ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

พีท สายเปย์ และวง Xer ร่วมส่งกำลังใจ ถึงพี่น้องชาวแรงงานไทยทั่วประเทศ รวมถึงในต่างแดน และคนสู้ชีวิตทุกอาชีพ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันจันทร์ที่ ๒๔ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๗:๓๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--24 เม.ย.--

"พีท สายเปย์" หรือ "กิตติธัช กองภา" ศิลปินหนุ่มนักสู้ชีวิต หรือ "บักพีท" ลูกกระจ๊อกปลายแถว ฉายาที่เพื่อนๆ ตั้งให้ เจ้าของเพลง "ผู้ชายสายเปย์" และ สองหนุ่มวง "Xer" "จิ๋ว จักรกฤษ จันทร์ประยูร" (กีตาร์/ร้องนำ), "โจ้ กิตติ สูงภิลัย" (กลอง) เจ้าของเพลง "คื่อเฮ็ดจังซั่น" 3 ศิลปินหนุ่มจากที่ราบสูงสังกัด "มาเด้อ มิวสิค" ที่กำลังมาแรงอยู่ในเวลานี้ ขอร่วมส่งกำลังใจให้พี่น้องชาวไทยผู้ใช้แรงงานทั่วประเทศ รวมถึงพี่น้องชาวไทยผู้ใช้แรงงานในต่างแดน และคนทำงานที่สู้ชีวิตในทุกสาขาอาชีพ เนื่องใน วันแรงงานแห่งชาติ (1 พ.ค ของทุกปี) ที่กำลังจะมาถึง

"พีท สายเปย์" "ผมก็เป็นผู้ใช้แรงงานคนหนึ่ง ที่อยากจะเห็นคุณภาพชีวิตของคนทำงานทุกคนดีขึ้นครับ ช่วงนี้เศรษฐกิจไม่ค่อยดี อย่างน้อยๆ สำหรับคนที่มีงานทำ ก็ขอให้ตั้งใจทำงาน ได้รับค่าตอบแทนที่ยุติธรรม เงินเดือนขึ้นทุกปี มีโบนัสปลายปี เป็นที่รักของเพื่อนๆ และเจ้านายด้วยครับ เราจะได้ทำงานกันอย่างมีความสุข ขอส่งกำลังใจให้เพื่อนผู้ใช้แรงงานทุกคนนะครับ"

"จิ๋ว และโจ้วง Xer" ฝากถึงผู้ใช้แรงงานทุกคนว่า "ขอส่งกำลังใจให้ผู้ที่ทำงานสุจริตทุกคนนะครับ ผมว่าทุกอาชีพมีความสำคัญต่อการพัฒนาประเทศของเราในทุกๆ ด้าน ตั้งแต่ชาวนา ชาวไร่ ชาวสวน ชาวประมง หนุ่มสาวโรงงาน คนขายน้ำเต้าหู้ มอเตอร์ไซค์รับจ้าง รปภ ผู้ที่ทำงานก่อสร้าง รวมถึงพี่น้องชาวไทยที่ใช้แรงงานอยู่ในต่างประเทศด้วย อย่าท้อ อย่ายอมแพ้ ขอให้ทุกคนผ่านอุปสรรคต่างๆ ไปได้ รวมถึงมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น สู้ๆ เด้อครับพี่น้อง ขอเป็นกำลังใจให้ทุกๆ คน สักวันต้องมีวันของเราครับ"

ติดตามผลงานเพลงของ "พีท สายเปย์" เพลง "ผู้ชายสายเปย์" และ วง "Xer" เพลง "คื่อเฮ็ดจังซั่น" สังกัด "มาเด้อ มิวสิค" ได้ทาง YouTube Mader Music Channel, Facebook Mader Music และสถานีวิทยุทั่วประเทศ ติดต่องานแสดง 082 495 5779 (จิมมี่)


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

พีท สายเปย์ ส่งเพลง ผู้ชายสายเปย์ บทเรียนความรัก ... เตือนสติคนที่โดนเทจนหมดตัว !!!

"พีท สายเปย์" หรือ "กิตติธัช กองภา" ศิลปินเพื่อชีวิตหนุ่มหน้าใหม่ไฟแรงจากเมืองย่าโม จับไมค์ถ่ายทอดเรื่องราวความรักแนวประชดประชัน ด้วยภาษาแบบบ้านๆ แต่บาดใจใครหลายคน โดยเฉพาะคนที่ทุ่มเทในเรื่องของความรัก ในเพลง "ผู้ชายสายเปย์" "พีท สายเปย์"...

ภาพข่าว: เซนต์-โกเบน เวเบอร์ จับมือกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน ปั้นช่างปูกระเบื้องสู่ตลาดแรงงานไทยและสากล

กรุงเทพฯ--3 มี.ค.--เพนเนอร์-แมดิสัน เมื่อเร็วๆ นี้ ณ โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ นายมิเชล เกอรี่ กรรมการผู้จัดการ (ขวา) บริษัท เซนต์-โกเบน เวเบอร์ จำกัด ผู้นำระดับโลกในด้านการผลิตกาวซีเมนต์และยาแนวโดย ประกาศสนับสนุนกิจกรรมภาครัฐโดยลงนามในข้อตกลงว่าด้วยความ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง