Tao International Music Underwater Festival 2017สุดประทับใจ ศิลปิน ทีโบน-พาราไดซ์ บางกอก ร่วมส่งเสริมท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๒๑ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๔:๐๓ น.
กรุงเทพฯ--21 เม.ย.--

ผ่านพ้นไปท่ามกลางความประทับใจอลังการแสงสีเสียง สำหรับเทศกาลดนตรีและศิปละนานาชาติ Tao International Music & Underwater Festival 2017" หรือ "เต่าเฟสติวัล" จัดโดย บริษัท เต่าเฟสติวัล จำกัด ที่ได้รับการสนับสนุนโดย การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย งานเฟสติวัลที่จัดขึ้นเป็นครั้งแรกบนเกาะเต่า โดยได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดีจากพัทธมิตรศิลปินจากทั่วโลกทั้งในและต่างประเทศ ที่ "เต่าเฟสติวัล" ได้ผสมผสานและซึมซับศิลปะแต่ละแขนงเข้าด้วยกัน ทั้ง แสดงดนตรีและศิลปะอย่างลงตัว ด้านเยาวชนได้เรียนรู้การดำน้ำจากนักดำน้ำระดับโลก ท่ามกลางชาวไทยและชาวต่างชาติที่ร่วมงานกันจำนวนมาก ณ เกาะเต่า จ.สุราษฎร์ธานี

งานจัดขึ้นถึง 3 วันเต็มเปิดงานโดย นายไชยันต์ ธุระสกุล นายกเทศมนตรีตำบลเกาะเต่า , นายเกิรกไกร สงธานี นายอำเภอเกาะพะงัน ฯลฯ กิจกรรมภาคเช้าเยาวชนในเกาะเต่าได้ การเก็บขยะบริเวณหาด, เรียนดำน้าตื้นจาก กีโยม เนรี ( Mr. Guillaume Nery) เจ้าของสถิโลกและเป็นแชมป์โลกในการดำน้าฟรีไดฟ์วิ่ง, ฝึกหัดเล่นสตาร์บอร์ด อัพ แพ็ดเดิ้ล (Stand up paddle) โดย Mr. Sven Rasmussenแชมป์โลกการเล่นบอร์ด สตาร์บอร์ด อัพ แพ็ดเดิ้ล, เรียนการพ่นฝาผนังแบบกราฟิตี้ โดยการแนะนำของศิลปินที่มีชื่อเสียงจาก 2 Street Artist นำโดย คาร์ด เอิง (Cart'1)และ อเล็ก เฟล (Alex Face) ศิลปินภาพกราฟิตี้ ฯลฯ

"ช่วงกลางคืน สนุกสนานไปกับการแสดงดนตรีสดจากศิลปินชื่อดังในประเทศและศิลปินชื่อดังระดับโลกจากต่างประเทศ นำโดย ทีโบน, รัสมี อิสาน โซล,ขุนสมาน,อิงผา, ศรีราชา ร็อคเกอร์, สกินนี่พง, พาราไดส์ บางกอก ฯลฯ และศิลปินดังจากต่างประเทศ อาทิ EARL ZINGER, FRANCIS HARRIS, KEVIN YOST, SIDE EFFECT, PILLOWTALK, FOCAL, TRUS'ME, NAPHTALINE, SANTIAGO SALAZAR, GILLES PETERSON, ALEX FACE, ARRESTED DEVELOPMENT, TOSHIO MATSUURA, ALEX BARCK / JAZZANOVA, CART'1, MONSIEUR LUPIN, YUKIJUNG ฯลฯ

เรียกว่าทุกคนที่เข้าร่วมงานต่างได้สนุกสนานสัมผัสไปกับดนตรีศิลปะนานาชารติ ร่วมกันเรียนรู้ทั้งการอนุรักษ์และร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการรับผิดชอบดูแลธรรมชาติที่สวยงามของเกาะเต่า จ.สุราษฏร์ธานี ไปพร้อมๆกับความสุขจากทางดนตรีและศิลปะ ติดตามชมบรรยากาศเพิ่มเติมได้ทงwww.taotestival.com fb : www.facebook.com/taomusicandunderwaterfestival ig : tao_festival

ททท. รับกองทุน 20 ล้านช่วยเหลือผู้ประสบภัยชาวต่างชาติ

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ททท. นางจุฑามาศ ศิริวรรณ ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า ททท. ได้รับการจัดสรรเงินจำนวน 20 ล้านบาทจากกองทุนเงินช่วยเหลือผู้ประสบสาธารณภัย สำนักงานนายกรัฐมนตรี โดยนายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะประธานคณะกรรมการกอ...