ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

โอม-ปิ่น สุดท้าทาย!! ถ่ายทอดเพลง แต่ปางก่อน

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันจันทร์ที่ ๓ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๓:๕๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--3 เม.ย.--ช่องวัน 31

ปล่อยให้แฟนๆ ลุ้นกันอยู่นาน ว่าใครเป็นผู้ถ่ายทอดบทเพลงประกอบละคร "แต่ปางก่อน" ที่เพิ่งจะออนแอร์ทางช่องวัน31 ในที่สุดก็เฉลยให้รู้กันแล้วว่าเพลงนี้ได้ถูกเรียบเรียงขึ้นใหม่โดยกลุ่มศิลปินร็อค วง"ค็อกเทล" ขับร้องโดยหนุ่มโอม-ปัณฑพล ประสารราชกิจ และสาวปิ่น-พรชนก เลี่ยนกัตวา งานนี้หนุ่มโอม ขอเป็นตัวแทนเล่าความรู้สึกของการทำงานครั้งนี้ให้ฟังว่า...

"เป็นโอกาสที่ดีอีกครั้งสำหรับวงค็อกเทลครับ ที่ได้รับเกียรติและความไว้วางใจจากพี่บอย-ถกลเกียรติ ให้ได้ถ่ายทอดบทเพลงเพราะๆ ประกอบละคร "แต่ปางก่อน" ครับ เราได้ปรึกษากันในวงว่าพี่บอยให้โอกาสพวกเรา และเราก็จะได้ลองทำอะไรใหม่ๆ ที่สำคัญเพลง "แต่ปางก่อน" ถือว่าเป็นเพลงคลาสสิกที่ขึ้นหิ้งเลย ช่วงทำงานเพลงนี้เราเริ่มจากย้อนไปฟังเวอร์ชั่นก่อนๆ เก็บข้อดีของแต่ละเวอร์ชั่นมาเพื่อพัฒนาในแบบของเรา ซึ่งถือว่ายากเหมือนกัน เพราะเพลงมันมีแก่นหลักตามเรื่องราวของละครที่พูดถึงความรักข้ามภพ เป็นความรักของหนุ่มสาว 3 ภพ 3 ชาติ เราก็พยายามทำให้เพลงฟังง่ายที่สุด ลดความเป็นร็อคลง ดีไซน์ซาวน์ดนตรีเป็น 3 ช่วง ช่วงเริ่มแรกจะใช้ซาวน์ดนตรีไทย ช่วงที่สองจะเน้นความโมเดิร์นขึ้นมาโดยมีซาวน์ ออเคสตร้า ส่วนช่วงท้ายของเพลงจะเน้นความเป็นวงของเราเข้าไปครับ แต่ตอนอัดเสียงเราก็ใช้ความรู้สึกถ่ายทอดออกมาตามเนื้อหาของเพลง โดยท่อนของผู้หญิงเราก็ได้น้องปิ่นมาร้องให้ด้วย น้องเก่งมากร้องเพลงเพราะมากๆ ด้วยครับ ผมเคยร้องเพลงกับน้องเขาบนเวทีประกวดเดอะสตาร์ 12 พอมาทำงานด้วยกันครั้งนี้ เลยไม่ยาก ปรับจูนกันเล็กน้อยก็ผ่านไปได้ด้วยดีครับ หลายคนฟังเพลงนี้แล้วบอกว่าเซอร์ไพร์สมากๆ ไม่คิดว่า จะเป็นผมกับน้องปิ่นร้อง ก็ดีใจครับที่ทุกคนชอบเพลงนี้ครับ"

ตามฟังเพลง "แต่ปางก่อน" บทเพลงเพราะๆ จาก โอม วงค็อกเทล และ ปิ่น-พรชนก ได้ทุกคลื่นหน้าปัดวิทยุแล้ววันนี้ หรือโหลดได้ที่ *1230055 จร้า

https://www.facebook.com/one31Thailand/videos/811902858967333/

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ข่าวซุบซิบ เอ็กแซ็กท์

กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--เอ็กแซ็กท์ *นอกจากจะได้ดูละครคุณภาพจากค่ายเอ็กแซ็กท์ และซีเนริโอ ทุกวันจันทร์-ศุกร์ หลังข่าวช่อง 5 เวลา 2 ทุ่ม 15 นาที แล้ว แฟนๆ ละครยังจะได้ฟังเพลงประกอบละครเพราะๆ จากเรื่อง "ฝันเฟื่อง" และ "เมื่อวันฟ้าเปลี่ยนสี" อีกด้วย โดยสาว "ติ๊ก วง...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง