเอฟเอ็ม วัน พันกว่าชีวิต!!!! ใน #FM ONE HAPPY BOX THANK GOD IT#S ONE DAY พิชิตรางวัลใหญ่ บันเทิง—๒๕ เม.ย. ๖๐

"FM ONE 103.5" ภายใต้คอนเซ็ปต์ "ความสุขรวมไว้ในที่เดียว" จัดกิจกรรม "FM ONE HAPPY BOX THANK GOD IT'S ONE DAY" ให้แฟนๆ ได้ร่วมลุ้นรับของขวัญชิ้นใหญ่ "รถยนต์ The New Isuzu MU-X" มูลค่ากว่า1.2 ล้านบาท!! พร้อมร่วมสนุกไปกับเหล่าดีเจ. อาทิ ดีเจ.แอนดี้

ทีวีไกด์: ซิทคอม บริษัท ฮาไม่จำกัด แหม่ม วิชุดา เกิดภาวะโรคเครียดกำเริบ ใน บริษัท ฮาไม่จำกัด บันเทิง—๒๕ เม.ย. ๖๐

"บริษัท ฮาไม่จำกัด" วันอาทิตย์ที่ 30 เมษายนนี้ พบความสนุกสนานของวาไรตี้ซิทคอมที่สร้างความสุขให้ผู้ชมแบบไร้ขีดจำกัด และในสัปดาห์นี้ ติดตามเรื่องราวของนักแสดงสาวอารมณ์ดี "แหม่ม – วิชุดา พินดั้ม" ที่พร้อมมาจอยความสนุกร่วมกับ "ตั๊ก – บริบูรณ์

ทีวีไกด์: STEP RIGHT UP ใครเก่ง...ใครได้ 3 พ่อแม่ลูก จากทางบ้านควบความเฮง เล่นสตาร์ทมาสไตรค์ คว้า บันเทิง—๒๕ เม.ย. ๖๐

วันเสาร์ที่ 29 เมษายนนี้ แจกแรง กระหน่ำให้กันง่ายๆ วนไปในรายการ "STEP RIGHT UP (สเต็ป ไรท์ อัพ) ใครเก่ง...ใครได้" กับของรางวัลใหญ่แตกเป็นคันที่ 17 แล้วสำหรับรถอีซูซุ ดีแมคซ์ เอ็กซ์ - ซีรี่ส์ 1.9DDI บลูพาวเวอร์ มูลค่า 825,000 บาท!

ทีวีไกด์: The Money Drop Thailand บุ๊คโกะ - มะตูม 2 ไอคอนวงการวิทยุ รวมสติจับมือสู้ 7 บันเทิง—๒๕ เม.ย. ๖๐

วันเสาร์ที่ 29 - อาทิตย์ 30 เมษายนนี้ "The Money Drop ไทยแลนด์" 2 ดีเจตัวจี๊ดแห่งวงการวิทยุมาเยือนกับเจ้าหญิงแห่งวงการวิทยุ "ดีเจบุ๊คโกะ - ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล" และ อสรพิษแห่งวงการวิทยุ "ดีเจมะตูม - เตชินท์ พลอยเพชร" พร้อมปะทะ 7 คำถาม

เรื่องย่อ: The Cupids บริษัทรักอุตลุด ตอน ลูบคมกามเทพ บันเทิง—๒๕ เม.ย. ๖๐

เพราะเหตุสะเทือนขวัญ อดีตลูกค้าคิวปิดฮัตถูกล่อลวงไปขายบริการในยุโรป ถูกฆ่าตายโดยมาเฟียข้ามชาติ ทำให้ การะเกด กามเทพสาวสวยหัวใจปิดตายเพราะถูกบอกเลิกในวันแต่งงาน ต้องติดตามหาตัวคนร้ายร่วมกับ แดเนียล ตำรวจสากล

อินดี้ - วาววา บู๊กระหน่ำ หวานฉ่ำ ในซีรีย์ The Cupids บริษัทรักอุตลุด ตอน บันเทิง—๒๕ เม.ย. ๖๐

อีกไม่กี่วันก็จะมีตอนใหม่มาให้จิ้นกันอีกแล้ว สำหรับซีรีย์ที่กำลังฮอตสุดๆในขณะนี้ อย่าง The Cupids บริษัทรักอุตลุด ตอน "ลูบคมกามเทพ" บอกได้เลยว่าตอนนี้เอาใจแฟนๆที่ชอบแนวแอคชั่นกันสุดๆ แค่ได้ยินชื่อก็รู้แล้วว่าบู๊กระหน่ำกันอย่างแน่นอน

ข่าวซุบซิบ: มาริโอ้ เมาเร่อ ขึ้นแท่นตำแหน่งแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ บันเทิง—๒๕ เม.ย. ๖๐

งานเข้าไม่เคยขาดสำหรับดาราหนุ่มคนนี้ มาริโอ้ เมาเร่อ ล่าสุดขึ้นแท่นตำแหน่งแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ของ บริษัท ฟู้ดสตาร์ จำกัด ผู้ผลิต และจัดจำหน่ายน้ำผลไม้พร้อมดื่มดีโด้ ที่จะมาชวนแฟน ๆ

ทีวีไกด์: สมุดโคจร On The Way เชียงใหม่ป่วน!!! เมื่อ #จ๊อบ นิธิ และ #โกสินทร์ บันเทิง—๒๕ เม.ย. ๖๐

จะเป็นอย่างไงเมื่อ จ๊อบ นิธิ สมุทรโคจร กูรู้นักเดินทางแห่งรายการ สมุดโคจร On The Way บังเอิญเจอเพื่อนร่วมโคจรที่ไม่ได้รับเชิญ โกสินทร์ ราชกรม ที่จังหวัดเชียงใหม่ ไหนๆ ก็เจอะเจอกันแล้ว งานนี้ขอเที่ยวป่วนเมืองเลยละกัน ยังไม่ทันไร

แซ่บจี๊ดพริกยกสวน อินดี้-วาววา โชว์หุ่นแซ่บ เปิดฉากละคร ลูบคมกามเทพ บันเทิง—๒๕ เม.ย. ๖๐

เป็นการเปิดเรื่องที่พูดได้คำเดียวว่าหนุ่ม ๆ ทั้งหลาย โปรดเตรียมผ้ามาซับเลือดกำเดากันให้พร้อม เพราะนางเอก "วาววา-ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด" ในบทของ "การะเกด" พีอาร์สาวสวยเจ้าแม่อีเวนต์ของบริษัทคิวปิดฮัท ที่ลงทุนมาชุดว่ายน้ำอวดหุ่นแซ่บเซี๊ยะ ในละคร

คาราบาว นำขบวนเปิดหวูดความมันส์ เต็มพลังร่วมร้อง พี่น้อง Rock N Bao บนเวที หัวขบวนคอนเสิร์ต ตอน บันเทิง—๒๕ เม.ย. ๖๐

การพบกันครั้งแรกและครั้งเดียวของศิลปินหัวกะทิ บนเวที "หัวขบวนคอนเสิร์ต ตอน เสียงสู่ฟ้า" ปรากฏการณ์สุดยิ่งใหญ่ของวงการบันเทิงที่กำลังจะเกิดขึ้น เมื่อวงดนตรีระดับตำนาน "คาราบาว" พลิกบทบาทครั้งสำคัญ มาปะทะ 3 สาวร็อกเกอร์สุดฮอต "ใหม่ เจริญปุระ - อุ๊ หฤทัย -

ภาพข่าว: BECi สุดเจ๋ง!! สร้างคอนเทนท์ผ่านแพลตฟอร์มใหม่ เมลโล่ (Mello) บันเทิง—๒๕ เม.ย. ๖๐

คุณจิรวัฒน์ มาลีนนท์ Head of New Business Development คุณสุธิดา มาไลยพันธุ์ Head of Digital Business บริษัท บีอีซีไอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด คุณปัฏฐา ทองปาน ผู้กำกับซีรี่ส์วัยรุ่นจากบริษัท ภาพดีทวีสุข กำจัด พร้อมด้วย อาย กมลเนตร, ออกัส วชิรวิชญ์,เบสท์

BECi สุดเจ๋ง!! สร้างคอนเทนท์ผ่านแพลตฟอร์มใหม่ เมลโล่ (Mello) แหล่งรวบรวมความบันเทิงแบบเอ็กซ์คลูซีฟ.. บันเทิง—๒๕ เม.ย. ๖๐

"เมลโล่ (Mello)" แพลตฟอร์มเอ็นเตอร์เทนเมนต์ออนไลน์แห่งอนาคตจาก บริษัท บีอีซีไอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด รวบรวมทุกความบันเทิงทั้งละคร ซีรี่ส์ และโดดเด่นด้วยเอ็กคลูซีฟคอนเทนท์ของตัวเองบวกกับประสบการณ์ของทีมผู้สร้าง จึงมั่นใจได้ว่าคอนเทนท์ที่ออกจาก เมลโล่ (Mello)

ทีวีไกด์: โปรแกรมออกอากาศ ช่อง13 วันพฤหัสบดีที่ 27 เมษายน 2560 บันเทิง—๒๕ เม.ย. ๖๐

บ้านพระราม4 Talk - คุยกับ "คุณอาร์ต-ชนกันต์ อุโฆษกุล" และ "คุณเฟิร์น-อานิกนันท์ เอี่ยมอ่อง" เจ้าของแบรนด์แว่นArty&Fern จากความหลงใหลในแว่นตา สู่การทำแว่นแบบ Custom Madeเพียงหนึ่งเดียว Show - ฟังเพลง "มนุษย์เมือง" จาก 4 หนุ่มวงBeatboyz Bangkok

ภาพข่าว: เปิดหวูด หัวขบวนคอนเสิร์ต ตอน เสียงสู่ฟ้า บันเทิง—๒๕ เม.ย. ๖๐

เมื่อเร็วๆ นี้ ณ สำนักงานจัดหารายได้สภากาชาดไทย หม่อมราชวงศ์ปรียางค์ศรี วัฒนคุณ ผู้อำนวยการสำนักงานจัดหารายได้ สภากาชาดไทย พร้อมด้วย ยุพาภรณ์ มากกิตติ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โมนาร์ช แมนเนจเมนท์ จำกัด และ จันทร์ประภา วิชิตชลชัย

ทีวีไกด์: โปรแกรมออกอากาศรายการกีฬา ช่อง28 วันพุธ ที่ 26 เมษายน 2560 และ วันพุธ ที่ 3 พฤษภาคม บันเทิง—๒๕ เม.ย. ๖๐

รับชมการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยรายการศึกม้าแดง ชิงแชมเปี้ยนโลก ปะทะ มวยไทยนานาชาติ จากเวทีมวยชั่วคราว วัดสมานรัตนาราม อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา ในวันพุธ ที่ 26 เมษายน 2560 เวลา 14.00 – 16.00 น. ช่อง28 วันพุธ ที่ 3 พฤษภาคม 2560 รับชมเทปการแข่งขันเจ็ตสกี

ทีวีไกด์: รูทีนซีรี่ส์ Club Friday The Series 8 ตอน รักแท้หรือแค่...ความหวัง วันเสาร์ที่ 29 เม.ย. บันเทิง—๒๕ เม.ย. ๖๐

หลังจาก เคท(พอลล่า) บอก เดวิด(ปีเตอร์) ว่าตัวเองท้อง เดวิดเลยพาผู้ใหญ่มาขอเคทแต่งงานกลางโบสถ์ และต่อหน้า ซี(วุ้นเส้น-วิริฒิพา) ทำให้ต้องตอบตกลงแต่งงานกับปีเตอร์ ทำให้ซีเสียใจมากแต่ก็ทำอะไรไม่ได้ เคทขอร้องให้ซีตัดชุดแต่งงานและเพื่อนเจ้าสาวให้ด้วย

เฟย -ภัทร ไม่หวั่นคนดูติดลุคแบดบอย ในซีรีส์ ขอบคุณที่รักกัน To Be Continued บันเทิง—๒๕ เม.ย. ๖๐

สร้างความน่าหมั่นไส้ให้แฟนๆ เกลียดไปแล้วรอบหนึ่งในละคร โอเนกาทีฟ คราวนี้พอมาเล่นซีรีส์ "Love Songs Love Series To Be Continued ตอน ขอบคุณที่รักกัน" หนุ่มเฟย – ภัทร เอกแสงกุล ก็ยังหนีไม่พ้นบทแบดบอยอย่างพี่ฟิว

กัน ยอม ออฟ เล่นจริง เจ็บจริง!!! ใน รุ่นพี่ Secret Love ตอน puppy honey 2 บันเทิง—๒๕ เม.ย. ๖๐

กลายเป็นคู่จิ้นคู่ฮอตปรอทแตก ขึ้นแท่นขวัญใจสาววายไปแล้ว สำหรับ "กัน-อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์" ในบทบาท "โรม" และ "ออฟ-จุมพล อดุลกิตติพร" ในบทบาท "ปิ๊ก" จากซีรี่ส์ภาคต่อกระแสแรง "รุ่นพี่ Secret Loveตอน puppy honey 2 สแกนหัวใจนายหมอหมา" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี"

ทีวีไกด์: 4ต่อ4 Friday ออกอากาศ ศุกร์ที่ 28 เม.ย.นี้ บันเทิง—๒๕ เม.ย. ๖๐

"4ต่อ4 Friday" ออกอากาศทุกวันศุกร์ 18.20-19.05 น. ช่องวัน31สามารถรับชมช่องวัน31 ได้ทางดิจิตอลทีวีหมายเลข31 "4ต่อ4 Friday" ศุกร์ที่ 28 เม.ย.นี้ พิธีกรหนุ่มอารมณ์ดี เกลือ-กิตติเชี่ยววงศ์ เปิดศึกท้าดวลเกมสุดมันส์ให้ก๊วนหนุ่มๆ ทีม "เพื่อนซี๊ขาลุย" นำทีมโดย

KLEAR พร้อมระเบิดคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในชีวิต อัดแน่นเพลงฮิต แขกรับเชิญสุดปัง บันเทิง—๒๕ เม.ย. ๖๐

เก็บเกี่ยวประสบการณ์บนถนนดนตรีมา 13 ปี จนวันนี้วง KLEAR (เคลียร์) ที่มีสาวเสียงสวย แพท - รัณนภันต์ ยั่งยืนพูนชัย เป็นนักร้องนำ พร้อม 3 หนุ่ม ณัฐ - ณัฐวัฒน์ แสงวิจิตร(กีตาร์) , คี - คียาภัทร โพธิ์วงศ์ไพรเลิศ(เบส) , นัท - นัฐ นิลวิเชียร(กลอง) จากค่าย genie

ช่อง 8 บวงสรวงละครสุดหลอน เงาอาถรรพ์ ดึง แป้ง อรจิรา ประกบ มังกร ปภาวิน บันเทิง—๒๕ เม.ย. ๖๐

สถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี ถือฤกษ์ดี 10.09 น. บวงสรวงละคร "เงาอาถรรพ์" ละครแนวดราม่า สยองขวัญ ซึ่งเป็น 1 ใน ซีรีส์สุดหลอนชุด "ปัญจอาถรรพ์" โดยมี ดร.องอาจ สิงห์ลำพอง กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ สถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี และผู้จัด "เมย์-ปทิดา

การกลับมาของวงดนตรี 3 ชิ้นสุดกวน The Jukks กับซิงเกิ้ลเปิดตัวสุดเพราะ ความเป็นจริง บันเทิง—๒๕ เม.ย. ๖๐

ปรากฏการณ์ใหม่ครั้งสำคัญของวงดนตรี 3 ชิ้นสุดกวนจากค่ายเพลงห้องเล็กสมอลล์รูม กับการกลับมาแบบไม่ธรรมดาพร้อมโฉมใหม่ที่ไฉไลกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็นสไตล์การแต่งตัวที่ดูซอฟท์และคลีนขึ้น รวมไปถึงชั้นเชิงทางด้านดนตรีที่เพิ่มขึ้นจากประสบการณ์ที่สะสมมา

จอนสัน-โบกี้-ปุณ รวมใจ!!!! ร่วมกิจกรรม เพื่อช้าง กับ ilovePAY บันเทิง—๒๕ เม.ย. ๖๐

3 ดาราหนุ่มอารมณ์ดี จอนสัน-เทวิญธวิ์ คุณารัตนวัฒน์, โบกี้-จิตรคุปต์ สุนทรศิลป์ชัย, ปุณ-ศิริปัญญา จันทิหล้า และนายแบบน้องใหม่ เซิร์ฟ-ประวันวิทย์ ศิริสุขโสภาร่วมใจเข้าร่วมกิจกรรมดีๆ ในงานก้าวสู่ปีที่ 8 ของบริษัท บางกอกบิซิเนส ออนไลน์ จำกัด และApplication

ฟินสุดๆ แพนเค้ก-เชียร์-วาววา พร้อมเหล่าดาราดังพาเหรด ออกร้านในงานตลาดนัดดารา 28-30 เมย.นี้ บันเทิง—๒๕ เม.ย. ๖๐

อย่าพลาด!!! สุดสัปดาห์ที่นัก "ช้อป-ชิม-ชิล" จะได้เพิ่มดีกรีความฟินแบบคูณสองกันที่ "ตลาดนัดมะลิเลียบด่วนเมืองทองธานี" ตลาดที่รวมร้านอาหารสุดเก๋ สุดอร่อย และสินค้ากว่า 1,000 ร้านค้า ล่าสุดเตรียมตัวฟินและช้อปกันให้กระจายกับงานดีๆ สุดเก๋ไก๋ 3 งานรวม

ทอย ควงเพื่อนซี้ ปังปอนด์ จัดทริปลั้ลา ที่เกาะล้าน บันเทิง—๒๕ เม.ย. ๖๐

ทริปนี้บอกเลยว่าแฟนคลับคู่จิ้น ทอย-ปฐมพงศ์ เรือนใจดี กับ ปังปอนด์ - อัครวุฒิ มังคลสุตได้ฟินกันแน่นอน เพราะ 2 หนุ่มพากันซิ่งมอเตอร์ไซค์เที่ยวกันรอบเกาะล้านอย่างสนุกสนาน ท่ามกลางวิวสวย น้ำใส กินอาหารอร่อยที่ทำเองกับมือ พร้อมด้วยหนุ่มนนทร์-กฤตธวัฒน์ เอกชัย

ไมค์ทองคำ ทำ น้องน้ำ หายป่วยจากโรคซึมเศร้า บันเทิง—๒๕ เม.ย. ๖๐

เคยพลาดตกรอบไปไม่ถึงฝั่งฝันเมื่อตอน "ไมค์ทองคำ ครั้งที่ 5"แต่ผู้เข้าแข่งขันคนนี้ "น้ำ ณัฐนันท์ สุขทอง" ไม่ท้อขอฝันต่อ กลับมาสานฝันให้ตัวเองอีกครั้งในรายการ "ไมค์ทองคำ ครั้งที่ 6" ทางช่องเวิร์คพอยท์ กดหมายเลข 23 เมื่อถูกถามว่าทำไมจึงกลับมาอีกครั้ง

ทีวีไกด์: MX MUAY XTREME ศึกนักสู้สายพันธุ์ใหม่ ค่ำคืนวันศุกร์ที่ 28 บันเทิง—๒๕ เม.ย. ๖๐

ถ่ายทอดสดทุกคืนวันศุกร์ เวลา 20.45-23.00 น. ช่องวัน31สามารถรับชมช่องวัน31 ได้ทาง ดิจิตอลทีวีหมายเลข31 ระเบิดศึกความมันส์ทะลุจอบนสังเวียน "MX MUAY XTREME ศึกนักสู้สายพันธุ์ใหม่" ในค่ำคืนวันศุกร์ที่ 28 เมษายนนี้

ทีวีไกด์: Stage Fighter ไมค์หมู่ สู้ ฟัด ออกอากาศวันอังคารที่ 25 เมษายน 2560 ช่อง บันเทิง—๒๕ เม.ย. ๖๐

นี่คือศึกสุดท้าย ที่จะชี้เป็น ชี้ตายให้กับ 2 ทีมนี้ เมื่อ แซม เริ่มอ่อนแรงจากการสู้ศึกมาอย่างยาวนาน แต่ทีมขนลุกสู้ นั้นพลังยังเหลือล้นพร้อมจะงัดไม้เด็ดออกมาใช้ได้อย่างเต็มเปี่ยม ศึกนี้ ทีมไหนจะอยู่และทีมไหนจะต้องเป็นฝ่ายไป ห้ามพลาดในรายการ "Stage Fighter

ทีวีไกด์: อักษรล่าแสน The Alphabet Thailand 29-30 เม.ย.นี้ บันเทิง—๒๕ เม.ย. ๖๐

รายการ "อักษรล่าแสน The Alphabet Thailand" สัปดาห์นี้ มาเอาใจช่วย 2คู่เพื่อนซี้ คุณหวานใจ และ คุณแจม ที่แท็คทีมกันมาแข่งทายคำปริศนากับ คุณอาร์ม และ คุณซาติน งานนี้เพื่อนซี้คู่ไหน จะไหวพริบเร็ว แถมมือไว คว้าชัยเข้าไปชิงเงินแสน? ตามเชียร์กันได้ เสาร์ที่ 29

ทีวีไกด์: ศึกวันดวลเพลง เสาร์๕ สำนัก เอกชัย-ไมค์ เปิดศึกชิงดำ!! ใครจะได้เข้าไปรอบ บันเทิง—๒๕ เม.ย. ๖๐

"ศึกวันดวลเพลง เสาร์๕" เสาร์ที่ 29 เม.ย.นี้ สนุก เข้มข้นจนมาถึงรอบรองชนะเลิศ กับ2สำนัก เอกชัย ศรีวิชัย และ สำนักไมค์ ภิรมย์พร ซึ่งต้องส่งลูกศิษย์มาเปิดศึกชิงดำ สำนักไหนจะได้เข้าไปชิงเงินล้านกับสำนัก ฝน ธนสุนธร ที่รออยู่แล้ว?! เสาร์นี้ดวลกันเวทีเดือดแน่!!

การประกวด REAL MEN ONE GIRL 2017 จินตนาการ ไร้ขีดจำกัด เผยจินตนาการ บันเทิง—๒๕ เม.ย. ๖๐

"กองประกวด REAL MEN ONE GIRL 2017 ชวนทุกท่านมาให้กำลังใจกับผู้ผ่านเข้ารอบ 30 คนสุดท้าย REAL MEN ONE GIRL 2017 รอบตัดสิน ภายใต้คอนเซ็ปต์ "จินตนาการ ไร้ขีดจำกัด" เผยจินตนาการ ที่เป็นตัวตนของคุณ ชิงเงินรางวัลมูลค่ารวมกว่า 250,000 บาท

ทีวีไกด์: ย่อตอน-ไฮไลท์ ละครเรื่อง นางแค้น ตอนที่ 8 ออกอากาศ 25 เมษายนนี้ บันเทิง—๒๕ เม.ย. ๖๐

วิญญาณของ ซิ้นดี้ (ปอย-ตรีชฎา เพชรรัตน์) เริ่มวางแผนแก้แค้นคนที่เคยทำร้ายจิตใจเธอทีละคน ล่าสุดซินดี้สิง ตั้งโอ๋ (พอลลี่ พรพรรณ รัตนหิรัญญา) เข้าไปตบ โกกิ (มิก รชยา นพการุณ) จนสลบ แล้วแต่งตัวเพื่อขึ้นโชว์เพลง ก่อนใจจะตาย

น่ารักเว่อร์! 9 สาว ทไวซ์ สุดยอดเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีกับคอนเสิร์ตแรกในไทย โฟร์วันวันฯ บันเทิง—๒๕ เม.ย. ๖๐

แจกความสดใสยกกำลัง 9 ไปเป็นที่เรียบร้อย! สำหรับคอนเสิร์ต "ทไวซ์ เฟิร์ส ทัวร์ ทไวซ์แลนด์ - ดิ โอเพนนิ่ง - อิน แบงคอก" (TWICE 1st TOUR TWICELAND - THE OPENING - IN BANGKOK) ที่ผู้จัดมือหนึ่งอย่าง บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (Four One One

ทีวีไกด์: ตลกแหลก ตั๊ก-นุ้ย ตะลุยกินของอร่อยย่าน ตลาดน้อย แวะชิมของอร่อยเจ้าดังทั้งคาวหวาน ในรายการ บันเทิง—๒๕ เม.ย. ๖๐

รายการ "ตลกแหลก" รายการอาหารรูปแบบใหม่ ที่เสิร์ฟความอร่อย มาพร้อมกับความตลก อาทิตย์นี้ คู่รักพิธีกรของรายการ "ตั๊ก ศิริพร และ นุ้ย เชิญยิ้ม" จะพาทุกๆคนไปชิมของอร่อยเจ้าดังกันที่ย่าน "ตลาดน้อย" ส่วนร้านดังของย่านนี้ก็จะมีทั้งร้านอาหารคาวและร้านของหวาน

ทีวีไกด์: Loukgolf#s English Room โรส ศิรินทิพย์ ประทับใจได้โชว์บนเวทีในคอนเสิร์ต เดวิด ฟรอสเตอร์ บันเทิง—๒๕ เม.ย. ๖๐

รายการ "Loukgolf's English Room" ความรู้ทางภาษาอังกฤษดีๆที่ส่งฟรีถึงบ้านคุณ ซึ่งในสัปดาห์นี้แขกรับเชิญของทางรายการเธอเป็นนักร้องที่มีเสียงหวานและไพเราะมากๆ แต่ลุคของเธอกลับตรงกันข้ามเพราะเธอเป็นสาวห้าวๆเท่ห์ๆ เจ้าของฉายา "ราชินีเพลงโคฟเวอร์ และ

ทีวีไกด์: คลับ ฟรายเดย์ โชว์ based on celeb story คู่รักทรหด! เบนซ์ มิค ใน คลับ ฟรายเดย์ โชว์ เสาร์ บันเทิง—๒๕ เม.ย. ๖๐

รายการ "คลับ ฟรายเดย์ โชว์ based on celeb story" รายการที่เปิดเรื่องจริงจากหัวใจคนดัง ซึ่งแขกรับเชิญของรายการในวันนี้เรียกว่าเป็น "คู่รักทรหด" เพราะกว่าจะคบกันอย่างเปิดเผยได้ฝ่ายชายนั่นเจอมาหนักทั้งคุณแม่ยายขาโหด แล้วยังต้องเจอแฟนสาวที่ดุมาก

มิค บรมวุฒิ เปิดอก กว่าจะฝ่าด่าน เบนซ์ หึงนรกแตก กับ แม่ยายสุดโหด ใน บันเทิง—๒๕ เม.ย. ๖๐

จัดว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักของวงการที่มีคนให้ความสนใจอยู่ไม่น้อย แถมตอนนี้ยังมีทายาทหน้าตาน่ารักน่าเอ็นดูมาเป็นสร้อยทองคล้องใจ แต่กว่าจะมาถึงวันนี้ได้ฝ่ายชายจะต้องเจอศึกหนักขนาดไหนกว่าจะฝ่าด่านแม่ยายสุดโหดมาได้

ทีวีไกด์: คอหนังข้างถนน ออนแอร์ 29 เม.ย. 60 บันเทิง—๒๕ เม.ย. ๖๐

รายการ "คอหนังข้างถนน" สัปดาห์นี้ ก็อตซิป กัน (GossipGun) พร้อมด้วยเหล่าเพื่อนสาวจากแก๊งค์คอหนัง "แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์" และ "รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น" จะพาเหล่าคอหนังไปพบกับ ตัวอย่างภาพยนตร์ไทยน่าดูประจำสัปดาห์ ได้แก่ ภาพยนตร์เรื่อง ฉลาดเกมส์โกง,

อินเบอร์แรง!!! กันต์ชนุตม์ ลั่นอยากสักเหมือน ฮิปปี้ ใน U-Prince Series ตอน บันเทิง—๒๕ เม.ย. ๖๐

เป็นตัวเองสุดๆ เมื่อพระเอกวัยรุ่นมากความสามารถ "กันต์-กันต์ชนุตม์ เก่งการค้า" ต้องมารับบท "ฮิปปี้"หนุ่มร็อกเกอร์สุดติส ในซีรี่ส์สุดปัง "U-Prince Series" ตอน "ฮิปปี้" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" ทำเอาหนุ่ม "กันต์" อินเบอร์แรง ถึงขนาดอยากสักเหมือน "ฮิปปี้"

อิ่มเอม ประทับใจ รู้สึกบวกกันถ้วนหน้า กับศิลปินสุด Positive 4 วง 4 สไตล์ เดอะ พาร์คินสัน / โพลีแคท บันเทิง—๒๕ เม.ย. ๖๐

เสร็จสิ้นแบบอิ่มเอม ประทับใจ ให้ความรู้สึกแบบบวก ๆ กันไปถ้วนหน้าทั้งฮอลล์ GMMLIVE HOUSE @ CENTRAL WORLD เมื่อช่วงค่ำวันก่อนแล้ว กับคอนเสิร์ตที่ทำให้หัวใจทุกดวงรวมเป็นหนึ่งด้วยเพลงรักแง่บวกโดยคลื่น 103 ไลค์ เอฟเอ็ม (103 Like FM) "Like & Share

อะตอม ชนกันต์ วอร์มเครื่องรอพร้อมติดว้าว!! ใน EFM Six Pack on The Beat บันเทิง—๒๕ เม.ย. ๖๐

วอร์มนิ้วรอพร้อมเกลากีตาร์รัวๆ ให้ได้เคลิ้มกันแล้ว สำหรับหนุ่มเสียงดี อะตอม ชนกันต์ ที่ขออาสาเช็คความพร้อมของแฟนๆ ทุกคน ก่อนที่จะไปสนุกกับกิจกรรมสุดมันส์ EFM Six Pack on The Beat #4 มันส์ติดว้าว!! (อีเอฟเอ็ม ซิกแพค ออน เดอะ บีท 4 มันส์ติดว้าว!!)

Movie Guide: Alien: Covenant in Utero คลิปสั้น ๆ แต่มันบดขยี้ความรู้สึกคุณอย่างสมจริง บันเทิง—๒๕ เม.ย. ๖๐

ปล่อยคลิปสั้นสุดสะพรึง กับความระทึกที่กำลังคืบคลานเข้ามา Alien: Covenant ใน Utero ประสบการณ์เวอร์ช่วลเรียลิตี้ ที่จะมาบดขยี้ความรู้สึกคุณอย่างสมจริง ซึ่งในคลิปนั้นคุณจะได้ยินเสียงกรีดร้องที่เมื่อฟังแล้วคุณต้องสยองไม่น้อย Alien: Covenant

Movie Guide: สิ้นสุดการรอคอย! ตัวอย่างแรกของสุดยอดภาพยนตร์สายลับ Kingsman: The Golden บันเทิง—๒๕ เม.ย. ๖๐

"บางอย่างที่สอนกันไม่ได้ คือ คุณสมบัติคิงส์แมน" สิ้นสุดการรอคอยแล้ว สำหรับตัวอย่างแรกของสุดยอดภาพยนตร์สายลับเรื่อง Kingsman: The Golden Circle ที่ก่อนหน้านี้ ทาง ทเวนตี้ เซ็นจูรี่ ฟ็อกซ์ ได้ปล่อยทีเซอร์ 15 วินาที ออกมาเรียกน้ำย่อยกันก่อนแล้วนั้น

ภาพข่าว: โรงแรมอมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ ต้อนรับ บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ บันเทิง—๒๕ เม.ย. ๖๐

แอนนา โรม(สองจากทางซ้าย) ผู้จัดการโรงแรมอมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ ให้การต้อนรับ บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ เจ้าพ่อเพลงดิสโก้ของเมืองไทย ในบรรยากาศคอนเสิร์ตสุดมันส์แบบเอ็กซ์คลูซีฟ โดยมี มร. เดวิด คัมมิ่ง (ท่านแรกทางขวา)

ภาพข่าว: M Channel ร่วมงานเปิดงาน Thailand Comic Con 2017 บันเทิง—๒๕ เม.ย. ๖๐

คุณสยามรัศมิ์ เลาหสุขเกษม กรรมการผู้จัดการ บริษัท เมเจอร์ กันตนา บรอดแคสติ้ง จำกัด (ช่องเอ็มชาแนล) ได้รับเชิญร่วมเป็นพาร์ทเนอร์และขึ้นถ่ายภาพพิธีเปิดงานThailand Comic Con 2017 ทั้งนี้ยังมีบูธ M Channel ,BoomerangและTNT

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ฉลองวันแรงงานแห่งชาติ สมาชิกบัตร M Generation รับคะแนนสะสม 2 เท่า บันเทิง—๒๕ เม.ย. ๖๐

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ร่วมฉลองวันแรงงานแห่งชาติ 1 พฤษภาคมนี้ กับ "Happy May Day" มอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าสมาชิกบัตร M Generation เมื่อซื้อบัตรชมภาพยนตร์หรือสินค้าที่แผนกคอนเซคชั่น รับคะแนนสะสมทันที 2 เท่า เฉพาะวันแรงงานวันเดียวเท่านั้น นอกจากนี้

อำพลฟูดส์ จัดคอนเสิร์ตเทิดพระเกียรติในหลวง รัชกาลที่ 9 Magic Moment เพลงรักของดี้ ดนตรีของแต๋ง 6 บันเทิง—๒๕ เม.ย. ๖๐

อำพลฟูดส์ จัดคอนเสิร์ตเทิดพระเกียรติในหลวง รัชกาลที่ 9 "Magic Moment เพลงรักของดี้ ดนตรีของแต๋ง" 6 พฤษภาคมนี้ รายได้ทั้งหมดมอบให้ รพ. ศิริราช สมทบทุนสร้างอาคารนวมินทรบพิตร ๘๔ พรรษา เพื่อเป็นอาคารศูนย์การแพทย์เฉพาะทางอย่างครบวงจรสำหรับผู้ป่วย

ภาพข่าว: M Channel ร่วมงานแถลงข่าวภาพยนตร์เรื่อง กัดกระชากเกรียน บันเทิง—๒๕ เม.ย. ๖๐

บริษัท เมเจอร์ กันตนา บรอดแคสติ้ง จำกัด (ช่องเอ็มชาแนล) ร่วมเป็นมีเดียพาร์ทเนอร์กับภาพยนตร์เรื่อง กัดกระชากเกรียน พร้อมทั้งได้รับเกียรติเชิญร่วมงานแถลงข่าวโดยมีคุณเอกภาพ วงศ์พานิช Marketing Director ขึ้นถ่ายรูปบนเวที และผู้กำกับ "พชร์ อานนท์"

Movie Guide: THE MONSTER ในความมืดมิด.. ในป่าลึก.. มันกำลังรอเล่นงาน หนึ่งในภาพยนตร์ขย้ำขวัญ บันเทิง—๒๕ เม.ย. ๖๐

อุบัติเหตุ ความมืดมิด สายฝน และสิ่งเร้นลับที่ซ่อนตัวอยู่ในป่า จะพาคนดูเข้าไปอยู่ในบรรยากาศที่ไม่น่าไว้วางใจ พร้อมจู่โจมความกลัวใส่คุณแบบสุดเซอร์ไพรส์ที่สุดครั้งหนึ่งของโลกภาพยนตร์สยองขวัญใน THE MONSTER ผลงานช็อคคนดูแบบเหนือชั้นล่าสุดโดยผู้กำกับ ไบรอัน

ร็อกปรอทแตก!! มี เรคคอร์ด ลุยไตรมาส2 ด้วยขุมพลังร็อก บันเทิง—๒๕ เม.ย. ๖๐

ยังคงตบเท้าเดินหน้าปล่อยพลังร็อกหนักมากกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับค่าย ME Records(มี เรคคอร์ด) หลังจากส่งร็อกแบบออริจินัลนูเมทัลอย่าง "Ebola(อีโบล่า)" และร็อกแบบผีๆอย่างวง "Ghost (โกสต์)" เป็นทัพหน้าจนได้ผลตอบรับดีเกินคาดไปแล้ว ล่าสุดยังมีทัพใหญ่อย่าง