ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ปรีชา ชนะภัย เล็ก คาราบาว เปิดตัวเพลงใหม่ ฟังทางนี้ก่อน ทะลวงถึงแก่นโลกโซเชียล อย่ารีบแชร์ ด่วนโพสท์ ถ้าไม่แม่นในหลักฐาน

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๕ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๔:๓๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--5 เม.ย.--วอร์นเนอร์ มิวสิค

แฟนเพลงหลายๆ คน อาจจะจดจำ "ปรีชา ชนะภัย หรือ เล็ก คาราบาว" ว่าเป็นหนึ่งในสมาชิกวง "คาราบาว" ที่ถ่ายทอดเรื่องราว และอารมณ์ออกมาผ่านเสียงกีตาร์ได้อย่างโดดเด่น จนลืมไปว่า กับผลงานเดี่ยวของตัวเองนั้น "เล็ก คาราบาว" ก็บอกเล่าความเป็นไปในสังคมให้ได้ยิน ให้ได้ฟัง กันได้คมคายและหลากหลายแง่มุมไม่ใช่น้อย โดยเฉพาะอารมณ์ขันแสบๆ คันๆ

ปีนี้ "เล็ก คาราบาว" ขอมอบเพลงใหม่ เนื้อหาเข้ายุคทันสมัย ที่มาพร้อมกับดนตรีแบบร็อค แอนด์ โรลล์ อารมณ์จิ๊กโก๋รุ่นเก๋า "ฟังทางนี้ก่อน" ที่เจ้าตัวจับเอาการใช้โซเชียล มีเดียของผู้คนมาแต่งเป็นเพลง โดยย้ำว่า ก่อนที่จะแชร์ จะโพสท์ อะไร ต้องไตร่ตรองให้รอบคอบ มีหลักฐานแน่นอน ไม่ใช่เขาโพสท์กันมาก็แชร์ต่อกันไป

โดยงานนี้ "เล็ก คาราบาว" อาศัยประสบการณ์ตรงของตัวเอง ซึ่งใช้สื่อออนไลน์ในการพูดคุยกับแฟนเพลง ผ่านเฟซบุคเพจ Lek Carabao Solo เป็นประจำทุกวัน ทำให้ได้เห็นปัญหาดังกล่าว และอยากบอกเล่า เตือนบรรดาแฟนเพลง และทุกคนที่อยู่ในโลกออนไลน์ ให้ระมัดระวัง ทั้งการรับสื่อ และส่งต่อ เพราะข้อมูลที่ได้มาอาจจะถูกบิดเบือน หรือไม่สมบูรณ์

เรียกว่างานนี้จัดเต็มอารมณ์แสบๆ คันๆ ทั้งเนื้อร้อง และดนตรี โดยแฟนๆ สามารถฟัง "ฟังทางนี้ก่อน" ได้จาก แอปเปิล มิวสิค, JOOX, TrueMusic, DEEZER หรือดาวน์โหลดได้ที่ไอทูนส์ สโตร์ส แล้วที่พิเศษสุด อย่าลืมเปิดดูมิวสิควิดีโอเพลงนี้ที่ยูทูบ หรือติดตามข่าวสารได้ที่ FaceBook Carabao Offcial


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เครื่องดนตรี คาราบาว แถลงข่าวเปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่

บริษัท เครื่องดนตรี คาราบาว จำกัด ขอเชิญร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ ภายใต้แบรนด์ "คาราบาว" พร้อมเปิดแนวรุกธุรกิจใหม่ นำโดย (โจ) ทัศพล แบเลเว็ลล์ และ (เล็ก) ปรีชา ชนะภัย สองผู้บริหารจาก บริษัท เครื่องดนตรี คาราบาว จำกัด และ ยุทธชัย อาทิภาณุ...

เล็ก คาราบาว ปัดฝุ่น "เบนโจ" เครื่องดนตรีคู่ใจ หลังจากที่ไม่ได้หยิบมาใช้เล่นดนตรีนานร่วม 5 ปี

เล็ก คาราบาว ปัดฝุ่น “เบนโจ” เครื่องดนตรีคู่ใจ หลังจากที่ไม่ได้หยิบมาใช้เล่นดนตรีนานร่วม 5 ปี !!! เพื่อเตรียมนำไปเล่นให้แฟนๆชมโดยเฉพาะในงานคอนเสิร์ต “ The diary of Carabao” ซึ่งจัดขึ้นวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2551 ณ โบนันซ่า เขาใหญ่ ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง