ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เจมส์ จิรายุ แต้ว ณฐพร คอนเฟิร์มความสนุก!! ชวนดูคอนเสิร์ต Love is in the Air : Channel3 Charity Concert

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๓๑ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๒๓:๒๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--1 เม.ย.--ไทยทีวีสีช่อง 3

ถึงคราวที่เวทีคอนเสิร์ตต้องสั่นสะเทือนไปทั่ววงการกับสุดยอดโปรเจคยักษ์แห่งปี ในมหกรรมคอนเสิร์ตการกุศล 47 ปี ช่อง3 รวมซุปตาร์ "Love is in the Air Channel 3 Charity Concert presented by Vivo Smart Phone"กับคอนเสิร์ตที่เป็นมากกว่าคอนเสิร์ตด้วยเสียงดนตรีสุดอลังการครั้งแรกของช่อง3 งานนี้การันตีความมันส์จากพระเอกหนุ่มหน้าหล่อ เจมส์ – จิรายุ ตั้งศรีสุข และนางเอกสาวหน้าหวาน แต้ว – ณฐพร เตมีรักษ์ ที่แอบกระซิบบอกแฟนๆ ช่อง3 ว่า...

เจมส์ – จิรายุ เผย "คอนเสิร์ตครั้งนี้ถือได้ว่าเป็นงานใหญ่ของช่อง3จริงๆครับ เพราะนอกจากจะเป็นคอนเสิร์ตครบรอบ 47 ปีแล้ว ก็เป็นคอนเสิร์ตที่เราจะนำเงินไปทำบุญด้วย ในครั้งนี้ก็จะมีนักแสดงไปร่วมมากกว่า 200 ชีวิตที่มารวมตัวกันบนเวที รับรองว่ามันส์และสนุกแน่นอน แอบบอกเลยว่าเซอร์ไพรส์ที่จะมอบให้แฟนๆ จัดเต็มแน่นอนครับ เรียกว่าพลาดไม่ได้จริงๆ ดาราช่อง3ที่คุณชื่นชอบจะรวมอยู่บนเวทีนี้แน่นอนครับ"

แต้ว – ณฐพร เผย "สำหรับคอนเสิร์ตที่จะมาถึงนี้ถือว่าเป็นคอนเสิร์ตใหญ่มากๆของช่อง3เรานะคะ นับว่าเป็นประวัติศาสตร์ของช่องเลยก็ว่าได้ ซึ่งคอนเสิร์ตครั้งนี้พิเศษสุดๆคือดารานักแสดงของช่องมากันครบยกช่อง รวมตัวกันบนเวทีนี้ ก็อยากจะให้มากันเยอะๆนะคะ รับรองว่าอะไรที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อนคุณจะได้เห็นในคอนเสิร์ตครั้งนี้แน่นอน มีทั้งความตื่นตา ตื่นใจ ในแสง สี เสียงที่อลังการ แล้วก็มาร่วมเชียร์ร่วมเป็นกำลังใจให้คนที่คุณชื่นชอบกัน ในวันนั้นแฟนๆจะไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ ที่สำคัญที่สุดนอกจากแฟนๆจะได้รับความสนุกแล้ว รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายทั้งหมดทางช่อง3ก็จะนำไปทำบุญ เรียกว่านอกจากงานนี้จะได้มาเก็บภาพความทรงจำดีๆร่วมกันแล้ว ทุกคนก็ยังได้อิ่มบุญกันอีกด้วยค่ะ รีบๆจองบัตรแล้วมาพบกับพวกเรากันนะคะ"

ห้ามพลาดกับคอนเสิร์ต " Love is in the Air : Channel3 Charity Concert " จะจัดขึ้น2รอบการแสดง เวลา 13.00 น. และ 19.00 น. ในวันเสาร์ที่ 29 เมษายน 2560 ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี บัตรราคา 4,000/3,500/2,500/1,000/800/500 บาท จองบัตรได้แล้ววันนี้ที่ Thaiticket Major ทุกสาขา รายได้ทั้งหมดหลังจากหักค่าจ่ายมอบให้ 3 โครงการ ได้แก่ กองทุนเฉลิมพระเกียรติ 100 ปี สมเด็จย่า คณะทันตแพทย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ , กองทุนผ่าตัดเปลี่ยนข้อในมูลนิธิโรงพยาบาลราชวิถีและกองทุนผู้ป่วยโรคข้ออักเสบรูมาตอยด์และโรคภูมิแพ้ตนเองอื่นๆ มูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: โปรแกรมรายการช่อง 3 (ออริจินัล) และ ช่อง 33HD วันศุกร์ ที่ 17 มีนาคม 2560

เรื่องเล่าเช้านี้ : เวลา 06.00 น. – ช่วง"ครอบครัวบันเทิง" พบกับนักแสดงจากโปรเจคยักษ์ "มหกรรมคอนเสิร์ตการกุศล 47 ปี ช่อง 3 – Love is in The Air Channel 3 Charity Concert" ที่จะมาร่วมพูดคุยในรายการ "เรื่องเล่าเช้านี้"...

เลิฟ อิส ขยับเวลาคอนเสิร์ต “LOVEiS FAMILY,THE MUSIC FESTIVAL” ไปกุมภาพันธ์ปีหน้า

หลังจากที่ เลิฟ อิส เคยประกาศไปว่าจะมีคอนเสิร์ตหน้าหนาว “LOVEiS FAMILY,THE MUSIC FESTIVAL” ให้แฟน ๆ ได้ชมกันในวันที่ 12,13 ธันวาคมปีนี้ แต่เพื่อความสอดคล้องกับสถานการณ์บ้านเมือง ทาง เลิฟ อิส จึงขอขยับเวลาเลื่อนการจัดคอนเสิร์ต “LOVEiS...

คลื่น 93.5 EFM ยกขบวนดี.เจ.ตระเวนทั่วจังหวัดเชียงใหม่ เพื่อขายบัตรคอนเสิร์ตการกุศล

กรุงเทพฯ--21 ม.ค.--เอไทม์ มีเดีย คลื่น 93.5 EFM ยกขบวนดี.เจ.ตระเวนทั่วจังหวัดเชียงใหม่ เพื่อขายบัตรคอนเสิร์ตการกุศล EFM 1st ANNIVERSARY รวมพลังชาวเหนือ ช่วยภัยชาวใต้ ที่จะเกิดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 30 ม.ค.นี้ สำหรับชาวเหนือใจบุญเตรียมตัวพบกับดี.เจ.กฤษณ์ ศรีภ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง