ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันเสาร์ที่ ๑๑ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๕:๒๓ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๒๙ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๐

Movie Guide: เปิดตัว สยามสแควร์ รอบปฐมทัศน์ 10 เด็กสยามชวนสัมผัสประสบการณ์ เดินสยามฯตอนตี2 บันเทิง—๒๙ มี.ค. ๖๐

สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล และ เวลดัน มีเดียมแรร์ จัดงานเปิดตัวรอบปฐมทัศน์ "สยามสแควร์"ภาพยนตร์วัยรุ่น-ลุ้น-ระทึก โดยเนรมิตบรรยากาศของสยามสแควร์ยามค่ำคืนมาไว้ที่บริเวณ ชั้น 8 โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า

Movie Guide: เผยเทคนิคภาพ วงกลมแบบเลนส์แว่นขยายตลอดเรื่อง... จากฝีมือผู้กำกับระดับมาสเตอร์ เฝิงเสี่ยวกัง จาก Aftershock และ The Banquet บันเทิง—๒๙ มี.ค. ๖๐

AM NOT MADAME BOVARY นำแสดงโดย ฟ่าน ปิง ปิง นักแสดงที่ได้ชื่อว่าสวยที่สุดของจีน หนังเล่าเรื่อง หลีสั่วเหลียน และสามี คินอู๋เฮ ได้ทำการ 'หย่า' แบบปลอมๆ เพื่อที่จะได้อพาร์ตเมนต์หลังที่ 2 ที่รัฐบาลจัดเตรียมไว้ให้สำหรับคนโสด แต่6 เดือนหลังจากนั้น คินอู๋เฮ

Movie Guide: APPRENTICE เพชฌฆาตร้องไห้เป็น ภาพยนตร์สิงคโปร์ที่ดีที่สุดในรอบ 10 ปี 87 คะแนนจาก บันเทิง—๒๙ มี.ค. ๖๐

ไอมาน (ฟีร์ดาอุส รามาน) พัศดีหนุ่มวัย 28 ปี ถูกย้ายมาประจำการณ์ที่เรือนจำลารางกัน คุกที่ได้ชื่อว่ามีระบบป้องกันแน่นหนาที่สุด กิจวัตรในแต่ละวันของไอมานคือการยืนคุมนักโทษ ไม่มีอะไรมากกว่านั้น ไม่มีความบันเทิงเริงใจ ไม่มีความก้าวหน้าในหน้าที่การงาน จน

8 ความยอดเยี่ยม ของ Apprentice เพชฌฆาตร้องไห้เป็น ที่ห้ามพลาด บันเทิง—๒๙ มี.ค. ๖๐

3. บูจุนเฟิง เป็นผู้กำกับหนุ่มที่น่าจับตามองจากประเทศสิงคโปร์ (เขาเกิดปี 1983) เขาเริ่มต้นด้วยการทำหนังสั้นหลายเรื่องที่มีประเด็นว่าด้วยประวัติศาสตร์, ชีวิตคนธรรมดาที่ได้รับผลกระทบจากประวัติศาสตร์, ปัญหาช่องว่างระหว่างวัย และการค้นพบตัวเองของคนหนุ่มสาว

Movie Guide: อลังเต็มๆ ตา เชิญชมพร้อมทั้งโลก ขอต้อนรับสู่มหานครอัลฟ่า บันเทิง—๒๙ มี.ค. ๖๐

ถึงเวลาทั้งโลกร่วมชมความอลังการแบบเต็มๆ ตา ไปพร้อมกัน! กับ ตัวอย่างใหม่ สุดอลังการจากมหึมาโปรเจคต์แอคชั่นไซไฟฟอร์มยักษ์ทุ่มทุนสร้างระดับมหาศาลถึง 197 ล้านยูโร "Valerian and the City of a Thousand Planet"(วาเลอเรี่ยน แอนด์ เดอะ ซิตี้ ออฟ อะ ทาวเซนด์

Movie Guide: อย่าจับเหยื่อผิดบ้าน! บทเรียนสยองของโจรเรียกค่าไถ่ สู่ประสบการณ์วัดใจคอหนังจิตแข็ง บันเทิง—๒๙ มี.ค. ๖๐

ประสบการณ์ความกลัวที่พิลึกพิลั่นกว่าครั้งไหน กำลังจะท้าทายแฟนภาพยนตร์สยองขวัญให้ก้าวเข้ามาพิสูจน์กับภาพยนตร์เรื่อง FROM A HOUSE ON WILLOW STREET จับปีศาจมาเรียกค่าไถ่

Movie Guide: ลุค เบสซง เตรียมพาคนทั้งโลกทะยานสู่มหานครอัลฟ่า นับถอยหลัง 2 บันเทิง—๒๙ มี.ค. ๖๐

ใกล้เข้ามาทุกขณะ สำหรับตัวอย่างเวอร์ชั้นใหม่ของสุดยอดโปรเจคต์ภาพยนตร์ผจญภัยไซไฟฟอร์มยักษ์ "Valerian and the City of a Thousand Planet" (วาเลอเรียน แอนด์ เดอะ ซิตี้ ออฟ อะ ทาวเซนด์ แพลนเน็ตส์) ที่ทุ่มทุนสร้างมหาศาลกว่า 197 ล้านยูโร

Movie Guide: สนุกเกินคาด หุ่นรบไฟต์อลัง เซอร์ไพรส์มีน้ำตา POWER RANGERS บันเทิง—๒๙ มี.ค. ๖๐

เปิดตัวไปแล้วพร้อมกระแสตอบรับดังสนั่นทั้งในอเมริกาและประเทศไทย กับภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ POWER RANGERS ฮีโร่ทีมมหากาฬ นับว่าเป็นความบันเทิงที่ยิ่งใหญ่และสนุกสนานเกินคาดหมายทั้งผู้ชมกลุ่มที่เป็นแฟนของพาวเวอร์ เรนเจอร์ส แฟนหนังวัยรุ่น และผู้ชมทุกเพศทุกวัย

Movie Guide: ทะยานไปกับ ยานอินทรูเดอร์ และ สกายเจ็ท นวัตกรรมพิฆาตล้ำอนาคต นับถอยหลัง อีก 4 วัน สู่ บันเทิง—๒๙ มี.ค. ๖๐

?ก่อนที่ทั้งโลกจะได้ชม ตัวอย่างล่าสุด ของ "Valerian and the City of a Thousand Planet" (วาเลอเรียน แอนด์ เดอะ ซิตี้ ออฟ อะ ทาวเซนด์ แพลนเน็ตส์) ไปพร้อมกัน หนึ่งในสิ่งไฮไลท์ที่จำเป็นต้องจับตาดู! ในตัวอย่างนี้นั่นก็คือการเผยฟุตเทจที่น่าทึ่งของ

Movie Guide: วาเลอเรียน และ ลอเรลลีน ชวนยลโฉมใบปิดใหม่ อลังเต็มตา นับถอยหลัง อีก 5 วัน บันเทิง—๒๙ มี.ค. ๖๐

?ก่อนที่ทั้งโลกจะได้ชมตัวอย่างล่าสุดของ "Valerian and the City of a Thousand Planet" (วาเลอเรียน แอนด์ เดอะ ซิตี้ ออฟ อะ ทาวเซนด์ แพลนเน็ตส์) ไปพร้อมกันในอีกไม่กี่วันข้างหน้าที่จะถึงนี้

Movie Guide: คุณเคยโดนเพื่อนรักเทมั้ย? บันเทิง—๒๙ มี.ค. ๖๐

ก็เพราะคำว่า "เพื่อน" เป็นเรื่องใหญ่และสำคัญกับ "ชีวิตวัยรุ่น" "สยามสแควร์" จะพาคุณไปรู้จักกับ เด็กวัยรุ่น 10 คน ที่เจอกันในโรงเรียนกวดวิชา พร้อมกับมิตรภาพและความรักของเพื่อนยิ่งใหญ่เหนือสิ่งอื่นใด โดยเฉพาะกับคู่เพื่อนรักอย่าง "เมย์" (รับบทโดยอุ้ม อิษยา)

Movie Guide: นับถอยหลัง อีก 6 วัน สู่ ตัวอย่างใหม่ Valerian and the City of a Thousand Planet บันเทิง—๒๙ มี.ค. ๖๐

ก่อนที่ทั้งโลกจะได้ชมตัวอย่างล่าสุดของ "Valerian and the City of a Thousand Planet" (วาเลอเรียน แอนด์ เดอะ ซิตี้ ออฟ อะ ทาวเซนด์ แพลนเน็ตส์) ไปพร้อมกันหากลองย้อนกลับไปตั้งแต่ก่อนที่ ลุค เบสซง จะก้าวขึ้นมาเป็นผู้กำกับแอคชั่นหมายเลขหนึ่งของโลกเฉกเช่นตอนนี้

Movie Guide: สหมงคลฟิล์ม เวิร์คพอยท์พิคเจอร์ - พระนครฟิลม์ ปล่อยตัวอย่าง Thailand Only บันเทิง—๒๙ มี.ค. ๖๐

หลังจากปล่อยโปสเตอร์ของภาพยนตร์เรียกน้ำย่อยไปแล้ว คราวนี้ สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล, เวิร์คพอยท์ พิคเจอร์ส และ พระนครฟิลม์ ขอจัดเต็มความฮา กับการปล่อยตัวอย่างฉบับเต็มของภาพยนตร์คอเมดี้เรื่องล่าสุดอย่าง "Thailand Only #เมืองไทยอะไรก็ได้"

ภาพข่าว: 2 ผู้ประกาศข่าว ช่องเวิร์คพอยท์ ร่วมกิจกรรม ๑ ล้าน ๕ แสนก้าว เชียงใหม่-ศิริราช บันเทิง—๒๙ มี.ค. ๖๐

หยก รินรดา รวีเลิศ และ เดียร์ ลลิดา ทองหล่อ 2 ผู้ประกาศข่าวช่องเวิร์คพอยท์ หมายเลข 23 ตัวแทนจาก บริษัทเวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) พร้อมใจกันเข้าร่วมในพิธีต้อนรับทีมนักศึกษาแพทย์ พร้อมเหล่าดาราศิลปินและพสกนิกรไทยร่วมวิ่งเฉลิมพระเกียรติ

Gossip News: ตู่-ภพธร เตรียมเพลงไพเราะต้อนรับผู้ร่วมทริป ในกิจกรรมพิเศษ ฟอร์จูนเนอร์ ทริป ซีรีส์ บันเทิง—๒๙ มี.ค. ๖๐

จากกระแสตอบรับที่ดีแบบสุดๆ กับกิจกรรม "ฟอร์จูนเนอร์ ทริป ซีรีส์" ทางโตโยต้าไม่รอช้า เลยจัดทริป 2 ต่อเนื่อง ในเส้นทางพังงา-ภูเก็ต ล่องใต้สู่อาณาจักรแห่งท้องทะเลอันดามัน ภายใต้คอนเซ็ป "The Ocean Guardian การเดินทางสุดพิเศษ ที่จะพาคุณไปพบภารกิจ

ทรู เดินหน้าสร้างสรรค์โครงการสามเณร ปลูกปัญญาธรรม ปี 6 บันเทิง—๒๙ มี.ค. ๖๐

ทรู เดินหน้าสร้างสรรค์โครงการสามเณร ปลูกปัญญาธรรม ปี 6 เผยโฉม 12 ว่าที่สามเณรน้อย เรียนรู้ธรรมะภายใต้แนวคิด "ความรักจักรวาล" ติดตามชม รายการธรรมะเรียลลิตี้ ถ่ายทอดสด จากวัดเขาวง จ.สระบุรี20 เม.ย. - 20 พ.ค. นี้ ทางช่องเรียลลิตี้ ทรูวิชั่นส์ช่อง 60, 99

Gossip News: ใหม่ ดาวิกา บอกต่อความสวยแบบ Beautiful Hair Beautiful บันเทิง—๒๙ มี.ค. ๖๐

ช่วงนี้อาจจะเงียบๆ ไปจากหน้าจอ แต่อีเว้นท์ไม่ขาดนะจร้า.... สำหรับสาวมั่น มากความสามรถ "ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่" ที่พลิกคาแรคเตอร์ได้หลากหลายแนว ทั้งเล่นใหญ่ เล่นเล็ก ดาวิกา ทำได้ไม่ถอย ล่าสุดจะมาบอกต่อความงามให้สาวผมสวย ในแบบ "Beautiful Hair Beautiful Life"

เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม ฮอต! คว้า 2 รางวัล ศิลปินหน้าใหม่ เพลงยอดนิยม มหานครอวอร์ดส ครั้งที่ บันเทิง—๒๙ มี.ค. ๖๐

เรียกว่าเป็นปีทองของหนุ่ม เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม เน็ตไอดอลบ้านนาร้อยล้านวิว ล่าสุด ได้เข้ารับรางวัลแห่งความภาคภูมิใจและเกียรติยศของคนลูกทุ่ง ในงาน "มหานครอวอร์ดสครั้งที่ 13" บทเพลงเพื่อพ่อ" ประจำปี 2559 จัดโดย คลื่นลูกทุ่งมหานคร FM 95 "ลักกี้นัมเบอร์

แบรนด์เจนยู กับการตลาดนอกกรอบ ปั้นแคมเปญแบรนด์เจนยูคิดเร็ว ใช้สมองจ่ายแทนเงิน บันเทิง—๒๙ มี.ค. ๖๐

แบรนด์เจนยู โสมสกัด เปิดตัวแคมเปญการตลาดนอกกรอบ "แบรนด์เจนยู คิดเร็ว ใช้สมองจ่ายแทนเงิน" เพื่อตอกย้ำจุดเด่นในประโยชน์ของสินค้า และเข้าถึงไลฟ์สไตล์กลุ่มเป้าหมายให้มีส่วนร่วม เม้น ไลค์ แชร์ โดยมี บอย-ปกรณ์ พรีเซ็นเตอร์คนเก่ง และ ดีเจนุ้ย

หิมพานต์ อวตาร สุดยอดโชว์ระดับโลกหนึ่งเดียวในไทย พร้อมท้าทายทุกโสตสัมผัสแล้ววันนี้ ที่โชว์ บันเทิง—๒๙ มี.ค. ๖๐

ป่าหิมพานต์ ดินแดนอัศจรรย์ในวรรณคดีไทยโบราณที่ถูกจารึกอยู่ในใจคนไทยมานานหลายศตวรรษ วันนี้...พร้อมเปิดการแสดงสู่สายตาคนไทยและชาวต่างชาติภายใต้ชื่อ "หิมพานต์ อวตาร" สุดยอดการแสดงรูปแบบใหม่ที่สะท้อนศิลปะไทยสมัยใหม่ในมุมมองแบบ 360 องศา หรือ "360

ดิ เอ็มควอเทียร์ บีทส์ เทศกาลดนตรีสุดยิ่งใหญ่ ขนทัพ 19 ศิลปิน ระเบิดพลัง 2 เวที บันเทิง—๒๙ มี.ค. ๖๐

ดิ เอ็มควอเทียร์ ร่วมกับ บัตรเครดิตยูโอบี โยโล่ แพลทินัม, บริษัท เป๊ปซี่-โคล่า (ประเทศไทย) จำกัด จัดงาน ดิ เอ็มควอเทียร์ บีทส์ 2017 (THE EMQUARTIER BEATS 2017) ภายใต้คอนเซ็ป "YOU ONLY LIVE ONCE" การกลับมาอีกครั้งของเทศกาลดนตรีสุดยิ่งใหญ่ใจกลางกรุงเทพ

ทีวีไกด์: รูทีนซีรีส์ Love Songs Love Series To Be Continued ตอน พรหมลิขิต ออกอากาศ 29-30 มีนาคม บันเทิง—๒๙ มี.ค. ๖๐

อีฟ (เบลล์ - เขมิศรา พลเดช) กับ เอิร์ท (วิคเตอร์ - ชัชชวิศ เตชะรักษ์พงศ์) ไปเที่ยวสวนสนุก เช่นเดียวกับ ธาม (เจมส์ - ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ) และ ดาว (นารา เทพนุภา) อยู่ๆ แยม (คลอดีน - อทิตยา เครก) โทรให้เอิร์ทออกไปหา อีฟเลยเดินเล่นไปเรื่อยๆ

ทีวีไกด์: Stage Fighter ไมค์หมู่ สู้ ฟัด ออกอากาศวันพุธที่ 29 มีนาคม 2560 ช่อง บันเทิง—๒๙ มี.ค. ๖๐

เป็นอีกครั้ง! ที่เอกจะต้องเลือก ระหว่างเงินรางวัล 3 หมื่น หรือจะแลกมันกับเพื่อนที่พร้อมจะช่วยสู้ และผู้ท้าชิงด่านที่ 3 ที่เคยมีผลงานระดับศิลปินอาชีพกันมาแล้ว จะร้ายกาจสักแค่ไหน เซียนจะตัดสินใจเลือกข้างจากอะไร ติดตามในรายการ"Stage Fighter ไมค์หมู่ สู้

TK Park ขอเชิญเข้าร่วมโครงการ TK band 8 คนดนตรีรุ่นใหม่ แจ้งเกิดได้ด้วยตัวเอง บันเทิง—๒๙ มี.ค. ๖๐

อุทยานการเรียนรู้ TK park เปิดโอกาสให้เยาวชน ผู้รักเสียงเพลงมาร่วมเรียนรู้ทักษะด้านดนตรีทั้งกระบวนการ ทั้งการแต่งเพลง การแสดงดนตรี และการผลิตผลงานเพลง พร้อมเดินหน้าเข้าห้องอัดเสียง ทำงานกับโปรดิวเซอร์มืออาชีพ ปั้นผลงานออกมาในนาม "กลุ่มคนดนตรี TK band"

พิมพ์มาดา ชวนโฟกัสเรื่อง สุขภาพ แนะการลงทุนสร้างความมั่นคงให้ชีวิตในงานเปิดตัวณุศาศิริฯ บันเทิง—๒๙ มี.ค. ๖๐

นักแสดงสาวหัวใจสตรองอดีตนักร้องเกิร์ลกรุ๊ปวงซาซ่า "พิมพ์ พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร"ร่วมแลกเปลี่ยนความคิดเห็น ในหัวข้อ "LIVE LONG RICH LIFE" ใช้ชีวิตที่ยั่งยืน บนความมั่งคั่งและสุขภาพที่ดี

หมิว หวนคืนบัลลังก์ดราม่าใน ล่า 2017 บันเทิง—๒๙ มี.ค. ๖๐

บวงสรวงเปิดกล้องเป็นที่เรียบร้อยแล้วกับ "ล่า" ละคร Drama suspense ที่แฟนๆ ต่างตั้งตารอคอย พร้อมการกลับมารับบทครั้งสำคัญโดย นางเอกมากฝีมือชั้นนำของเมืองไทย หมิว-ลลิตา แถมยังรวมไปด้วยพร้อมเหล่านักแสดงมากความสามารถ แท่ง-ศักดิ์สิทธิ์, ต๊งเหน่ง-รัดเกล้า,

Movie Guide: นักปกครองผู้ยิ่งใหญ่ ไม่ต้องทำตามกฏกติกาใด ๆ ชมคลิป TV Spot 60 วินาที จาก King Arthur: บันเทิง—๒๙ มี.ค. ๖๐

"นักปกครองผู้ยิ่งใหญ่ ไม่ต้องทำตามกฏกติกาใด ๆ" ชมคลิป "Rule" TV Spot 60 วินาที จากภาพยนตร์แอ็คชั่นผจญภัยแฟนตาซีสุดอลังการ King Arthur: Legend of the Sword - คิง อาร์เธอร์ ตำนานแห่งดาบราชันย์ ที่ถ่ายทอดสไตล์ความตื่นเต้นในแบบของ กาย ริชชี่ (ผู้กำกับจาก

มาเลื่อนเพื่อความสำเร็จ กับเกมสนุก ฝึกสมอง จาก The Boss Baby บันเทิง—๒๙ มี.ค. ๖๐

"หาคิดจะเลื่อนขั้นเป็นบอส ต้องใช้สมองกันหน่อย" ยิ่งใกล้จะเข้าฉายก็ยิ่งทยอยปล่อยอะไรเจ๋ง ๆ ออกมาให้ได้เห็นกัน สำหรับ The Boss Baby ที่ครั้งนี้ได้ส่งเกมจากหนังออกมาให้ได้ลองฝึกสมอง ลองเลื่อนเพื่อความสำเร็จกัน กับเกม SLIDER PUZZLE มาลองดูกันว่า

Movie Guide: I#m The Boss คลิปมาใหม่ซับไทย จาก The Boss Baby บันเทิง—๒๙ มี.ค. ๖๐

ปล่อยคลิปใหม่ออกมาให้ได้ชมกันอีกแล้ว สำหรับแอนิเมชั่นคอมเมดี้ The Boss Baby - เดอะ บอส เบบี้ ที่วันนี้ได้ปล่อยคลิป I'm The Boss (ซับไทย) ออกมา ในคลิปจะได้เห็นการสนทนาของสองพี่น้องคู่หูคู่กัด เมื่อทิมถามบอสเบบี้ว่าเขาเป็นใคร

Movie Guide: เผยตัวอย่างแรกภาพยนตร์แอนิเมชั่นผจญภัย Ferdinand เข้าฉาย 21 ธันวาคม บันเทิง—๒๙ มี.ค. ๖๐

เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่เตรียมเข้าฉายในช่วงปลายปี สำหรับภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่อง Ferdinand แต่ถึงแม้ว่าจะเข้าฉายเดือนธันวาคม แต่ทาง ทางค่าย 20th Century Fox และ Blue Sky Studios ก็ปล่อยตัวอย่างแรกซับไทยมาเรียกน้ำย่อยก่อนเข้าฉายในไทย 21 ธันวาคม

เผยโปสเตอร์แรก IT เรียกน้ำย่อยก่อนชมตัวอย่างเต็มคืนนี้ บันเทิง—๒๙ มี.ค. ๖๐

ปล่อยโปสเตอร์มาให้ได้ชมกันแล้ว กับโปสเตอร์จากภาพยนตร์แนวทริลเลอร์สยองขวัญ ผลงานจากนิวไลน์ ซีเนม่า เรื่อง "IT" กำกับฯ โดย อันเดรส มูเชตติ ("Mama") สร้างขึ้นจากนิยายที่ได้รับความนิยมอย่างสูง ผลงานของสตีเฟน คิง

แม็กซ์ อภิสร ขอร่วมงานบุญ ออกวิ่งกับกิจกรรม ๑ ล้าน ๕ แสนก้าวฯ .. บันเทิง—๒๙ มี.ค. ๖๐

จบลงไปเรียบร้อย สำหรับโครงการดีๆกับกิจกรรม "๑ ล้าน ๕ แสนก้าว วิ่งเพื่อชีวิต เชียงใหม่ -ศิริราช" ซึ่งจัดโดยคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล เพื่อระดมทุนสร้างอาคารนวมินทรบพิตร ๘๔ พรรษา ที่มีเหล่านักศึกษาแพทย์รวมพลังวิ่งผ่านทั้งหมด 11 จังหวัด

งานคู่ครั้งแรก! แม่ #แอฟ อุ้ม #คุณปี เที่ยว ซีไลฟ์ฯ ชมศิลปะใต้ท้องทะเล #Living Art บันเทิง—๒๙ มี.ค. ๖๐

ซีไลฟ์ แบงคอก เปิดแคมเปญ "Living Art มหัศจรรย์ศิลปะพรางตัว"...ใครที่กำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยวช่วงวันหยุดฤดูร้อนแบบไม่ซ้ำใคร ที่นี่…เป็นอีกหนึ่งแห่งในกรุงเทพฯที่เหมาะกับการถ่ายภาพและเช็คอินอย่างแน่นอน โดยงานนี้ ยอดคุณแม่อย่าง แอฟ-ทักษอร

นิตยสารสุดสัปดาห์ต้อนรับซัมเมอร์สุด HOT ฉ. 1 มี.ค. 60 ดึง มิน พีชญา ขึ้นปกถ่ายแฟชั่นเซ็ท เปรี้ยวเท่ บันเทิง—๒๙ มี.ค. ๖๐

"นิตยสารสุดสัปดาห์" ฉบับเดือนมีนาคม 2560 ต้อนรับซัมเมอร์ด้วยการอัพเดทเรื่องราวสุด HOT ที่พลาดไม่ได้ ตั้งแต่การแจก 5 เทคนิคลดหุ่นสูตรลับดาราที่สุดสัปดาห์การันตีมาว่าลองทำตามได้ไม่คิดค่า ลิขสิทธ์, 20 สิ่งที่ต้องทำทันทีเพื่อหน้าใสชนะเลิศ,

นิตยสาร Amarin Baby Kids ดึง น้องมะลิ-พาขวัญ ขึ้นปกเดือนมีนาคม ต้อนรับตำแหน่งหนูน้อยขวัญใจมหาชนฝ่าย บันเทิง—๒๙ มี.ค. ๖๐

นิตยสาร Amarin Baby & Kids ฉบับเดือน มีนาคม2560 พบภาพแฟชั่นเซ็ทสุดน่ารักจากสาวน้อย "มะลิ-พาขวัญ สหวงษ์" ผู้ครองตำแหน่งหนูน้อยขวัญใจมหาชนฝ่ายหญิง 2017 น่ารักชวนละลายใจจนบอกได้คำเดียวว่าห้ามพลาด! และเตรียมพบกับเทคนิคสำคัญที่บรรดาคุณแม่ไม่ควรพลาด

ติ๊ก เจษฎาภรณ์ - เบนซ์ พรชิตา ตบเท้า พากันร่วมงาน เปิดตัว MFGM นวัตกรรมสารอาหารสมอง เอนฟา เอพลัส บันเทิง—๒๙ มี.ค. ๖๐

ลูกเต็มบ้านหลานเต็มเมืองกันเลยทีเดียว สำหรับวงการซุปตาร์เมืองไทย ที่เหล่าคนดังผันตัวมาเป็นพ่อคนแม่คนกันแล้ว แถมลูกๆของเหล่าซุปตาร์นั้นต่างน่ารัก ฉลาด ปราดเปรียวซะจริงๆ ดูอย่างครอบครัวผลดีทีนำทีมโดย ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ควงคู่ศรีภรรยา พีช สิตมน พร้อมน้องเต็นท์

ภาพข่าว: เปิดตัวนิทรรศการนวัตกรรมล่าสุด MFGM ในงาน เอนฟา เอพลัส ฟิวเจอร์ เบรน บันเทิง—๒๙ มี.ค. ๖๐

คุณวิชชุดา อรดีดลเชษฐ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท มี้ด จอห์นสัน นิวทริชัน (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัว นวัตกรรมสารอาหารสมองล่าสุดที่พบในน้ำนมแม่ MFGM ในงาน "เอนฟา เอพลัส ฟิวเจอร์ เบรน เอ็กซ์โป" ค้นพบความลับสมอง ผ่านเทคโนโลยีเสมือนจริง 360o

ทีวีไกด์: โปรแกรมรายการช่อง 28 วันพฤหัสบดีที่ 30 มีนาคม 2560 บันเทิง—๒๙ มี.ค. ๖๐

กรุงเทพฯ--1 เม.ย.--ไทยทีวีสีช่อง 3 รายการ โต๊ะข่าวบันเทิง : เวลา 09.45 น. พบนักแสดง The Face Thailandทีม บี-น้ำทิพย์ รายการ ตู้ปณ.ข่าว 3 : เวลา 15.00 น. แจ้งเรื่องราวร้องทุกข์