ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันจันทร์ที่ ๒๘ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๓:๑๒ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๑๗ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๐

เพื่อนชาวสุราษฎร์ กอดคอกันมันบุกงาน ช้าง คาร์นิวัลฯ 2017 ความสนุกสุดฟิน...เต็มอิ่มทุกแนวดนตรี บันเทิง—๑๗ เม.ย. ๖๐

กิจกรรม ช้าง คาร์นิวัล อิเล็กทริก เซอร์คัส 2017 ส่งต่อความสนุก จัดเต็มความมันแบบไร้ขีดจำกัดแห่งปี ยกทัพความสนุกมาเติมเต็มให้กับเพื่อนชาวสุราษฎร์ธานี และจังหวัดใกล้เคียงได้ฟินกันถ้วนหน้า โดยช้างได้ขนกิจกรรมความสนุกมาสร้างปรากฏการณ์ให้เพื่อนได้มันมากกว่า

กัน-แก้ม-โดมร่วมแจกโชคแคมเปญ Kin Memories of Switzerland Italy with Gun Napat บันเทิง—๑๗ เม.ย. ๖๐

Kin Group ตอบแทนลูกค้าที่ติดตาม Kin ตลอดระยะเวลา 8 ปี โดยจัดแคมเปญ "Kin Memories of Switzerland & Italy with Gun Napat" แจกรางวัลให้กับผู้โชคดี โดยงานจัดขึ้น ณ ร้าน Kin Japanese Buffet & Ramen สาขาเมเจอร์รัชโยธิน ภายในงาน คุณนิรัตน์ ตรีวิชาพรรณ

ภาพข่าว: ต๊ะ นิรัตติศัย รดน้ำขอพร คุณแม่สมสุข เนื่องในวันสงกรานต์ บันเทิง—๑๗ เม.ย. ๖๐

"ศ.ดร.ต๊ะ-นิรัตติศัย กัลย์จาฤก" และครอบครัว "เติร์ก คหบดี", "เตอร์ รฤกฤกษ์" ได้กราบรดน้ำสงกรานต์คุณย่าสมสุข กัลย์จาฤก ขอให้คุณย่าอวยพรให้หลานๆ และครอบครัว เพื่อเป็นสิริมงคลในการทำงาน การเดินทาง ท่องเที่ยวปลอดภัย และชีวิตดีงาม ส่วนทางคุณต๊ะและครอบครัวลูกๆ

สงกรานต์ชุ่มฉ่ำ ปันปัน ชวน พลอย หอวัง และเดอะบอยส์ สระผมดับร้อน ให้หัวเย็นใจเย็น บันเทิง—๑๗ เม.ย. ๖๐

สืบสานประเพณีเล่นน้ำสงกรานต์ได้เริ่มขึ้นอย่างชุ่มฉ่ำ เฮดแอนด์โชว์เดอร์ จัดกิจกรรมดับร้อนรับสงกรานต์เปิดบูธ คีพ คูล สเตชั่น ชวนสาว ปันปัน - สุทัตตา อุดมศิลป์ และแก๊งพิธีกรสุดฮา นำโดย พลอยหอวังโอ๊ต-ปราโมทย์ ปาทานและพิชญ์ กาไชย

Movie Guide: Whats for Dinner, Mom ? เมนูนี้ ยังคิดถึง ถ่ายทำใน 2 ประเทศ ญี่ปุ่นและ ไต้หวัน บันเทิง—๑๗ เม.ย. ๖๐

20 ปี หลังการจากไปของแม่ ทาเอะ และ โย เดินทางกลับมาที่บ้านเก่าของพวกเธาซึ่งกำลังจะถูกรื้อถอน เพื่อเก็บของที่แม่เธอสะสมไว้ ทาเอะ พบกล่องที่เต็มไปด้วยสูตรอาหาร ที่เขียนด้วยลายมือของแม่ ในสูตรและจดหมายเหล่านี้ บอกเล่าเรื่องราว ความรักระหว่างพ่อกับแม่

Movie Guide: คุยกับ ทอม อิสรา นาดี ผู้กำกับอารมณ์ดีที่จะมาสร้างเสียงหัวเราะและความฮารับลมร้อนใน บันเทิง—๑๗ เม.ย. ๖๐

จำได้ว่าครั้งแรกที่ทางโปรดิวเซอร์ของภาพยนตร์เรียกมาคุยเกี่ยวกับโปรเจกต์ว่า มีไอเดียหนึ่งอยากให้ทำชื่อว่า Thailand Onlyเป็นเรื่องเกี่ยวกับไกด์ไทยกับทัวร์จีนว่าอยากทำ พอได้ยินแค่นี้ผมก็ขำขึ้นมาก่อนเลย และพอมองเห็นภาพของความสนุกที่มันน่าจะเกิดขึ้นได้

Movie Guide: แซม เวิร์ธธิงตัน จับมือนักแสดงออสการ์ ออคตาเวีย สเปนเซอร์ พาผู้ชมสู่ The Shack บันเทิง—๑๗ เม.ย. ๖๐

ถือเป็นไฮไลท์เด่นของ "The Shack กระท่อมเหนือปาฏิหาริย์" เลยก็ว่าได้ สำหรับทีมนักแสดงมากความสามารถที่เตรียมเดินหน้าพาผู้ชมสัมผัสประสบการณ์ความประทับใจครั้งยิ่งใหญ่บนจอภาพยนตร์ นำโดย แซม เวิร์ธธิงตัน พระเอกหนุ่มขวัญใจสาวๆ จาก AVATAR (อะวาตาร์) และ

สยามสแควร์ เป็นมากกว่าหนังผี สอดแทรกมิตรภาพ ชวนย้อนวัยกลับไปเป็นเด็กสยาม บันเทิง—๑๗ เม.ย. ๖๐

เรียกได้ว่าเป็นภาพยนตร์ไทยที่มาแรงที่สุดในขณะนี้ กับภาพยนตร์ระทึกขวัญ อย่าง "สยามสแควร์" เพราะกระแสคำชมยังคงมีอย่างต่อเนื่องในโลกโซเชียล ทั้งในเฟสบุ๊ค ไอจี หรือแม้แต่ทวิตเตอร์ ซึ่งนอกจากจะได้รับการขนานนามจากสื่อออนไลน์ให้เป็น "ว่าที่หนังผีแห่งปี" แล้ว

Movie Guide: 5 อัจฉริยะเหนือมนุษย์ เชื่อมต่อสมอง สู่ความสามารถเกินขีดมนุษย์ บันเทิง—๑๗ เม.ย. ๖๐

จะมันส์ขั้นไหน ถ้าทุกความสามารถของทุกคนบนโลกเป็นของคุณ! ในอนาคตอันใกล้ เมื่อวิทยาศาสตร์พัฒนาไปอย่างไม่หยุดยั้ง และความฉลาดของมนุษย์พัฒนาไปอย่างก้าวกระโดด นำไปสู่เทคโนโลยีขั้นสูงที่จะนำโลกเข้าสู่ยุคสมัยใหม่

9 เหตผลที่อยากชวนไปชม Whats For Dinner , Mom ? ในโรงภาพยนตร์ บันเทิง—๑๗ เม.ย. ๖๐

หลังการจากไปของแม่ ทาเอะ และ โย เดินทางกลับมาที่บ้านเก่าของพวกเธาซึ่งกำลังจะถูกรื้อถอน เพื่อเก็บของที่แม่เธอสะสมไว้ ทาเอะ พบกล่องที่เต็มไปด้วยสูตรอาหาร ที่เขียนด้วยลายมือของแม่ ในสูตรและจดหมายเหล่านี้ บอกเล่าเรื่องราว ความรักระหว่างพ่อกับแม่

Movie Guide: ซึ้งจนน้ำตาไหล ไปกับเพลงประกอบภาพยนตร์ ภาพยนตร์สุดอบอุ่น What#s For Dinner , Mom ? บันเทิง—๑๗ เม.ย. ๖๐

What's For Dinner , Mom ? ( วอท ฟอร์ ดินเนอร์ มัม ) หรือชื่อไทยว่า เมนูนี้ยังคิดถึง ภาพยนตร์ญี่ปุ่นที่ สร้างจากเรื่องจริงสุดประทับใจของ ทาเอะ และ โย ฮิโตโตะ ฮิโตโตะ ผู้เป็นลูกครึ่งไต้หวัน ญี่ปุ่น เธอ มี แม่ เป็นคนญี่ปุ่น มีพ่อเป็นคนไต้หวัน

Movie Guide: จากอนิเมชั่นที่แฟนทั้งโลกฟีเวอร์ สู่ปรากฏการณ์ความสดใสแห่งปีบนจอภาพยนตร์ บันเทิง—๑๗ เม.ย. ๖๐

?ตุลาคมนี้ ถึงเวลาที่แฟนคลับของแก๊งค์ยูนิคอร์นโพนี่รอคอยกับอนิเมชั่นขวัญใจคนทั้งโลก สู่การเตรียมตัวมาสร้างปรากฏการณ์ความสนดใสสนุกสนานบนจอภาพยนตร์ครั้งสำคัญ My Little Pony The Movie (มาย ลิตเติ้ล โพนี เดอะ มูฟวี่) ในภารกิจครั้งใหม่สุดมหัศจรรย์

Movie Guide: มาแล้วเอ็มวี เมืองไทยอะไรก็ได้ เพลงสนุกต้อนรับเสียงฮา จากภาพยนตร์ Thailand Only บันเทิง—๑๗ เม.ย. ๖๐

?สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล, เวิร์คพอยท์ พิคเจอร์ส และ พระนครฟิลม์ เอาใจสายแดนซ์ สายย่อ ให้สนุกสนานต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ กับ เพลงประกอบภาพยนตร์สายฮา ThailandOnly #เมืองไทยอะไรก็ได้ จากเสียงร้องของวง Mocca Garden โดยปล่อย MV เพลง "เมืองไทยอะไรก็ได้"

Movie Guide: แจ๊ส ชวนชื่น ปะทะ โหน่ง ชะชะช่า ครั้งแรกบนจอเงิน พร้อมจัดความฮาดับร้อนกับ บันเทิง—๑๗ เม.ย. ๖๐

เรียกได้ว่า เป็นมวยถูกคู่แถมเป็นตลกซุปตาร์อันดับ 1 ของเมืองไทย งานนี้เลยเป็นที่จับตามองว่า จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อแจ๊ส ชวนชื่น ต้องสวมบทบาทเป็น "แจ๊ค" ไกด์หนุ่มสุดกะล่อน จอมวางแผน และต้องมาปะทะความฮากับ โหน่ง ชะชะช่าหรือ "พี่เวย์น" รุ่นพี่ 18

อิมเมจ สุธิตา ทำอาหารเมนูเพื่อคุณแม่ ใน งานเปิดตัวภาพยนตร์ Whats for dinner mom เมนูนี้ ยังคิดถึง.. บันเทิง—๑๗ เม.ย. ๖๐

มงคล ซีนีม่า โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิล์ด ซีเนม่า ร่วมจัดงานเปิดตัว ภาพยนตร์รักสุดซึ้งที่มีอาหารเป็นสื่อกลางความรักระหว่างแม่และลูก โดยในงานเปิดตัว ภาพยนตร์ "What's for dinner mom เมนูนี้ ยังคิดถึง"

เทศกาลหนัง UDINE ที่ อิตาลีเลือก สยามสแควร์ เข้าร่วมสายประกวด ประเดิมฉายครั้งแรกในระดับนานาชาติ บันเทิง—๑๗ เม.ย. ๖๐

หลังจากเปิดตัวเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ก็มีกระแสพูดถึงอย่างกว้างขวาง ให้คอภาพยนตร์และวัยรุ่นร่วมระทึกขวัญ และหายใจไม่ทั่วท้อง ก็มีอีกหนึ่งข่าวที่น่ายินดีเมื่อ "สยามสแควร์" ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของ บ.สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล

Movie Guide: เตรียมพบกับการต่อสู้ครั้งใหญ่ที่จะกำหนดชะตาเผ่าพันธุ์ของซีซาร์ใน War for the Planet of บันเทิง—๑๗ เม.ย. ๖๐

อีกไม่นานเกินรอ คุณจะได้พบกับการกลับมาของซีซาร์และผองเพื่อนกับการต่อสู้ครั้งใหม่ ในภาคต่อที่ 3 กับภาพยนตร์ War for the Planet of the Apes - มหาสงครามพิภพวานร กับเรื่องราวของ

ทีวีไกด์: นั่งติดผี The Shock on TV นั่งติดผี ขนลุกเกรียว กับเรื่องเล่า บันเทิง—๑๗ เม.ย. ๖๐

รายการ "นั่งติดผี The Shock on TV" วันอังคารที่ 18 เม.ย. เปิดรายการด้วยเรื่องจริงจาก ตี่ตี๋ เดอะช็อค ที่เพื่อนของเขาเคยเจอวิญญาณแฟนเก่าที่จิตยังผูกพัน กลับมาให้เห็นกันจะๆ!! จากนั้นมาชมละครชวนขนหัวลุกตอน "รู้ทั้งรู้"

แมกกี้ ชูวส์ เอาใจแฟนๆดนตรีเรกเก้ สกา นำเสนอ วงที-โบน บันเทิง—๑๗ เม.ย. ๖๐

กรุงเทพฯ--17 เม.ย.--Passion Success วันที่ 22 เมษายนนี้ ตั้งแต่สามทุ่มจนถึงเที่ยงคืน แมกกี้ ชูวส์ เอาใจแฟนๆดนตรีเรกเก้ & สกา นำเสนอวงที-โบน วงดนตรีสายเลือดไทยหัวใจเรกเก้ ต้นตำรับเพลงเรกเก้ในประเทศไทย ที่มาพร้อมกับประสบการณ์การแสดงกว่า 20

อัยยา แซ่บซี๊ดดด....!!! ประกาศหาหนุ่มรู้ใจ ร่วมโต๊ะกินข้าวยามเหงา!!! บันเทิง—๑๗ เม.ย. ๖๐

เรียกได้ว่า แจ้งเกิด ไปเต็มๆ กับละครแซ่บแห่งปี "ดาวย้อมแสง" ของค่ายพีวันเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ โดย หนึ่ง เอพริล และ พีช สุพิชญา ที่โด่งดังในโลกออนไลน์อยู่ในขณะนี้ และชื่อของ อัยยา ทิพชาติ สาวแมกซิม2011 และเจ้าของสถานเสริมความงาม iya clinic

S2O Festival 2017 ปรากฎการณ์ความมันส์และอลังการที่สุดแห่งปี!!! บันเทิง—๑๗ เม.ย. ๖๐

S2O Festival 2017 สร้างปรากฎการณ์ความมันส์และอลังการที่สุดแห่งปี! กับการเต้นไปพร้อมจังหวะดนตรีสุดสร้างสรรค์ของดีเจระดับโลก ไม่ว่าจะเป็น Jonas Blue , Kill The Noise , Jay Hardway , Dash Berlin ในคืนที่ 13 เมษายนที่ผ่านมา

ออม แพร ย้อนวัยเรียน..นั่งติวเข้ม! เสริมความรู้สู่ความครีเอทีฟยุคใหม่ กับ บันเทิง—๑๗ เม.ย. ๖๐

เพราะการหาความรู้ไม่มีที่สิ้นสุด 2 นักแสดงสาวแห่งบ้านโพลีพลัส "ออม – อัทธนียา เอี่ยมวสันต์" และ "แพร – นิชา ปาลวัฒน์วิไชย" เลยชวนย้อนวัยเรียน นั่งติวเข้มในโครงการ "ไอ-ดี แชร์ไอเดีย สร้างแรงบันดาลใจ สู่รั้วมหาวิทยาลัย"

ทีวีไกด์: ซีรี่ส์ สีดาราม ศึกรักมหาลงกา ออกอากาศวันจันทร์ที่ 17 - 20 บันเทิง—๑๗ เม.ย. ๖๐

หนุมานอาศัยอยู่ในป่ากับบรรดาลิงน้อยและสงสัยในภาพวาดบนหุบเขาซึ่งเป็นภาพวาดของพระรามที่เค้ามักจะฝันถึงเสมอว่าจะต้องได้พบเจอกันในไม่ช้า สีดาและพระลักษณ์ทำเซอร์ไพรส์ในวันครบรอบวันประสูติของพระรามในป่า ทำให้พระองค์ทรงพอพระทัยอย่างมาก

ภาพข่าว: บริษัท โพลีพลัส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด มอบเงินเพื่อสมทบทุนกองทุนอาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 บันเทิง—๑๗ เม.ย. ๖๐

สุรินทร์ กฤตยาพงศ์พันธุ์ (คนกลาง) รองกรรมการผู้จัดการและผู้ปฏิบัติการแทนรักษาการกรรมการผู้จัดการ บริษัท บางกอกเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด รับมอบเงินจำนวน 100,000 บาท (หนึ่งแสนบาทถ้วน) จาก กฤษณา งามไตรเลิศ (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ตัวแทน บริษัท

เจมส์-จิ ชวนลูกค้าเอไอเอส รับสิทธิพิเศษแบบจัดเต็ม! ด้วยแอพ My AIS พร้อมเสริมสิริมงคลรับปีใหม่ไทยที่ย บันเทิง—๑๗ เม.ย. ๖๐

ก่อนไปเย็นชุ่มฉ่ำกาย คุณรเมศ เอ๊ย! หนุ่ม เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข ก็ขอพาทุกคนมาเย็นชุ่มฉ่ำใจกันก่อน กับแคมเปญ "AIS Eat Pray Shop @Ratchaprasong District" อีกหนึ่งแคมเปญที่จัดเต็มด้วยสิทธิพิเศษรอบตัว ไม่ว่าจะช้อปจะชิม ก็อิ่มจุใจกว่า 100 ร้านค้าดัง โดยมี

Gossip News: ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ ซุปตาร์สาวฮอตแห่งยุค ลงทุน! จัดเต็มเตรียมโชว์สุดปัง ในงานเปิดตัว บันเทิง—๑๗ เม.ย. ๖๐

เป็นพรีเซ็นเตอร์ต่อเนื่องให้กับไอศกรีม "แม็กนั่ม" ล่าสุด "ใหม่ – ดาวิกา โฮร์เน่" ซุป'ตาร์สาวฮอตแห่งยุค ลงทุนจัดเต็มเตรียมโชว์สุดปัง ในงานเปิดตัว "Magnum Red Velvet" (แม็กนั่ม เรด เวลเว็ท) รสชาติใหม่ล่าสุด สุดเย้ายวน

อีทีซี คว้า น้ำตาล ชลิตา นางเอกเอ็มวีครั้งแรก ในเพลง สักที (Go!) บันเทิง—๑๗ เม.ย. ๖๐

อีทีซี (ETC ) วงดนตรีคุณภาพ ที่ออกซิงเกิ้ลไหนก็ฮิตติดชาร์ตแทบทุกเพลง สำหรับสมาชิก วง อีทีซี ได้แก่ "หนึ่ง-อภิวัฒน์ พงษ์วาท (ร้องนำ)" , "โซ่-แมนลักษณ์ ทุมกานนท์ (คีย์บอร์ด)" , "บี-โสตถินันท์ ไชยลังการณ์ (คีย์บอร์ดและเครื่องสังเคราะห์เสียง)",

กั้ง เจอบททดสอบหนัก รักระยะไกล!!! ในซีรี่ส์ รุ่นพี่ Secret Love ตอน Puppy Honey 2 สแกนหัวใจ บันเทิง—๑๗ เม.ย. ๖๐

เข้มข้นหนักกับดราม่าความรักของ "กั้ง-วรกร ศิริสรณ์" จากบทบาท "พอช" ในซีรี่ส์ภาคต่อ รุ่นพี่ Secret Love ตอน Puppy Honey 2 "สแกนหัวใจ นายหมอหมา" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" โดยในซีซั่นนี้ "กั้ง" กับ"เอ็มม่า" (เชอรีน-ณัฐจารี หรเวชกุล) ถูกคั่นกลางด้วยระยะห่าง

ลุคเย็นชา แต่น่าจิบ!! มาดูความชิค-เฉี่ยวของ มะปราง เดอะเฟซ 2 บันเทิง—๑๗ เม.ย. ๖๐

Misssss มะปราง เดอะ เฟซ ซีซั่น 2 มาทางนี้!! ระหว่างกระแสเดอะเฟซ ซีซั่นใหม่ เชื่อแน่ว่าหลายคนก็อาจจะคิดถึงสาวคนนี้ ผู้ซึ่งได้รับการคาดหมายและโหวตจากเพื่อนๆ ด้วยกันว่าจะได้ตำแหน่งชนะเลิศไป เพราะใบหน้าที่โฉบเฉี่ยว ส่วนสูงที่เข้าขั้นถึง 177 ซม.

นท อินบท เมลบี น้ำตาสั่งได้!!! ใน U-Prince Series ตอน ฮิปปี้ บันเทิง—๑๗ เม.ย. ๖๐

รับบทหนักดราม่ากระจาย สำหรับนางเอกวัยรุ่นมาแรง "นท-พนายางกูร" กับบท "เมลบี" สาวเนิร์ดหนอนหนังสือ ที่ถูกแฟนบอกเลิก ด้วยเหตุผลที่ว่าเหมือนกันเกินไป ในซีรี่ส์ดัง "U-Prince Series" ตอน "ฮิปปี้" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" งานนี้ "นท" เข้าถึงบท เลยอินหนัก

ทีวีไกด์: ข่าวคลุกข้าว ออนแอร์ 24-26 เม.ย. 60 บันเทิง—๑๗ เม.ย. ๖๐

รายการ "ข่าวคลุกข้าว" วันจันทร์ที่ 24 เมษายน 2560 เวลา 18.30-19.00 น. ทางช่อง GMM25 (กดเลข25) วันนี้กูรูทางด้านข่าว "ดร.อั๋น ภูวนาท คุนผลิน" ขอนำเสนอประเด็นข่าวนี้ สตัฟฟ์ เต่าออมสิน จัดแสดงเดือน เม.ย.นี้ ตั้งกองทุนช่วยสัตว์น้ำระดมทุนซื้อกล้องเอ็นโดสโคป

ทีวีไกด์: Loukgolf#s English Room ก้อย รัชวิน เผยจุดเริ่มต้นความสัมพันธ์กับร็อคสตาร์เมืองไทย บันเทิง—๑๗ เม.ย. ๖๐

รายการ "Loukgolf's English Room" ความรู้ทางภาษาอังกฤษดีๆที่ส่งฟรีถึงบ้านคุณ ซึ่งในสัปดาห์นี้แขกรับเชิญของทางรายการเธอเป็นรุ่นพี่ที่น่ารักของ "ครูลูกกอล์ฟ" เป็นนักแสดง, เป็นพิธีกร, เป็นอดีตดีเจ, เป็นแฟนของร็อคสตาร์

หญิง รฐา เปิดใจเรื่องรักครั้งแรก เผยรักที่พังที่สุดคือคบกับคนเจ้าชู้! บันเทิง—๑๗ เม.ย. ๖๐

หลายๆคนคงจะยอมรับในความสามารถของเธอคนนี้ เธอเข้าวงการมาจากการเป็นนักร้องคุณภาพที่ทั้งร้องและเต้นไม่เป็นสองรองใคร เมื่อเธอผันตัวเองมาเป็นนักแสดงก็ทำได้ดีจนได้โกอินเตอร์และได้เดินพรมแดงที่เมืองคานส์มาแล้ว

ทีวีไกด์: คลับ ฟรายเดย์ โชว์ based on celeb story หญิง รฐา เปิดใจเรื่องรักเป็นครั้งแรก ใน คลับ บันเทิง—๑๗ เม.ย. ๖๐

รายการ "คลับ ฟรายเดย์ โชว์ based on celeb story" รายการที่เปิดเรื่องจริงจากหัวใจคนดัง ซึ่งแขกรับเชิญของรายการในวันนี้มีดีกรีเป็นนักร้อง นักแสดงสุดเซ็กซี่ ที่ได้โกอินเตอร์ไปเล่นหนังฮอลลีวูดมาแล้ว กับ"หญิง รฐา โพธิ์งาม"

ทีวีไกด์: ตลกแหลก คู่รักคู่ฮา ตั๊ก-นุ้ย พาข้ามแม่น้ำตะลุย เกาะเกร็ด แวะร้านดังขึ้นชื่อ บันเทิง—๑๗ เม.ย. ๖๐

รายการ "ตลกแหลก" รายการอาหารรูปแบบใหม่ ที่เสิร์ฟความอร่อย มาพร้อมกับความตลก อาทิตย์นี้ คู่รักพิธีกรของรายการ "ตั๊ก ศิริพร และ นุ้ย เชิญยิ้ม" จะพาทุกๆคน ลงเรือข้ามฟากเพื่อไปชิมของอร่อยขึ้นชื่อกันที่ "เกาะเกร็ด"

ภาพข่าว: ไทยดริ้งค์ จัดแคมเปญ เอส แฟนคลับสุดซี้ด บินยกแก๊งมีต GOT 7 บันเทิง—๑๗ เม.ย. ๖๐

นางเจษฎากร โคชส์ (คนที่ 4 จากขวา) รองกรรมการผู้อำนวยการ สายการตลาด บริษัท ไทยดริ้งค์ จำกัด จัดแคมเปญ "เอส แฟนคลับสุดซี้ด บินยกแก๊งมีต GOT 7 ที่เกาหลี" พา 400 แฟนเอสผู้โชคดีไปร่วมเอ็กซ์คลูซีฟทริปที่ประเทศเกาหลี และร่วมกิจกรรมมีตแอนด์กรี๊ดกับ GOT 7

ทีวีไกด์: คอหนังข้างถนน ออนแอร์ 22 เม.ย. 60 บันเทิง—๑๗ เม.ย. ๖๐

รายการ "คอหนังข้างถนน" สัปดาห์นี้ ก็อตซิป กัน (GossipGun) พร้อมด้วยเหล่าเพื่อนสาวจากแก๊งค์คอหนัง "ดีเจ. เผือก พงศธร จงวิลาส" และ "ดีเจ. โฟลท ธนกร โพธิ์วิจิตร" จะพาเหล่าคอหนังไปพบกับ ตัวอย่างภาพยนตร์ใหม่ประจำสัปดาห์ ได้แก่ ภาพยนตร์เรื่อง Guardians of the

วุ้นเส้น น้อยใจ พอลล่า เลิกตีฉิ่ง!! ชิ่งซบอก ปีเตอร์ บันเทิง—๑๗ เม.ย. ๖๐

เริ่มจะหมดโปรโมชั่นหวานแบบหญิงหญิง เพราะพอลล่าเกิดอยากจะมีลูกขึ้นมา แต่วุ้นเส้นทำให้ไม่ได้ พอลล่าเลยหันไปหาชายแท้ร้อยเปอร์เซ็นต์อย่างหนุ่มปีเตอร์ งานนี้เลยทำเอาวุ้นเส้น ถึงกับหงอยน้อยอกน้อยใจ ถึงกับคิดสั้นจะกระโดดระเบียง

ทีวีไกด์: ศึกวันดวลเพลง เสาร์๕ เล้ง-อาย ปะทะเดือดศึกชี้ชะตา เสาร์๕ ลุ้น!! บันเทิง—๑๗ เม.ย. ๖๐

"ศึกวันดวลเพลง เสาร์๕" เสาร์ที่ 22 เม.ย.นี้ ห้ามพลาดกับการแข่งขันในรอบล้มสำนัก งานนี้2เจ้าสำนัก ไมค์ ภิรมย์พร กับ ฝน ธนสุนธร เลยขอส่งแชมป์18สมัยอย่าง เล้ง-ศรันยกันย์ มาประชัน อาย-ปาลิตา จะดุเดือดขนาดไหนในแมทช์ชี้ชะตา!! สำนักไหนจะถูกดับฝัน

ทีวีไกด์: ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND ยิปซี คีรติ สวยสตรอง ไม่แคร์เวิลด์!!! บันเทิง—๑๗ เม.ย. ๖๐

รายการ "ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND" (สติล สแตนดิ้ง ไทยแลนด์) วันจันทร์ที่ 17 เมษายน – วันศุกร์ที่ 21 เมษายนนี้ ติดตามการแข่งขันควิซโชว์ที่ตื่นเต้นและเร้าใจที่สุดในประเทศไทย กับการดวลเกมของนักแสดงสาวหมวย สายสปอร์ตเกิร์ล "ยิปซี - คีรติ

ทีวีไกด์: ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์ สมจิตร จงจอหอ น้อมรับความผิด ทำครอบครัวถึงจุดสั่นคลอน!!! ใน บันเทิง—๑๗ เม.ย. ๖๐

วันจันทร์ที่ 17 เมษายนนี้ พบกับรายการ "ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์" เกมโชว์ความรัก ที่จะทำให้ทุกปัญหา ทุกความขัดแย้ง ถูกแก้ไขด้วยความเข้าใจ กับ 2 พิธีกร "อาไก่-สมพล ปิยะพงศ์สิริ และ โอปอล์-ปาณิสรา อารยะสกุล" จะพาคุณไปล้วงลึกเรื่องราวความรัก 20ปี ของ "สมจิตร

ฟิล์ม สวมวิญญาณ ถ่อย เถื่อน ดิบ ลงละคร เกมพยาบาท บันเทิง—๑๗ เม.ย. ๖๐

ทำเอาพระเอกสุดหล่อ "ฟิล์ม-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์" ถึงกับกุมขยับ เมื่อต้องสวมวิญญาณนายหัวสุดเถื่อน ในละคร "เกมพยาบาท" ทาง สถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี แถมยังต้องร้ายสุดชีวิตใส่นางเอกสาวเพื่อนซี้ "เอมี่ กลิ่นประทุม" งานนี้ นอกจากบทจะเข้มข้นสุดพลังแล้ว

เปิ้ล นาคร นำทีมครอบครัวศิลาชัยร่วมสาดความสนุกบุกสวนน้ำแฟนตาเซีย ลากูน ในงาน Summer บันเทิง—๑๗ เม.ย. ๖๐

สวนน้ำแฟนตาเซีย ลากูน โดย เดอะมอลล์ ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ ร่วมกับ บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด(มหาชน), ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน), และบริษัท ซีพีเอฟ เทรดดิ้ง จำกัด จัดงาน "Summer Fantasy" ต้อนรับซัมเมอร์ชวนคุณหนูๆ

โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ - เป๊ก ผลิตโชค นำขบวนส่งท้ายความมันส์SHOW DC SING! CONCERT บันเทิง—๑๗ เม.ย. ๖๐

โชว์ ดีซี ศูนย์การค้าและเอ็นเตอร์เทนเมนต์สุดหรูครบวงจรแห่งแรกของไทย บนถนนพระราม 9 จัดงาน SHOW DC GRAND OPENING WEEK SUMMER FEST 2017 เฉลิมฉลองการเปิดตัวศูนย์การค้าโชว์ ดีซี อย่างยิ่งใหญ่ตลอดทั้งสัปดาห์

ทีวีไกด์: 4ต่อ4 Friday ออกอากาศ ศุกร์ที่ 21 เม.ย.นี้ บันเทิง—๑๗ เม.ย. ๖๐

"4ต่อ4 Friday" ออกอากาศทุกวันศุกร์ 18.20-19.05 น. ช่องวัน31สามารถรับชมช่องวัน31 ได้ทางดิจิตอลทีวีหมายเลข31 "4ต่อ4 Friday" ศุกร์ที่ 21 เม.ย.นี้ พิธีกรหนุ่มอารมณ์ดี เกลือ-กิตติ เชี่ยววงศ์กุล เปิดศึกแห่งความสนุกให้ผู้เข้าแข่งขันก๊วนหนุ่มๆ ทีม "หล่อสายบุญ"

ต่อให้ต้อง ย้อนกลับไป 100 ครั้ง ผมก็จะปกป้องเธอ เอาไว้ให้ได้ เคนทาโร่ ซาคากุจิ โรแมนติกคู่ มิวะ บันเทิง—๑๗ เม.ย. ๖๐

และนี่ถือเป็นการรับบทพระเอกครั้งแรกของ หนุ่มฮอตขวัญใจสาวไทย เคนทาโร่ ซาคากุจิ ที่จะมา รับบท " ริคุ ฮาเซกาว่า หนุ่มนักท่องเวลา " ผู้แอบรักเพื่อนสมัยเด็กแต่ไม่กล้าบอก " อาโออิ ฮินาตะ " (มิวะ) จนในวันเกิดของเธอ อาโออิ ประสบอุบัติเหตุร้ายแรง จน ริคุ

ข่าวซุบซิบ: ฟ้า อาร์สยาม บันเทิง—๑๗ เม.ย. ๖๐

เคยมั้ย?..เลิกกันไปแล้ว แต่ก็ยังตัดใจไม่ได้ อยากรู้ว่าเธอโพสต์อะไร? เช็คอินที่ไหน? มีแฟนใหม่หรือยัง? คำถามสุดรันทดของคนโลกยุคโซเชียลที่ ฟ้า อาร์สยาม เขียนเป็นเพลง ส่องเฟสแฟนเก่า หาฟังแบบเศร้าโดนใจได้แล้วทาง iTunes / Joox / YouTube Rsiammusic

ขวัญ-อุษามณี เตรียมโชว์ลูกคอ บันเทิง—๑๗ เม.ย. ๖๐

กำลังอินเลิฟสุดๆ ต้องยกให้นางเอกสาว ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์ เพราะนอกจากความรักจะรุ่งแล้ว งานยังปังอีกต่างหาก ล่าสุด เตรียมเปิดมินิคอนเสิร์ตโชว์ลูกคอสดๆ ในงาน "กรุงศรี มันนี่ เฟสติวัล" ครั้งที่ 4 กับผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินครบครัน ในวันพฤหัสบดีที่ 20

ปังปอนด์ ซิ่งเจ็ทสกี้ สุดมันส์ ไปกับ แก๊งโตแล้ว ที่ เกาะล้าน บันเทิง—๑๗ เม.ย. ๖๐

นานๆ จะได้ไปเที่ยวกับแก๊งเพื่อนซี้อย่าง ทอย-ปฐมพงศ์ เรือนใจดี,นนทร์-กฤตธวัฒน์ เอกชัย และปลาย-ปัณฑา พัฒนอำไพพงศ์ ทั้งทีหนุ่มปังปอนด์ - อัครวุฒิ มังคลสุต ก็ไม่รอช้ารีบเคลียร์คิวละคร มาร่วมแจมทริปสุดมันส์นี้กันที่เกาะล้าน จังหวัดชลบุรี

ป๊อก TJ โชว์แร๊พ...ดุเดือด ในงาน Thailand Gala Premiere FastFurious บันเทิง—๑๗ เม.ย. ๖๐

โรงภาพยนตร์ ควอเทียร์ ซีนีอาร์ต ร่วมกับ บริษัท เป็ปซี่-โคล่า (ไทย) เทรดดิ้ง จำกัด, กลุ่มบริษัท ดีสโตน จำกัด และ บริษัท ยูไนเต็ด อินเตอร์เนชั่นแนล พิคเจอรส์ (ฟาร์อีสต์) จำกัด จัดงาน "Thailand Gala Premiere Fast&Furious 8"

เวที จันทร์พันดาวฯ ระอุ เกรซ - กาญจน์เกล้า สลัดคราบหัวหน้าทีม จัดชุดใหญ่ไฟกระพริบเสิร์ฟแฟนรายการ บันเทิง—๑๗ เม.ย. ๖๐

เรียกว่าเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ สำหรับการแข่งขันแคมเปญ "นักสู้ฝัน ชั้นประถม" ในรายการ "จันทร์พันดาว ร้องสู้ฝัน" สัปดาห์นี้ก็ถึงคิวโชว์ของหัวหน้าทีมสาวสวยที่มีตำแหน่งสาวเฮลตี้สุดสตรองคนนี้ "เกรซ - กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า"

เจนนิเฟอร์ คิ้ม ปลุกความอิจฉา!! เป็นภรรยา ก้อง สหรัถ ในซีรี่ย์ พ่อบ้านใจกล้า เริ่ม 22 เม.ย. บันเทิง—๑๗ เม.ย. ๖๐

ช่องเวิร์คพอยท์ฯ ร่วมกับ บริษัท เดอะ พิพัลทรี จำกัด จัดความสนุกจากแฟนเพจชื่อดังลงจอทีวี "พ่อบ้านใจกล้า" ซีรี่ย์แนวคอมเมดี้สนับสนุนชายไทยให้กล้า!! ลุกขึ้น..รักและเกรงใจภรรยา พีคสุดคือการประกบคู่ครั้งแรก ของคู่จิ้นแห่งวงการเพลง (ที่ไม่น่าเป็นไปได้)

โมโน เฟรช ชวนทีมนักแสดง โอเวอร์ไซส์ทลายพุง ปิ้งย่าง!!! ในกิจกรรม อิ่มหมีพีมันกับผู้ชายสายหมี บันเทิง—๑๗ เม.ย. ๖๐

ประสบความสำเร็จกับกิจกรรมสุดพิเศษ "อิ่มหมีพีมันกับผู้ชายสายหมี" จากภาพยนตร์เรื่อง "โอเวอร์ไซส์ทลายพุง" ไปในครั้งแรก กับการแข่งกินชาบู ณ ร้านชาบู สไมล์ (Shabu Smile) เมื่อกลางเดือนที่ผ่านมา ล่าสุด"คลื่นวิทยุ "โมโน เฟรช 91.5" (Mono Fresh 91.5) ในเครือโมโน

ฝ่ายประชาสัมพันธ์ ช่อง 3 นำทัพดารา นักแสดง ร่วมกิจกรรมรดน้ำดำหัวอวยพรสื่อมวลชน บันเทิง—๑๗ เม.ย. ๖๐

เนื่องใน เทศกาลสงกรานต์ ประจำปี 2560 ฝ่ายประชาสัมพันธ์ สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 นำทัพดารา – นักแสดง ร่วมทำกิจกรรมรดน้ำดำหัวสื่อมวลชนตามแขนงต่างๆในระหว่าง วันที่ 3 – 5 และ 7 เมษายน 2560 (ที่ผ่านมา) โดยเริ่มต้นทำกิจกรรมวันแรก วันที่ 3

เรื่องย่อ: พ่อบ้านใจกล้า บันเทิง—๑๗ เม.ย. ๖๐

ซัน เจ้าของบริษัทชุดชั้นในสตรีที่สืบทอดมาตั้งแต่บรรพบุรุษ ชายผู้ใช้ชีวิตจืดชืดไร้รสชาติมาตั้งแต่สมัยวัยรุ่น ทำงาน ยันแต่งงานกับ ขิม หญิงสาวเจ้าระเบียบชอบจัดการ...เจ้าของธุรกิจเวดดิ้งแพลนเนอร์ที่คอยวางแผนแต่งงานให้เหล่าคู่รัก...ทั้งสองใช้ชีวิตคู่อย่างราบเร

ภาพข่าว: มอบรางวัล บันเทิง—๑๗ เม.ย. ๖๐

คุณเจษฎา ชั้นเชิงกิจ ผู้จัดการด้านการสื่อสารการตลาดและโฆษณา ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค ตัวแทนบริษัทเอสโซ่ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) มอบรางวัล บัตรเติมน้ำมัน รวมมูลค่ากว่า 50,000 บาท ให้กับ ครอบครัวข่าว 3 ออนไลน์ เพื่อนำไปร่วมเล่นเกมในกิจกรรม

ช่อง3 จัดงานขอบคุณผู้สนับสนุน คอนเสิร์ตการกุศลครบรอบ 47ปี LOVE IS IN THE AIR: CHANNEL3 CHARITY บันเทิง—๑๗ เม.ย. ๖๐

ได้รับการตอบรับจากแฟนๆอย่างล้นหลาม สำหรับคอนเสิร์ตการกุศลครบรอบ47ปี ช่อง3 "Love is in the Air Channel 3 Charity Concert presented by Vivo Smart Phone" ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 29 เมษายน 2560 ที่จะถึงนี้ ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี

แซ็ก สไนเดอร์ เผยโปสเตอร์ล่าสุด Justice League เข้าฉาย 16 พฤศจิกายนในโรงภาพยนตร์ บันเทิง—๑๗ เม.ย. ๖๐

ผู้กำกับแซ็ก สไนเดอร์ เผยภาพโปสเตอร์ล่าสุดมาเรียกน้ำย่อยกับโปสเตอร์จากภาพยนตร์ Justice League ที่มีกำหนดเข้าฉายบ้านเรา 16 พฤศจิกายนนี้ในโรงภาพยนตร์ กับเรื่องราวจากความตื่นตัวเรื่องการกอบกู้ศรัทธาจากมนุษย์ และด้วยแรงบันดาลใจจากความเสียสละของซูเปอร์แมน

หนุ่ม ทบ.2 เน็ตไอดอลบ้านนา เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม เดินสายคอนเสิร์ต สบายดีทีวี แซ่บซิ่งอีสานตลาดแตก บันเทิง—๑๗ เม.ย. ๖๐

สิ้นสุดฤดูกาลคัดเลือกทหารกองเกิน ประจำปี 2560 ไปแล้ว หนุ่ม ทบ.2 เน็ตไอดอลบ้านนา เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม หรือ นายอาทิตย์ สมน้อย เจ้าของเพลงฮิต อ้ายมีเหตุผล และซิงเกิ้ลล่าสุด สื่อรักออนไลน์ ก็ขอเดินสายปฏิบัติหน้าที่มอบความสุขทางเสียงเพลงให้กับแฟนๆ

ทีวีไกด์: โปรแกรมรายการช่อง 28 วันพุธที่ 19 เมษายน 2560 บันเทิง—๑๗ เม.ย. ๖๐

กรุงเทพฯ--17 เม.ย.--ไทยทีวีสีช่อง 3 รายการ โต๊ะข่าวบันเทิง : เวลา 09.45 น. พบกับสองนักแสดงหนุ่มนน ธนลภย์ และ ออกัส วชิรวิชญ์

TMG RECORD ค่ายเพลงน้องใหม่จากแดนสะตอ พร้อมลุยทุกพื้นที่ การันตีด้วยรางวัล Gold Button จากงาน บันเทิง—๑๗ เม.ย. ๖๐

ปัจจุบันการแข่งขันในด้านธุรกิจเพลงค่อนข้างเข้มข้นมากขึ้นทุกที ไม่ว่าจะเป็นค่ายใหญ่ที่มีศิลปินจากทั่วฟ้าเมืองไทยมารวมตัวกัน ก็จะต้องประคองไว้ซึ่งคุณภาพและความหลากหลายของผลงานเพื่อตอบโจทย์ผู้บริโภค เนื่องจากยุคสมัยที่เปลี่ยนไปและโลกโซเชียลที่กำลังมาแรงมาก

ภาพข่าว: หนุ่ม-ศรราม ร่วมฟาดแข้งการกุศล มอบทุนแบ่งปันทุนการศึกษาให้น้อง บันเทิง—๑๗ เม.ย. ๖๐

หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์ นำทีมศิลปินดาราดังฟาดแข้งการกุศลและร่วมมอบทุนการศึกษา ในงานโครงการ ณ.รักมอบใจให้น้อง ฟุตบอการกุศล ระหว่างภาครัฐและเอกชน จังหวัดพิษณุโลก โดยมี โชค-โชคชัย เจริญสุข,โจ-ธนัท ฉิมท้วม ,ดิ๊บ-ธนพงศ์ คล้ายพงศ์พันธ์,ต๊ะ-ฌานิศ ใหญ่เสมอ

รัศมีแข ล่ามสาว 18 มงกุฏ รวมก๊วนป่วนเมืองแท็กทีมตลกตัวพ่อ แจ๊ส-โหน่ง-ค่อม ใน ไทยแลนด์โอนลี่ บันเทิง—๑๗ เม.ย. ๖๐

เรียกได้ว่านาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จัก "รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น" ที่โด่งดังสุดขีดในบท "เอนจอย" จากละครเพื่อนรักเพื่อนร้าย จนถูกผู้กำกับอย่าง ทอม อิสรา นาดี ดึงมาร่วมขบวนไกด์แสบทัวร์ป่วนพร้อมตลกซุป'ตาร์รุ่นพี่อย่าง แจ๊ส ชวนชื่น, โหน่ง ชะชะช่า, ค่อม ชวนชื่น

ทีวีไกด์: ย่อตอน-ไฮไลท์ ละครเรื่อง นางแค้น ตอนที่ 5 ออกอากาศ 17 เมษายนนี้ บันเทิง—๑๗ เม.ย. ๖๐

ซินดี้ (ปอย-ตรีชฎา เพชรรัตน์) มาเห็น เภา (แทค-ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม) แฟนหนุ่ม มีความสัมพันธ์กับ โกกิ (มิก-รชยา นพการุณ) นางโชว์รุ่นน้องจอมแอ๊บ ชนิดจับได้คาเตียง ขณะร่วมเรียงเคียงหมอน ก่อนจะปรี๊ดแตกจิกผมโกกิออกไปตบจนหัวสั่นหัวคลอน

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร เพลิงกฤษณา เรื่อง #ป่ากามเทพ# ออกอากาศวันจันทร์ที่ 17 - วันอังคารที่ 18 บันเทิง—๑๗ เม.ย. ๖๐

อาชา (ไนกี้ - นิธิดล ป้อมสุวรรณ) คอยดูแลเอาใจใส่ รำพร (ป๊อก - ปิยธิดา มิตรธีรโรจน์) เป็นอย่างดี แต่รำพรกลับรู้สึกแปลกๆ คิดเรื่องสดมภ์ตลอดเวลา จนวันหนึ่งอาชาพารำพรไปตรวจครรภ์ที่โรงพยาบาล ทำให้รำพรเจอกับ สดมภ์ (วิลลี่ แมคอินทอช) ที่กำลังพา ผกาแก้ว (เจี๊ยบ

ไนกี้ เล่นรุ่นใหญ่ ต่อย วิลลี่ เลือดกลบปาก บันเทิง—๑๗ เม.ย. ๖๐

ยอมกันไม่ได้จริงๆ สำหรับสองหนุ่มวิลลี่ แมคอินทอช (สดมภ์) และ ไนกี้-นิธิดล ป้อมสุวรรณ (อาชา) เพราะ ในละครเรื่อง 'ป่ากามเทพ' ทั้งคู่ดันมีภรรยาคนเดียวกันคือ ป๊อก -ปิยธิดา มิตรธีรโรจน์ (รำพร) จึงทำให้เรื่องราวยุ่งเหยิงขึ้นเรื่อยๆ

#แทค หล่อมาก! #ปอย-มิก ตบสนั่น แย่งกันนัว บันเทิง—๑๗ เม.ย. ๖๐

แก้วหูลั่น! มันสะใจแน่นอน สำหรับละครเรื่อง นางแค้น ตอนล่าสุด ที่นอกจากจะเป็นจุดเริ่มต้นเรื่องราวร้ายๆ ยังเป็นฉากตบกันกระจายของ ปอย-ตรีชฎา เพชรรัตน์ กับ มิก รชยา นพการุณ รองอันดับ 1 มิสทิฟฟานี่ ปี 2014 เพื่อแย่ง แทค-ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม

ค็อกเทล ชวนส่งต่อความสุข ปล่อย แค่นี้ก็สุขใจ เพลงฟิลกู้ด ในรอบหลายปี ดึง สน ยุกต์ แมท ภีรนีย์ บันเทิง—๑๗ เม.ย. ๖๐

เพราะเชื่อว่า ความสุขสามารถส่งต่อได้ 4หนุ่มวง Cocktail (ค็อกเทล) ค่าย genie records (จีนี่ เร็คคอร์ดส) นำทีมโดย โอม - ปัณฑพล ประสารราชกิจ นักร้องนำวง ขอส่งเพลงซอฟท์ๆดูบ้าง หลังจากหนักหน่วงกันมาพักใหญ่ๆ กับเพลง "แค่นี้ก็สุขใจ"

เยสเซอร์เดย์ ย้ายบ้านซบ จีนี่ฯ มีเพลง ฆาตกรต่อเนื่อง มาให้ฟัง 27 เม.ย. บันเทิง—๑๗ เม.ย. ๖๐

กำลังปรับสู่สิ่งที่ดีกว่าสำหรับวง Yes'sir Days (เยสเซอร์เดย์) ล่าสุดย้ายมาสังกัดค่าย genie records และเปลี่ยนมือเบสใหม่เป็น ตูน - พชรัตน์ พูลผล ส่วน 2 หนุ่มหล่อ อัทธ์ - อังค์กูณฑ์ ธนาทรัพย์เจริญ (ร้องนำ) ,อาร์ท - วสุรัตน์ พานิช (กลอง) ยังอยู่กันครบ

ข่าวซุบซิบ: ดีเจ.บุ๊คโกะ ควันออกหูออกโรงแฉมิจฉาชีพ บันเทิง—๑๗ เม.ย. ๖๐

ควันออกหูเดือดปุดๆ จน ดีเจ.บุ๊คโกะ ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล ทนไม่ไหว ต้องออกโรงเตือนให้คุณผู้ฟังคลื่น อีเอฟเอ็ม 104.5 ระวังพวกมิจฉาชีพที่หลอกขายบัตรงาน EFM Six Pack on The Beat #4 มันส์ติดว้าว!! ไว้ให้ดี เพราะเราแจกให้ฟรีๆ

อีเอฟเอ็ม 104.5 ดึง 16 ดีเจซุปตาร์ท้าชน พร้อมเพลงเพราะ รายการทอล์คฯ บันเทิง—๑๗ เม.ย. ๖๐

หลังจากการประกาศย้ายคลื่นความถี่มาเป็น "อีเอฟเอ็ม 104.5 เพลงเพราะ อารมณ์ดี" (EFM 104.5) เพื่อความลงตัวและให้คุณผู้ฟังได้ฟังอย่างเต็มอิ่มครบทุกอรรถรสแล้ว เพื่อให้สนุกและเข้มข้นขึ้นกว่าเดิมก็ได้รวมสิ่งที่ดีที่สุดมาไว้ที่นี่

สนามข่าวบันเทิง ฮอตปรอทแตก ยกขบวนนักแสดงจากละครใหม่ 3 เรื่อง ถ่ายทอดความสนุกสนั่นจอ 7 บันเทิง—๑๗ เม.ย. ๖๐

ช่อง 7 สี จัดเต็มความฮอตของเดือนเมษายนกันอย่างต่อเนื่อง หลังฉลองเทศกาลสงกรานต์กันมาแล้วอย่างชุ่มฉ่ำ กับรายการ "สนามข่าว" ในช่วง "สนามข่าวบันเทิง" ที่จัดขบวนนักแสดงสุดฮอตจากละครใหม่ทั้ง 3 เรื่องของช่อง 7 สี ที่จะมาร่วมพูดคุยถึงเบื้องหลังการทำงาน

ทีวีไกด์: ปริศนาฟ้าแลบ กระชากความฮา The Mask Singer ฟ้าแลบ บันเทิง—๑๗ เม.ย. ๖๐

เปิดศึกฮา "ปริศนาฟ้าแลบ" และการกระชากหน้ากากของเหล่าหน้ากากจาก The Mask Singer ที่ขนกันมาแบบครบทีม ไม่วาจะเป็น หน้ากากอีกาดำ ,หน้ากากปลาหมึก ,หน้ากากเจ้าชาย .หน้ากากระฆัง ฯลฯ พร้อมมาเชือดเฉือนกับการตอบคำถามสุดฮา ที่ทำเอาต่างก็พากันอึ้ง และพิเศษสุดๆ

แพนเค้ก งามเลอค่าราวนางในวรรณคดีใน ศรีอโยธยา บันเทิง—๑๗ เม.ย. ๖๐

"หม่อมหลวงพันธุ์เทวนพ เทวกุล" หรือ "หม่อมน้อย" ผู้กำกับภาพยนตร์ชั้นครู แปลงโฉม "แพนเค้ก" หรือ "เขมนิจ จามิกรณ์" ให้งามเลอค่าราวกับนางในวรรณคดี เพื่อสวมบทบาทเป็น "บุษบาบรรณ์" นางอัปสรสวรรค์จากสวรรค์ชั้น "จตุมมหาราชิกา" ผู้จุติมาเป็น "บุษบา" ข้าหลวงใน

ทีวีไกด์: จันทร์พันดาว ร้องสู้ฝัน แซบสะเทือน เป็กกี้ พริกขี้หนูเรียกพี่ !!! บันเทิง—๑๗ เม.ย. ๖๐

จันทร์พันดาว จันทร์ที่ 24 เมษายนนี้ เข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ สำหรับแคมเปญนักสู้ฝัน ชั้นประถมของเหล่าน้องๆ หนูๆ ที่สมัครเข้ามาประกวดร้องเพลง ในสัปดาห์นี้พบกับ 3 สาวหวาน 3 คาแรกเตอร์ติดพ่วงดีกรีนักร้องประกวด คนแรก "น้องปอป่าน-วิชชุดา โพธิ์เกาะ" อายุ 10 ปี,

ทีวีไกด์: รูทีนซีรีส์ Love Songs Love Series To Be Continued ตอน ขอบคุณที่รักกัน ออกอากาศ 19-20 บันเทิง—๑๗ เม.ย. ๖๐

ติ้ง (ฟรัง - นรีกุล เกตุประภากร) อยากได้เงินไปรักษาแม่ที่ป่วยหนัก จึงตัดสินใจขโมยกระเป๋า นุ่น(โยโกะ - อาภัสรา เลิศประเสริฐ) ไปขาย ทำให้นุ่นโกรธมากไล่ติ้งออกจากห้องทันที ติ้งพยายามติดต่อพี่ฟิว (เฟย - ภัทร เอกแสงกุล) แต่ติดต่อไม่ได้ จึงขอร้องให้ แมน (พี -

วิลลี่ ดราม่า จัดเต็ม ลากสังขาร ง้อ ป๊อก ขอคืนดี บันเทิง—๑๗ เม.ย. ๖๐

แทบจะไม่เห็นซีนดราม่าหนักๆ ของสามีภรรยา สดมภ์ (วิลลี่ แมคอินทอช)และ รำพร (ป๊อก -ปิยธิดามิตรธีรโรจน์) ในละครเรื่อง 'ป่ากามเทพ' เพราะเจอกันทีไรก็มีแต่ฉากตีกัน ไหนๆ ใกล้จบก็เอาซะหน่อย ดราม่า อจัดเต็มมาเลย

#GMM 25 ต่อยอดความสำเร็จ ส่งโปรเจ็ค #เดอะ ไรท์เตอร์ (The Writers) เปิดเรื่องแรก #ละครคน บันเทิง—๑๗ เม.ย. ๖๐

ถือว่าช่อง GMM 25 ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก กับการนำบทประพันธ์ชื่อดังจากปลายปากกาของนักเขียนคุณภาพอย่างคุณกฤษณา อโศกสิน มาทำเป็นละครในโปรเจ็ค 'เพลิงกฤษณา' ทั้ง 3 เรื่อง ไม่ว่าจะเป็น ลายหงส์-ปีกทอง-ป่ากามเทพ ส่งผลให้เรตติ้งของช่องเพิ่มสูงขึ้น

เรื่องย่อ: โปรเจ็ค #The Writers# เรื่อง ละครคน บันเทิง—๑๗ เม.ย. ๖๐

เรื่องราวของ 'ละครคน' เริ่มต้นจากแก้วใส (แนท-อนิพรณ์) บัณฑิตสาวที่เพิ่งเรียนจบด้านการละคร กำลังเริ่มต้นวัยทำงาน เธอมีแม่ที่ยังสาวสวย กระดังงาลนไฟอย่างแววนิล (แก้ว-อภิรดี) ที่เกิดกับวิษณุ (แจ๊บ-เพ็ญเพชร) แต่ทั้งคู่ก็ได้เลิกราและแยกทางกันไป

เรื่องย่อ: โปรเจ็ค #The Writers# เรื่อง ละครคน บันเทิง—๑๗ เม.ย. ๖๐

เรื่องราวของ 'ละครคน' เริ่มต้นจากแก้วใส (แนท-อนิพรณ์) บัณฑิตสาวที่เพิ่งเรียนจบด้านการละคร กำลังเริ่มต้นวัยทำงาน เธอมีแม่ที่ยังสาวสวย กระดังงาลนไฟอย่างแววนิล (แก้ว-อภิรดี) ที่เกิดกับวิษณุ (แจ๊บ-เพ็ญเพชร) แต่ทั้งคู่ก็ได้เลิกราและแยกทางกันไป

ทีวีไกด์: กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน เวที กิ๊กดู๋ฯ คึกคัก...จัดเงาเสียงราชินีลูกทุ่ง พุ่มพวง บันเทิง—๑๗ เม.ย. ๖๐

เปิดเวทีเฟ้นหาเงาเสียงมาทุกรูปแบบ สำหรับรายการ "กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน" ล่าสุดสองพิธีกร "ป๋ากิ๊ก" และ "ดู๋-สัญญา" เอาใจเด็กวัยใส จัดเงาเสียงเจ้าของฉายาราชินีลูกทุ่ง "พุ่มพวง ดวงจันทร์"รุ่นจิ๋ว มาประชันเสียงร้อง โดยมีพี่เลี้ยงอย่าง "ดาว ขำมิน" และ

Monomania ส่ง มายาคน ซิงเกิลล่าสุด พร้อมเตรียมคอนเสิร์ตเปิดตัวอัลบั้ม Before The บันเทิง—๑๗ เม.ย. ๖๐

กลับมาอีกครั้งพร้อมอัลบั้มใหม่กับวงอัลเทอร์เนทีฟ ร็อค วง Monomania (โมโนเมเนีย) ที่เคยได้รับรางวัลใหญ่ 2 รางวัลจากเวที คมชัดลึก อวอร์ด ซึ่งระหว่างนั้นพวกเขาได้เก็บเกี่ยวประสบการณ์ทัวร์คอนเสิร์ตทั้งในและต่างประเทศ เพื่อซึมซับความรู้สึกที่มีต่อผู้คน สังคม

มะลิ งง คนอยากตบ โดนหมั่นไส้ ชอบแย่งผู้ชาย!!! บันเทิง—๑๗ เม.ย. ๖๐

รับบทสาวสวยรวยเสน่ห์ อยากได้อะไรก็ต้องได้ ในละคร "เงาเสน่หา" ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ผลตอบรับดีเกินคาด เพราะไม่ว่าตอนนี้สาว "มะลิ-มาลินี โคทส์" จะเดินไปไหน ก็มีแต่คนอยากตบ แถมในไอจียังเจอเข้ามาแซว นัดตบอีกต่างหาก กระแสดีขนาดนี้

ศูนย์วัฒนธรรมเกาหลีใต้เชิญเด็กด้อยโอกาสร่วมงานเผยแพร่ความงามแห่งชุดฮันบก บันเทิง—๑๗ เม.ย. ๖๐

ก่อนที่จะถึงวันขึ้นปีใหม่ไทยหรือวัน "สงกรานต์" เทศกาลรดน้ำดำหัวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเมืองไทย ทางศูนย์วัฒนธรรมเกาหลีใต้ประจำประเทศไทย (Korean Cultural Center in Thailand) ภายใต้การนำของ คุณคังอึนอา ผู้อำนวยการศูนย์วัฒนธรรมเกาหลีใต้ประจำประเทศไทย

ทีวีไกด์: รูทีนซีรี่ส์ Club Friday The Series 8 ตอน รักแท้หรือแค่...ความหวัง วันเสาร์ที่ 22 เม.ย. บันเทิง—๑๗ เม.ย. ๖๐

ซี(วุ้นเส้น-วิริฒิพา) น้อยใจที่เคท(พอลล่า) หายไปอยู่กับเดวิด(ปีเตอร์) ทั้งวันทั้งคืน เลยพาลหาเรื่องทะเลาะกับเคทใหญ่โต แถมยังคิดสั้นถึงกับจะกระโดดระเบียงคอนโด และยังบังคับให้เคทเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ เพื่อไม่ให้ติดต่อกับเดวิดอีก

ฟรัง ใจเต้นรัว ใกล้ชิด พี จนหวั่นไหว ใน ขอบคุณที่รักกัน To Be Continued บันเทิง—๑๗ เม.ย. ๖๐

มีโมเม้นท์ให้แฟนคลับได้อมยิ้มกันแล้วกับคู่จิ้นสายดาร์ก พี - สาริษฐ์ ตรัยเลิศวิเชียร กับ ฟรัง - นรีกุล เกตุประภากร เพราะในซีรีส์ "Love Songs Love Series To Be Continued ตอน ขอบคุณที่รักกัน" มีซีนที่พีกับฟรังได้ใกล้ชิดกันสุดๆ

ทีวีไกด์: Stage Fighter ไมค์หมู่ สู้ ฟัด ออกอากาศวันจันทร์ที่ 17 เมษายน 2560 บันเทิง—๑๗ เม.ย. ๖๐

จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อยกต่อไปแชมป์ใหม่อย่าง ทีมสามกลม ต้องเจอกับผู้ท้าชิงสุดแปลกและคาดเดาไม่ได้ขนาดนี้ ศึกมวยถูกคู่ เพี้ยน ปะทะ รั่ว ระหว่างผู้ท้าชิงอย่าง รอเก้อ ที่รอปล่อยของกับ เพนท์ ทีมแชมป์ ใครจะเพลี่ยงพล้ำถูกคว่ำลงจากเวที ห้ามพลาดในรายการ "Stage

ผลการประกวด KidZania Talent Show 2017 บันเทิง—๑๗ เม.ย. ๖๐

11 เมษายน 2560 ที่ โรงละครคิดส์ซาเนีย กรุงเทพ มีการจัดประกวด คิดส์ซาเนีย ทาเลนท์โชว์ ประจำปี 2560 (KidZania Talent Show 2017) เพื่อเฟ้นหา คิดส์ซาเนีย แบรนด์ แอมบาสเดอร์ 2560 (KidZania Brand Ambassador 2017) โดยมี เยาวชนอายุระหว่าง 9 -12 ปี จำนวน 10 คน

มุก อินเนอร์จัดเต็ม!!! ในเพลง หนี ประกอบ รุ่นพี่ Secret Love ตอน Puppy Honey 2 สแกนหัวใจ บันเทิง—๑๗ เม.ย. ๖๐

ส่งเสียงเพราะๆ มาให้ฟังอีกครั้ง สำหรับสาวสวยมากความสามารถ "มุก วรนิษฐ์" กับเพลง "หนี" ประกอบซีรี่ส์สุดฮอต รุ่นพี่ Secret Love ตอน Puppy Honey 2 "สแกนหัวใจ นายหมอหมา" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" เพลงช้าฟังสบายๆ เล่าความรู้สึกผ่านบทเพลง

พัดพัด เปิดประสบการณ์ใหม่ระดับเอเชีย ไม่เสียใจ ชวดรางวัล Influence Asia บันเทิง—๑๗ เม.ย. ๖๐

ถูกรับเลือกให้เป็น 1 ใน 4 Finalists เข้าชิงรางวัลสาขา Breakout Influencers หรือ คนรุ่นใหม่ผู้มีอิทธิพลในโลกโซเชี่ยล ของประเทศไทย เดินทางไปร่วมงานประกาศผล Influence Asia 2017 ที่เมืองกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย เมื่อวันที่ 8 เมษายนที่ผ่านมา ทว่า

พิธีบวงสรวงองค์พระมหาบูรพกษัตราธิราชเจ้า ภาพยนตร์ซีรีส์อิงประวัติศาสตร์ บันเทิง—๑๗ เม.ย. ๖๐

บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) โดย คุณพีรธน เกษมศรี ณ อยุธยา หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านคอนเทนต์และมีเดีย ในฐานะ Executive Producer ภาพยนตร์ซีรีส์อิงประวัติศาสตร์เทิดพระเกียรติเรื่อง "ศรีอโยธยา"ซึ่งได้รับเกียรติจาก "ม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล" หรือ

True Jazz Fest at Hua Hin ปักหมุดเทศกาลแจ๊สไทยบนแผนที่โลก ณ เมืองหัวหิน บันเทิง—๑๗ เม.ย. ๖๐

ประเดิมงาน เทศกาลแจ๊สจริงจริงระดับโลกครั้งแรกในเมืองหัวหิน "True Jazz Festival at Hua Hin" (ทรู แจ๊ส เฟสติวัล แอ๊ด หัวหิน)ได้อย่างงดงาม และยิ่งใหญ่ไปเรียบร้อยแล้ว เมื่อวันที่ 24-25 มีนาคมที่ผ่านมา จัดโดยบริษัท ดิ เอเจนซี่ จำกัด ร่วมกับทรู อารีน่า หัวหิน