ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

สิงโต นำโชค ฉีกกฎแนวเพลง เตรียมปล่อยซิงเกิลใหม่ R U OK (เช็ด) โชว์แร็พเองครั้งแรก!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันจันทร์ที่ ๓ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๖:๔๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--3 เม.ย.--WHAT THE DUCK

ห่างหายจากการปล่อยผลงานเพลงประมาณ 1 ปี สำหรับ สิงโต นำโชค ศิลปินจาก ค่ายวอท เดอะ ดัก ที่กลับมาครั้งนี้ขอฉีกกฏแนวเพลงให้แฟนๆได้ประทับใจกันอีกครั้งกับเพลง "R U OK (เช็ด)" เพลงรักจังหวะสนุก ซิงเกิลที่ 3 จาก อัลบัมที่ 3 "Just Have Fun with It" ซึ่งงานนี้ สิงโต ทุ่มสุดตัว ขอโชว์ลีลาการ

แร็พเองครั้งแรก แถมยังโชว์ความสามารถในการแสดงมิวสิควิดีโอเองแบบจัดเต็ม สิงโต เผยว่า "ด้วยอัลบัมนี้ชื่อ "Just Have Fun with It" คือไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นแค่สนุกไปกับมัน ผมเลยเกิดไอเดียอยากลองทำอะไรใหม่ๆดูบ้าง เพราะปกติผมชอบฟังเพลงแร็พ เลยอยากลองทำเพลงที่มีท่อนแร็พดู ซึ่งก็ได้ พี่ตั้ม โมโนโทน และ พี่โจอี้ บอย มาร่วมแต่งเนื้อร้องนี้ด้วย ก็ถือว่าเป็นการกลับมาร่วมงานกับพี่โจ้อีกครั้ง สำหรับเพลงนี้ก็เป็นเพลงที่พูดถึงแฟนเก่าที่เลิกกันไป แต่ในวันที่เขาไปมีแฟนใหม่ เขากลับดูไม่มีความสุข มีแต่เรื่องเสียน้ำตา ถึงแม้ว่าเราอยากจะช่วยเช็ดน้ำตามากแค่ไหนแต่ก็ทำไม่ได้ เพลงนี้ผมทุ่มเทมากๆ เรียกว่าดูทุกขั้นตอนของการทำงาน เพราะเป็นครั้งแรกที่ผมทำเพลงแนวนี้ ก็เป็นอะไรที่แปลกใหม่สำหรับผมเหมือนกัน ผมเลยอยากทำมันออกมาให้ดีที่สุด ซึ่งตอนนี้ก็ถ่ายทำมิวสิควิดีโอเสร็จไปเรียบร้อยแล้ว งานนี้ผมก็เล่นเองด้วย มีเสียเลือดเสียเนื้อ เจ็บจริงกันเลยทีเดียว รับรองว่าทุกคนไม่ผิดหวังแน่นอน สุดท้ายนี้ขอฝากซิงเกิล "R U OK (เช็ด)" ไว้ด้วยนะครับ ซึ่งจะได้ฟังและได้ชมกันเร็วๆนี้แน่นอน "

ติดตามฟังเพลง "R U OK (เช็ด)" ของ "สิงโต นำโชค" ได้แล้วก่อนใครวันนี้ทาง Apple Music และสามารถรับชมมิวสิควิดีโอได้พร้อมกันวันที่ 31 มีนาคมนี้ ทาง Youtube : Whattheduck พร้อมติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวต่างๆของ "สิงโต นำโชค" ได้ที่www.facebook.com/singtonumchok, ,www.facebook.com/whattheduckmusic


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

สิงโต นำโชค ส่งซิงเกิ้ลใหม่รับวันวาเลนไทน์ มันถูกอยู่แล้ว เพลงที่เข้าใจคนเหงา...มากที่สุด

หลังปล่อยเพลง ป.ล. คิดถึง (P.S. I Miss You) จนฮิตติดลมบนไปแล้ว ล่าสุด "สิงโต นำโชค" ก็ขอปล่อยเพลงที่เข้าใจคนเหงา..มากที่สุด เพื่อต้อนรับวันวาเลนไทน์กับเพลง "มันถูกอยู่แล้ว" ซิงเกิ้ลที่ 2 จากอัลบั้มที่ 3 "Just Have Fun With It" ซึ่งเพลงนี้ "สิงโต"...

Sanook! Live Chat 10 ก.ย. นี้ พบกับ หนุ่มเสียงนุ่มอารมณ์ดี สิงโต นำโชค

สนุก ไลฟ์แชท (Sanook! Live Chat) เดือนกันยายนนี้ ชวนคุณมาร่วมพูดคุยแบบ ชิด แชท ชิลล์ กับนักร้องเสียงนุ่มอารมณ์ดี “สิงโต นำโชค” นักร้องนักดนตรี จากค่าย วอท เดอะ ดัก (What The Duck) เจ้าของเพลงฮิตโดนใจมากมาย ไม่ว่าจะเป็น...

"Love In This Club" ซิงเกิลใหม่ของ "Usher" ทะยานครองอันดับ 1 บนบิลบอร์ดชาร์ท พร้อมครองตำแหน่งเพลงดิจิตอลที่ขายดีที่สุดในประเทศ

อัลบัมที่ 5 ของ Usher ในชื่อ “Here I Stand” เตรียมวางแผงวันที่ 8 มิถุนายนนี้ “Love In This Club” ซิงเกิลล่าสุดของ “Usher” ศิลปินดังจากค่ายลาเฟซ / ซอมบา (LaFace/Zomba) ทะยานจากอันดับที่ 51 ขึ้นไปครองอันดับ 1 บนบิลบอร์...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง