ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

โก๊ะ นิพนธ์ ส่งเพลงช้ำ ตอกย้ำคนหลอกตัวเอง!!..ว่า...ไม่รักเธอ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันจันทร์ที่ ๒๔ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๕:๑๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--24 เม.ย.--อาร์เอส

โก๊ะ นิพนธ์ ศิลปินหนุ่มเสียงดีมีเสน่ห์จาก ค่ายเยส!มิวสิก ในเครือ อาร์เอส หลังประสบความสำเร็จจากเพลง "ตัดพ้อ" ที่ทำสถิติยอดวิวยูทูปถล่มทลายรวมกว่า 100 ล้านวิว ด้วยน้ำเสียงที่มีเอกลักษณ์ บาดลึก ถึงอารมณ์ บวกกับเนื้อหากระแทกใจคนที่ชอบน้อยใจคนรัก จนมีใครนำไป COVER กันทั่วบ้านทั่วเมือง ล่าสุด ผู้ชายมาดเข้มแต่อ่อนไหวคนนี้ ขอถ่ายทอดอารมณ์ของคนรักเก่าที่พยายามทำตัวเข้มแข็ง บอกใครต่อใครว่าไม่รู้สึกอะไรแล้ว แต่ความจริงลึกๆ ไม่เคยมีวันไหนที่.. "ไม่รักเธอ" ซิงเกิ้ลเศร้าๆ ที่ โก๊ะ นิพนธ์ อยากส่งให้คนที่กำลังหลอกตัวเอง

" เป็นครั้งแรกครับ ที่ผมร้องเพลงแนวอกหักแบบนี้ ซึ่งเนื้อหาก็ค่อนข้างตรงกับชีวิตของผมเหมือนกัน และคิดว่าหลายๆ คนก็คงเคยเจอสถานการณ์ที่ต้องเลิกกับใครสักคน แต่จำเป็นต้องบอกใครต่อใครว่าไม่รักเธอแล้ว ทั้งๆ ที่เราไม่เคยลืมได้เลย เป็นความรู้สึกเศร้าลึก ที่ผมพยายามถ่ายทอดจากข้างใน และดีไซน์การร้องด้วยเทคนิคการใช้ลมหายใจช่วยส่งอารมณ์เพลงให้แฟนเพลงอินไปกับเรา ถ้าถามถึงความคาดหวังกับซิงเกิ้ลนี้ ผมก็อยากให้แฟนๆ โดยเฉพาะคนที่ชื่นชอบเพลง "ตัดพ้อ" กับ "3 ข้อ(Three)"ลองฟังวิธีการสื่อสารเพลงอกหัก "ไม่รักเธอ" ของผมได้ทาง iTunes / Joox ส่วนมิวสิควิดีโอรับชมได้ทั้งจาก Youtube RSfriends และ LINE TV หวังว่าเพลงนี้จะโดนใจคนที่ยังลืมคนรักเก่าไม่ได้เหมือนผมครับ" โก๊ะ นิพนธ์ ให้สัมภาษณ์ปิดท้าย


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

โก๊ะ นิพนธ์ พลิกชีวิตนักร้องผับ สู่ก้าวแรกศิลปินเดี่ยว พร้อมส่งซิงเกิ้ล ตัดพ้อ

ปั้นศิลปินแจ้งเกิดในวงการเพลงไปมากมาย สำหรับ ค่ายเยส! มิวสิค ในเครืออาร์เอสฯ ที่ล่าสุดได้ส่งศิลปินเลือดใหม่หนุ่มหล่อ น้ำเสียงที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น “โก๊ะ-นิพนธ์” จากเคยร้องเพลงตามผับจนมีแฟนเพลงติดใจหลงเสน่ห์มากมาย...

วง คาราเมล เล่าความเจ็บ ถ่ายทอดเป็นเพลง หนังชีวิต

ปล่อยเพลงร็อกจังหวะโดนใจมาให้แฟนเพลงได้ฟังกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับ 2 หนุ่ม ศิลปิน วง “คาราเมล” นำทีมโดย “ป๋อม-เจนนรงค์ นราศรี (ร้องนำ) และต้อง-อรรถพล รุจิระประวัติ (กีตาร์) จากค่าย เยส! มิวสิก ในเครืออาร์เอสฯ...

สนุ๊ก สิงห์มาตร ส่ง จ้างมาด่า งานเพลงตัดพ้อต่อว่าบรรดาคุณเมีย เพลงสนุก ๆ เอาใจคนมักม่วน ในอัลบั้ม ร็อกแปดแสน ชุดที่ 4

มาแล้ว อัลบั้ม ร็อกแปดแสน ชุดที่ 4 งานเพลงดี ๆ ที่มีครบทุกรสชาติ ของ สนุ๊ก สิงห์มาตร นักร้องลูกทุ่งอีสานเจ้าของงานเพลงคุณภาพ ขอเป็นตัวแทน , พ่อบักเบนซ์ ฯลฯ จาก ค่าย อาร์ สยาม ในเครือ บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) วันนี้เขามีอัลบั้มชุดใหม่มาฝากกันแล้ว พ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง