ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ช่อง GMM 25 ส่งโปรเจ็กต์ #The Writer (เดอะ ไรท์เตอร์) ลงจอ เปิดเรื่องแรกด้วย #ละครคน ตีแผ่เบื้องลึกวงการมายา

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๒๐ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๔:๕๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--20 เม.ย.--GMM 25

ช่อง GMM 25 คว้า 4 สุดยอดบทประพันธ์ของ 4 สุดยอดนักเขียนระดับแถวหน้ามาทำเป็นละคร ในโปรเจ็กต์ 'The Writers' (เดอะ ไรท์เตอร์) ซึ่งมีด้วยกันทั้งหมด 4 เรื่อง คือ เรื่อง 'ละครคน' จากบทประพันธ์ของว.วินิจฉัยกุล เรื่องราว 'ละครคน' ,เรื่อง 'หลงไฟ' จากบทประพันธ์ของกฤษณา อโศกสิน ,เรื่อง 'ความรักครั้งสุดท้าย' จากบทประพันธ์ของสุวรรณี สุคนธา และเรื่อง 'แนวสุดท้าย' จากบทประพันธ์ ของทมยันตี พร้อมส่งเรื่องแรกลงจอด้วยเรื่อง 'ละครคน' ตีแผ่เบื้องลึกวงการมายาเริ่มตอนแรกคืนวันจันทร์ที่ 24 เมษายนนี้ เวลา 20.30น.

ซึ่งเรื่องราวของ 'ละครคน' เริ่มต้นที่มัณฑนา (ตู่-นันทิดา) หม้ายสาวผู้อำนวยการสถานีโทรทัศน์ เธอตื่นเต้นและดีใจมากที่ศิวา (เก้า-จิรายุ) ลูกชายคนเดียวของเธอ เรียนจบด้านการแสดงจากเมืองนอก เดินทางกลับมาช่วยบริหารงานตามที่เธอได้วางเอาไว้ ซึ่งมัณฑนาได้ให้วิษณุ (แจ๊บ-เพ็ญเพชร) สามีใหม่ของเธอ พาศิวาไปแนะนำตัวกับพนักงานในสถานี ส่วนแก้วใส (แนท-อนิพรณ์) ลูกสาวคนเดียวของวิษณุ เด็กสาว ใสซื่อเพิ่งเรียนจบด้านการละคร และมีความฝันอยากเป็นผู้ช่วยผู้กำกับ เธอก้าวเข้ามาทำงานเป็นผู้ช่วยของดรงค์ (ท็อป-เทวินทร์)ผู้กำกับละครของช่องนี้ด้วย จากการฝากฝังของมัณฑนา

ในงานเลี้ยงต้อนรับศิวา ที่เพิ่งเรียนจบมาจากเมืองนอก มัณฑนา เชิญแขกเหรื่อมาร่วมงานเป็นจำนวนมาก เธอไม่ลืมที่จะเชิญเภา (ตุ๊ก-เดือนเต็ม) ประธานกรรมการของสถานีโทรทัศน์หรือผู้เป็นน้าของเธอมาร่วมงานด้วย ศิวาแนะนำตัวเองกับแขกทุกคนว่าเขาจะเข้ามาเป็นผู้จัดละคร และพัฒนาละครในสถานีให้แปลกใหม่มากขึ้น โดยเขาไม่รู้ตัวเลยว่าวราวุธ (หนุ่ม-สันติสุข) หุ้นส่วนใหญ่ของสถานีลอบมองเขาด้วย ความไม่พอใจในความมีอีโก้ของศิวา มีเพียงทิวาวัน (ฝน-นลินทิพย์) ลูกสาวคนเดียวของวราวุธ และเปรมา (ดาว-พิมพ์ทอง) นางเอกเบอร์หนึ่งของช่อง ที่ยิ้มปลื้มกับความหล่อเหลาและมั่นใจในตัวเองของศิวา

ติดตามความเป็นคนภายใต้หน้ากากสวยหรูในโปรเจ็กต์ 'The Writers' เรื่อง 'ละครคน' ตอนแรกคืนวันจันทร์ที่ 24 เมษายน เวลา 20.30น. ทางช่อง GMM 25


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เรื่องย่อ: โปรเจ็ค #The Writers# เรื่อง ละครคน

เรื่องราวของ 'ละครคน' เริ่มต้นจากแก้วใส (แนท-อนิพรณ์) บัณฑิตสาวที่เพิ่งเรียนจบด้านการละคร กำลังเริ่มต้นวัยทำงาน เธอมีแม่ที่ยังสาวสวย กระดังงาลนไฟอย่างแววนิล (แก้ว-อภิรดี) ที่เกิดกับวิษณุ (แจ๊บ-เพ็ญเพชร) แต่ทั้งคู่ก็ได้เลิกราและแยกทางกันไป...

mars space publishing present The Writer’s Land ฝันเป็นตัวหนังสือ...เขียนถึงจินตนาการ Season 1

รับรองว่ากริ๊ดกว่า AF จิ๊ดเกิน THE STARS เพราะหนอนน้อยเด็กแนว นักฝัน-อ่าน-คิด-เขียน ชูมือเข้าอบรมได้เลย ไม่มีการคัดออก ถอดทิ้งแน่นอน สำนักพิมพ์ mars space ขอเชิญผ ู้ที่หลงรักตัวหนังสือเข้ามาขีดเขียนความคิดบนจินตนาการในโครงการ “The Writer’s...

เรื่องย่อ "วิญญาณหฤหรรษ์"

กรุงเทพฯ--7 ก.พ.--เอ็กแซ็กท์ "วิญญาณหฤหรรษ์" แนวละคร คอมมาดี้ จำนวนตอน 20 ตอน บทประพันธ์ ชูวงศ์ ฉายะจินดา บทโทรทัศน์ มะลิ กำกับการแสดง กิตติ บุญสกุลศักดิ์ อำนวยการผลิต ถกลเกียรติ วีรวรรณ นิพนธ์ ผิวเณร ออกอากาศ กุมภาพันธ์ 2548 ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 16.5...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง