ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ระบือลือลั่น เมื่อ คาราบาว และ พงษ์เทพ กระโดนชำนาญ มาเจอกัน กลายเป็นอัลบั้ม ควายจูงหมา รวมเพลงสุดโจ๊ะแห่งปี 50 เพลง รีมิกซ์ใหม่ สนุกได้ทุกเทศกาล

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๕ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๔:๓๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--5 เม.ย.--วอร์นเนอร์ มิวสิค

ทั้ง "คาราบาว และพงษ์เทพ กระโดนชำนาญ" ต่างก็ได้ชื่อว่าเป็นศิลปินเพลงเพื่อชีวิต เจ้าของงานเพลงฮิตมากมาย และหลายๆ เพลงก็เป็นงานที่เปี่ยมไปด้วยความหมายดีๆ มีทั้งการบอกเล่าเรื่องราวในสังคม, ชีวิต และให้แง่คิดเป็นปรัชญาชีวิต โดยเฉพาะบทเพลงสนุกๆ คึกคัก ชวนให้ลุกขึ้นมาร้องเล่นเต้นระบำกัน เพื่อสร้างความบันเทิงให้กับชีวิต ที่ต่างก็มีลีลาเฉพาะตัว

ไม่ว่าจะเป็นเพลง มนต์เพลงคาราบาว, สามัคคีประเทศไทย, ราชาเงินผ่อน, สุรชัยสามช่า,คนล่าฝัน ของ "คาราบาว" หรือว่า หยุดพักสายตา, ตังเก, คนกับหมา, ดาวน์สาว, จ.รอคอย ของ "พงษ์เทพ กระโดนชำนาญ" ที่ได้ยินที่ไร ไม่ใช่แค่หัวใจที่เต้น แข้งขาเอวองค์ก็อยากจะขยับเหลือเกิน

เพื่อเป็นการต้อนรับเทศกาลความบันเทิงแบบไทยๆ ที่กำลังจะมาถึง ทั้งสองศิลปินจึงคัดสรรงานเพลงโจ๊ะโดนใจ มารวมกันไว้ในอัลบั้มรวมเพลงไฟล์ดิจิตอลเอ็มพี 3 ชุด "ควายจูงหมา" เพื่อสร้างสรรค์ความสนุกในจังหวะ 3 ช่า กันอย่างเต็มอิ่ม 50 เพลง โดยทุกเพลงถูกนำมารีมิกซ์ใหม่ เรียงร้อยเป็นอย่างดี เพื่อที่แฟนๆ จะได้สนุกอย่างต่อเนื่องกับสีสันลีลาใหม่ๆ ของเพลงกันแบบนอนสต๊อป ที่มันสุดๆ หยุดไม่อยู่ในทุกเทศกาล

โดยอัลบั้มชุด "ควายจูงหมา" จะมีวางจำหน่ายเฉพาะที่ 7 Eleven และ ร้านBookSmile เท่านั้น ขาแดนซ์มันๆ โจ๊ะๆ แบบไทยๆ รู้แล้วอย่ารอช้า เดี๋ยวถึงวันหรรษา ไม่มีเพลงให้เพลิดเพลินจำเริญใจ แล้วจะหาว่าไม่เตือน โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

บริษัท เฮีย ส่ง อัลบั้มบันทึกการแสดงสด “เริ่มที่หัวใจ” ของน้าหมู พงษ์เทพ ลงแผงแล้ว

บริษัท เฮีย จำกัด ได้รับความไว้วางใจ จากศิลปินเพลงเพื่อชีวิตสุดเก๋า น้าหมู พงษ์เทพ กระโดนชำนาญ ส่งผลงานบันทึกการแสดงสด คอนเสริต ”เริ่มที่หัวใจ” ที่ได้จัดแสดงในวันที่ 26 มิถุนายน 2553 ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย...

จอโลก Biography เปิดบันทึกลับ "แฟ้มบุคคลแห่งเอเชีย"

โมเดิร์นไนน์ ภูมิใจเสนอ สารคดีชุดพิเศษ บทบันทึกเรื่องราวชีวิตของบุคคลชั้นนำหลากหลายอาชีพแห่งเอเชีย เปิดแฟ้มเคล็ดลับแห่งความสำเร็จ ปรัชญาชีวิต พร้อมบทสัมภาษณ์พิเศษในมุมมองที่ คุณไม่ทราบมาก่อน สำหรับวันพุธนี้ขอเสนอเรื่องราวของ Mr.Norman Abdul Halim นักธุรกิ...

รายการ เกมแก้จน ออกอากาศวันเสาร์ที่ 29 มกราคม 2548 บ่ายสองโมง ทางช่อง 5

กรุงเทพฯ--27 ม.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ หงา คาราวาน เปิดชีวิต 30 ปี เพลงเพื่อชีวิต เผยฉายาเด็ด พร้อมถ่ายทอดอารมณ์ซึ้ง งานนี้ใครที่ชื่นชอบเรื่องราวบทเพลงเพื่อชีวิตไม่ควรพลาด ซึ่งรายการ "เกมแก้จน" เสาร์ที่ 29 ม.ค.นี้ จะได้พบกับยอดฝีมือนักร้องเพลงเพ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง