ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทีวีไกด์: ข่าวดังข้ามเวลา ตอน ฆ่าล้างตระกูล (ออกอากาศ 24 เม.ย. 60)

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๒๑ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๗:๑๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--21 เม.ย.--อสมท

วันจันทร์นี้ ด้ง – จามร กิจเสาวภาคย์ ผู้ดำเนินรายการ ข่าวดังข้ามเวลา จะพาย้อนกลับไป ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ ปี 52 กับเหตุการณ์ฆาตกรรมปริศนาในคฤหาสน์หรู ใจกลางกรุงเทพมหานคร โดยได้พบศพผู้เสียชีวิตจำนวน 5 ศพ เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 5 วัน ซึ่งเป็นการฆาตกรรมสุดโหดเหี้ยมที่เจ้าหน้าที่ตำรวจต้องตามแกะรอย เพราะภายในบ้านเต็มไปด้วยการรื้อค้นสิ่งของต่างๆกระจัดกระจาย แต่คนร้ายขโมยไปเพียงซีพียูคอมพิวเตอร์ของผู้เสียชีวิตจำนวน 2 ตัว พระเครื่อง และพระพุทธรูปบูชาบางส่วนไป นอกจากนี้ยังพบทรัพย์สินของผู้เสียชีวิตถูกคนร้ายเก็บใส่กระเป๋าวางไว้แต่ยังไม่ได้เอาไป และรถยนต์ยี่ห้ออัลพาร์ดได้หายไปจากบ้าน ต่อมาไม่นาน เจ้าหน้าที่ตำรวจก็ออกหมายจับพร้อมรวบตัวผู้ต้องสงสัยซึ่งเป็นคนขับแท็กซี่ได้ 2 คน แต่เรื่องราวกลับไม่ได้เป็นเช่นนั้น เมื่อครอบครัวของผู้ต้องหาทั้งสองร้องกับสื่อว่าถูกซ้อมให้รับสารภาพ

เขาทั้งสองคนคือคนร้ายตัวจริงที่ลงมือสังหารครอบครัวปทุมวาสนาหรือไม่ และมีเงื่อนปมใดที่ทับซ้อนอยู่เบื้องหลังการลงมือฆ่ายกตระกูลในครั้งนี้ ติดตามได้ใน รายการข่าวดังข้ามเวลาตอน ฆ่าล้างตระกูล วันจันทร์ที่ 24 เมษายน 2560 เวลา 20.35 น. ช่อง 9 MCOT HD และ โมเดิร์นไนน์ทีวี


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: ข่าวดัง ข้ามเวลา ตอน เคเดอร์ ขังตาย ออกอากาศ วันจันทร์ที่ 20 เม.ย.

วันจันทร์ที่ 20 เม.ย. นี้ รายการข่าวดัง ข้ามเวลา จะพาย้อนกลับไปเมื่อ 22 ปีที่แล้ว เมื่อปี พ.ศ. 2536 กับโศกนาฏกรรมครั้งใหญ่ที่คร่าชีวิตแรงงานกว่า 188 ราย ในเหตุการณ์ไฟไหม้โรงงาน เคเดอร์ โรงงานผลิตตุ๊กตา ย่านพุทธมณฑลสาย 4...

ทีวีไกด์: ข่าวดังข้ามเวลา ตอน ตึกฝังชีวิต ออกอากาศวันจันทร์ที่ 9 มีนาคมนี้

“ข่าวดังข้ามเวลา” สารคดีเชิงข่าวอีกหนึ่งรายการเด่นของโมเดิร์นไนน์ทีวีที่มี 2 คนข่าวตัวจริง สันติวิธี พรหมบุตร และ จามร กิจสาวภาคย์ พาผู้ชมย้อนเวลาไปหาความจริงกับข่าวเด่น เหตุการณ์ดังในอดีต เพื่อค้นหาความจริงแบบเจาะลึกทุกมิติ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง