ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

จะฮาแค่ไหน เมื่อ บอย-เคน-อาเล็ก ถูกทดสอบสัญชาตญาณการเลือกคู่เดท ผ่านรายการ ใหม่ สุดมันส์ The cupids พิชิต Soulmate

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันอังคารที่ ๑๘ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๒:๐๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--18 เม.ย.--ครอบครัวดนตรี ไทยทีวีสีช่อง 3

ออกอากาศไปได้เพียงแค่ 3 เรื่อง แต่ก็กระแสตอบรับจากแฟนละครล้นหลามมาก สำหรับซีรีส์ชุดใหญ่ไฟกระพริบ อย่าง "The cupid บริษัทรักอุตลุด" ที่มีมากถึง 8 เรื่อง 8 รส ความเผ็ดความเด็ด ของแต่ละคู่พระนางไม่มีใครยอมใครแน่นอน ล่าสุดไทยทีวีสีช่อง 3 ได้ ชวน 3 พระเอกสุดฮอต "บอย" ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ , "เคน" ภูภูมิ พงศ์ภาณุ และ "อาเล็ก" ธีรเดช เมธาวรายุทธ มาทดสอบสัญชาตญาณการเลือกคู่เดทผ่านรายการ "The cupids พิชิต Soulmate" รายการใหม่สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่จะออกอากาศให้ชมกันทาง Youtube Channel : TV3 Official ในวันที่ 21 เมษายนนี้ โดย 3 หนุ่มเล่าให้ฟังว่า

"บอกได้คำเดียวว่าสนุกมาก เซอร์ไพรส์ตลอดเวลา คือในรายการ "The cupids พิชิตSoulmate" เราทั้ง 3 คน ต้องเลือกคู่เดท โดยใช้สัญชาตญาณ คือเราจะไม่มีโอกาสรู้เลยว่าคู่เดทของเราเป็นใคร อยู่แวดวงไหน เรามีเวลาเพียงแค่ 5 นาที ในการพูดคุยโดยไม่เห็นหน้ากัน แล้วต้องตอบว่าจะตัดใครออก 2 ท่าน จาก 4 ท่าน และทดสอบต่อจนได้คู่เดท ความสนุกอยู่ตรงที่เราไม่รู้อะไรเลย ลุ้นมากว่าทีมงานจะหลอกอะไรเราหรือเปล่า เสน่ห์อยู่ตรงความเรียลลิตี้ ทุกอย่างสดจริงๆ ซึ่งจะบอกความลับให้ว่า เรา 3 คนเดาไม่ถูก ทำให้เราเชื่อว่าคนดูจะต้องลุ้นไปกับเราด้วย ใครที่อยากรู้ว่าสัญชาตญาณการเลือกคู่ของพวกเราเป็นยังไง อย่าลืมไปติดตามกันที่ Youtube Channel: TV3 Official วันที่ 21 เมษายนนี้ ห้ามพลาดเด็ดขาดนะครับเพราะความพิเศษมีเพียง 6 ตอนเท่านั้น"

แฟนๆสามารถติดตามชม รายการ "The cupids พิชิต Soulmate" ได้ทาง Youtube Channel : TV3 Official ทุกวันศุกร์ เวลา 18.00น. เริ่ม 21 เมษายนนี้ เป็นต้นไป


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ระเบิดต่อมนักสืบ มาลุ้นกันว่าคู่เดทบอย ปกรณ์ เป็นใคร! ในรายการ The Cupids พิชิต Soulmate

ต่อมอยากรู้อยากเห็นสั่นระรัว อยากรู้ว่าเขาจะเลือกมั่วหรือเลือกแม่น เมื่อรายการ "The Cupids พิชิต Soulmate" จับหนุ่ม "บอย ปกรณ์" พระเอกสุดฮอต จากซีรีย์ "The Cupids บริษัทรักอุตลุด" มาเลือกคู่เดทโดยที่ไม่รู้ว่าสาวคนนั้นคือใคร...

จากเรื่องจริงสู่ละคร! บริษัทจัดหาคู่สวนกระแสธุรกิจยุคใหม่ ร่วมเป็นที่ปรึกษากองละคร The Cupids บริษัทรักอุตลุด

MeetNLunch บริษัทสร้างรักอันดับ 1 ของเอเชีย ร่วมแสดงความยินดีกับงานบวงสรวงละครเรื่อง The Cupids บริษัทรักอุตลุด วันพฤหัสบดีที่ 28 เมษายน 2559 ที่ผ่านมา คุณนิกกี้ อัศวทร กรรมการบริหารของบริษัทจัดหารัก MeetNLunch...

ยุทธการปราบเมียน้อย ตอน 19 ออกอากาศวันเสาร์ที่ 8 มกราคม 2548 เวลา 17.40 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3

กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--เอ็กแซ็กท์ "เจี๊ยบ" กลัว "สุพล" ทอดทิ้ง! วางแผนโกหกว่าตั้งท้อง หลังจาก เจี๊ยบ (ภัคจีรา วรรณสุทธิ์) ย้ายมาอยู่ที่บ้านพงษ์ (โอลิเวอร์ บีเวอร์) ก็ไม่ค่อยได้เจอสุพล (จักรกฤษณ์ อำมรัตน์) บ่อยเหมือนเคยเจี๊ยบกลัวสุพลจะทอดทิ้ง จึงนัดเริง (น๊อต ส...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง